Báo giá chi phí thi công xây dựng nhà trọ chuẩn nhất 2023

Xây dựng nhà trọ để kinh doanh là mô hình bạn đang muốn thực hiện? Tuy nhiên lại lại băn khoăn chưa biết tính chi phí xây nhà trọ như thế nào?

Mô hình xây dựng nhà trọ để kinh doanh hiện đang được nhiều người lựa chọn. Bởi vì nó đang có nguồn cầu cao trên thị trường và là loại hình kiếm tiền thụ động có tính hiệu quả khá cao. Tuy nhiên vấn đề xây dựng nhà trọ cần ghi nhớ những lưu ý nào và chi phí xây nhà trọ được tính toán ra sao vẫn đang khiến nhiều người thắc mắc. Hãy cùng chúng tôi làm rõ hơn qua những thông tin trong bài viết dưới đây.

Những lưu ý trong quy trình thi công nhà trọ

Khác với việc xây nhà ở thông thường, khi xây dựng nhà trọ, có nhiều những lưu ý mà bạn cần lưu tâm hơn. Vậy cụ thể những vấn đề cần lưu ý và ghi nhớ này là gì?

Những lưu ý trong quy trình thi công nhà trọ

1. Vị trí xây dựng nhà trọ

Yếu tố đầu tiên mà bạn cần đặc biệt lưu tâm khi muốn xây dựng nhà trọ chính là vị trí xây dựng. Bởi vì nhà trọ xây nên là để kinh doanh, do đó, cần chọn lựa vị trí xây dựng đẹp. Tiêu chí “đẹp” đầu tiên chính là thuận lợi cho việc di chuyển và tiếp giáp những tuyến giao thông đông đúc. Thứ nữa là nhà trọ nếu được hãy lựa chọn vị trí gần với khu trường học hoặc khu công nghiệp, nhà máy,... Có như vậy thì sẽ thu hút nhiều người thuê trọ hơn.

Hoặc nếu không, tối thiểu vị trí ở trọ cần gần chợ, các cửa hàng tạp hóa. Nếu ở vị trí quá hẻo lánh thì lượng người có nhu cầu sẽ không cao. Điều này sẽ ảnh hưởng đến kết quả kinh doanh sau này.

2. Yếu tố phong thủy

Nếu như khi xây dựng nhà ở chúng ta cần phải xem yếu tố phong thủy về hướng nhà thì khi xây dựng nhà trọ cũng vậy. Cần xây dựng mặt tiền hướng về phía hút tài lộc và hợp mệnh của chủ nhà. Như vậy sẽ tốt hơn cho việc kinh doanh.

3. Phong cách thiết kế khu nhà trọ

Bên cạnh 2 yếu tố nêu trên, khi xây dựng nhà trọ ngoài chi phí xây nhà trọ bạn còn cần phải quan tâm đến phong cách thiết kế nhà trọ. Hiện nay, nhu cầu của các phân khúc khách hàng khá đa dạng. Bạn cần xác định đối tượng khách hàng mà mình hướng tới để xác định phong cách thiết kế cho chính xác.

Với khách trọ hướng đến là sinh viên thì có nhu cầu cao hơn về tính thẩm mỹ của phòng trọ. Với khách trọ là các công nhân trong khu công nghiệp thì có có nhu cầu cao về nội thất và chỉ cần thoáng sạch là ổn.

4. Các yếu tố khác 

Khi xây dựng nhà trọ, bạn còn cần lưu tâm đến các yếu tố:

  • Lựa chọn đơn vị thi công, nhà thầu xây dựng đảm bảo chuyên nghiệp để họ cam kết cho bạn về tiến độ và chất lượng thi công công trình. 
  • Đừng quên chú trọng trong việc lựa chọn nguyên vật liệu xây dựng.
  • Nội thất phòng trọ cũng là yếu tố cần cân nhắc, quan tâm.

Yếu tố ảnh hưởng đến chi phí xây dựng nhà trọ

Trong quá trình xây dựng nhà trọ, yếu tố chi phí xây nhà trọ được xem là vấn đề quan tâm nhiều nhất. Vậy trong quá trình thi công, đâu là những yếu tố ảnh hưởng đến tổng chi phí cuối cùng này?

Yếu tố ảnh hưởng đến chi phí xây dựng nhà trọ

1. Điều kiện thi công và thời điểm thi công

Yếu tố điều kiện và thời điểm thi công chính là yếu tố đầu tiên ảnh hưởng đến chi phí xây dựng nhà trọ. Vào thời điểm nắng ráo thì việc thi công sẽ thuận lợi hơn là vào thời điểm thời tiết mưa bão. Thêm vào đó, vào thời điểm mà lượng cầu xây dựng không cao thì chi phí xây dựng thường rẻ hơn.

2. Khu vực xây dựng

Nếu bạn xây dựng nhà trọ ở các khu vực trung tâm thì thường chi phí sẽ cao hơn. Lý do vì nhu cầu sống của nhân công cao hơn và chi phí sinh hoạt cũng đắt đỏ hơn. Do đó, hãy cân nhắc thật kỹ trong việc lựa chọn khu vực xây dựng và vị trí xây nhà trọ nhé.

3. Diện tích xây dựng

Tất cả các khoản chi phí xây dựng đều tính dựa trên cơ sở 1 m2. Chính vì vậy mà diện tích xây dựng sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến mức chi phí xây nhà trọ cuối cùng. Diện tích xây dựng càng nhỏ thì chi phí xây dựng trên 1m2 sẽ có phần cao hơn. Tuy nhiên xây dựng khu trọ với diện tích lớn thì khoản chi phí tổng thể cuối cùng cũng không nhỏ đâu nhé.

4. Đơn vị thầu xây dựng

Không thể bỏ qua yếu tố chi phí nhân công xây dựng khi tính toán chi phí xây dựng nhà trọ. Theo đó, mỗi đơn vị thầu xây dựng sẽ có những mức giá xây dựng khác nhau cho từng hạng mục thi công phần thô, thi công trọn gói,... Chính vì vậy nếu lựa chọn được đơn vị thầu xây dựng một cách khôn ngoan và chính xác bạn có thể tiết kiệm được khoản chi phí xây dựng đáng kể.

5. Nguyên vật liệu xây dựng và nội thất khu trọ

Ngoài các yếu tố nêu trên, chi phí xây nhà trọ còn chịu ảnh hưởng từ chi phí của nguyên vật liệu xây dựng và nội thất khu trọ. Giá thành của 2 vật liệu này có độ tăng giảm theo từng thời điểm. Nắm bắt được thời điểm và chọn được nhà cung cấp phù hợp bạn sẽ giảm thiểu được chi phí phải chi trả cuối cùng.

Các loại chi phí khi xây dựng nhà trọ

Các loại chi phí khi xây dựng nhà trọ

Khi xây dựng nhà trọ, có 2 loại chi phí chính mà bạn phải chi trả. Đó là chi phí cho nhân công và chi phí cho nguyên vật liệu xây dựng. Trong đó, tỳ vào giai đoạn xây dựng sẽ có chi phí cho nhân công phần thô, chi phí nhân công hoàn thiện, chi phí vật liệu xây thô và chi phí vật liệu hoàn thiện. Tất nhiên báo giá các loại phí này sẽ có sự chênh lệch với nhau. Và mỗi đơn vị thầu cũng sẽ có báo giá từng hạng mục khác nhau.

Trong trường hợp bạn chỉ chọn gói thi công thô thì phần chi phí sẽ bao gồm riêng chi phí xây dựng phần thô, chưa bao gồm giá nguyên vật liệu xây dựng. Còn trong trường hợp bạn chọn gói thi công trọn gói khu trọ thì báo giá xây dựng sẽ bao gồm cả chi phí nguyên vật liệu theo đó.

Cách tính chi phí xây dựng nhà trọ trọn gói

Ở phần thông tin tiếp theo đây, chúng tôi sẽ chia sẻ chi tiết với bạn đọc cách tính chi phí xây nhà trọ trọn gói. Nắm bắt được cách tính này bạn sẽ chủ động hơn trong việc dự trù chi phí một cách tốt nhất trước khi có ý định xây dựng khu trọ kinh doanh.

Cách tính chi phí xây dựng nhà trọ trọn gói

1. Chi phí xây nhà trọ cấp 4

Với khu nhà trọ cấp 4, cách tính chi phí xây dựng trọn gói bao gồm diện tích tính chi phí xây dựng nhân với chi phí xây dựng/m2. Trong đó:

  • Diện tích tính chi phí xây dựng = Tổng diện tích sàn xây dựng x hệ số xây dựng (thường hệ số là 1.3)
  • Chi phí xây dựng/m2 là chi phí xây dựng trọn gói mà đơn vị thi công cung cấp báo giá.

2. Chi phí xây nhà trọ 2 tầng

Với công trình nhà trọ 2 tầng thì cách tính tương tự với nhà trọ cấp 4. Bạn chỉ cần tính thêm diện tích tính phí xây dựng trên tầng 2 cộng với tầng 1 rồi nhân với báo giá của nhà thầu là được.

Trong trường hợp bạn xây thêm mái cho công trình thì phải cộng thêm diện tích tính phí xây dựng của mái vào công thức. Cụ thể diện tích tính phí xây dựng phần mái sẽ tính như sau:

  • Với kiểu mái che sẽ tính 100% diện tích
  • Với kiểu mái tole sẽ tính 30% theo mặt nghiêng
  • Với kiểu mái bê tông cốt thép tính 50%
  • Với kiểu mái ngói kèo sắt tính 70% theo mặt nghiêng.

Thông thường báo giá xây dựng trọn gói cho khu trọ sẽ dao động trong khoảng từ 2,5 triệu động đến 4,6 triệu đồng/m2. Sự chênh lệch tùy thuộc vào báo giá của đơn vị thầu, nguyên vật liệu bạn yêu cầu và phong cách xây dựng khu trọ mà bạn mong muốn.

Trên đây là tất tần tật các thông tin liên quan đến chi phí xây nhà trọ mà chúng tôi muốn chia sẻ tới bạn đọc. Hy vọng thông qua bài viết bạn có thể dễ dàng dự trù được chi phí xây dựng cho công trình để có sự chuẩn bị chủ động tốt nhất. Bên cạnh đó chúng tôi cũng đã đề cập đến những lưu ý quan trọng khi thi công công trình nhà trọ. Bạn đọc hãy tham khảo thật kỹ và để lại bình luận nếu có gì thắc mắc cần giải đáp nhé!

⇒ Xem thêm những chủ đề đang được quan tâm:

Nên xây phòng trọ diện tích bao nhiêu là hợp lý?

Nên xây phòng trọ diện tích bao nhiêu là hợp lý?

Xây nhà trọ hiện nay đang là phương án đầu tư thông minh, ổn định và có hệ số an toàn cao, lâu dài nên hướng kinh doanh này đang được rất nhiều nhà đầu tư quan tâm và lựa chọn.      Do đó để giúp các nhà đầu tư có thể đạt được doanh thu...

Xem chi tiết
Báo giá chi phí xây dựng kiot cho thuê trọn gói mới nhất 2023

Báo giá chi phí xây dựng kiot cho thuê trọn gói mới nhất...

Ngày nay có rất nhiều các hình thức kinh doanh mang lại lợi nhuận cao. Tuy nhiên hình thức kinh doanh bất động sản luôn là tâm điểm của kinh tế. với lợi ích từ việc cho thuê các phân xưởng, chung cư, mặt bằng thì hiện nay bất động sản đang chuyển dần sang phân khúc xây dựng kiot cho...

Xem chi tiết
Chi phí xây nhà trọ 5 tầng hết bao nhiêu tiền?

Chi phí xây nhà trọ 5 tầng hết bao nhiêu tiền?

Chi phí xây nhà trọ 5 tầng là câu hỏi mà bất kỳ nhà đầu tư nào khi lên kế hoạch kinh doanh phòng trọ đều cũng phải trả lời câu hỏi này. Dự trù chi phí thực hiện là điều nên làm trước khi xây dựng nhà trọ nhưng công việc này vốn không hề đơn...

Xem chi tiết
Chi phí xây nhà trọ 20m2 hết bao nhiêu tiền?

Chi phí xây nhà trọ 20m2 hết bao nhiêu tiền?

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giúp các bạn giải đáp các vấn đề về thiết kế và chi phí xây nhà trọ 20m2. Nếu các bạn cũng đang có ý định đầu tư mô hình này thì có thể tham khảo thông tin bên dưới để có thêm kinh nghiệm áp...

Xem chi tiết
Chi phí xây nhà trọ lắp ghép 2 tầng hết bao nhiêu?

Chi phí xây nhà trọ lắp ghép 2 tầng hết bao nhiêu?

Xây nhà trọ lắp ghép hay còn gọi là xây nhà trọ bằng thép tiền chế đang rất được ưa chuộng tại Việt Nam hiện nay. Bởi vì mô hình này giúp cho nhà đầu tư tiết kiệm được rất nhiều chi phí xây nhà trọ lắp ghép 2 tầng cũng như thời gian xây dựng so với những phương...

Xem chi tiết
Kinh nghiệm thiết kế xây nhà trọ 2 tầng cho thuê (Giải pháp tối ưu chi phí)

Kinh nghiệm thiết kế xây nhà trọ 2 tầng cho thuê (Giải...

Thiết kế xây nhà trọ 2 tầng cho thuê hiện nay được ví như ngành đầu tư “tỷ phú” với khả năng sinh lời rất cao. Do đó có không ít nhà đầu tư bất động sản đã mạnh dạn xuống tay số vốn lớn để xây dựng loại hình kinh doanh này. Tuy nhiên nên thiết kế nhà trọ 2 tầng...

Xem chi tiết
Kinh nghiệm xây nhà trọ bằng thép tiền chế 2023 tiết kiệm chi phí

Kinh nghiệm xây nhà trọ bằng thép tiền chế 2023 tiết...

Xây nhà trọ bằng thép tiền chế là một trong những loại trọ rất phổ biến hiện nay. Bởi thời gian thi công nhanh chóng mà lại còn tiết kiệm chi phí đầu tư, rút ngắn thời gian hoà vốn. Hiện nay tại các thành phố lớn như Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng…mỗi năm đón nhận một lượng...

Xem chi tiết
Xây nhà trọ có cần xin giấy phép xây dựng không?

Xây nhà trọ có cần xin giấy phép xây dựng không?

Bạn muốn xây nhà trọ cho thuê dưới dạng nhà ở nhưng kinh doanh cho thuê, vậy như thế khi xây nhà trọ có cần xin giấy phép xây dựng không? Nếu có thì cần phải xin những loại giấy phép gì và thủ tục ra sao? Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn giải...

Xem chi tiết
Chi phí xây nhà trọ 4 tầng hết bao nhiêu tiền?

Chi phí xây nhà trọ 4 tầng hết bao nhiêu tiền?

Đối với các đô thị phát triển như HCM hay Hà Nội thì mỗi ngày có hàng ngàn các công trình xây dựng được thi công, trong đó có các công trình nhà trọ cho thuê được xây dựng, bởi đây là một mô hình kinh doanh ổn định,...

Xem chi tiết
Tư vấn xây nhà trọ diện tích 5x20m

Tư vấn xây nhà trọ diện tích 5x20m

Thiết kế xây nhà trọ diện tích 5x20m như thế nào để đảm bảo công năng thẩm mỹ tốt nhất và tiết kiệm chi phí tối đa nhất có thể. Tuỳ vào hoàn cảnh, điều kiện của từng cách xây cũng như khu vực xây dựng nhà trọ như thế nào mà chủ đầu tư sẽ cần phải chi ra những khoản chi phí...

Xem chi tiết
Xây nhà trọ trên đất nông nghiệp có được hay không?

Xây nhà trọ trên đất nông nghiệp có được hay không?

Có được xây nhà trọ trên đất nông nghiệp hay không? Cần phải xin những loại giấy tờ gì và thủ tục như thế nào? Nếu các bạn cũng đang có nhu cầu xây nhà trọ trên đất nông nghiệp thì hãy theo dõi bài viết dưới đây để cập nhật thêm kiến thức, hỗ trợ cho...

Xem chi tiết
Có thể xây nhà trọ trên đất vườn hay không?

Có thể xây nhà trọ trên đất vườn hay không?

Xây nhà trọ trên đất vườn có hợp pháp hay không? Cần làm những gì để có thể xây dựng nhà trọ trên đất vườn theo đúng quy định của pháp luật? Chi phí xây trọ trên đất vườn có cao hơn so với những loại đất khác hay không? Và rất nhiều câu hỏi thắc mắc...

Xem chi tiết
Xây phòng trọ diện tích 100m2 kinh nghiệm đầu tư sinh lời

Xây phòng trọ diện tích 100m2 kinh nghiệm đầu tư sinh lời

Xây phòng trọ diện tích 100m2 cho thuê nhằm thu về một khoản thu nhập ổn định hàng tháng. Chi phí hết bao nhiêu, xây trong bao lâu được rất nhiều chủ đầu tư quan tâm.

Xem chi tiết
Tư vấn xây nhà trọ 2 tầng bằng thép tiền chế (Ưu điểm và Mẫu thiết kế)

Tư vấn xây nhà trọ 2 tầng bằng thép tiền chế (Ưu điểm và...

Xu hướng xây nhà trọ 2 tầng bằng thép tiền chế ra đời đã giúp giải quyết rất nhiều vấn đề, từ chi phí cho tới diện tích cũng như điều kiện xây dựng. Nhờ thay đổi các vật liệu kỹ thuật xây dựng cũng như phát triển về thiết kế, nhà thép tiền chế hiện nay được ưu tiên sử dụng bởi sự tiện dụng, an...

Xem chi tiết
Báo giá chi phí xây dựng nhà trọ trọn gói mới nhất 2023

Báo giá chi phí xây dựng nhà trọ trọn gói mới nhất 2023

Hiện nay do nhu cầu thuê nhà trọ tăng cao do trường học nhiều, khu công nghiệp mọc lên khắp nơi. Nên việc kinh doanh cho thuê nhà trọ trở lên phổ biến. Nhà trọ dù lớn hay nhỏ thì với bất cứ chủ đầu tư nào khi có ý định đầu tư kinh doanh lĩnh vực xây nhà trọ cho thuê đầu tiên...

Xem chi tiết
Chia sẻ cách xây nhà trọ tiết kiệm nhất "một vốn bốn lời"

Chia sẻ cách xây nhà trọ tiết kiệm nhất "một vốn bốn lời"

Cách xây nhà trọ tiết kiệm chi phí nhất? Xây nhà trọ như thế nào để hút khách thuê trọ là điều không hề đơn giản. Vì thế, các bạn nên tham khảo qua bài viết dưới đây để có cái nhìn tổng quan nhất về việc xây dựng phòng trọ.  

Xem chi tiết
Cách tính chi phí xây dựng nhà trọ 3 tầng tiết kiệm nhất

Cách tính chi phí xây dựng nhà trọ 3 tầng tiết kiệm nhất

Vì thời gian gần đây, chúng tôi nhận được rất nhiều câu hỏi về chi phí xây phòng trọ 3 tầng nên trong bài viết này này, chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn cách tính toán chi phí xây dựng nhà trọ 3 tầng và những điều cần lưu ý khi xây dựng...

Xem chi tiết
Tính toán chi phí xây phòng trọ 12m2 tối ưu cho việc đầu tư

Tính toán chi phí xây phòng trọ 12m2 tối ưu cho việc đầu tư

Việc thiết kế phòng trọ làm sao đảm bảo đầy đủ công năng thẩm mỹ và tính toán chi phí xây phòng trọ 12m2 hợp lý là điều rất quan trọng. Tuy nhiên để thực hiện được điều này sẽ không hề dễ dàng và đòi hỏi sự liên kết vô cùng chặt chẽ giữa các bên...

Xem chi tiết
Tìm hiểu về cách tính chi phí xây phòng trọ 15m2

Tìm hiểu về cách tính chi phí xây phòng trọ 15m2

Nếu bạn đang có nhu cầu muốn tìm hiểu về các mẫu thiết kế và chi phí xây phòng trọ 15m2 thì bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có thêm kinh nghiệm để bắt tay ngay vào thực hiện công trình này.   

Xem chi tiết
Kinh nghiệm tính chi phí xây phòng trọ 16m2

Kinh nghiệm tính chi phí xây phòng trọ 16m2

Việc xây dựng nhà trọ là một hình thức kinh doanh thu lợi nhuận, chính vì thế mọi vấn đề từ cách thiết kế đến chi phí xây phòng trọ 16m2…đều được các nhà đầu tư hết sức quan tâm. Bởi những vấn đề này có thể ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả kinh doanh sau này của các...

Xem chi tiết
Xây 5 phòng trọ giá bao nhiêu tiền?

Xây 5 phòng trọ giá bao nhiêu tiền?

Xây 5 phòng trọ giá bao nhiêu tiền? Là câu hỏi luôn được các nhà đầu tư đặt ra khi quyết định xây dựng phòng trọ cho thuê. Tuy nhiên vấn đề này không phải là một câu hỏi dễ dàng mà nó còn tuỳ thuộc vào nhiều sự lựa chọn khác nhau của nhà...

Xem chi tiết
Xây nhà trọ có gác lửng được nhiều chủ đầu tư lựa chọn

Xây nhà trọ có gác lửng được nhiều chủ đầu tư lựa chọn

Phần đông dân số nước ta hiện nay đều tập trung tại các thành phố lớn để học tập và sinh sống. Vì thế mà nhu cầu nhà ở tại đây ngày càng trở nên cấp thiết hơn bao giờ hết. Chính vì thế mà đã có rất nhiều nhà đầu tư quyết định xây phòng trọ cho thuê, trong...

Xem chi tiết
Chi phí xây 8 phòng trọ giá bao nhiêu?

Chi phí xây 8 phòng trọ giá bao nhiêu?

Xây 8 phòng trọ giá bao nhiêu? Liệu giá xây phần thô và xây nhà trọ trọn gói có chênh lệch quá nhiều hay không? Gói thầu nào sẽ hiệu quả và tiết kiệm chi phí hơn? Làm sao có thể tính toán chính xác chi phí cần bỏ ra để...

Xem chi tiết
Đơn giá xây dựng nhà trọ cấp 4 bao nhiêu tiền?

Đơn giá xây dựng nhà trọ cấp 4 bao nhiêu tiền?

Đơn giá xây dựng nhà trọ cấp 4 hiện nay tầm bao nhiêu tiền?? Hình thức kinh doanh nhà trọ hiện nay đang rất phát triển, đặc biệt là ở những đô thị lớn như Hà Nội, Hồ Chí Minh hay Đà Nẵng. Mô hình này không những mang lại thu nhập cao cho gia chủ mà chúng còn tạo chỗ ở...

Xem chi tiết
Xây nhà trọ 30m2 hết bao nhiêu tiền?

Xây nhà trọ 30m2 hết bao nhiêu tiền?

Xây nhà trọ 30m2 hết bao nhiêu tiền? Chắc chắn câu hỏi này sẽ không thể có câu trả lời chính xác vì chi phí xây dựng một khu nhà trọ phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như vị trí khu đất, địa hình, mẫu nhà xây dựng, cách trang trí nội thất căn phòng như...

Xem chi tiết
Tham khảo chi phí xây nhà trọ 50m2 hết bao nhiêu tiền?

Tham khảo chi phí xây nhà trọ 50m2 hết bao nhiêu tiền?

Với diện tích xây dựng chỉ 50m2, nhiều chủ đầu tư vẫn còn chưa xác định được phương án thiết kế xây nhà trọ 50m2 như thế nào để đảm bảo khoa học và đẹp mắt? Chi phí xây dựng sẽ là bao nhiêu? Chính vì thế mà trong bài viết sau đây, chúng tôi sẽ giúp bạn...

Xem chi tiết
Xây nhà trọ 60m2 vừa đẹp lại tiết kiệm chi phí

Xây nhà trọ 60m2 vừa đẹp lại tiết kiệm chi phí

Để thiết kế chính xác và khoa học cũng như lên dự toán sát và khớp với thực tế khi xây nhà trọ 60m2 là điều không hề dễ dàng. Bởi vì mọi vấn đề đều cần được khảo sát thực tế, lên kế hoạch chi tiết và xác định rõ ràng các phương án xây dựng...

Xem chi tiết
Giải pháp xây nhà trọ 125m2 tiết kiệm chi phí nhất

Giải pháp xây nhà trọ 125m2 tiết kiệm chi phí nhất

Việc nhận được sự tư vấn xây nhà trọ 125m2 một cách hợp lý là điều vô cùng quan trọng. Bởi xây dựng và quản lý một dãy nhà trọ là cả một vấn đề rất lớn đối với các nhà đầu tư, đặc biệt là những người chưa có nhiều kinh nghiệm đối với mô hình cho thuê này.

Xem chi tiết
Trang 1/6123456>>

Tham khảo bảng excel chi tiết báo giá chi phí thi công xây dựng nhà trọ, dãy phòng trọ, nhà trọ tiền chế, nhà trọ cấp 4 cho thuê chính xác nhất 2023.

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

[HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ] Bạn nhận được tư vấn miễn phí và 10 báo giá thi công phần thô hoặc trọn gói nhà trọ từ các nhà thầu uy tín trong khu vực. Thỏa sức lựa chọn nhà thầu uy tín với chi phí thấp nhất.

Mọi tư vấn được tài trợ 100% bởi Xây Dựng Số.

webxaydung.vn

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Nhận miễn phí 10 báo giá từ các nhà thầu, cửa hàng uy tín trong khu vực.

webxaydung.vn

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Nhận miễn phí 10 báo giá từ các nhà thầu uy tín, cửa hàng trong khu vực.

 

Đang xử lý...

Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi điện
Chat ngay
NHẬN BÁO GIÁ