Chi phí xây nhà 2 tầng trọn gói 2023 hết bao nhiêu tiền?

Khoản chi phí xây dựng nhà 2 tầng có đắt đỏ hay không? Cách tính chi phí xây nhà 2 tầng trọn gói được thực hiện như thế nào, tính theo công thức ra sao?

Nhà 2 tầng đã và đang trở thành một xu hướng thiết kế nhà ở được nhiều người ưa chuộng trong vài năm trở lại đây. Đây là mẫu nhà được nhiều cặp vợ chồng trẻ hoặc các gia đình ít người lựa chọn xây dựng với số lượng khá nhiều. Và câu hỏi chi phí xây nhà 2 tầng hết khoảng bao nhiêu, cách tính như thế nào vẫn luôn là vấn đề được rất nhiều người đặt ra.

1. Những lưu ý trong quy trình thi công nhà 2 tầng

Trong quá trình thi công nhà ở 2 tầng, có nhiều yếu tố mà gia chủ cần lưu ý. Ghi nhớ những vấn đề này sẽ giúp đảm bảo bạn sở hữu công trình chất lượng hoàn thiện nhất.

Những lưu ý trong quy trình thi công nhà 2 tầng

Yếu tố cần bạn cần lưu ý đầu tiên chính là đơn vị nhà thầu xây dựng. Cần lưu ý gì ở đơn vị xây dựng này? Đó chính là bạn phải tham khảo, tìm kiếm thông tin và so sánh giữa các đơn vị nhà thầu xây dựng. Từ đó để chọn lựa cho mình đơn vị xây dựng uy tín và đảm bảo chất lượng thi công cũng như là đúng tiến độ đã hoạch định.

Yếu tố thứ 2 chính là trong khâu chọn lựa phong cách xây dựng. Mỗi một phong cách xây dựng tùy độ phức tạp hay đơn giản mà chi phí sẽ có sự chênh lệch. Vì thế đừng quên chú ý đến vấn đề này nhé.

Yếu tố thứ 3 gia chủ cần lưu ý ghi nhớ chính là chọn mua nguyên vật liệu đúng thời điểm và đảm bảo chất lượng. Mỗi thời điểm giá nguyên vật liệu sẽ có sự tăng giảm. Vì vậy đừng quên để tâm đến điều này để tiết kiệm chi phí xây dựng nhé.

2. Yếu tố ảnh hưởng đến chi phí xây dựng nhà 2 tầng

Ghi nhớ xong những yếu tố cần lưu tâm khi thi công nhà 2 tầng rồi thì bạn còn cần ghi nhớ thêm các yếu tố ảnh hưởng đến chi phí xây dựng nữa. Các yếu tố này nếu cân nhắc phù hợp sẽ đảm bảo giảm thiểu được chi phí xây dựng cuối cùng một cách tối ưu.

Yếu tố ảnh hưởng đến chi phí xây dựng nhà 2 tầng

2.1 Vị trí xây dựng

Vị trí xây dựng ảnh hưởng trực tiếp đến chi phí xây dựng một công trình đặc biệt là trong chi phí xây dựng nhà 2 nói riêng. Vị trí đất cao ráo, vững chắc sẽ hạn chế được chi phí san lấp, gia cố nền móng.

2.2 Diện tích phù hợp

Trong thời buổi “đất chật người đông” làm sao để dự trù xây nhà 2 tầng hết bao nhiêu tiền còn cần phải chú ý tới diện tích phù hợp của cả khu đất xây dựng tổng thể, diện tích phù hợp cho từng phần cơ cấu trong thiết kế như phòng ngủ, phòng thờ, phòng vệ sinh, nhà bếp, khu sinh hoạt chung, ban công, … Mọi bộ phận đều cần được dự tính sao cho hợp lý nhất để khi thi công hạn chế sai sót, đảm bảo công trình đúng với bản vẽ thiết kế.

2.3 Lựa chọn phong cách thiết kế

Phong cách thiết kế chính là linh hồn của ngôi nhà, thể hiện phong cách cũng như cái gì rất riêng của gia chủ. Hơn nữa việc lựa chọn phong cách thiết kế phù hợp từ đầu sẽ giúp tính toán được chi phí xây nhà 2 tầng hết bao nhiêu tiền.

Với những gia đình yêu thích sự sang trọng, tiện nghi sẽ hướng đến phong cách cổ điển kết hợp với các đồ nội thất hiện đại tạo nên sự đặc biệt đạo đáo riêng cho ngôi nhà. Còn với những gia đình trẻ hướng đến sự thoải mái, đơn giản thường lựa chọn phong cách thiết kế hiện đại tiết kiệm và tận dụng tối đa các khoảng không gian nhưng vẫn giữ được sự ấm cúng cho căn nhà.

2.4 Vật liệu xây dựng

Vật liệu xây dựng là yếu tố thiết yếu tạo nên chất lượng ngôi nhà của bạn. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại vật tư xây dựng nội hay ngoại để bạn có thể tha hồ lựa chọn theo mong muốn của bản thân. Tuy nhiên dù là vật tư trong nước hay hàng ngoại nhập thì yếu tố hàng đầu vẫn là sản phẩm chất lượng có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng.

Nên lựa chọn nhà cung cấp vật tư uy tín chất lượng để tránh mua phải hàng nhái, hàng kém chất lượng ảnh hưởng tới công trình. Đây cũng là một phần trong câu chuyện chi phí xây nhà 2 tầng hết bao nhiêu tiền mà bạn cần lưu tâm.

2.5 Thời điểm xây dựng

Việc lựa chọn thời điểm xây dựng đối với nhà ở cũng rất cần được lựa chọn cẩn thận vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng công trình và tiến độ công trình thi công. Vì thế tùy thuộc vào thời điểm xây dựng ở mùa mưa hay nắng để có phương án thi công hợp lý.

Nếu dự định xây dựng vào màu mưa với ưu điểm chất lượng công trình được đảm bảo, bê tông sẽ ít giãn nở, độ ẩm cao góp phần bảo dưỡng bê tông. Nhưng hạn chế là thời gian thi công bị gián đoạn do mưa nhiều.

Còn xây dựng vào mùa khô thì công việc hoàn thành sẽ nhanh hơn, tiến độ công trình được thuận lợi. Tuy vậy, nhiệt độ nóng cao sẽ gây nứt do giãn nở bê tông diễn ra nhanh. Nên cần có giải pháp khắc phục như bảo dưỡng, tưới hoặc phun nước thường xuyên lên bề mặt bê tông.

2.6 Chi phí nhân công

Điểm chú ý cuối cùng khi xây nhà 2 tầng hết bao nhiêu tiền chính là vấn đề chi phí nhân công. Từ chi phí công nhân xây dựng đến chi phí thuê người giám sát đều cần phải được tính toán trước.

Nếu bạn là người bận rộn không có nhiều thời gian theo dõi ngoài công trình thì nên lựa chọn các gói thi công bao gồm tất cả chi phí nhân công. Với một mức giá nhất định sẽ giúp bạn chọn được đội ngũ thi công chuyên nghiệp đảm bảo tiến độ cũng như chất lượng xây dựng ngôi nhà.

3. Các loại chi phí khi xây dựng nhà 2 tầng

Khi quyết định thực hiện xây một công trình nhà ở, bất cứ ai đều sẽ băn khoăn về mức tiền mà mình phải bỏ ra. Chi phí xây dựng nhà 2 tầng tuỳ thuộc vào nhiều các loại phí cộng lại như: đất Chi phí nhân công, chi phí nguyên vật liệu, chi phí cho cơ sở vật chất nội thất, chi phí hoàn thiện công trình.

Ngoài ra, câu trả lời cho câu hỏi đâu là các loại  chi phí xây nhà 2 tầng  bạn cần quan tâm còn là chi phí cho phong cách thiết kế. Với các thiết kế cổ điển sẽ có mức giá cao hơn những mẫu thiết kế theo xu hướng hiện đại, đơn giản.

4. Cách tính chi phí xây dựng nhà 2 tầng trọn gói

Để có thể tính xem chi phí xây nhà 2 tầng hết bao nhiêu tiền trước hết bạn phải xác định được diện tích xây nhà hết bao nhiêu mét vuông. Cách tính diện tích xây dựng thường là tổng của diện tích sàn tầng trệt + diện tích sàn lầu 1+ diện tích móng diện tích mái. Từ đó sẽ hoạch định được đơn giá thi công. Dưới đây là báo giá chi tiết từng gói thi công của webxaydung.vn:

Đơn giá xây nhà 2 tầng trọn gói (bao gồm chi phí nhân công và vậ tư xây tho và hoàn thiện) dao động từ 4 triệu/m2 đến 6,5 triêu/m2 tùy vào chủng loại vật tư từ trung bình, khá đến tốt. Đơn giá trên sẽ giảm nếu diện tích xây dựng lớn và sẽ tăng theo độ khó thi công (công trình kế bên, ngõ nhỏ ...).

Đơn giá xây thô nhà 2 tầng, chi phí bao gồm các loại vật tư thô như: xi măng, gạch, đá, cát... và nhân công hoàn thiện sẽ dao động từ 3.500.000vnđ/m2 đến 3.900.000 vnđ/m2. Phần chi phí này sẽ phụ thuộc vào diện tích xây dựng và vật tư mà già chủ lựa chọn để thi công.

Đơn giá hoàn thiện xây nhà 2 tầng, phần chi phí này sẽ không tính phần móng nhà sẽ dao động từ 2.200.000 vnđ/m2 đến 3.200.000 vnđ/m2. Đặc biệt, đơn giá sẽ có sự chênh lệch nhau tuỳ thuộc vào gói vật tư hoàn thiện mà gia chủ lựa chọn thi công.

Cách tính chi phí xây dựng nhà 2 tầng trọn gói

4.1 Cách tính diện tích sàn trệt và sàn lầu

Diện tích này sẽ được tính bằng diện tích xây dựng x hệ số xây dựng áp dụng tính chi phí. Thông thường hệ số xây dựng sẽ được tính bằng hằng số 1,3. Tuy nhiên trong một số trường hợp sẽ có những nhà thầu tính hệ số xây dựng khác. Lúc này bạn cần chú ý để điều chỉnh trong công thức tính chi phí.

4.2 Cách tính diện tích móng

Cách tính diện tích móng của từng công trình nhà ở cũng sẽ khác nhau tùy thuộc vào yêu cầu của chủ nhà. Có nhiều loại móng được thiết kế theo tính chất của lô đất. Với các căn nhà thi công móng băng, móng cọc sẽ tính khoảng 20% diện tích tầng trệt (tức diện tích xây dựng mặt bằng tầng 1). Hay với công trình thi công móng bè thì tính 70% diện tích tầng trệt.

4.3 Cách tính diện tích phần mái

Phần mái trong chi phí xây nhà 2 tầng sẽ tính tuỳ theo loại mái được sử dụng. Các mẫu nhà 2 tầng hiện nay thường được thiết kế và thi công với 3 kiểu mái chính là mái bằng, mái tôn và mái thái.

Thông thường, người ta ước lượng tương đối như sau: mái che sẽ tính 100% diện tích, mái tole sẽ tính 30% theo mặt nghiêng, mái bê tông cốt thép tính 50%, mái ngói kèo sắt tính 70% theo mặt nghiêng.

Có được hết số liệu các diện tích trên thì việc tính chi phí xây nhà 2 tầng trọn gói sẽ được tiến hành như sau:  Lấy tổng diện tích xây dựng (các loại diện tích đã tính phía trên) x đơn giá thi công/m2.

Không quá phức tạp để bạn có thể tính được chi phí xây nhà 2 tầng  một cách nhanh chóng. Hãy tham khảo bài viết để tính toán trước khoản phí này nhé. Nó sẽ giúp bạn chủ động hơn rất nhiều trong quá trình thi công công trình nhà ở của mình đấy. 

Bản quyền bài viết và hình ảnh

Bản toàn bộ bài viết thuộc webxaydung.vn . Vui lòng không sao chép nội dung bài viết dưới mọi hình thức. 

⇒ Xem thêm những chủ đề đang được quan tâm:

Chi Phí Xây Nhà 2 Tầng 30m2 Hết Bao Nhiêu Tiền?

Chi Phí Xây Nhà 2 Tầng 30m2 Hết Bao Nhiêu Tiền?

Để xây được một ngôi nhà 2 tầng phục vụ cho sinh hoạt của cả gia đình, là nơi trở về êm ấm của tất cả các thành viên sau những giờ làm việc căng thẳng. Nhưng để làm được điều đó cũng là cả một hành trình dài, vất vả đặc biệt là ở nông thôn....

Xem chi tiết
Tư Vấn Chi Phí Xây Nhà 2 Tầng 37m2 Hết Bao Nhiêu Tiền?

Tư Vấn Chi Phí Xây Nhà 2 Tầng 37m2 Hết Bao Nhiêu Tiền?

Để có được một ngôi nhà 2 tầng và hơn thế nữa là mơ ước của bao nhiêu người. Và bạn khi đang sở hữu một lô đất 37m2 với dự định xây nhà 2 tầng, nhưng bạn còn đang phân vân về vấn đề giá cả, mẫu nhà vẫn chưa đưa ra quyết định. Thì bài...

Xem chi tiết
Chi phí xây nhà 2 tầng 80m2 và những mẫu thiết kế đẹp 2023

Chi phí xây nhà 2 tầng 80m2 và những mẫu thiết kế đẹp 2023

Nhiều gia đình sẽ thắc mắc xem chi phí xây nhà 2 tầng 80m2 hết bao nhiêu để chuẩn bị tài chính một cách chu đáo nhất. Điều này còn phải phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như phong cách thiết kế, vị trí địa lý địa chất, thời điểm thi công, chi phí nhân công, vật liệu của...

Xem chi tiết
Cách tính chi phí xây nhà 2 tầng 75m2 hết bao nhiêu tiền?

Cách tính chi phí xây nhà 2 tầng 75m2 hết bao nhiêu tiền?

Việc gia đình bạn có đông thành viên và bạn đang sở hữu mảnh đất với diện tích không quá nhỏ thì việc xây dựng ngôi nhà 2 tầng với diện tích khoảng 75m2 là một lựa chọn phù hợp. Việc xây dựng ngôi nhà 2 tầng vừa đáp ứng được công năng sử dụng tối đa cho gia...

Xem chi tiết
Chi phí xây dựng nhà 2 tầng 150m2 với công thức đơn giản

Chi phí xây dựng nhà 2 tầng 150m2 với công thức đơn giản

Chi phí xây nhà 2 tầng 150m2 để hoàn thiện ngôi nhà với những thông tin chính sát sẽ giúp quý khách hàng có thêm nhiều lựa chọn hơn cho ngôi nhà trong tương lai.

Xem chi tiết
Chi phí xây nhà 2 tầng diện tích 160m2 hết bao nhiêu tiền?

Chi phí xây nhà 2 tầng diện tích 160m2 hết bao nhiêu tiền?

Cách tính chi phí xây nhà 2 tầng diện tích 160m2 tổng quát nhất. Các chi phí cụ thể còn phụ thuộc vào thời điểm giá cả thị trường và yêu cầu riêng của khách hàng. Vì thế khách hàng có thể lựa chọn gói xây dựng phù hợp với nhu cầu...

Xem chi tiết
Chi phí xây nhà 2 tầng 3 phòng ngủ hiện đại và mới mẻ

Chi phí xây nhà 2 tầng 3 phòng ngủ hiện đại và mới mẻ

Dù chúng ta có đi đâu, làm bất cứ việc gì ở nơi đâu thì nhà vẫn là nơi trở về, là bến đỗ bình an nhất của mỗi chúng ta. Sau những giờ phút căng thẳng, mệt mỏi bên công việc thì chúng ta sẽ trở về nhà nơi đó có gia đình, có sự ấm áp...

Xem chi tiết
Những điều cần biết khi xây nhà 2 tầng mặt tiền 6m

Những điều cần biết khi xây nhà 2 tầng mặt tiền 6m

Khi cuộc sống của con người ngày càng phát triển, nhu cầu xây dựng mái ấm cho gia đình ngày một tăng cao. Những ngôi nhà không chỉ đơn thuần là nơi cư trú mà nó còn là nơi để thể hiện phong cách kiến trúc cá nhân. Những ngôi nhà theo phong...

Xem chi tiết
Xây nhà 2 tầng mặt tiền 4m và những lưu ý

Xây nhà 2 tầng mặt tiền 4m và những lưu ý

Hiện nay, xu thế xây nhà 2 tầng mặt tiền 4m ngày càng phổ biến rộng rãi ở các khu thành thị và thành phố ở nước ta. Với những ưu điểm vốn có, việc xây nhà 2 tầng mặt tiền 4m là lựa chọn hoàn hảo cho các quý khách hàng có diện tích mặt tiền khoảng 4m.  

Xem chi tiết
Báo giá chi phí xây nhà 2 tầng tại Sông Lô, Vĩnh Phúc

Báo giá chi phí xây nhà 2 tầng tại Sông Lô, Vĩnh Phúc

Để bắt đầu một quá trình xây nhà thì vấn đề chi phí là vấn đề mà bất kỳ gia đình nào cũng quan tâm. Bạn là người dân sống tại Sông Lô đang cần tìm hiểu về chi phí xây nhà tại nơi đây. Chính vì điều đó, mà tại bài viết này...

Xem chi tiết
Báo giá chi phí xây nhà 2 tầng tại Tam Đảo, Vĩnh Phúc

Báo giá chi phí xây nhà 2 tầng tại Tam Đảo, Vĩnh Phúc

Chi phí xây nhà 2 tầng là mối quan tâm hàng đầu của nhiều gia chủ tại Tam Đảo khi đang có dự định xây nhà. Bởi lẽ nếu nắm rõ các khoản chi phí phải bỏ ra về vốn trong quá trình thi công các bạn không chỉ yên tâm về mặt tài chính mà còn...

Xem chi tiết
Báo giá chi phí xây nhà 2 tầng tại Xuân Lộc, Đồng Nai

Báo giá chi phí xây nhà 2 tầng tại Xuân Lộc, Đồng Nai

Để có được một ngôi nhà mơ ước, chắc hẳn gia chủ đã phải bỏ ra rất nhiều công sức và tiền bạc để tính toán chi phí hợp lý, tổng thể kiến ​​trúc và bố trí nội thất sao cho phù hợp nhất với nhu cầu của mình. Nhưng đây cũng là lý do khiến nhiều khách hàng đau...

Xem chi tiết
Báo giá chi phí xây nhà 2 tầng tại Vĩnh Tường, Vĩnh Phúc

Báo giá chi phí xây nhà 2 tầng tại Vĩnh Tường, Vĩnh Phúc

Mẫu nhà ống 2 tầng hiện nay đang được nhiều chủ đầu tư yêu thích bởi nó sở hữu nhiều thuận lợi cũng như phù hợp về mọi mặt đối với gia đình trẻ. Quỹ đất ngày càng hạn hẹp thì kiến trúc 2 tầng càng trở nên thịnh hành hơn bao giờ hết. Tại miền đất Vĩnh Tường mẫu nhà 2 tầng mẫu nhà này...

Xem chi tiết
Báo giá chi phí xây nhà 2 tầng tại Vĩnh Cửu, Đồng Nai

Báo giá chi phí xây nhà 2 tầng tại Vĩnh Cửu, Đồng Nai

Hiện nay, nhu cầu xây nhà của mọi người ngày càng tăng cao. Và để có được một bản báo giá chính xác chi phí xây nhà không phải là điều dễ dàng. Báo giá chi phí xây nhà 2 tầng tại Vĩnh Cửu, Đồng Nai là một trong những từ khóa xuất hiện...

Xem chi tiết
Báo giá chi phí xây nhà 2 tầng tại Tam Dương, Vĩnh Phúc

Báo giá chi phí xây nhà 2 tầng tại Tam Dương, Vĩnh Phúc

Tam dương mảnh đất yêu thương giàu truyền thống văn hóa, con người nơi đây chịu thương chịu thương khó vươn lên trong cuộc sống. Hiện nay, nền kinh tế nơi đây phát triển mạnh, ngành xây dựng cũng đổi mới mang đến trào lưu mới cho người dân. Một nhu cầu cấp thiết là mẫu nhà phù hợp cho vị...

Xem chi tiết
Báo giá chi phí xây nhà 2 tầng tại Đồng Nai

Báo giá chi phí xây nhà 2 tầng tại Đồng Nai

Báo giá chi phí xây nhà 2 tầng tại Đồng Nai là vấn đề được quan tâm và tìm hiểu nhiều nhất khi gia chủ có nhu cầu xây nhà ở. Và trong tổng báo giá xây dựng, yếu tố cốt lõi ảnh hưởng tới chi phí cuối cùng chính là đơn vị thi công xây...

Xem chi tiết
Xây Nhà 2 Tầng Mái Bằng Với Những Ưu Điểm Vượt Trội

Xây Nhà 2 Tầng Mái Bằng Với Những Ưu Điểm Vượt Trội

Với sự đi lên không ngừng của kiến trúc đương đại, xây nhà 2 tầng mái bằng chắc hẳn là cụm từ quen thuộc, và rất được ưa chuộng từ trước đến nay. Tuy nhiên để bắt kịp với nhu cầu thời đại, hàng loạt các mẫu nhà 2 tầng mái bằng với nhiều tính năng thẩm...

Xem chi tiết
Xây nhà 2 tầng mái tôn hết bao nhiêu tiền?

Xây nhà 2 tầng mái tôn hết bao nhiêu tiền?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều mẫu nhà 2 tầng với đa dạng các loại mái khác nhau tùy theo sở thích, túi tiền của từng gia đình như: Nhà 2 tầng mái thái, nhà 2 tầng mái bằng, nhà 2 tầng mái lệch... Bài viết của chúng tôi sẽ giúp quý khách hàng có cái nhìn rõ hơn...

Xem chi tiết
Báo giá chi phí xây nhà 2 tầng tại Thuận An, Bình Dương

Báo giá chi phí xây nhà 2 tầng tại Thuận An, Bình Dương

Thuận An, Bình Dương hiện nay đang thu hút lượng người dân nhập cư vô cùng mạnh mẽ do tốc độ phát triển kinh tế vô cùng mạnh mẽ. Hạ tầng giao thông tại đây cũng được xây dựng hiện đại, tiện ích đầy đủ và vẫn đang được đầu tư nâng cấp. Vậy nên không quá ngạc nhiên khi nhu cầu...

Xem chi tiết
Báo giá chí phí xây nhà 2 tầng tại Nam Từ Liêm, Hà Nội

Báo giá chí phí xây nhà 2 tầng tại Nam Từ Liêm, Hà Nội

Quận Nam Từ Liêm là một khu đô thị mới ở Hà Nội với tốc độ phát triển nhanh chóng. Cùng với sự phát triển của hạ tầng đô thị, các công trình kiến trúc cũng xuất hiện ngày càng nhiều. Sau đây Xây Dựng Số sẽ mang đến cho các bạn báo giá chi phí xây...

Xem chi tiết
Báo giá chi phí xây nhà 2 tầng tại Thủ Dầu Một, Bình Dương

Báo giá chi phí xây nhà 2 tầng tại Thủ Dầu Một, Bình Dương

Với xu thế hiện nay, nhà đang tầng đang là một trong những xu hướng xây dựng phổ biến với nhiều gia đình. Không chỉ mang phong cách thời thượng, nhà 2 tầng còn thể hiện được vẻ đẹp sang trong và đa dạng trong từng phong cách. Nếu bạn cũng đang có ý định xây dựng nhà 2 tầng thì đừng bỏ qua...

Xem chi tiết
Báo giá chi phí xây nhà 2 tầng tại Thanh Xuân, Hà Nội

Báo giá chi phí xây nhà 2 tầng tại Thanh Xuân, Hà Nội

Hiện nay xây nhà 2 tầng đang là lựa chọn hàng đầu của rất nhiều gia đình Việt. Cùng tham khảo bài báo giá chi phí xây nhà 2 tầng tại Thanh Xuân, Hà Nội tại đây nhé.  

Xem chi tiết
Xây nhà 2 tầng mặt tiền 5m hiện đại - tiện nghi

Xây nhà 2 tầng mặt tiền 5m hiện đại - tiện nghi

Ở thành phố giá đất ngày càng cao, bởi dân cư ở các tỉnh lẻ đổ về thành phố rất nhiều, khiến quỹ đất ở đây ngày càng thu hẹp. Vì vậy việc sở hữu những lô đất ở phố khiêm tốn về diện tích, bạn đang băn khoăn không biết...

Xem chi tiết
Báo giá chi phí xây nhà 2 tầng tại Tây Hồ, Hà Nội

Báo giá chi phí xây nhà 2 tầng tại Tây Hồ, Hà Nội

Tây Hồ là quận nằm trong khu vực trung tâm nội thành Hà Nội, chính vì vậy chi phí xây dựng nhà ở nói chung và nhà 2 tầng nói riêng tại đây khá cao so với các khu vực khác nằm xa trung tâm thành phố. Nhu cầu xây dựng nhà ở ngày...

Xem chi tiết
Chi phí xây nhà 2 tầng 140m2 hết bao nhiêu tiền hiện nay?

Chi phí xây nhà 2 tầng 140m2 hết bao nhiêu tiền hiện nay?

Chi phí xây nhà 2 tầng diện tích 140m2 đang là chủ đề được nhiều gia chủ quan tâm, chi phí phụ thuộc vào nhiều yếu tố như diện tích, công năng, phong cách thiết kế... 

Xem chi tiết
Chi Phí Xây Nhà 2 Tầng 120m2 (TIỆN NGHI – HIỆN ĐẠI)

Chi Phí Xây Nhà 2 Tầng 120m2 (TIỆN NGHI – HIỆN ĐẠI)

Mẫu thiết kế nhà ở diện tích khoảng 120m2 đang là sự quan tâm rất lớn của nhiều hộ gia đình, với muôn vàn câu hỏi khác nhau. Chẳng hạn như: “ Chi phí xây nhà 2 tầng diện tích 120m2 vuông chi phí hết bao nhiêu?”. Tất cả những băn khoăn ấy...

Xem chi tiết
Xây nhà 2 tầng 10x10m đẹp mê ly được xây dựng nhiều

Xây nhà 2 tầng 10x10m đẹp mê ly được xây dựng nhiều

Để có thể tạo ra một thiết kế đẹp, hoàn thiện rồi mà người ta còn nhắc nhớ mãi về sau. Để đạt được điều này chúng tôi đã tính toán kĩ lưỡng về mọi mặt. Tổng thể khối kiến trúc xây nhà 2 tầng 10x10m được chúng tôi thiết kế tỉ...

Xem chi tiết
Chi Phí Xây Nhà 2 Tầng 20m2 (ĐƠN GIẢN MÀ HIỆN ĐẠI)

Chi Phí Xây Nhà 2 Tầng 20m2 (ĐƠN GIẢN MÀ HIỆN ĐẠI)

Đối với diện tích khá khiêm tốn là 20m2 nhưng không vì thế ngôi nhà nằm trên lô đất này kém đi sự hiện đại, sang trọng. Đặc biệt là ở thành phố có được lô đất vuông vắn 20m2 là niềm mơ ước của biết bao nhiêu hộ gia đình. Vì vậy...

Xem chi tiết
Trang /1

Tư vấn miễn phí cách tính chi phí xây dựng nhà 2 tầng chính sát, bảng giá thi công nhà 2 tầng diện tích 40m2, 50m2, 60m2, 70m2, 80m2, 90m2, 100m2 với cái nhìn tổng quát.

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

[HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ] Bạn nhận được tư vấn miễn phí và 10 báo giá thi công phần thô hoặc trọn gói nhà 2 tầng từ các nhà thầu uy tín trong khu vực. Thỏa sức lựa chọn nhà thầu uy tín với chi phí thấp nhất.

Mọi tư vấn được tài trợ 100% bởi Xây Dựng Số.

webxaydung.vn

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Nhận miễn phí 10 báo giá từ các nhà thầu, cửa hàng uy tín trong khu vực.

webxaydung.vn

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Nhận miễn phí 10 báo giá từ các nhà thầu uy tín, cửa hàng trong khu vực.

 

Đang xử lý...

Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi điện
Chat ngay
NHẬN BÁO GIÁ