Tư vấn chi phí xây cấp 4 trọn gói 2023 hết bao nhiêu tiền?

Có những yếu tố nào ảnh hưởng đến chi phí xây nhà cấp 4? Các loại chi phí được tính khi xây dựng công trình này bao gồm những gì?. Chủ đề này sẽ giải đáp các thắc mắc của bạn, giúp bạn có thêm thông tin hữu ích để lên dự toán được chi phí cân đối nhất.

Các công trình nhà cấp 4 là những công trình xây dựng được lựa chọn nhiều ở các khu vực nông thôn. Thông thường chúng xây dựng trên diện tích khá lớn để đảm bảo không gian sinh hoạt. Và diện tích xây dựng được xem là 1 trong những yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến chi phí xây nhà cấp 4. Ngoài yếu tố này ra thì còn khá nhiều những yếu tố khác mà bạn cần cân nhắc khi tính toán chi phí xây dựng.

1. Những lưu ý trong quy trình thi công nhà cấp 4

Trước khi đề cập trực tiếp đến những yếu tố ảnh hưởng và các loại chi phí xây nhà cấp 4, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu đôi chút về quy trình thi công công trình. Để đảm bảo cho quá trình thi công nhà ở được diễn ra thuận lợi và đảm bảo chất lượng, có 1 vài những lưu ý mà gia chủ cần phải ghi nhớ.

Những lưu ý trong quy trình thi công nhà cấp 4

1.1 Nhà thầu xây dựng

Yếu tố quan trọng phải đặt lên hàng đầu khi bạn muốn thi công nhà cấp 4 chính là phải lựa chọn được đơn vị thi công uy tín. Có như vậy thì công trình mới có thể đảm bảo các yếu tố về tiến độ thi công - chất lượng thi công và tính thẩm mỹ hoàn thiện.

So với những đơn vị thi công giá rẻ nói chung, việc tìm kiếm các đơn vị chất lượng sẽ tốn nhiều chi phí hơn. Bởi đội ngũ nhân công chất lượng và họ sẽ đảm bảo nhiều hơn về tính hoàn thiện cho công trình.

1.2 Nguyên vật liệu thi công phù hợp

Bên cạnh đội ngũ thi công thì nguyên vật liệu thi công cũng là yếu tố cần phải cân nhắc lưu ý trong xây dựng nhà cấp 4. Nguyên liệu đảm bảo chất lượng thì công trình hoàn thiện mới đảm bảo chất lượng. Chưa kể chất lượng cũng cần cân đối với chi phí xây dựng. Do đó, nếu chưa có nhiều kinh nghiệm, bạn nên nhờ sự hỗ trợ tư vấn của các đơn vị thi công. Hoặc bạn có thể sử dụng gói thi công trọn gói thay vì tự mình tìm mua nguyên vật liệu.

1.3 Các phương pháp thi công cần được lựa chọn hợp lý

Ngoài quan tâm đến chi phí xây nhà cấp 4, trong quá trình thi công, bạn còn phải đặc biệt lưu ý đến phương pháp thi công sử dụng. Tùy thuộc vào địa hình và tổng diện tích xây dựng mà mỗi công trình sẽ được áp dụng những phương pháp khác nhau. Hãy nhờ đơn vị thi công tư vấn thật kỹ điều này cho bạn để áp dụng được phương pháp phù hợp tạo nên công trình tổng thể hoàn thiện một cách tốt nhất.

2. Yếu tố ảnh hưởng đến chi phí xây dựng nhà cấp 4

Thông tin tiếp theo chúng ta sẽ đề cập chi tiết hơn về chi phí xây dựng cho công trình nhà cấp 4. Cụ thế đâu sẽ là những yếu tố ảnh hưởng đến khoản chi phí này mà gia chủ cần phải lưu tâm tính toán?

Yếu tố ảnh hưởng đến chi phí xây dựng nhà cấp 4

2.1 Diện tích xây dựng

Diện tích xây dựng càng lớn hiển nhiên sẽ khiến cho tổng chi phí xây dựng trở nên cao hơn. Bởi lẽ, tất cả những khoản phí khác như chi phí nhân công, chi phí nguyên vật liệu,... đều được tính theo đơn vị m2. Chính vì vậy ở không gian xây dựng lớn, tổng chi phí bạn bỏ ra sẽ cao hơn.

2.2 Yếu tố địa lý khu vực xây dựng

Bên cạnh diện tích, khu vực địa lý xây dựng cũng là tác nhân có ảnh hưởng trực tiếp đến chi phí xây nhà cấp 4. Ở những vị trí địa lý “đẹp”, dễ dàng cho việc thi công thì chi phí sẽ ít tốn kém hơn. Ngược lại nếu khu vực bạn xây dựng đất nền quá cứng hoặc có độ lún nhiều,... yêu cầu kỹ thuật sử dụng phải cao để xử lý bền vững bề mặt móng, hiển nhiên chi phí sẽ cao hơn.

2.3 Đơn vị thi công bạn lựa chọn

Đơn vị thi công bạn lựa chọn cũng được xem là yếu tố vô cùng quan trọng ảnh hưởng đến chi phí cuối cùng trong xây dựng. Mỗi một đơn vị thi công sẽ có báo giá về chi phí xây dựng phần thô và chi phí xây nhà cấp 4 khác nhau, phụ thuộc vào tiến độ và chất lượng đội ngũ nhân viên của họ.

Chính vì vậy nếu chọn được đơn vị thi công có báo giá tốt thì sẽ giúp cho tổng chi phí cuối cùng của bạn trở nên được “ưu đãi” hơn rất nhiều. Tuy nhiên, hãy đặt yếu tố chất lượng song song với chi phí khi tìm kiếm đơn vị thi công nhé.

2.4 Thời gian xây dựng

Thời gian xây dựng sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến giá nguyên vật liệu trên thị trường. Cùng với đó, nếu tại thời điểm bạn xây nhà cấp 4 mà nhu cầu xây dựng đang cao, khan hiếm thợ thì hãy chuẩn bị tâm lý rằng chi phí xây dựng cuối cùng sẽ cao hơn nhé.

3. Các loại chi phí khi xây dựng nhà cấp 4

Có 4 yếu tố ảnh hưởng đến chi phí xây nhà cấp 4 vậy có những loại chi phí nào khi xây nhà cấp 4 gia chủ cần quan tâm? Đừng bỏ qua phần thông tin ngay dưới đây để nắm bắt rõ điều này.

Các loại chi phí khi xây dựng nhà cấp 4

Thông thường khi xây dựng nhà cấp 4, sẽ có 2 loại chi phí bạn cần lưu tâm. Đó là: chi phí nhân công và chi phí cho nguyên vật liệu. Mỗi một loại chi phí này sẽ được tính trên 2 giai đoạn đó là thi công thô và giai đoạn thi công hoàn thiện.

Trong trường hợp bạn lựa chọn dịch vụ thi công phần thô hoặc thi công hoàn thiện, đơn vị xây dựng sẽ gửi báo giá rất chi tiết cho bạn về phí xây dựng. Còn nguyên vật liệu bạn sẽ tự tìm mua và lại phải tham khảo báo giá trên thị trường.

Ngoài ra, nếu bạn không muốn tự tìm mua nguyên vật liệu hoặc chưa có kinh nghiệm thì bạn cho thể chọn dịch vụ thi công trọn gói. Lúc này báo giá trên 1 mét vuông xây dựng sẽ cao hơn cho với báo giá xây thô. Tuy nhiên nó phù hợp với những người bận rộn và chưa có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực này.

4. Cách tính chi phí xây dựng nhà cấp 4 trọn gói

Để giúp gia chủ chủ động hơn trong việc tính toán chi phí xây nhà cấp  4 để chủ động có sự chuẩn bị kinh tế tốt nhất, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách tính chi phí xây dựng trọn gói.

Cách tính chi phí xây dựng nhà cấp 4 trọn gói

Để tính được tổng chi phí xây dựng trọn gói công trình, điều đầu tiên bạn cần tính chính là diện tích tính phí xây dựng. Sau đó, bạn cần phải có báo giá dịch vụ từ phía nhà thầu. Có được 2 yếu tố này, bạn chỉ cần áp dụng công thức được chia sẻ dưới đây.

4.1. Đơn giá xây nhà cấp 4 phần thô

Đơn giá xây thô công trình nhà cấp 4 sẽ bao gồm gạch, xi măng, cát, sắt thép... và nhân công. Hiện nay trên thị trường đơn giá thường dao động từ 3.500.000vnđ/m2 cho đến 3.800.000 đồng/m2.

4.2. Đơn giá xây nhà cấp 4 phần hoàn thiện

Đơn giá hoàn thiện căn nhà cấp 4 bao gồm thiết bị vệ sinh, dây điện, gách ốp trang trí... và nhân công trên thị trường giao động từ 2.000.000vnđ/m2 đến 3.500.000 vnđ/m2.

4.3 Tính diện tích xây dựng

Như chúng ta đã đề cập, các loại chi phí xây nhà sẽ được tính trên đơn vị m2. Chính vì vậy bạn cần phải xác định diện tích xây dựng trước tiên để tính chi phí xây trọn gói 1 cách chính xác nhất.

Theo đó, công thức phổ thông được áp dụng sẽ là: Tổng diện tích tính phí xây dựng = tổng diện tích xây dựng x hệ số xây dựng

Trong đó:

  • Diện tích xây dựng chính là diện tích của khu vực trong mảnh đất bạn xây nhà. Thông thường với các mảnh đất xây dựng diện tích sẽ được tính bằng dài x chiều rộng.
  • Hệ số xây dựng là hằng số, thông thường sẽ lấy là 1,3. Tuy nhiên trong 1 số trường hợp chủ thầu sẽ lấy hằng số khác (số ít).

4.4 Tính chi phí xây nhà cấp 4 trọn gói

Sau khi đã có được tổng diện tích tính phí xây dựng rồi thì việc tính tổng phí xây nhà cấp 4 trọn gói sẽ đơn giản hơn rất nhiều. Công thức tính được áp dụng: Tổng chi phí xây dựng trọn gói = Diện tích tính phí xây dựng x số tiền/m2.

Chi phí xây nhà cấp 4 trọn gói bao gồm nhân công xây thô, vật liệu xây dựng và phần hoàn thiện sẽ dao động từ 4.000.000vnđ/m2 cho đến 4.800.000vnđ/m2

Trong đó:

  • Diện tích tính phí xây dựng: áp dụng cách tính phía trên
  • Số tiền/m2: là báo giá chi phí xây dựng trọn gói của đơn vị xây dựng (đã bao gồm cả chi phí nhân công và nguyên vật liệu xây dựng)

Trên đây là toàn bộ những chia sẻ của chúng tôi liên quan đến chi phí xây nhà cấp 4 gửi tới bạn đọc. Hy vọng thông qua bài viết này bạn sẽ hiểu rõ hơn về các khoản phí xây dựng cũng như là cách tính các khoản phí đó. Cùng với đó, cách tính các khoản phí cũng như những lưu ý trong thi công xây dựng cũng đã được chúng tôi đề cập. Bạn đọc hãy tham khảo và để lại ý kiện chia sẻ với chúng tôi nhé!

⇒ Xem thêm những chủ đề đang được quan tâm:

Báo giá chi phí xây dựng nhà cấp 4 trọn gói mới nhất 2023

Báo giá chi phí xây dựng nhà cấp 4 trọn gói mới nhất 2023

Xây dựng nhà cấp 4 hiện nay đang rất được ưa chuộng. Và chi phí xây dựng nhà cấp 4 hết bao nhiêu tiền đang là câu hỏi thu hút được sự quan tâm của rất nhiều chủ đầu tư. Nhà cấp 4 với những tính năng vượt trội, chi phí hợp lí nên mẫu nhà này đang nhận được sự chào...

Xem chi tiết
Dự toán chi phí xây nhà cấp 4 50m2 hết bao nhiêu tiền?

Dự toán chi phí xây nhà cấp 4 50m2 hết bao nhiêu tiền?

Trong bài viết này, chúng ta cùng tìm hiểu chi phí xây nhà cấp 4 50m2 hết bao nhiêu tiền nhé? Từ xa xưa, nhà cấp 4 là loại hình nhà ở phổ biến ở vùng nông thôn Việt Nam với kiến trúc và kết cấu đơn giản, vật liệu chủ yếu là...

Xem chi tiết
Cách tính chi phí xây dựng nhà cấp 4 5x20m bao nhiêu tiền?

Cách tính chi phí xây dựng nhà cấp 4 5x20m bao nhiêu tiền?

Nhu cầu xây dựng nhà ở ngày càng tăng cao, mẫu nhà cấp 4 đang được rất nhiều gia đình hiện nay ưa chuộng vì có chi phí xây dựng vừa phải phù hợp với ngân sách chung đồng thời phong cách kiến trúc của nhà cấp 4 đa dạng với diện tích rộng rãi có thể tận dụng tối đa...

Xem chi tiết
Chi phí xây nhà cấp 4 mái tôn và lựa chọn loại tôn tiết kiệm

Chi phí xây nhà cấp 4 mái tôn và lựa chọn loại tôn tiết kiệm

Nhà cấp 4 sử dụng mái tôn có mẫu thiết kế nhà hầu như rất đơn giản về hình khối kiến trúc, diện tích hình chữ nhật dài. Thay vì đổ mái bê tông cốt thép hay dùng mái thái như những mẫu nhà ống hiện đại khác, mẫu nhà ống cấp 4 sử dụng mái...

Xem chi tiết
Ước tính chi phí xây nhà cấp 4 hết tầm bao nhiêu tiền?

Ước tính chi phí xây nhà cấp 4 hết tầm bao nhiêu tiền?

Xây nhà được xem là một trong ba chuyện quan trọng nhất của cuộc đời mỗi con người. Nhưng để có thể xây được một ngôi nhà hoàn chỉnh, đúng theo ý muốn của gia chủ thì trước tiên phải ước tính chi phí xây dựng. Gia chủ đang có ý định xây một căn nhà cấp 4 thì ước...

Xem chi tiết
Cách tính chi phí xây nhà cấp 4 60m2 cập nhật mới nhất 2023

Cách tính chi phí xây nhà cấp 4 60m2 cập nhật mới nhất 2023

Nhà cao tầng là lựa chọn phù hợp nhất trong giai đoạn hiện nay khi mà quỹ đất ít và nhu cầu sinh hoạt nhiều. Tuy nhiên, nhiều người vẫn thcihs việc sống trong ngôi nhà cấp 4 do những ưu điểm cũng như sự tiện lợi của nó. Chính vì thế, bài viết dưới đây chúng tôi sẽ mang đến một số...

Xem chi tiết
Chi phí xây dựng nhà cấp 4 80m2 hết bao nhiêu tiền?

Chi phí xây dựng nhà cấp 4 80m2 hết bao nhiêu tiền?

Ngôi nhà cấp 4 có diện tích 80m2 rất phổ biến tại khu vực nông thôn hiện nay. Với diện tích không quá lớn nhưng có thể bố trí đầy đủ không gian cho thành viên trong gia đình, chi phí tiết kiệm nhất chính là những yêu cầu mà khi xây dựng bất kỳ ngôi...

Xem chi tiết
Chi phí xây nhà cấp 4 diện tích 40m2 và giải pháp kiến trúc

Chi phí xây nhà cấp 4 diện tích 40m2 và giải pháp kiến trúc

Đối với những gia đình đông thành viên, xây một căn nhà cấp 4 diện tích 40m2 thì hoàn toàn không hợp lý. Tuy nhiên, căn nhà nhỏ sẽ đem lại sự ấm cúng và tiết kiệm thời gian dọn dẹp. Có thể diện tích đất lớn nhưng nhà bạn neo người thì xây một căn...

Xem chi tiết
Báo giá chi phí cụ thể xây nhà cấp 4 tại Bà Rịa Vũng Tàu

Báo giá chi phí cụ thể xây nhà cấp 4 tại Bà Rịa Vũng Tàu

Báo giá chi phí cụ thể xây nhà cấp 4 tại Bà Rịa Vũng Tàu. Cách tính bào giá chi phí xây nhà, cách tính diện tích. Chi phí nhân công xây nhà cấp 4 trọn gói tại Vũng Tàu.

Xem chi tiết
Báo giá chi phí xây nhà cấp 4 tại Vĩnh Cửu, Đồng Nai

Báo giá chi phí xây nhà cấp 4 tại Vĩnh Cửu, Đồng Nai

Nhu cầu xây dựng nhà ở ở các khu vực tỉnh thành ngày cao càng nhất là khi giá mua nhà đang có xu hướng tăng dần lên. Và khu vực Vĩnh Cửu, Đồng Nai cũng là nơi có lượng cầu tương đối. Đứng trước thực trạng này thì mối quan tâm về vấn đề Báo giá chi phí...

Xem chi tiết
Báo giá chi phí xây nhà cấp 4 tại Long Thành, Đồng Nai

Báo giá chi phí xây nhà cấp 4 tại Long Thành, Đồng Nai

Việc xây nhà là một điều rất cần thiết đối với tất cả mọi chúng ta, những việc xây nhà luôn được tính toán cẩn trọng và mất thời gian quyết định nhất. chọn được hình dáng phù hợp với kinh phí gia đình đang có là một trong các vấn đề đầu tiên đề cập đến, vì vậy...

Xem chi tiết
Kinh nghiệm Báo giá chi phí xây dựng nhà cấp 4 tại Trảng Bom, Đồng Nai giảm được phát sinh hiệu quả

Báo giá chi phí xây dựng nhà cấp 4 tại Trảng Bom, Đồng Nai

Mẫu nhà cấp 4 mang tính thẩm mĩ cao. Khác hẳn với những mẫu nhà cấp 4 đơn thuần như trước kia. Hiện nay mẫu nhà cấp 4 được phong cách thiết kế với mẫu mã vô cùng mê hoặc, đẹp mắt. nó không quá độ sộ như nhà 2 và 3 tầng. Với phong thái nhẹ nhàng theo lối nhà vườn văn minh....

Xem chi tiết
Báo giá chi phí nhà cấp 4 tại Nhơn Trạch, Đông Nai

Báo giá chi phí nhà cấp 4 tại Nhơn Trạch, Đông Nai

Nhà cấp bốn với những ưu điểm vượt trội, chi phí lại hợp lý nên nhà cấp 4 được xem là mẫu nhà đang nhận sự chào đón của các chủ đầu tư ở các hộ gia đình. Nhưng có lẽ mối lo lắng lớn nhất của bất cứ chủ đầu từ nào là việc báo giá chi phí xây dựng nhà cấp...

Xem chi tiết
Báo giá chi phí xây dựng nhà cấp 4 tại Long Khánh, Đồng Nai

Báo giá chi phí xây dựng nhà cấp 4 tại Long Khánh, Đồng Nai

Khi tiến hành khởi công xây dựng nhà cấp 4 theo hình thức trọn gói có nghĩa là bạn sẽ đứng ra thuê phía nhà thầu xây dựng ngôi nhà của bạn từ khâu làm phần thô đến khâu hoàn thiện, có quá nhiều điều phải xem xét trước khi xây nhà...

Xem chi tiết
Báo giá chi phí xây nhà 4 tầng tại Hà Nội

Báo giá chi phí xây nhà 4 tầng tại Hà Nội

Hiện nay, xã hội ngày càng hiện đại, mức sống của con người cũng đang dần tăng lên. Chính vì vậy, chất lượng của nhà ở cũng đang ngày càng được nâng cao. Để làm được điều này, cần phải có một đội ngũ xây dựng nhà ở chuyên nghiệp. Sau đây, Xây dựng số sẽ giới thiệu đến...

Xem chi tiết
Chi phí xây nhà cấp 4 bao nhiêu tiền 1m2 (Những Lưu Ý Vàng)

Chi phí xây nhà cấp 4 bao nhiêu tiền 1m2 (Những Lưu Ý Vàng)

Xây dựng một tổ ấm riêng tư đang là nhu cầu thiết yếu của hầu hết các gia đình Tại Việt Nam. Nhất là những cặp vợ chồng mới cưới mong muốn sở hữu một ngôi nhà với nguồn tài chính hạn hẹp. Như mọi người cũng biết, mỗi người đều có sở thích kiến trúc, phong cách xây dựng, kích thước...

Xem chi tiết
Báo giá chi phí xây nhà cấp 4 tại Bình Thuận

Báo giá chi phí xây nhà cấp 4 tại Bình Thuận

Kiến trúc nhà cấp 4 là kiểu nhà đang được chủ đầu tư ưa chuộng trong những năm gần đây. Mẫu nhà này không chỉ đáp ứng nhu cầu của nhiều gia đình có thu nhập không quá cao và đồng thời nó vẫn thể hiện được thẩm mỹ và sự tiện nghi với sự đa dạng trong phong cách từ kiểu dáng...

Xem chi tiết
Báo giá chi phí xây nhà cấp 4 tại Bắc Bình, Bình Thuận

Báo giá chi phí xây nhà cấp 4 tại Bắc Bình, Bình Thuận

Guồng quay của cuộc sống không dừng lại, mọi vật đều có sự phát triển và đi lên. Ngành xây dựng cũng vậy, là một trong những ngành có đột biến phát triển khá mạnh để đáp ứng nhu cầu của người dân, Nhiều kiến trúc nhà đồ sộ ra đời phục vụ cho nhu cầu của người dân, tuy nhiên...

Xem chi tiết
Báo giá chi phí xây nhà cấp 4 tại Đảo Phú Quý, Bình Thuận

Báo giá chi phí xây nhà cấp 4 tại Đảo Phú Quý, Bình Thuận

Đảo Phú Quý – viên ngọc còn ẩn mình ngoài khơi xa. Phú Quý nổi tiếng với những bãi biển đẹp còn hoang sơ đầy quyến rũ mà chưa được khai thác hết. Đặt chân đến nơi đây sẽ khiến bạn cảm thấy xao xuyến không muốn rời, bởi cảnh đẹp và nên thơ đầy trữ tình nơi đây....

Xem chi tiết
Báo giá chi phí xây nhà cấp 4 tại Đức Linh, Bình Thuận

Báo giá chi phí xây nhà cấp 4 tại Đức Linh, Bình Thuận

Chi phí xây nhà cấp 4 ở nông thôn là điều được quan tâm đầu tiên với những gia chủ có dự định và nhu cầu xây nhà. Việc tính chi phí xây nhà cấp 4 còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố như diện tích và hình thức thiết kế của căn nhà. Trong phạm vi...

Xem chi tiết
Báo giá chi phí xây nhà cấp 4 tại Hàm Thuận Bắc, Bình Thuận

Báo giá chi phí xây nhà cấp 4 tại Hàm Thuận Bắc, Bình Thuận

Hàm Thuận Bắc, Bình Thuận là một miền đất có nền văn hóa kinh tế phát triển phồn vinh. Cuộc sống nơi đây luôn đầy ắp tiếng cười của trẻ thơ, với những chiếc xe đạp bon bon trên đường. Những ngôi nhà san sát nhau tạo nên sự đoàn kết cùng gắn bó phát triển kinh tế. Mẫu nhà cấp...

Xem chi tiết
Báo giá chi phí xây nhà cấp 4 tại Hàm Tân, Bình Thuận

Báo giá chi phí xây nhà cấp 4 tại Hàm Tân, Bình Thuận

Chi phí xây nhà là cả một vấn đề lan rải cần được tìm hiểu và chuẩn bị kỹ trước khi khởi công xây dựng. Hầu hết các chủ nhà với suy nghĩ làm sao để tiết kiệm chi phí mà vẫn đạt được chất lượng công trình cũng như tính thẩm mỹ trong kiến trúc nhà cấp 4. Báo giá...

Xem chi tiết
Báo giá chi phí xây nhà cấp 4 tại La Gi, Bình Thuận

Báo giá chi phí xây nhà cấp 4 tại La Gi, Bình Thuận

La Gi, Bình Thuận có tiềm năng kinh tế phát triển cao. Ngành kinh tế phát triển mang đến đời sống của nhân dân phồn vinh. Không chỉ có ngành kinh tế văn hóa phát triển mà ngành xây dựng ngày càng được chú trọng nâng cao. Nhiều mẫu nhà đẹp phù hợp với...

Xem chi tiết
Báo giá chi phí xây nhà cấp 4 tại Châu Đức, Bà Rịa Vũng Tàu

Báo giá chi phí xây nhà cấp 4 tại Châu Đức, Bà Rịa Vũng Tàu

Báo giá chi phí xây nhà cấp 4 tại Châu Đức, Bà Rịa Vũng Tàu trọn gói. Giá nguyên vật liệu hoàn thiện công trình. Lựa chọn nhà thầu xây dựng cũng như đơn bị thi công.

Xem chi tiết
Báo giá chi phí xây nhà cấp 4 tại Phan Thiết, Bình Thuận

Báo giá chi phí xây nhà cấp 4 tại Phan Thiết, Bình Thuận

Phan Thiết một thành phố xinh đẹp với tiềm năng kinh tế đầy mình. Sự trở mình của nền kinh tế đã mang đến khởi sắc mới cho tỉnh Bình Thuận. Nền kinh tế phát triển cũng là khi đời sống của con người được trú trọng và nâng tầm cao mới. Nhiều nhà cao tầng mọc lên cùng hàng ngàn ngôi biệt...

Xem chi tiết
Báo giá chi phí xây nhà cấp 4 tại Đất Đỏ, Bà Rịa Vũng Tàu

Báo giá chi phí xây nhà cấp 4 tại Đất Đỏ, Bà Rịa Vũng Tàu

Báo giá chi phí xây nhà cấp 4 tại Đất Đỏ, Bà Rịa Vũng Tàu. Hướng dẫn cách tính chi phí xây nhà cấp 4 theo từng khoản. Ước tính chi phí một số mẫu xây nhà cấp 4.   

Xem chi tiết
Cách xác định chi phí xây nhà cấp 4 diện tích 50m2

Cách xác định chi phí xây nhà cấp 4 diện tích 50m2

Xây dựng ngôi nhà cho gia đình là một quá trình đòi hỏi sự đầu tư, tính toán kỹ lưỡng. Mỗi người gần như chỉ có một lần xây nhà trong đời. Vì vậy, trước khi bắt tay vào xây nhà, bạn cần phải có những phương án thi công rõ ràng. Bạn cần có...

Xem chi tiết
Báo giá chi phí xây nhà cấp 4 tại Đồng Nai chi tiết nhất

Báo giá chi phí xây nhà cấp 4 tại Đồng Nai chi tiết nhất

Bạn sinh sống ở Đồng Nai và đang muốn xây một căn nhà cấp 4 đầy đủ công năng, tiện nghi sinh hoạt cho gia đình? Bạn muốn tham khảo về bảng báo giá chi phí xây nhà cấp 4 tại Đồng Nai để chủ động về kinh tế? Vậy thì hãy dành thời gian tham khảo những thông tin dưới đây để biết được đáp...

Xem chi tiết
Trang 1/2112345678>>

Dự toàn chi phí xây dựng nhà cấp 4 giá rẻ 2023 với thông tin mới nhất. Tham khảo đơn giá thi công nhà cấp 4 diện tích 40m2, 50m2, 60m2, 70m2, 80m2, 90m2, 100m2.

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

[HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ] Bạn nhận được tư vấn miễn phí và 10 báo giá thi công phần thô hoặc trọn gói nhà cấp 4 từ các nhà thầu uy tín trong khu vực. Thỏa sức lựa chọn nhà thầu uy tín với chi phí thấp nhất.

Mọi tư vấn được tài trợ 100% bởi Xây Dựng Số.

webxaydung.vn

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Nhận miễn phí 10 báo giá từ các nhà thầu, cửa hàng uy tín trong khu vực.

webxaydung.vn

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Nhận miễn phí 10 báo giá từ các nhà thầu uy tín, cửa hàng trong khu vực.

 

Đang xử lý...

Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi điện
Chat ngay
NHẬN BÁO GIÁ