XÂY DỰNG TÂM THỊNH PHÚC

XÂY DỰNG TÂM THỊNH PHÚC

TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam

Phản hồi khách hàng: 0

0
Thông tin liên hệ Nhắn tin cho TK này
Giới thiệu
Lời đầu tiên, Công ty TNHH Thương mại và Xây dựng Tâm Thịnh Phúc xin gửi đến Quý khách hàng lời chúc sức khỏe, chúc Quý khách hàng gặt hái được nhiều thành công và không ngừng phát triển.
Sau nhiều năm Xây Dựng và phát triển Công ty TNHH Thương mại và Xây dựng Tâm Thịnh Phúc được thành lập bởi những Kỹ sư, Kiến trúc sư giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết với công việc cùng với đội ngũ cán bộ và công nhân kỹ thuật có tay nghề cao, luôn sáng tạo trong công việc, sẵn sàng làm hài lòng mọi yêu cầu của Quý khách hàng.

Tâm Thịnh Phúc luôn hướng tới phương châm “Phát triển bền vững theo thời gian” chúng tôi hiểu rằng sự hợp tác của khách hàng luôn có ý nghĩa vô cùng quan trọng đối với sự phát triển và thành công của chúng tôi. Mục tiêu của chúng tôi luôn nổ lực hết mình xây dựng một thương hiệu uy tín, một địa chỉ tin cậy của mọi công trình và mang đến chất lượng tốt nhất cũng như hình ảnh của Tâm Thịnh Phúc đến gần hơn với mọi đối tác.

Chúng tôi luôn coi trọng chất lượng, kỹ thuật, mỹ thuật, an toàn và tiến độ của mọi công trình, không ngừng phấn đấu để trở thành một thương hiệu Xây Dựng Tâm Thịnh Phúc vững mạnh, đủ uy tín để ngày càng vững bước trên con đường công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.

Chân thành cảm ơn sự quan tâm và hợp tác của Quý khách hàng! Chúng tôi luôn mong muốn và rất vinh dự cùng Quý khách hàng xây dựng mối quan hệ hợp tác lâu dài và bền vững.

Công ty TNHH Thương mại và Xây dựng Tâm Thịnh Phúc luôn luôn hướng đến: “Phát triển bền vững theo thời gian – Uy tín tạo nên sự khác biệt
Lĩnh vực
Thi công trọn góiGiám sát Xây dựngThi công Nội thấtThi công phần Hoàn thiệnXây nhà trọn góiXây nhà cao tầngXây nhà
Năng lực

Số lượng nhân viên: <10

Số năm kinh nghiệm: +5 năm

 

Đang xử lý...