Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo

Bản vẽ mẫu nhà cấp 4 mái bằng đẹp 2021 được nhiều người lựa chọn

Bản vẽ mẫu nhà cấp 4 mái bằng đẹp đang được nhiều người Chọn. Với chủ đề hôm nay chúng tôi xin gửi đến bản vẽ miễn phí mẫu nhà cấp 4 hiện đại mang phong cách trẻ trung, tươi mới đang được nhiều người lựa chọn cho căn nhà của riêng mình.

Chúng tôi đã sưu tầm ý kiến của tất cả mọi người, đa số đánh giá mẫu nhà này được thiết kế theo ý tưởng phá cách, mang được vẽ đẹp tự nhiên của lối kiến trúc hiện đại. Sự khác biệt so với những mẫu thiết kế cũ, thì mái thái được được chuyển thành mái bằng.

♣ Thông tin chung:

  • Diện tích: 8,5×24
  • Chủ đầu tư: Phạm Anh Tuấn
  • Địa chỉ: Biên Hòa – Đồng Nai
  • Kiến trúc: Mẫu nhà cấp 4 mái bằng
  • Năm thi công: 2018

Đây được coi là mẫu nhà cấp 4 mái bằng khá đẹp và phương án đề ra rất khoa học dành cho những gia đình có diện tích đất xây dựng lớn.

Phối cảnh bản vẽ nhà cấp 4 mái bằng

Mặt bằng trệt nhà cấp 4

Mặt bằng lát gạch

Hệ thống cấp thoát nước

Hệ thống cấp thoát nước

Hệ thống cấp thoát nước

Hệ thống cấp thoát nước

Hệ thống cấp thoát nước

Hệ thống cấp thoát nước

Chi tiết cửa

Mặt bằng mái

Theo chúng tôi được biết thì bản vẽ mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái bằng ở nông thôn này theo lối kiến trúc hiện đại, chức năng sử dụng phù hợp với gia đình 4 – 5 người. Mẫu nhà đẹp giá rẻ mang hình dáng phá cách, độc đáo, hy vọng nội dung này sẽ cho bạn nhiều cảm nghĩ.

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Để lại thông tin dưới đây, Quý khách sẽ nhận được MIỄN PHÍ ít nhất 10 báo giá thiết kế và/hoặc 10 báo giá xây dựng từ 99 nhà thầu, công ty xây dựng uy tín trong khu vực. MIỄN PHÍ Tư vấn từ các chuyên gia. Thỏa sức lựa chọn nhà thầu uy tín với chi phí thấp nhất.

 

Đang xử lý...