Giới thiệu
Công ty TNHH Xây dựng Dcons.  Được thành lập vào ngày 20/10/2015, Công ty TNHH Xây dựng và Thương mại An Gia Minh - Dcons hoạt động trong lĩnh vực xây dựng các công trình dân dụng công nghiệp. Đến năm 2017, An Gia Minh - Dcons đã mở rộng ngành nghề hoạt động sang thương mại với việc sản xuất các thiết bị chuyên dụng phục vụ xây dựng.

                               Tiền thân là Đội thi công truyền thống của Công ty Cổ phần Xây dựng Coteccons từ những năm 1990, An Gia Minh - Dcons được thừa hưởng những giá trị tinh túy nhất từ tập đoàn xây dựng hàng đầu Việt Nam. Đang trên đà phát triển An Gia Minh - Dcons đã từng bước khẳng định thương hiệu và uy tín của mình. Hàng loạt các dự án có quy mô lớn, giá trị cao được Coteccons tin tưởng giao thầu như: Goldmark City, Star City, The Gold View, Vinhomes Green Bay, Vinhomes Gardenia,… là minh chứng tốt nhất cho thành công của An Gia Minh - Dcons ngày hôm nay.
Lĩnh vực
Nhân viên triển khai shop drawingGiám sát công trình xây dựng (QA)
Năng lực
Hiện công ty có trụ sở chính tại 46 Đường số 7, Khu dân cư Cityland, Phường 7, Quận Gò Vấp, Tp HCM và văn phòng đại diện tại căn 1807 - V3, tòa nhà Home City, 177 Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội. Với đội ngũ nhân viên trẻ, năng động đang thi công các công trình lớn ở 2 miền Nam Bắc.

 

Đang xử lý...

Chat facebook