Top 100 mẫu nhà phố 1 tầng đẹp 2023 được xây nhiều nhất

Do nhu cầu về thành phố lập nghiệp. Nên nhu cầu về nhà ở thành phố tăng đột biến. Đất chật người đông nên xu hướng xây nhà phố một tầng hiện đang là sự lựa chọn tối ưu của rất nhiều chủ đầu tư. Chúng ta cùng đi tìm hiểu về mẫu nhà phố 1 tầng gọn gàng, tiện nghi và hiện đại qua bài viết này nhé!

1. Tổng hợp những mẫu nhà phố 1 tầng đẹp nhất 2023

Ở khu vực thành phố do diện tích có hạn mà lượng người đổ về thành phố ngày càng nhiều khiến nhu cầu nhà đất tăng cao. Rất nhiều hình thức, mẫu thiết kế được lựa chọn. Trong đó mẫu thiết kế nhà phố một tầng đang nhận được sự chào đón, quan tâm của rất nhiều chủ đầu tư ở các thành phố trên cả nước. Hiện nay mẫu nhà phố một tầng cũng được triển khai bằng nhiều mẫu thiết kế khác nhau. Chúng ta cùng tham khảo bộ sưu tập nhà phố 1 tầng đẹp nhất 2023 nhé!

1.1 Nhà phố 1 tầng 2 phòng ngủ

Mẫu thiết kế nhà một tầng 2 phòng ngủ rất được ưa chuộng với đối với những đôi vợ chồng trẻ ra ở riêng thích một không gian thoáng đãng. Khi thiết kế mẫu này chúng tôi đã chú trọng tạo nên một không gian trẻ trung, năng động khi căn nhà phố một tầng này sở hữu một phòng khách rộng rãi mang phong cách hiện đại. Một phòng bếp lớn với tủ bếp sang trọng, bộ bàn ăn bằng gỗ 6 ghế ngồi tiện nghi. 2 phòng ngủ với không gian ấm cúng.

Mẫu nhà phố 1 tầng 2 phòng ngủ đẹp - Thiết kế số 1

Mẫu nhà phố 1 tầng 2 phòng ngủ đẹp - Thiết kế số 2

Mẫu nhà phố 1 tầng 2 phòng ngủ đẹp - Thiết kế số 3

Mẫu nhà phố 1 tầng 2 phòng ngủ đẹp - Thiết kế số 4

Mẫu nhà phố 1 tầng 2 phòng ngủ đẹp - Thiết kế số 5

Mẫu nhà phố 1 tầng 2 phòng ngủ đẹp - Thiết kế số 6

1.2 Nhà phố 1 tầng 3 phòng ngủ

Mẫu nhà phố một tầng 3 phòng ngủ hiện nay đang là mẫu nhà được thiết kế nhiều nhất vì nó phù hợp với gia đình Việt khi mỗi gia đình thường có 4 thành viên. Trong đó một phòng ngủ rộng nhất được thiết kế nội thất gồm có một giường, một tủ quần áo, một bàn phấn một cửa sổ đón ánh sáng và gió vào phòng. 2 phòng ngủ còn lại dành cho 2 con mỗi con sẽ có một phòng riêng để thuận tiện cho việc học tập yên tĩnh, không gian của 2 phòng này được thiết kế trẻ trung với một gam màu sáng.

Mẫu nhà phố 1 tầng 3 phòng ngủ đẹp - Thiết kế số 1

Mẫu nhà phố 1 tầng 3 phòng ngủ đẹp - Thiết kế số 2

Mẫu nhà phố 1 tầng 3 phòng ngủ đẹp - Thiết kế số 3

Mẫu nhà phố 1 tầng 3 phòng ngủ đẹp - Thiết kế số 4

Mẫu nhà phố 1 tầng 3 phòng ngủ đẹp - Thiết kế số 5

Mẫu nhà phố 1 tầng 3 phòng ngủ đẹp - Thiết kế số 6

1.3 Nhà phố 1 tầng kinh doanh

Ở thành phố đa phần những ngôi nhà một tầng ở mặt phố thường được thiết kế theo lối kinh doanh. Như vậy phần mặt tiền sẽ được ưu tiên về diện tích để thuận tiện cho việc kinh doanh. Theo lối nhà ống bên ngoài sẽ dành riêng cho khu vực buôn bán nhưng bên trong nhà một tầng vẫn đảm bảo đầy đủ công năng sử dụng với 1 phòng khách vào bên trong nữa gồm có 3 phòng ngủ, một phòng bếp và một nhà vệ sinh chung.

Mẫu nhà phố 1 tầng kết hợp kinh doanh - Thiết kế số 1

Mẫu nhà phố 1 tầng kết hợp kinh doanh - Thiết kế số 2

Mẫu nhà phố 1 tầng kết hợp kinh doanh - Thiết kế số 3

Mẫu nhà phố 1 tầng kết hợp kinh doanh - Thiết kế số 4

1.4 Nhà phố 1 tầng mái thái

Hiện nay ở nước ta mẫu nhà mái thái đang rất cuốn hút các chủ đầu tư. Bởi lẽ mẫu nhà phố một tầng mái mang đến một phong cách hiện đại, sang trọng. Không gian sống thoải mái. Đặc biệt phần mái thái mang đến cho ngôi nhà một cuộc sống tận hưởng khi mùa hè mái thái sẽ giảm đi cái nóng khó chịu, mùa đông mang đến một không gian ấm áp cho ngôi nhà.

Mẫu nhà phố 1 tầng mái thái đẹp - Thiết kế số 1

Mẫu nhà phố 1 tầng mái thái đẹp - Thiết kế số 2

Mẫu nhà phố 1 tầng mái thái đẹp - Thiết kế số 3

Mẫu nhà phố 1 tầng mái thái đẹp - Thiết kế số 4

Mẫu nhà phố 1 tầng mái thái đẹp - Thiết kế số 5

1.5 Nhà phố 1 tầng mái bằng

Do diện tích của các lô đất ở thành phố thường rất hẹp về chiều rộng, thiên về chiều dài nên lựa chọn mẫu thiết kế nhà phố một tầng mái bằng đang là sự lựa chọn tối ưu nhất. Hơn nữa nhà phố một tầng mái bằng còn mang đến một cảm giác chắn chắn, vững bền với thời gian. Bạn có thể hoàn toàn giữ nguyên phần tầng 1 để lên tầng 2 khi có đủ kinh phí hoặc gia đình thêm người thì phần tầng một không đủ không gian sinh hoạt.

Mẫu nhà phố 1 tầng mái bằng đẹp - Thiết kế số 1

Mẫu nhà phố 1 tầng mái bằng đẹp - Thiết kế số 2

Mẫu nhà phố 1 tầng mái bằng đẹp - Thiết kế số 3

Mẫu nhà phố 1 tầng mái bằng đẹp - Thiết kế số 4

Mẫu nhà phố 1 tầng mái bằng đẹp - Thiết kế số 5

1.6 Nhà phố 1 tầng 1 tum

Nếu muốn sở hữu một không gian mới lạ thì chúng ta có thể tham khảo mẫu thiết kế nhà phố 1 tầng một tum này. Khi khu vực tầng 1 được thiết kế đầy đủ công năng sử dụng với một phòng khách, một phòng thờ, 2 phòng ngủ, một phòng bếp, một nhà vệ sinh chung. Trên tầng tum được thiết kế là một phòng đọc sách, thư giãn sau những giờ làm việc học, tập bên ngoài bạn cần có một không gian để thư giãn, nghỉ ngơi.

Mẫu nhà phố 1 tầng 1 tum đẹp - Thiết kế số 1

Mẫu nhà phố 1 tầng 1 tum đẹp - Thiết kế số 2

Mẫu nhà phố 1 tầng 1 tum đẹp - Thiết kế số 3

Mẫu nhà phố 1 tầng 1 tum đẹp - Thiết kế số 4

Mẫu nhà phố 1 tầng 1 tum đẹp - Thiết kế số 5

1.7 Nhà phố 1 tầng mặt tiền 4m

Với diện tích mặt tiền 4m bạn vẫn hoàn toàn có một không gian thông thoáng nếu biết cách sắp xếp gọn gàng. Mặt tiền được thiết kế theo phong cách mới mẻ, hiện đại. Có ban cppng và một góc sân nhỏ tạo ra một không gian mở thông thoáng. Do nhà ống có diện tích bề ngang nhỏ nên kiến trúc sư đã cố tình tạo ra một khoảng tự do trước mặt tiền để có một không gian quang đãng, rộng rãi.

1.8 Nhà phố 1 tầng mặt tiền 5m

Hiện nay mẫu nhà phố một tầng là loại hình phổ biến trong lối kiến trúc hiện nay. Với sự phát triển của thị trường kiến trúc có rất nhiều mẫu nhà đẹp để bạn có thể lựa chọn. Trong đó diện tích cũng là yếu tố quan trọng để quyết định đến vẻ đẹp của ngôi nhà. Đối với mẫu nhà phố 1 tầng 5m đây là diện tích tương đối để có thể có một mẫu nhà như ý. Theo lối thiết kế gần gũi với thiên nhiên, mặt tiền thông thoáng để nhằm mang đến một không gian mát mẻ cho căn nhà.

Mẫu nhà phố 1 tầng mặt tiền 5m - Thiết kế số 1

Mẫu nhà phố 1 tầng mặt tiền 5m - Thiết kế số 2

Mẫu nhà phố 1 tầng mặt tiền 5m - Thiết kế số 3

Mẫu nhà phố 1 tầng mặt tiền 5m - Thiết kế số 4

Mẫu nhà phố 1 tầng mặt tiền 5m - Thiết kế số 5

1.9 Nhà phố 1 tầng mặt tiền 6m

Kiến trúc nhà phố theo lối chỉ một tầng mà vẫn đảm bảo công năng sử dụng thì mẫu thiết kế nhà một tầng mặt tiền 6m đã thu gọn, tiết kiệm không gian một cách tối ưu nhất. Với mặt tiền 6m thì đây là diện tích khá chuẩn và rộng thoáng. Gia chủ có thể kinh doanh, buôn bán ở phía ngoài bên trong nhà vẫn đầy đủ công năng, tiện nghi phục vụ cho sinh hoạt

1.10 Nhà phố 1 tầng mặt tiền 7m

Với mẫu thiết kế dành cho nhà phố một tầng 7m thì đây là diện tích lí tưởng để bạn có thể sở hữu một mặt tiền và tổng thể ngôi nhà rộng rãi, thoải mái trong sinh hoạt. Với mặt tiền này còn được thiết kế gara để quý khách có thể để phương tiện đi lại vừa gọn gàng, lại tránh được gió mưa của thời tiết. Đặc biệt không phải tốn một khoản chi phí hàng ngày cho việc gửi xe vào bến bãi.

Mẫu nhà phố 1 tầng mặt tiền 7m - Thiết kế số 1

Mẫu nhà phố 1 tầng mặt tiền 7m - Thiết kế số 2

Mẫu nhà phố 1 tầng mặt tiền 7m - Thiết kế số 3

Mẫu nhà phố 1 tầng mặt tiền 7m - Thiết kế số 4

Mẫu nhà phố 1 tầng mặt tiền 7m - Thiết kế số 5

1.11 Nhà phố 1 tầng 40m2

Chỉ với diện tích 40m2. Tuy là có phần hạn chế về không gian sinh hoạt nhưng theo bản thiết kế này bạn vẫn hoàn toàn có thể sở hữu một không gian sống lí tưởng. Ở phòng khách bạn sẽ tiết kiệm không gian bằng cách lựa chọn một bộ ghế solon dài, nhỏ màu sáng và đặt giáp tường. Kệ ti vi tối giản, nhỏ gọn. Tiếp theo là không gian riêng tư với 2 phòng ngủ. Trong cùng sẽ là phòng bếp được thiết kế với một tủ bếp 2m hình chữ L gắn trên tường để tiếp kiệm không gian và một nhà vệ sinh chung.

1.12 Nhà phố 1 tầng 50m2

Không quá hẹp nhưng với diện tích 50m2 bạn cũng cần tiết kiệm không gian thì mới có khoảng trống thông thoáng cho căn nhà. Với một gam màu sáng kết hợp với việc sử dụng hệ thống cửa lớn cửa sổ bằng kính càng mở ra một không gian rộng hơn so với diện tích thực của căn nhà.

1.13 Nhà phố 1 tầng 60m2

Với diện tích là 60m2 bạn cần lưu ý khi lựa chọn nội thất cần lựa chọn những sản phẩm bàn ghế, tủ kệ có diện tích nhỏ hoặc vừa để tiết kiệm không gian. Ngoài ra ở mẫu thiết kế này trong căn nhà và mặt tiền còn được thiết kế hệ thống cây xanh vì ở thành phố rất đông đúc, ngột ngạt khi có cây xanh sẽ mang đến một không gian trong lành, mát mẻ.

Mẫu nhà phố 1 tầng diện tích 60m2 - Thiết kế số 1

Mẫu nhà phố 1 tầng diện tích 60m2 - Thiết kế số 2

Mẫu nhà phố 1 tầng diện tích 60m2 - Thiết kế số 3

Mẫu nhà phố 1 tầng diện tích 60m2 - Thiết kế số 4

1.14 Nhà phố 1 tầng 70m2

Không quá hẹp nhưng cũng không quá rộng với diện tích 70m2 là không gian tầm trung khi thiết kế nhà phố 1 tầng diện tích 70m2. Ở mẫu thiết kế này đảm bảo công năng sử dụng với 1 phòng khách, 3 phòng ngủ ấm cúng, 1 phòng bếp và một nhà vệ sinh cũng đảm bảo đầy đủ tiện nghi. Các phòng được thiết kế những ô cửa sổ nhỏ để tạo cảm giác gần gũi với thiên nhiên cũng như mang không khí trong lành đến căn phòng.

Mẫu nhà phố 1 tầng diện tích 70m2 - Thiết kế số 1

Mẫu nhà phố 1 tầng diện tích 70m2 - Thiết kế số 2

Mẫu nhà phố 1 tầng diện tích 70m2 - Thiết kế số 3

1.15 Nhà phố 1 tầng diện tích 80m2

Kiến trúc theo phong cách hiện đại. Nhà phố một tầng diện tích 80m2 được thiết kế có gara ngoài trời và mái hiên cho căn nhà. Không gian sinh hoạt chung bao gồm có phòng khách và phòng bếp được liên thông với nhau thuận tiện cho việc di chuyển và sinh hoạt. Tiếp đến là phòng vệ sinh chung. Còn đối với không gian riêng tư được thiết kế với 3 phòng ngủ rộng rãi. Diện tích này cũng khá rộng nếu ngôi nhà bạn ở mặt phố đó nhé!

1.16 Nhà phố 1 tầng diện tích 90m2

Mẫu thiết kế dành cho nhà phố một tầng diện tích 90m2 được thiết kế theo phong cách gọn gàng tránh những chi tiết rườm ràm, rối mắt. Chính vì vậy khi căn nhà này được hoàn thiện đã mang đến một tổng thể đồng bộ, nhưng cũng có chút duyên khác biệt với một số nét trong cách phối màu, điểm nhấn nhẹ nhàng trong không gian nội thất gỗ. Thể hiện một không gian đẳng cấp thượng lưu mà vẫn vô cùng gọn gàng, sạch sẽ. Với diện tích này bạn hoàn toàn có thể xây dựng và thiết kế nên một ngôi nhà phố 90m2 đẹp hơn cả mong đợi.

1.17 Nhà phố 1 tầng diện tích 100m2

Mẫu thiết kế dành riêng cho nhà một tầng mặt phố 100m2. Từ phần diện tích đã quyết định được một phần vẻ đẹp của ngôi nhà. Theo phong cách cổ điển sang trọng được thể hiện từ mặt tiền cho đến nội thất bên trong. Vì hiện nay nhu cầu của con người không chỉ rộng mà cần phải đẹp. Chính vì vậy đồ nội thất trong các phòng được trang trí bằng toàn bộ nội thất cao cấp. Góp phần mang đến một không gian sống lí tưởng cho gia đình bạn. Mẫu nhà này sẽ là mẫu nhà lý tưởng nếu diện tích đất của gia đình đáp ứng được để xây dựng. Nhiều gia đình đã chọn diện tích này để mua đất sao cho phù hợp, tạo nên thế đất hoàn hảo nhất.

2. Tiêu chuẩn thiết kế nhà phố 1 tầng hiện nay

Tiêu chuẩn đầu tiên đó là diện tích của lô đất ở phố phải có nhà ở liên kế có chiều rộng không được nhỏ hơn 4,5m và diện tích không nhỏ hơn 45m2. Trong trường hợp nhà liên kế có mặt phố sâu trên 18m thì cần phải đưa ra phương án để làm sao có thể đảm bảo được những điều kiện cơ bản như ánh sáng, gió có thể đi vào đến từng phòng.

Tiêu chuẩn thiết kế nhà phố 1 tầng

 • Tiêu chuẩn thứ 2 là tiêu chuẩn quy định về tầm nhìn.  Phải đảm bảo rằng nhà ở phải được xây dựng tuân theo quy chuẩn về  chỉ giới xây dựng và chỉ giới đường đỏ. Trong đó quy định về  khoảng lùi tối thiểu của mặt tiền sẽ phụ thuộc hoàn toàn với chiều cao ủa công trình và chiều rộng của lộ giới. Nhà ở liên kế được phép xây dựng gần với chỉ giới mà không lo vi phạm tiêu chuẩn về xây nhà phố 1 tầng.
 • Tiêu chuẩn thứ 3 là khi thiết kế mặt đứng cho nhà ở mặt phố thì chúng ta cần đảm bảo những nguyên tắc như sau: Thứ nhất là yêu cầu phải xác định được số tầng và chiều cao của các tầng phải đảm bảo là như nhau. Khi thiết kế phải có lối kiến trúc phù hợp để làm sao phần nhà và phần mái có thể nằm trong một khu vực thống nhất hợp lí.
 • Tiêu chuẩn thứ 4 là đối với màu sắc của ngôi nhà. Bạn không nên tối giản nhất khi sử dụng quá nhiều màu sắc sặc sỡ hoặc một màu quá đậm như xanh lét, vàng khè... trên ngôi nhà của bạn. Vì khi ấy ngôi nhà của bnaj không những không đẹp mà còn dẫn đến việc ngôi nhà của bạn trở lên loạn và rối mắt cho người nhìn. Đồng thời phải đảm bảo hệ thống kĩ thuật hạ tầng phải đồng nhất với nhau. Và bạn cần lưu ý đến khoảng cách giữa ngôi nhà của bạn với đường là chiều rộng không nhỏ hơn 4m. Để có một khoảng không gian an toàn giữa nhà của bạn với mặt đường.
 • Tiêu chuẩn thứ 5 là đối với khu vực có quy hoạch ổn định nếu quyết định xây nhà liên kế phải được sự đồng ý, chấp thuận kí kết của cấp trên phê duyệt. Ngoài ra còn có quy định là không được xây dựng nhà liên kế trên khuôn viên của các công trình công cộng của nhà nước các tuyến đường đô thị được bảo tồn từ trước đến nay.

Đó là những tiêu chuẩn chung khi thiết kế nhà phố 1 tầng hiện đại, ngoài ra sẽ có những tiêu chuẩn khác, các bạn có thể tự đưa ra hoặc lắng nghe lời khuyên về tiêu chuẩn từ các nhà thầu để đưa ra phương án hoàn thiện nhất cho ngôi nhà của mình.

3. Ưu điểm của nhà phố 1 tầng mà bạn nên biết

Đối với nhà phố 1 tầng luôn có những ưu điểm nổi bật để các chủ nhà có thể lựa chọn mẫu nhà này dành cho gia đình của mình. Trong bài viết này chúng tôi xin được liệt kê những ưu điểm lớn của mẫu nhà phố để các bạn cùng tham khảo và lựa chọn cho gia đình của mình.

Ưu điểm của căn nhà phố 1 tầng

 • Thứ nhất nhà phố một tầng mang đến một không gian sống thoải mái, tiện nghi và hiện đại. Phong cách mới mẻ trẻ trung bạn hoàn toàn không cảm thấy trật trội, bí bách khi sở hữu căn nhà này ở phố. Bên trong căn nhà một tầng là đầy đủ công năng sử dụng. Có thể tiết kiệm thời gian vệ sinh lau chùi. Những gia đình có ông bà hoặc bố mẹ già một tầng sẽ thuận tiện cho việc di chuyển, đi lại.
 • Thứ 2 do ngôi nhà một tầng nên bạn sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí khi xây dựng khá cao. Đồng thời khi xây nhà một tầng thời gian thi công và thời gian hoàn thiện cũng sẽ ngắn hơn tiết kiệm chi phí một cách tối đa nhất.
 • Thứ 3 khi xây nhà một tầng ở phố rất linh hoạt khi hiện tại đang sử dụng là một tầng nhưng khi có điều kiện hoặc có thêm con cháu bạn có thể lên tầng mà vẫn có thể giữ nguyên tầng 1 mà vẫn đảm bảo yếu tối thẩm mĩ.

Đó là 3 ưu điểm lớn nhất chúng tôi rút ra trong quá trình xây dựng cũng như tư vấn thiết kế cho các khách hàng của mình. Với xu thế đô thị hóa như hiện nay thì mẫu nhà phố 1 tầng với chi phí tiết kiệm nhất sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho các gia đình ở phố. Hãy tự đánh giá và lựa chọn mẫu nhà phù hợp nhất dành cho gia đình mình nhé!

4. Chi phí xây nhà phố 1 tầng hết bao nhiêu tiền?

Xây nhà một tầng ở phố hiện nay là mẫu thiết kế đi đầu trong sự lựa chọn của rất nhiều chủ đầu tư ở phố. Đặc biệt những đôi vợ chồng trẻ ra ở riêng thì việc xây nhà một tầng là lựa chọn tuyệt vời cho một không gian sống lí tưởng. Khi quyết định xây nhà chắc hẳn chủ đầu tư có rất nhiều nỗi lo lắng. Từ việc xây nhà chi phí hết bai nhiêu tiền? Chọn mẫu thiết kế nào cho phù hợp? Chọn nhà thầu uy tín ra sao?... Đây mãi là những câu hỏi mà rất nhiều người quan tâm đến.

Cách tính chi phí xây nhà phố 1 tầng

Đặc biệt vấn đề mà có lẽ ai cũng quan tâm đầu tiên đó chính là việc xây nhà một tầng hết bao nhiêu tiền. Để trả lời một cách trọn vẹn, chính xác cho câu hỏi này rất khó bởi chi phí để xây nhà một tầng ở phố còn phải phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố.

 • Yếu tố thứ nhất là xây nhà ở phố ảnh hưởng rất lớn đó chính là việc vị trí của lô đất để xây dựng. Chẳng hạn như vẫn là một căn nhà một tầng nhưng có vị trí ở ngoài đường lớn thì đương nhiên là chi phí sẽ thấp hơn so với những lô đất có vị trí ở trong hẻm nhỏ vì công vận chuyển nguyên vật liệu cao hơn, khó khăn hơn. Kéo theo việc tiến độ công trình hoàn thiện chậm hơn nên chi phí xây nhà phố 1 tầng trong hẻm sẽ cao hơn so với ngoài mặt đường lớn.
 • Yếu tố thứ 2 cũng ảnh hưởng đến chi phí xây nhà phố một tầng là giá cả nguyên vật liệu. Vẫn là mẫu thiết kế, bản vẽ ấy nhưng khi xây năm 2018 giá thành sẽ rẻ hơn so với năm 2023. Tùy từng thời điểm giá có thể thay đổi nhưng theo kinh nghiệm của chúng tôi nhận thấy những năm gần đây giá nguyên vật liệu, tiền nhân công xây dựng ngày càng tăng. Chính vì vậy càng quyết định xây nhà sớm thì càng giảm được chi phí xây dựng nhà một tầng ở phố.
 • Yếu tố thứ 3 có ảnh hưởng đến chi phí xây nhà phố một tầng là tìm kiếm và kí hợp đồng với đơn vị thi công. Nếu tìm kiếm được một đơn vị uy tín, chất lượng thì sẽ đảm bảo được giá cả chuẩn nhất mà vẫn đảm bảo được chất lượng của công trình.

Tuy nhiên để quý khách không bị mơ hồ về kinh phí xây dựng để có thể lên kế hoạch, dự trù trước kinh phí tránh những phát sinh quá lớn. Chúng ta có thể tham khảo cách tính chi phí xây dựng cho nhà phố một tầng như sau: Hiện nay mức giá xây dựng nhà phố một tầng có giá dao động là khoảng 4.500.000 đến 5.500.000/m2. Tùy vào từng thời điểm mà mức giá này có thể lên hoặc xuống phụ thuộc rất lớn vào giá thành của thị trường.

Chi phí xây dựng cho mẫu nhà phố 1 tầng hiện đại hiện nay rất đa dạng, tùy vào kinh phí dự trù của mỗi gia đình. Chỉ khoảng trên 700 triệu cho đến 1 tỷ 5 là bạn hoàn toàn có thể xây dựng mẫu nhà này theo hướng từ đơn giản đến phức tạp tùy vào từng mẫu nhà đẹp. Gần đây nhất chúng tôi đã tiến hành xây dựng mẫu nhà phố 1 tầng cho gia đình chị Lan ở Nam Định với chi phí 900 triệu đồng. Do yêu cầu về kỹ thuật không quá cao nên 900 triệu được coi là con số hoàn hảo cho mẫu nhà này.

5. Lựa chọn đơn vị thiết kế nhà phố 1 tầng uy tín hiện nay

Hiện nay do nhu cầu nhà ở tăng cao. Con người không chỉ tính đến việc có một ngôi nhà che mưa che nắng mà còn cần phải đảm bảo về yếu tố thẩm mĩ. Để đảm cho ngôi nhà không chỉ chắc chắn mà còn phải đẹp. Chúng ta cần phải lựa chọn được một đơn vị thiết kế nhà phố một tầng uy tín. Đặc biệt càng ở thành phố thì đơn vị thiết kế càng nhiều rất khó khăn cho khách hàng có thể lựa chọn được một đơn vị uy tín. Chúng ta có thể tham khảo một số kinh nghiệm như sau:

Lựa chọn đơn vị thiết kế chuyên nghiệp

 • Kinh nghiệm thứ nhất để có thể lựa chọn một đơn vị thiết kế uy tín cho mẫu nhà phố 1 tầng là cần yêu cầu phía bên thiết kế họ cung cấp đầy đủ thông tin về vấn đề pháp lí đặc biệt là giấy phép kinh doanh để bước đầu biết được công ty ấy có tồn tại trên thị trường. Vì hiện nay có rất nhiều công ty “ma” họ chỉ cần tải ảnh trên mạng về xóa logo về gắn logo của công ty họ để đánh lừa sự tin tưởng của khách hàng chính vì vậy bạn cần hết sức chú ý.
 • Kinh nghiệm thứ 2 đó là bạn cần chắc chắn về địa chỉ gồm có những địa chỉ như địa chỉ thực tế mà công ty đang hoạt động. Ngoài ra bạn cần yêu cầu họ cung cấp về địa chỉ website, gmail, facebook, zalo… để tìm hiểu về quá trình hoạt động, kinh nghiệm và những công trình đã được thực hiện thành công để bạn có thể đặt niềm tin gửi gắm ước mơ của mình cho họ.
 • Kinh nghiệm thứ 3 là bạn cần nhìn vào số năm kinh nghiệm và quy mô, phạm vi hoạt động của công ty đó. Một công ty có số năm hoạt động lâu, có quy mô lớn, phạm vi rộng thì đã phần nào quyết định đến đó có phải là một công ty chất lượng, uy tín hay không. Tất cả những kinh nghiệm trên đã phần nào giúp quý khách có thể lựa chọn được một đơn vị thiết kế, uy tín chất lượng cho mẫu thiết kế nhà phố một tầng mà bạn đang có ý định xây dựng.

Quan trọng nhất là do bản thân mỗi gia đình hãy chủ động liên hệ, tìm kiếm và hỏi thăm các gia đình khác đã từng thuê đầu tư để có thể tìm ra được một địa chỉ uy tín cho gia đình. Việc tìm thấy một địa điểm đã góp phần tạo nên thành công cho xây dựng mẫu nhà này.

Trên đây là những chia sẻ cần thiết hữu ích của chúng tôi về mẫu thiết kế nhà một tầng mặt phố. Hi vọng với những chia sẻ này quý khách sẽ có một hành trang vững chắc trên con đường thực hiện xây dựng căn nhà trong mơ của mình thành hiện thực.

Tham khảo mẫu nhà ống 1 tầng nhỏ gọn cho diện tích 50m2

Tham khảo mẫu nhà ống 1 tầng nhỏ gọn cho diện tích 50m2

Khi mà diện tích đang dần thu hẹp ở các khu vực đông dân cư từ các thành phố lớn đang là mối e ngại dành cho các gia đình đang có nguồn thu nhập với chi phí thấp thì nhà ống có thể là một phương án mang đến tính hiệu quả cao. Nên việc xây dựng...

Xem chi tiết
Tham khảo mẫu nhà ống 1 tầng 80m2 với 3 phòng ngủ hiện đại

Tham khảo mẫu nhà ống 1 tầng 80m2 với 3 phòng ngủ hiện đại

Luôn là một trong những thiết kế mang đến sự mới lạ với kết cấu hiện đại và tiện lợi cho các gia đình, nhà ống dần trở nên nổi bật hơn rất nhiều so với các kiến trúc khác. Đây được xem như một phần quan trọng mà các kiến trúc sư không ngừng sáng tạo để mang đến cho mọi người một...

Xem chi tiết
Mẫu nhà ống 1 tầng 70m2 – bạn đã có ý tưởng thiết kế chưa ?

Mẫu nhà ống 1 tầng 70m2 – bạn đã có ý tưởng thiết kế chưa ?

Khi diện tích đất xây dựng dần bị thu hẹp bởi các nguyên nhân khách quan và chủ quan thì việc xây dựng nhà cũng có cho mình những bất cập riêng. Theo các lô đất tại thành phố hay các trung tâm dân cư đông đúc thì việc các lô đất thường...

Xem chi tiết
Top nhà đẹp |mẫu nhà ống 1 tầng 5x17m phong cách hiện đại

Top nhà đẹp |mẫu nhà ống 1 tầng 5x17m phong cách hiện đại

Theo thời gian hình thành và phát triển, nhà ống vẫn giữ được cho mình chỗ đứng nhất định trong lòng của các gia đình Việt. Nhà ống không còn đơn thuần là một kiến trúc dài xộc với không gian bí bách từ hệ thống tường ngăn cách, mà chúng đã dần...

Xem chi tiết
Mẫu nhà phố 1 tầng 5x20m2 dành cho những cặp vợ chồng trẻ

Mẫu nhà phố 1 tầng 5x20m2 dành cho những cặp vợ chồng trẻ

Mẫu nhà phố 1 tầng 5x20m đang là sự quan tâm lựa chọn của rất nhiều chủ đầu tư đặc biệt là những đôi vợ chồng trẻ. Diện tích ở phố thông thường có chiều sâu mà hạn chế về chiều rộng. Vậy làm sao để có được một ngôi nhà 1 tầng như ý muốn thì đó là câu hỏi của rất nhiều...

Xem chi tiết
15+ những mẫu nhà phố 1 tầng đẹp đang được ưa chuộng hiện nay

15+ những mẫu nhà phố 1 tầng đẹp đang được ưa chuộng...

Thông thường khi nghĩ đến kiến trúc nhà phố, ta sẽ chỉ nghĩ đến những thiết kế nhà ống có vẻ ngoài đơn điệu với nhiều tầng để khắc phục hạn chế về không gian, diện tích mà sẽ ít khi nghĩ đến thiết kế nhà phố 1 tầng. Với mong muốn giúp bạn có cái nhìn đa chiều hơn về loại hình...

Xem chi tiết
Mẫu nhà cấp 4 diện tích 60m2 xây dựng khoảng 400 triệu

Mẫu nhà cấp 4 diện tích 60m2 xây dựng khoảng 400 triệu

Phương án mẫu nhà cấp 4 diện tích 60m2 được nhiều người yêu thích và đánh giá cao ngay tại đây đang là tiêu đề nên quan tâm. Nhà cấp 4 diện tích nhỏ xinh này thiết kế và thi công cho chủ đầu tư tại Vĩnh Phúc, là một trong những phương án được đề cao...

Xem chi tiết
Mẫu nhà cấp 4 đẹp 6x23m kinh phí đầu tư 550 triệu

Mẫu nhà cấp 4 đẹp 6x23m kinh phí đầu tư 550 triệu

Đối với các gia đình có nhiều thành viên, lựa chọn xây nhà 3 phòng ngủ là phương pháp tối ưu và thuận tiện nhất. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ gửi đến khách hàng tham khảo mẫu nhà cấp 4 đẹp 6x23m lợp mái tôn tiết kiệm chi phí. Hy vọng mẫu thiết kế...

Xem chi tiết
Trang 1/1

Nhà phố 1 tầng đẹp - Tuyển chọn các mẫu nhà phố 1 tầng hiện đại 2 phòng ngủ, 3 phòng ngủ mái ngói đơn giản, giải pháp xây dựng - thiết kế nhà phố 1 tầng giá rẻ.

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Bạn nhận được tư vấn miễn phí và 10 báo giá thiết kế (nếu có nhu cầu), 10 báo giá thi công nhà phố 1 tầng của các nhà thầu uy tín trong khu vực với các giải pháp kiến trúc, kết cấu khác nhau. Thỏa sức lựa chọn nhà thầu uy tín với chi phí thấp nhất.

Mọi tư vấn được tài trợ 100% bởi Xây Dựng Số.

webxaydung.vn

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Nhận miễn phí 10 báo giá từ các nhà thầu uy tín trong khu vực.

webxaydung.vn

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Nhận miễn phí 10 báo giá từ các nhà thầu uy tín trong khu vực.

 

Đang xử lý...

Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi điện
Chat ngay
NHẬN BÁO GIÁ