500 mẫu tủ bếp đẹp giá rẻ 2023 mang đến không gian ấn tượng

Có lẽ tủ bếp đã trở thành vật dụng nội thất không thể nào thiếu trong gia đình của mỗi chúng ta. Bởi nó không chỉ mang tới những công năng hữu ích mà còn góp phần tô điểm cho không gian bếp thêm tiện nghi và mang tính thẩm mỹ cao trong cuộc sống của mỗi hộ gia đình. Hiện nay, có rất nhiều mẫu tủ bếp đẹp với các kiểu dáng mới mẻ, hợp thời và đa phong cách. Bài viết này nhằm cung cấp, hỗ trợ bạn đọc một số thông tin cơ bản về những loại tủ bếp hiện đại đa công năng.

Tuyển chọn những mẫu thiết kế tủ bếp đẹp nhất 2023

Hiện nay, có rất nhiều loại tủ bếp đa dạng và đa chất liệu. Nhưng những chất liệu thường được sử dụng phổ biến để làm tủ là nhôm, kính, inox, gỗ tự nhiên và gỗ công nghiệp. Ngoài ra còn có những loại tủ có lớp phủ Melamine hoặc làm với bề mặt laminate, acrylic, veneer hay gỗ nhựa… các loại tủ này đều có những chức năng và lợi ích riêng nhưng thường thường, người ta hay sử dụng các loại tủ bếp.

Mẫu tủ bếp gỗ công nghiệp

Tủ bếp gỗ công nghiệp thường được sử dụng nhiều và chiếm ưu thế trên thị trường vì nó có thể chịu lực, chịu nhiệt, không cong vênh, mối mọt lại rất đa dạng về mẫu mã, màu sắc cũng như dễ dàng vệ sinh. Giá thành tương đối mềm, phù hợp với nhiều kiểu dáng tủ bếp như chữ I, U, L hoặc đảo bếp. Chất gỗ công nghiệp bao gồm 2 phần là cốt gỗ và bề mặt gỗ. Trong đó cốt gỗ gồm dăm gỗ hoặc bộ gỗ được ép dưới áp suất cao.

Mẫu thiết kế tủ bếp gỗ công nghiệp đẹp - Hình 1

Mẫu thiết kế tủ bếp gỗ công nghiệp đẹp - Hình 2

Mẫu thiết kế tủ bếp gỗ công nghiệp đẹp - Hình 3

Mẫu thiết kế tủ bếp gỗ công nghiệp đẹp - Hình 4

Mẫu thiết kế tủ bếp gỗ công nghiệp đẹp - Hình 5

Mẫu thiết kế tủ bếp gỗ công nghiệp đẹp - Hình 6

Mẫu thiết kế tủ bếp gỗ công nghiệp đẹp - Hình 7

Mẫu thiết kế tủ bếp gỗ công nghiệp đẹp - Hình 8

Mẫu thiết kế tủ bếp gỗ công nghiệp đẹp - Hình 9

Mẫu thiết kế tủ bếp gỗ công nghiệp đẹp - Hình 10

Mẫu thiết kế tủ bếp gỗ công nghiệp đẹp - Hình 11

Mẫu thiết kế tủ bếp gỗ công nghiệp đẹp - Hình 12

Mẫu thiết kế tủ bếp gỗ công nghiệp đẹp - Hình 13

Mẫu thiết kế tủ bếp gỗ công nghiệp đẹp - Hình 14

Mẫu thiết kế tủ bếp gỗ công nghiệp đẹp - Hình 15

Mẫu tủ bếp gỗ tự nhiên

Tủ bếp gỗ tự nhiên cũng được các hộ gia đình ưu tiên sử dụng bởi chất gỗ khá thân thiện, mang đến sự sang trọng, cao cấp. Thường mang tính thẩm mỹ cao và vẻ đẹp rất riêng do mỗi loại đều khác nhau bởi cấu trúc, hình dáng của vân gỗ. Có độ bền cao, chịu lực, chịu nhiệt tốt lại có thể chạm trổ, điêu khắc họa tiết tùy thích. Nhưng loại tủ bếp này thường có một nhược điểm đó là dễ gây nên mối, mọt, cong vênh, lại khá nặng và giá thành cao hơn nhiều so với những vật liệu bình thường khác.

Mẫu thiết kế tủ bếp gỗ tự nhiên đẹp - Hình 1

Mẫu thiết kế tủ bếp gỗ tự nhiên đẹp - Hình 2

Mẫu thiết kế tủ bếp gỗ tự nhiên đẹp - Hình 3

Mẫu thiết kế tủ bếp gỗ tự nhiên đẹp - Hình 4

Mẫu thiết kế tủ bếp gỗ tự nhiên đẹp - Hình 5

Mẫu thiết kế tủ bếp gỗ tự nhiên đẹp - Hình 6

Mẫu thiết kế tủ bếp gỗ tự nhiên đẹp - Hình 7

Mẫu thiết kế tủ bếp gỗ tự nhiên đẹp - Hình 8

Mẫu thiết kế tủ bếp gỗ tự nhiên đẹp - Hình 9

Mẫu thiết kế tủ bếp gỗ tự nhiên đẹp - Hình 10

Mẫu thiết kế tủ bếp gỗ tự nhiên đẹp - Hình 11

Mẫu thiết kế tủ bếp gỗ tự nhiên đẹp - Hình 12

Mẫu thiết kế tủ bếp gỗ tự nhiên đẹp - Hình 13

Mẫu thiết kế tủ bếp gỗ tự nhiên đẹp - Hình 14

Mẫu thiết kế tủ bếp gỗ tự nhiên đẹp - Hình 15

Mẫu tủ bếp inox

Mẫu Tủ bếp đẹp bằng inox nếu xét về độ bền thì chắc có lẽ sẽ chẳng có vật liệu nào đọ lại chiếc tủ này. Bởi nó không chỉ mang lại vẻ đẹp sáng bóng, còn có thể chống ăn mòn, mối mọt. Không hề bong tróc, cong vênh và chịu lực, chịu nhiệt rất tốt, dễ dàng vệ sinh trong quá trình sử dụng. Người ta thường sử dụng tủ bếp inox trong bếp ăn công nghiệp, nhưng ngày nay đang dần trở nên thịnh hành trong các không gian bếp của các hộ gia đình hiện đại.

Mẫu thiết kế tủ bếp gỗ inox đẹp - Hình 1

Mẫu thiết kế tủ bếp gỗ inox đẹp - Hình 2

Mẫu thiết kế tủ bếp gỗ inox đẹp - Hình 3

Mẫu thiết kế tủ bếp gỗ inox đẹp - Hình 4

Mẫu thiết kế tủ bếp gỗ inox đẹp - Hình 5

Mẫu thiết kế tủ bếp gỗ inox đẹp - Hình 6

Mẫu thiết kế tủ bếp gỗ inox đẹp - Hình 7

Mẫu thiết kế tủ bếp gỗ inox đẹp - Hình 8

Mẫu thiết kế tủ bếp gỗ inox đẹp - Hình 9

Mẫu thiết kế tủ bếp gỗ inox đẹp - Hình 10

Mẫu thiết kế tủ bếp gỗ inox đẹp - Hình 11

Mẫu thiết kế tủ bếp gỗ inox đẹp - Hình 12

Mẫu thiết kế tủ bếp gỗ inox đẹp - Hình 13

Mẫu thiết kế tủ bếp gỗ inox đẹp - Hình 14

Mẫu thiết kế tủ bếp gỗ inox đẹp - Hình 15

Mẫu tủ bếp gỗ nhựa

Tủ bếp gỗ nhựa là loại tủ làm từ bột gỗ, bao gồm nhựa và chất phụ gia gốc cenllulose hoặc vô cơ. Loại tủ này có rất nhiều ưu điểm và tiện nghi, vừa chống nước, chống cong vênh, mối mọt, lại còn dễ dàng vệ sinh trong quá trình sử dụng. Có thể kết hợp với gỗ công nghiệp như laminate và acrylic để góp phần tạo nên sự sang trọng, bóng bẩy cho bề mặt tủ hơn.

Mẫu thiết kế tủ bếp gỗ nhựa đẹp - Hình 1

Mẫu thiết kế tủ bếp gỗ nhựa đẹp - Hình 2

Mẫu thiết kế tủ bếp gỗ nhựa đẹp - Hình 3

Mẫu thiết kế tủ bếp gỗ nhựa đẹp - Hình 4

Mẫu thiết kế tủ bếp gỗ nhựa đẹp - Hình 5

Mẫu thiết kế tủ bếp gỗ nhựa đẹp - Hình 6

Mẫu thiết kế tủ bếp gỗ nhựa đẹp - Hình 7

Mẫu thiết kế tủ bếp gỗ nhựa đẹp - Hình 10

Tủ bếp là vật dụng không thể thiếu trong căn bếp của mỗi gia đình. Thiết kế tủ bếp không chỉ đảm bảo hài hòa về kích thước, thẩm mĩ mà còn đảm bảo tối ưu công năng sử dụng cũng như tiện dụng trong quá trình nấu nướng. Để có được những yếu tố đó thì cần phải tuân thủ theo một số nguyên tắc thiết kế tủ bếp để có không gian đẹp và tiện dụng dưới đây nhé.

Kích thước tủ bếp tiêu chuẩn hiện nay

Để dễ dàng sử dụng trong quá trình sinh hoạt, nhiều người thắc mắc không biết nên chọn tủ bếp có kích thước bao nhiêu là tiêu chuẩn, phù hợp thì bây giờ chúng ta sẽ cùng nhau giải đáp vấn đề này.

Tủ bếp khi thiết kế gồm có tủ bếp trên và tủ bếp dưới, tủ bếp dưới có chân tủ bếp và mặt tủ bếp. Dưới đây là bản kích thước tiêu chuẩn:

Chiều cao của tủ bếp dưới sẽ là độ cao của tủ kết hợp với độ dày của mặt bàn từ 80 – 90cm và có chiều sâu 60cm. Đây là số đo quy chuẩn được áp dụng cho người Việt hiện nay.

Cách một khoảng giữa là tủ bếp trên với khoang bát đĩa và đỉnh tủ bếp. Kích thước tủ bếp trên khi thiết kế để phù hợp cho người nội trợ đã được phân định kích thước quy chuẩn có độ cao từ 45 – 75cm và độ sâu trung bình từ 30 – 35cm tùy theo nhu cầu sử dụng.

Khoảng cách giữa tủ bếp trên và tủ bếp dưới có kích thước tiêu chuẩn từ 60 – 80cm và thường sẽ được lắp đặt máy hút mùi nên kích thước như vậy sẽ giúp cho máy hoạt động hợp lí và tốt hơn. Ngoài ra, khoảng cách từ tủ bếp đến khu vực chậu rửa bát cần đạt kích thước từ 40 – 60cm. Vậy sẽ có tổng chiều cao toàn bộ từ trên xuống là 2,4 – 2,5m và tầm với cửa tủ trên sẽ giao động từ 1,8 – 1,9m để đảm bảo mặt bằng chung khi thiết kế không gian phòng.

Kích thước bàn bếp và mặt đá tủ bếp có chiều cao quy chuẩn từ 86 – 89cm hoặc 94cm  – 1m. Chiều rộng bàn bếp trong khoảng từ 47 – 50cm hoặc 55 – 62 cm thì người nội trợ sẽ dễ dàng sử dụng hơn. Ngoài ra, kích thước mặt đá tủ bếp với chiều dài phải giao động từ 150 – 210cm, độ dày khoảng 15 – 20mm và chiều sâu đạt 60 – 62cm để có thể tạo nên hiệu ứng tính thẩm mỹ cho không gian phòng bếp.

Kích thước cánh tủ bếp sẽ tùy thuộc vào các loại gỗ mà người dùng lựa chọn. Tủ bếp gỗ công nghiệp và gỗ tự nhiên sử dụng chiều cao cánh tủ bếp từ 70 – 80cm. Kích thước chiều rộng của cánh đối với gỗ công nghiệp giao động từ 30 – 70cm và gỗ tự nhiên từ 30 – 37cm.

Đây là tiêu chuẩn nhất định và được sử dụng phổ biến khi người dùng muốn thiết kế một chiếc tủ bếp đẹp. Và các thông số này có thể thay đổi tùy theo chiều cao phù hợp với người dùng. Nhưng không nên tạo cho phần bếp nhà mình một kích thước quá lớn hay quá nhỏ so với thông số tiêu chuẩn này. Vì bạn sẽ có thể gặp khó khăn trong quá trình sử dụng, thế nên hãy tham khảo thật kĩ và nếu muốn chắc chắn hãy nhờ đến những người có chuyên môn về nội thất để họ tư vấn cho bạn một chiếc tủ bếp lí tưởng nhé!

Chọn vị trí đặt bếp và kiểu dáng tủ bếp

Các gia đình Việt từ xưa đến nay thường có quan niệm đặt bếp theo hướng phong thủy. Bởi họ tin rằng điều này phù hợp với tín ngưỡng và góp phần làm cho vận mệnh của căn nhà cũng như của bản thân sẽ trở nên an may và gặp nhiều tài lộc, sức khỏe. Tủ bếp cũng giống như trái tim của ngôi nhà, nơi để chúng ta lưu giữ những khoảnh khắc hạnh phúc bên gia đình cùng mâm cơm ấm nóng. Vì thế, việc tính toán xem đặt bếp theo hướng nào vẫn luôn là vấn đề quan trọng được nhiều người quan tâm.

Vị trí đặt tủ bếp phải thuận tiện cho việc di chuyển vì thông thường trong các hoạt động nội trợ thường ngày, chị em có thể tránh khỏi việc di chuyển giữa các khu vực chức năng. Và không phải nhà nào cũng có không gian bếp rộng rãi, vậy nên cần đặt tủ bếp sao cho phù hợp với không gian, không chiếm quá nhiều diện tích và không gây bất tiện cho việc đi lại. Cách kê tủ bếp sát tường chính là một gợi ý hay dành cho các hộ gia đình để có thể tiết kiệm được diện tích và đảm bảo một không gian bếp rộng rãi, thoải mái.

Nên đặt tủ bếp tại khu vực góc bếp nơi có hai vách tường vì vị trí này giúp tận dụng góc chết một cách hiệu quả cũng như tạo bố cục phân chia khu vực tam giác bếp tiện lợi.

Xác định vị trí thích hợp để đặt tủ bếp theo hướng phong thủy để mang đến những điều tốt lành cho gia chủ. Tránh để tủ bếp dưới xà ngang vì ông bà ta thường quan niệm dưới xà có bếp, nữ chủ nhân sẽ bị tổn hao. Còn nếu đặt bếp đối diện với nhà vệ sinh hay cửa phòng ngủ, sức khỏe của các thành viên trong gia đình sẽ bị ảnh hưởng. Vì vậy nên đặt tủ bếp gần cửa sau hơn cửa trước, không đặt ở chính giữa ngôi nhà, không đặt bếp dưới cầu thang và không đặt bếp dưới phòng vệ sinh của tầng trên. Vị trí của tủ bếp phải kê trên nền cao ráo, có không khí thoáng và có ánh sáng đầy đủ. Chân bếp không được gập ghềnh, nghiêng lệch, mái bếp không để bị dột, có nước rơi vào.

Những kiểu dáng cơ bản của mẫu tủ bếp hiện nay

Mẫu tủ bếp đẹp bằng gỗ chữ L đẹp

Tủ bếp gỗ chữ L được sử dụng phổ biến hiện nay bởi thiết kế chữ L giúp tận dụng góc vuông của căn bếp sẽ nối liền hai cánh tủ chạy dọc theo hai hướng song song với tường. Đây là kiểu tủ bếp linh hoạt có khu vực tam giác nấu nướng với khoảng cách phù hợp tiêu chuẩn. Đặc biệt, kiểu dáng chữ L phù hợp với các phòng bếp nhỏ và vừa, giúp các thành viên trong gia đình bạn sinh hoạt thoải mái và tương tác với nhau dễ dàng hơn mà không cần lo ngại về diện tích.

Mẫu tủ bếp đẹp bằng gỗ nhỏ chữ i đẹp

Tủ bếp gỗ nhỏ chữ I hay còn gọi là chữ Đinh theo phong thủy của người phương Đông là kiểu tủ có hình dáng giống như một đường thẳng và không có gấp khúc như chữ L. Đây là kiểu tủ bếp thông dụng dành cho các hộ gia đình có không gian bếp nhỏ, vừa. Thường thường, bồn rửa sẽ được bố trí ở giữa như trung điểm của đường thẳng, hai đầu của hai bên sẽ là tủ lạnh hoặc bếp. Kiểu bố trí này tiết kiệm được không gian diện tích nhưng cũng đòi hỏi người sử dụng phải di chuyển từ đầu này sang đầu kia.

Mẫu tủ bếp chữ U đẹp

Tủ bếp chữ U thường được áp dụng cho các căn phòng bếp có diện tích rộng rãi, thoáng khí. Nó sử dụng 3 mặt tường nhà bếp, bao gồm các thiết bị bếp và khu vực nấu nướng được sắp đặt cạnh nhau sao cho tiện lợi và hiệu quả. Đây là kiểu bếp lí tưởng dành cho các hộ gia đình đông người vì cách bố trí này sẽ giúp gia đình bạn có một không gian lý tưởng quây quần bên nhau trong mỗi bữa cơm.

Mẫu tủ bếp song song đẹp

Tủ bếp song song cho phòng bếp chuyên nghiệp thường được sử dụng phổ biến trong các quán ăn, cửa hàng. Bởi việc tách 2 tủ bếp song song riêng biệt nhau tạo nên khu vực tam giác nấu ăn hiệu quả, linh hoạt, giúp người nấu có thể xoay chuyển và sơ chế, nấu nướng cực kì tiện lợi. Kiểu tủ bếp này dành cho các phòng có không gian rộng rãi và được bố trí hợp lí để không bị va chạm giữa các ngăn tủ với nhau.

Để biết được không gian phòng bếp phù hợp với chiếc tủ nào, bạn cần phải tính toán khoảng cách sao cho hợp lí để tránh trường hợp chật hẹp, va chạm đồ đạc trong quá trình sinh hoạt.

Cách lựa chọn màu tủ bếp theo phong thủy

Màu sắc luôn đóng vai trò quyết định không gian sống trong căn nhà của bạn. Và tủ bếp cũng vậy, việc lựa chọn màu sắc cho chiếc tủ cũng là cách trang trí cho căn bếp thêm màu sắc và ấm cúng hơn. Để mang đến cho gia đình mình một căn bếp đẹp, hiện đại và sang trọng chúng ta cần phải biết cách kết hợp hài hòa màu sắc trong thiết kế để biến không gian bếp trở nên sinh động, hấp dẫn.

Màu sắc phải lựa chọn theo phong thủy, vận mệnh của người trong nhà vì nó không chỉ mang lại yếu tổ thẩm mỹ mà còn góp phần làm cho gia đình bạn cảm thấy thoải mái, may mắn hơn. Mệnh của gia chủ hợp với màu nào thì chọn tủ bếp gắn với màu đó và chọn nó làm màu chủ đạo cho cả căn bếp. Thường thì người mệnh mộc sẽ chọn gam màu xanh, vàng nhạt, nâu… Mệnh kim sẽ là vàng nhạt, trắng, nâu đất… Mệnh thủy là màu đỏ, vàng cam hoặc màu xanh lá nhạt. Còn người mệnh thổ sẽ chọn màu vàng, nâu đất…

Nguyên tắc thiết kế tủ bếp để mang đến không gian tiện dụng

Những điều cần biết khi thiết kế tủ bếp.

Lựa chọn chất liệu tủ bếp phù hợp

Nguyên tắc thiết kế tủ bếp mang đến không gian sang trọng và tiện dụng đó là chọn chất liệu thủ bếp phù hợp với diện tích, không gian và điều kiện kinh tế của bạn.

Các mẫu tủ bếp trên thị trường hiện nay được làm bằng nhiều chất liệu khác nhau như gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp, nhựa an toàn…đa dạng về mẫu mã, màu sắc, thiết kế đem lại cho không gian ăn bếp sự sang trọng, ấm cúng và sang trọng.

Với những mẫu tủ bếp làm bằng gỗ tự nhiên sẽ có các đường vân gỗ sắc nét, tự nhiên và màu sắc mộc mạc, chúng mang đến cảm giác sang trọng, ấm cúng cho nhà bếp. Còn những mẫu tủ bếp chất liệu gỗ công nghiệp thì lại đa dạn về màu sắc, mang đến sự gọn gàng cho căn bếp.

Kích thước tủ bếp

Lựa chọn kích thước tủ bếp phù hợp với diện tích và không gian căn bếp nhà bạn cũng là nguyên tắc thiết kế tủ bếp để có được không gian đẹp và tiện dụng nhé. Kích thước đóng vai trò rất lớn, nó không những quyết định đến tính thẩm mĩ mà còn ảnh hưởng lớn đến công năng sử dụng.

  • Kích thước tủ bếp được xem là hợp lý với không gian căn bếp của người Việt bạn có thể tham khảo như sau:
  • Tủ bếp dưới có kích thước (chiều cao x chiều sâu): 81cm x 60cm
  • Kích thước tủ bếp trên (chiều cao x chiều sâu): 80cm x 35 cm
  • Kích thước kính tủ: 60 cm x 65cm
  • Kích thước phào tủ: 12cm với phào chữ S và 8cm với phào phẳng
  • Độ dày cánh tủ là 1,8cm.
  • Tổng chiều cao tủ từ 2.18m đến 2.25m là thích hợp với người đa số người Việt.

Lựa chọn màu sắc tủ bếp

Nguyên tắc tiếp theo trong thiết kế tủ bếp là quan tâm đến màu sắc. Mà màu sắc của tủ bếp thì cần thích hợp với tổng thể không gian. Nếu không gian phòng bếp nhà bạn có diện tích nhỏ thì bạn nên chọn những mẫu tủ bếp có gam màu sáng như trắng, xanh hay vàng sữa... hoặc gam màu trung tính như xam ghi, xanh nhạt… Còn những không gian phòng bếp rộng thì bạn thoải mái chọn màu sắc mình yêu thích. Tuy nhiên, cũng nên căn cứ theo phong thủy để chọn được màu sắc phù hợp với vận mệnh của mình.

Khi chọn màu sắc cho tủ bếp bạn có thể chọn gam màu cùng tone với sơn tường để tăng sự sang trọng cho không gian. Còn khi bạn chọn gam màu của tủ bếp đối lập với tone màu của sơn tường sẽ tạo điểm nhấn cho không gian.

Quan tâm đến nguyên tắc “tam giác hữu dụng”

Nguyên tắc tam giác hữu dụng được hiểu là nguyên tắc sắp xếp 3 thiết bị quan trọng trong nhà bếp gồm bếp nấu, tủ lạnh và bồn rửa bát. 3 thiết bị này cần được đặt gần nhau, tối ưu công năng và hạn chế việc đi lại trong quá trình nấu nướng, tiết kiệm thời gian nấu ăn.

Sau khi đã xác định được ví trí sắp xếp 3 thiết bị này rồi thì bạn có thể sắp đặt các thiết bị khác sao cho cảm thấy công việc nấu nướng của mình tiện lợi nhất. Vị trí của tủ bếp phụ thuộc rất nhiều vào tam giác hữu dụng này.

webxaydung.vn đơn vị tư vấn, thiết kế tủ bếp uy tín, chuyên nghiệp

Bạn đang tìm kiếm đơn vị tư vấn thiết kế tủ bếp chuyên nghiệp để mang đến không gian nhà bếp vừa đảm bảo tính thẩm mĩ lại vừa tiện dụng thì hãy đến với sàn giao dịch xây dựng số nhé. Chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp những băn khoăn ấy.

Tại sàn giao dịch webxaydung.vn có rất nhiều đơn vị, công ty thiết kế nội thất cho nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm là mình sẽ tìm được đơn vị thiết kế nội thất uy tín với sự đảm bảo về mọi mặt như:

  1. Hồ sơ năng lực của công ty thiết kế nội thất thì minh bạch, rõ ràng. Chính vì vậy mà bạn không mất quá nhiều công tìm kiếm.
  2. Đến với xây dựng số bạn còn hoàn toàn yên tâm với các công ty có dịch vụ giá cả phù hợp, cam kết không phát sinh chi phí trong quá trình thi công và hoàn thiện, giúp bạn có thể tiết kiệm tối đa những chi phí.
  3. Điều quan trọng là những công ty thiết kế nội thất mà sàn giới thiệu đến khách hàng đều là những đơn vị được đánh giá rất cao về mọi mặt. Từ năng lực chuyên nghiệp, đội ngũ chuyên gia hàng đầu, đội ngũ kiến trúc sư  tài ba, đội ngũ thi công lắp đặt lành nghề.

Nếu vẫn còn băn khoăn về các nguyên tắc trong thiết kế tủ bếp để mang đến không gian đẹp, tiện dụng bạn có thể liên hệ với webxaydung.vn qua hotline hoặc để lại lời nhắn để được tư vấn chi tiết và hỗ trợ tối đa trong thiết kế, thi công.

Với những thông tin cơ bản được cung cấp thông qua bài viết, hi vọng rằng các bạn có thể tìm cho mình một chiếc tủ bếp ưng ý, phù hợp với góc bếp để tạo nên một không gian sinh hoạt ấm áp, cùng nhau thưởng thức một bữa cơm hạnh phúc bên gia đình và người thân.

Bản quyền bài viết và hình ảnh

Bản toàn bộ bài viết thuộc webxaydung.vn . Vui lòng không sao chép nội dung bài viết dưới mọi hình thức. 

*Xem thêm các mẫu tủ bếp đẹp xu hướng kiến trúc mới:

Bảng giá tủ bếp gỗ 2023 giá trị hiện hữu cho không gian bếp

Bảng giá tủ bếp gỗ 2023 giá trị hiện hữu cho không gian bếp

Với nhiều gia đình, tủ bếp luôn được xem là một phần thiết yếu và thật sự cần thiết cho không gian nhà bếp. Nơi chứa các vật dụng phục vụ cho nhu cầu nấu nướng mà còn giúp tôn lên giá trị của không gian giữ lửa này. Có rất nhiều dòng tủ gỗ khác nhau tùy thuộc...

Xem chi tiết
Ý tưởng cách bố trí nhà bếp có diện tích nhỏ trở nên rộng rãi hơn

Ý tưởng cách bố trí nhà bếp có diện tích nhỏ trở nên...

Có thể nói nhà bếp đối với mọi người Việt luôn là một phần rất quan trọng và không thể nào thiếu đi trong mỗi căn nhà. Nó còn là tượng trưng cho sự chung sống trong một mái nhà, là sự liên kết giữa các thành viên trong gia đình là sự tập hợp và...

Xem chi tiết
Mẫu tủ bếp nhôm kính đẹp nhất 2023 đa dạng kiểu dáng

Mẫu tủ bếp nhôm kính đẹp nhất 2023 đa dạng kiểu dáng

Mẫu tủ bếp nhôm kính đẹp với những thiết kế ngày càng đổi mới, màu sắc đẹp mắt, giá thành ổn định là sản phẩm nội thất cao cấp đang thịnh ngày trong năm 2022.

Xem chi tiết
Bộ sưu tập 11 mẫu tủ bếp chữ L đẹp nhất 2023

Bộ sưu tập 11 mẫu tủ bếp chữ L đẹp nhất 2023

Để góp phần cho khu bếp nhà bạn thêm nổi bật là màu sắc cũng đóng vai trò quan trọng trong thiết kế, luôn tạo sự nổi bật cho bạn cảm giác sinh động khi nhìn vào. Chúng tôi xin giới thiệu tới các bạn mẫu tủ bếp chữ L đẹp đang làm mưa làm gió trong năm...

Xem chi tiết
Báo giá tủ bếp gỗ công nghiệp 2023 chất lượng giá thành thấp

Báo giá tủ bếp gỗ công nghiệp 2023 chất lượng giá thành thấp

Tủ bếp công nghiệp, từ lâu đã là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều gia đình mong muốn có một không gian bếp đẹp mắt và hiện đại. Hiện nay có rất nhiều kiểu dáng tủ bếp công nghiệp với giá rẻ cùng với những tính năng vượt trội, được rất nhiều khách hàng quan tâm. So sánh...

Xem chi tiết
Những mẫu tủ bếp đẹp hình chữ U 2023 phong cách hiện đại

Những mẫu tủ bếp đẹp hình chữ U 2023 phong cách hiện đại

Bạn mơ ước có một phòng bếp tiện nghi sang trọng để thỏa sức sáng tạo những món ăn, để gia đình có những giây phút đầm ấm bên nhau, để bạn trưng diện cũng như lưu trữ những món vật dụng nhà bếp đẹp…Mẫu tủ bếp đẹp hình chữ U sẽ là một ý tưởng tuyệt vời cho hàng tá những nhu cầu...

Xem chi tiết
Báo giá thi công tủ bếp nhựa 2023 và các mẫu thiết kế đẹp

Báo giá thi công tủ bếp nhựa 2023 và các mẫu thiết kế đẹp

Tủ bếp nhựa, đang là nội thất được nhiều hộ gia đình lựa chọn và tin dùng hiện nay. Trong ngôi nhà, khu vực phòng bếp không chỉ là nơi chế biến các món ăn hấp dẫn, mà nó còn là nơi gửi gắm tình yêu thương, chia sẻ và gắn kết tình cảm các thành...

Xem chi tiết
Những mẫu tủ bếp bằng gỗ đẹp ấn tượng nhất 2023

Những mẫu tủ bếp bằng gỗ đẹp ấn tượng nhất 2023

Căn bếp là nơi có thể nói là kết chặt tình thân của các thành viên trong gia đình. Bởi bữa ăn cơm là lúc cả gia đình được ngồi bên nhau, chia sẻ với nhau câu chuyện trong ngày về công việc của bố mẹ, việc học của con cái... Cũng là lúc chúng ta được tận...

Xem chi tiết
Những mẫu tủ bếp bằng nhựa đẹp 2023 giúp tiết kiệm chi phí

Những mẫu tủ bếp bằng nhựa đẹp 2023 giúp tiết kiệm chi phí

Nếu như trước kia tủ bếp bằng gỗ là sự lựa chọn gần như là duy nhất, thì hiện nay dòng tủ nhựa cao cấp ra đời khắc phục hoàn toàn những nhược điểm của dòng tủ gỗ như trước đây. Bạn sẽ không phải lo lắng tủ bị mối mọt, cong vênh, ẩm mốc... Nếu để đảm bảo theo thời gian nếu là tủ gỗ bạn phải lựa chọn loại gỗ tốt vô...

Xem chi tiết
10 mẫu tủ bếp bằng inox đẹp 2023 đang thịnh hành hiện nay

10 mẫu tủ bếp bằng inox đẹp 2023 đang thịnh hành hiện nay

Với những mẫu tủ bếp bằng inox đẹp cao cấp có khả năng chịu chịu lực, chịu nước tuyệt đối, không mối mọt, cong vênh, rạn nứt, giá thành hợp lí. Chúng tôi đã đưa ra những mẫu mới nhất để các bạn tham khảo cho gia đình của mình. Chúc quý khách có cho mình một sự lựa chọn ưng...

Xem chi tiết
10+ những mẫu tủ bếp bằng nhôm kính đẹp với giả cả hợp lý

10+ những mẫu tủ bếp bằng nhôm kính đẹp với giả cả hợp lý

Dưới đây là những mẫu tủ bếp bằng nhôm kính đẹp mà chúng tôi muốn giới thiệu tới quý khách hàng. Mong muốn rằng quý khách có thêm sự lựa chọn và đi đến quyết định sáng suốt nhất.

Xem chi tiết
Tuyển chọn những mẫu phòng khách thông bếp đẹp nhất 2023

Tuyển chọn những mẫu phòng khách thông bếp đẹp nhất 2023

Bộ sưu tập với những mẫu phòng khách thông bếp đẹp ở chúng tôi giới thiệu dưới đây. Hi vọng sẽ giúp bạn có thêm ý tưởng sự lựa chọn cho ngôi nhà của mình.  

Xem chi tiết
Top 9 mẫu tủ bếp có cửa sổ đang rất được ưa chuộng

Top 9 mẫu tủ bếp có cửa sổ đang rất được ưa chuộng

Với những chia sẻ của chúng tôi về mẫu tủ bếp có cửa sổ đi kèm, hi vọng sẽ mang đến cho căn bếp nhà bạn sự mới mẻ và độc đáo nhất. Để không gian bếp nhà bạn có một nguồn sáng tuyệt vời từ thiên nhiên thì hiện nay mẫu tủ bếp có cửa sổ đang được rất nhiều hộ gia đình quan tâm...

Xem chi tiết
Những mẫu tủ bếp hình chữ L hiện đại và tiện nghi nhất 2023

Những mẫu tủ bếp hình chữ L hiện đại và tiện nghi nhất 2023

Với những chia sẻ của chúng tôi về mẫu tủ bếp chữ L hi vọng sẽ mang đến cho quý khách một sự lựa chọn vừa ý nhất cho gian bếp nhà mình trở nên sang trọng và hiện đại.  

Xem chi tiết
Top 9 Mẫu Tủ Bếp Dài 2m Hiện Đại Và Tiện Nghi

Top 9 Mẫu Tủ Bếp Dài 2m Hiện Đại Và Tiện Nghi

Những mẫu tủ bếp dưới đây của chúng tôi hi vọng sẽ mang đến một sưu tập tủ bếp để quý khách có thể lựa chọn ra một mẫu tủ bếp dài 2m ưng ý nhất. Có lẽ trong căn bếp nhà bạn, để làm nên sự nổi bật, sang trọng nhất đó chính là một chiếc tủ bếp. Để mở ra một không gian rộng,...

Xem chi tiết
Những mẫu tủ bếp dài 3m hợp lý trong gian bếp nhà bạn

Những mẫu tủ bếp dài 3m hợp lý trong gian bếp nhà bạn

Có thể nói 3m tủ bếp là chiều dài lí tưởng để thiết kế một tủ bếp đẹp. Hi vọng rằng với những mẫu tủ bếp dài 3m này sẻ giúp quý khách lựa chọn cho mình được mẫu tủ ưng ý nhất.  

Xem chi tiết
10 Mẫu Tủ Bếp Dành Cho Chung Cư Hợp Lí Và Hiện Đại

10 Mẫu Tủ Bếp Dành Cho Chung Cư Hợp Lí Và Hiện Đại

Thông thường những căn hộ chung cư thường có đặc điểm là diện tích tương đối hẹp nên diện tích dành cho phòng bếp là tương đối. Vì vậy để lựa chọn một chiếc tủ bếp sao cho tiết kiệm không gian, hợp lí nhất thì khách hàng cẩn phải tham khảo kĩ lưỡng. Sau đây bài viết xin được cung...

Xem chi tiết
Tuyển chọn 10 mẫu tủ bếp gỗ tự nhiên đẹp bền chắc và hiện đại

Tuyển chọn 10 mẫu tủ bếp gỗ tự nhiên đẹp bền chắc và...

Tủ bếp với chất liệu bằng gỗ lâu nay đã trở thành mẫu thiết kế quen thuộc trong gian bếp của mọi gia đình Việt. Với những ưu điểm như bền chắc, đẹp, kín đáo sạch sẽ thì hiện nay mẫu tủ bếp gỗ tự nhiên đang trở thành loại tủ được ưa chuộng nhất trên thị trường nội thất về tủ bếp.

Xem chi tiết
10 mẫu tủ bếp gỗ công nghiệp xu hướng lựa chọn năm 2023

10 mẫu tủ bếp gỗ công nghiệp xu hướng lựa chọn năm 2023

Những mẫu thiết tủ bếp gỗ công nghiệp đơn giản, nhẹ nhàng, giá thành phù hợp nhưng vẫn toát lên vẻ đẹp hiện đại, sang trọng. Hi vọng quý khách có thể lựa cho mình một mẫu tủ bếp ưng ý nhất.          

Xem chi tiết
Top 10 mẫu tủ bếp gỗ tự nhiên hiện đại mang đến không gian sang trọng

Top 10 mẫu tủ bếp gỗ tự nhiên hiện đại mang đến không...

Dưới đây là những mẫu tủ bếp bằng chất liệu gỗ tự nhiên bền đẹp. Hi vọng quý khách sẽ có thể lựa chọn được mẫu tủ bếp ưng ý nhất về căn hộ của gia đình mình.          

Xem chi tiết
Mê mẩn với 15 mẫu tủ bếp gỗ tân cổ điển đẹp năm 2021

Mê mẩn với 15 mẫu tủ bếp gỗ tân cổ điển đẹp năm 2023

15 mẫu thiết kế tủ bếp  tân cổ điển đẹp năm 2022. Hi vọng quý khách có được một sự lựa chọn tuyệt vời nhất cho căn hộ tân cổ điển của gia đình mình. Nếu bạn muốn tham khảo thêm hãy liên hệ với chúng mình nhé!  

Xem chi tiết
15 mẫu tủ bếp gỗ gõ đỏ xu hướng lựa chọn đẳng cấp thượng lưu

15 mẫu tủ bếp gỗ gõ đỏ xu hướng lựa chọn đẳng cấp thượng lưu

Với những ưu điểm rất lớn hiện nay tủ bếp gỗ gõ đỏ đã có mặt ở các tỉnh thành trên cả nước. Hiểu được sự quan tâm của khách hàng đến mẫu tủ bếp này chúng tôi xin được giới thiệu tới khách hàng những mẫu tủ bếp gỗ gõ đỏ xu hướng lựa chọn đẳng cấp thượng lưu.

Xem chi tiết
15 Các mẫu tủ bếp hình chữ l đẹp đón đầu xu hướng thời đại

15 Các mẫu tủ bếp hình chữ l đẹp đón đầu xu hướng thời đại

Hình dáng cũng là yếu tố quan trọng quyết định đến vẻ đẹp của tủ bếp. Có những hình dáng quen thuộc cho gian bếp như không gian rộng gắn với hình dáng chữ U, tiết kiệm không gian nhất là tủ bếp chữ I. Và thông dụng nhất đó là tủ bếp chữ L. Bài viết xin giới thiệu các mẫu tủ bếp...

Xem chi tiết
Chiêm ngưỡng bộ sưu tập mẫu tủ bếp đẹp màu trắng năm 2023

Chiêm ngưỡng bộ sưu tập mẫu tủ bếp đẹp màu trắng năm 2023

Ngày nay, trong gia đình Việt phòng bếp được để ý và trang hoàng nhiều hơn. Đây không chỉ đơn thuần là nơi nấu ăn cho mỗi gia đình mà nó còn là nơi để gắn kết, chia sẻ và yêu thương giữa các thành viên trong gia đình. Chính vì thế mà việc...

Xem chi tiết
Pass / Password Mật khẩu Giải Nén Tất Cả Các File

Pass / Password Mật khẩu Giải Nén Tất Cả Các File

Click chuột vào để xem pass/ mật khẩu giải nén

Xem chi tiết
15 Mẫu tủ bếp mini đẹp tiện nghi mang phong cách hiện đại 2023

15 Mẫu tủ bếp mini đẹp tiện nghi mang phong cách hiện...

Với việc sở hữu một căn nhà có diện tích nhỏ thì việc lựa chọn mẫu tủ bếp mini đẹp là sự lựa chọn phù hợp, tối ưu nhất. Đặc biệt là những căn hộ hẹp ở thành phố, ở chung cư thì việc lắp đặt tủ bếp mini là rất cần thiết cho một không gian bếp đẹp. Hiểu được điều này bài viết xin được giới thiệu đến...

Xem chi tiết
15 mẫu tủ bếp có quầy bar đẹp cuốn hút từ cái nhìn đầu tiên

15 mẫu tủ bếp có quầy bar đẹp cuốn hút từ cái nhìn đầu tiên

Điểm nhấn của phòng bếp đó chính là những mẫu tủ bếp đẹp. Hiện nay do nhu cầu thẩm mĩ của con người tăng cao, nên mẫu tủ bếp có quầy bar đẹp đang rất được nhiều chủ đầu tư quan tâm và lựa chọn. Để giúp quý khách có thêm sự tham khảo cho mẫu tủ bếp này chúng tôi xin được giới thiệu mẫu tủ...

Xem chi tiết
Chiêm ngưỡng những mẫu tủ bếp nhà phố đẹp nhất 2023

Chiêm ngưỡng những mẫu tủ bếp nhà phố đẹp nhất 2023

Vai trò của tủ bếp dường như ai cũng biết tới, đặc biệt là tủ bếp nhà phố thì vấn đề liên quan đến tủ bếp càng được coi trọng nhiều hơn. Trong bài viết hôm nay, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về vai trò của tủ bếp nhà phố và chiêm ngưỡng những mẫu tủ bếp mới nhất hiện đại nhất hiện nay. Hãy...

Xem chi tiết
Trang /1

Những mẫu tủ bếp đẹp đang được lựa chọn nhiều, các loại kiểu thiết kế nội thất nhà bếp đơn giản phong cách hiện đại mang đến không gian bắt mắt và ấn tượng.

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Bạn sẽ nhận được tư vấn miễn phí và 10 báo giá + miễn phí thiết kế tủ bếp đẹp từ các nhà thầu, cửa hàng uy tín trong khu vực. Thỏa sức lựa chọn nhà thầu, cửa hàng uy tín với chi phí thấp nhất.

Mọi tư vấn được tài trợ 100% bởi Xây Dựng Số.

webxaydung.vn

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Nhận miễn phí 10 báo giá từ các nhà thầu, cửa hàng uy tín trong khu vực.

webxaydung.vn

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Nhận miễn phí 10 báo giá từ các nhà thầu uy tín, cửa hàng trong khu vực.

 

Đang xử lý...

Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi điện
Chat ngay
NHẬN BÁO GIÁ