Hãng Sản xuất
Quảng cáo cắt kính

Cat kinh truong vinh

Cat kinh cau thang

Tu kinh dung ruou

Từ khoá nổi bật trên Google:

Cat kinh, Cat kieng, Cat kinh mat ban, Cat kinh tai nha, Cat kinh gia re, Cat kinh Tp HCM

Nhiều loại bánh trung thu lạ, độc mới xuất hiện.

Cập nhật ngày: 15/08/2013 08:51PM

cat kinh - Cứ mỗi mùa trung thu tới là các cửa hàng làm bánh trung thu lại tất bật để cho ra lò những chiếc bánh trung thu đẹp nhất và ngon nhất. Ngoài những chiếc bánh trung thu truyền thống như mọi năm thì năm nay, dưới bàn tay khéo léo của những người thợ làm bánh chúng ta lại có thể thưởng thức thêm những hương vị mới như bánh nhân socola, hoa quả…với những hình thù rất khác nhau.

Đối với những người không thích ăn bánh trung thu với hương vị truyền thống như bánh nướng, bánh dẻo thì năm nay họ đã có thêm những lựa chon cho ngày tết trung thu thêm hương sắc bằng những loại bánh mới rất đặc biệt

 

Bánh trung thu rau câu

Bên cạnh bánh nhân đậu xanh, hạt sen, lạp sườn, trứng muối truyền thống, năm nay, nhiều hãng bánh tung ra các loại bánh dẻo, bánh nướng nhân trà xanh, đậu đỏ, khoai môn, vừng đen, chocolate... Mới lạ hơn, bánh trung thu năm nay có sự góp mặt của dòng bánh Mochi nhân mứt hoa quả: dứa tươi, dâu tây, chanh mật ong, cam, kiwi... Bánh trung thu không còn chỉ "bó hẹp" trong cảm giác ngọt khé cổ, nhân lổn nhổn thịt mỡ... mà dần được đa dạng hóa, đáp ứng khẩu vị của mọi khách hàng.

 

Một loại bánh trung thu mới nhằm đáp ứng khẩu vị của người tiêu dùng

Ông Nguyễn Võ Hưng, nhân viên cơ sở bánh Ninh Hương (22 Hàng Điếu, Hoàn Kiếm), tiết lộ, bên cạnh các vị truyền thống, bánh trung thu ở đây sẽ có thêm hương vị hoa quả, như sen Quảng Bá, quất Nghi Tàm, hoa bưởi Diễn. Dù không sản xuất "đại trà" bánh trung thu vị lạ như khoai môn, chocolate... nhưng nếu khách có nhu cầu, một số cơ sở gia truyền sẵn sàng phục vụ. Theo ông Hưng, chỉ cần liên hệ đặt trước với cơ sở sản xuất, khách hàng sẽ được sở hữu những chiếc bánh đúng khẩu vị, sở thích.

Tuy mỗi cơ sở sản xuất bánh truyền thống có công thức riêng biệt, nhưng nếu khách hàng muốn chỉnh sửa thành phần nhân để phù hợp với khẩu vị, chẳng hạn như bớt mỡ phần, tăng hạt dưa, hạt vừng... cơ sở sẵn sàng đáp ứng. Sự ưu ái này giúp những khách hàng ăn chay hay mắc bệnh tiểu đường, mỡ máu cao, bệnh tim mạch... có thể an tâm thưởng thức bánh. Một chủ cửa hàng làm bánh trung thu tâm sự.

Thay vì sử dụng lớp vỏ làm bằng bột như mọi năm thì năm nay trên thị trường đã xuất hiện loại bánh trung thu với lớp vỏ ngoài làm bằng rau câu, đây có lẽ là tìn hiệu vui đối với những người không thích ăn bánh Trung thu với vỏ bằng bột nướng bên ngoài. Với những màu sắc đa dạng nhưng vẫn dữ được hình dáng chiếc bánh trung thu truyền thống. Vỏ bánh được làm từ loại thạch rau câu mềm, mát lạnh, vốn được nhiều người ưa thích, có sắc màu nổi bật và những tạo hình khá bắt mắt. Lớp nhân bên trong vẫn giữ nguyên hương vị đặc trưng, tuy nhiên có chế biến nhạt hơn một chút để thực khách bớt "ngán" và hợp khẩu vị với nhiều người hơn. Ngoài ra, phần trang trí bên ngoài bánh cũng có những cải tiến, phía trên mặt bánh được tạo hình bằng màu sắc hấp dẫn và hình thù lạ như màu đỏ, hoa vàng năm cánh, các loại quả...

Bánh trung thu hình thù ngộ nghĩnh với các nhân vật truyện tranh hay phim hoạt hình được trẻ em yêu thích.

Không những thay đổi về các loại bánh trung thu mà ngay cả hộp bánh cũng được các nhà sản xuất thay đổi bắt mắt hơn nhằm đáp ứng các nhu cầu của khách hàng như hộp bánh hình ngôi nhà, chiếc ô tô…

VEX

.

Tin mới

Các tin khác