Mẫu cửa kính cường lực đẹp, cập nhật báo giá mới nhất 2022

Cửa kính cường lực có độ phổ biến rộng rãi. Chính vì vậy mà trong cuộc sống hiện đại chúng ta bắt gặp cửa này rất nhiều ở nhiều thể loại khác nhau. Tuy nhiên nhiều người chỉ biết đó là kính cường lực mà chưa biết nhiều về nó. Vì vậy trong bài viết này sẽ trả lời cho câu hỏi kính cường lực là gì? Những ứng dụng của kính này trong thực tế như thế nào? Đánh giá những ưu điểm và nhược điểm và báo giá cửa kính mới nhất năm 2022.

Cửa kính cường lực là gì? Trong thực tế, cửa này có những ứng dụng gì? Đánh giá các ưu điểm và nhược điểm, chi tiết bảng báo giá cửa kính cường lực mới nhất 2022.

1. Tham khảo những mẫu cửa kính cường lực đẹp nhất 2022

Điểm qua những mẫu cửa kính cường lực đẹp, thiết kế sang trọng đang được lựa chọn nhiều nhất trong năm 2022. Tổng hợp các loại cửa kính cường lực phổ biến nhất hiện nay bao gồm cửa kính cường lực mở quay, cửa kính lùa, cửa kính lùa, cửa kính lùa, cửa kính mở quay tự động, cửa kính cường lực khung nhôm, cửa kính cường lực khung inox…

1.1 Cửa kính cường lực lùa 1 cánh

Mẫu cửa kính cường lực lùa 1 cánh đẹp - Hình 1

Mẫu cửa kính cường lực lùa 1 cánh đẹp - Hình 2

Mẫu cửa kính cường lực lùa 1 cánh đẹp - Hình 3

Mẫu cửa kính cường lực lùa 1 cánh đẹp - Hình 4

Mẫu cửa kính cường lực lùa 1 cánh đẹp - Hình 5

1.2 Cửa kính cường lực lùa 2 cánh

Mẫu cửa kính cường lực lùa 2 cánh đẹp - Hình 1

Mẫu cửa kính cường lực lùa 2 cánh đẹp - Hình 2

Mẫu cửa kính cường lực lùa 2 cánh đẹp - Hình 3

Mẫu cửa kính cường lực lùa 2 cánh đẹp - Hình 4

Mẫu cửa kính cường lực lùa 2 cánh đẹp - Hình 5

1.3 Cửa kính cường lực lùa 4 cánh

Mẫu cửa kính cường lực lùa 4 cánh đẹp - Hình 1

Mẫu cửa kính cường lực lùa 4 cánh đẹp - Hình 2

Mẫu cửa kính cường lực lùa 4 cánh đẹp - Hình 3

Mẫu cửa kính cường lực lùa 4 cánh đẹp - Hình 4

Mẫu cửa kính cường lực lùa 4 cánh đẹp - Hình 5

1.4 Cửa kính cường lực khung nhôm xingfa

Mẫu cửa kính cường lực khung nhôm xingfa đẹp - Hình 1

Mẫu cửa kính cường lực khung nhôm xingfa đẹp - Hình 2

Mẫu cửa kính cường lực khung nhôm xingfa đẹp - Hình 3

Mẫu cửa kính cường lực khung nhôm xingfa đẹp - Hình 4

1.5 Cửa kính cường lực mở quay

Mẫu cửa kính cường lực mở quay đẹp - Hình 1

Mẫu cửa kính cường lực mở quay đẹp - Hình 2

Mẫu cửa kính cường lực mở quay đẹp - Hình 3

2. Cửa kính cường lực là gì?

Cửa kính cường lực là loại cửa được tích hợp thêm nhiều chức năng. Cửa là sự kết hợp giữa kính cường lực kết hợp với bản lề thủy lực. Quy trình sản xuất ra cauwr kính được giám sát và quản lý một cách nghiêm ngặt và chi tiết tới khâu người sử dụng. Để tạo ra kính cường lực cần phải tôi luyện và xử lý kính ở nhiệt độ cao.

Cửa kính cường lực là gì

Sau khi đã được làm nóng thì sẽ được vận chuyển một cách nhanh chóng qua khâu làm lạnh. Quá tri trình này có thời gian làm nguội phải nhanh hơn quá trình làm nguội thông thường mới đủ tiêu chuẩn.

2.1 Phụ kiện đi kèm

Ngoài phần cửa chính còn có phần đi kèm cũng làm tăng thêm độ bền, đẹp và an toàn cho cửa kính cường lực. Các phụ kiện đi kèm chính hãng sẽ được khách hàng tự theo dõi và tự lựa chọn. Cửa kính này nhìn chung sẽ có khả năng chống bụi, chống nóng, chống các tác nhân ngoại lực. Từ đó mang lại không gian thoáng đãng, một môi trường học tập, làm việc, sinh sống lý tưởng.

3. Đánh giá ưu điểm và nhược điểm của kính cường lực

Kính cường lực có nhiều ưu điểm mà mọi người có thể cảm nhận và thấy tận mắt. Tuy nhiên bên cạnh những ưu điểm đó thì loại cửa kính này cũng ẩn chứa một số nhược điểm.

3.1 Ưu điểm

Kinh có khả năng chịu lực rất tốt: Thật xứng đáng với tên gọi cường lực của mình. Khả năng chịu lực cũng như chịu tác động của ngoại lực cao gấp nhiều lần so với các loại cửa kính thường.

Chịu nhiệt độ cao: Vì được tôi luyện trong một môi trường nhiệt độ rất cao. Chính vì vậy mà cửa kính cường lực có độ bền và chịu nhiệt tốt. Nhiệt độ có thay đổi một cách đột ngột nhưng cửa kính vẫn đảm bảo được độ bền.

Có khả năng cách âm và cách nhiệt: Cửa kính cường lực tuy được thiết kế bằng lớp kính, tuy nhiên các bộ phận lại lắp ráp và tạo cho nhau một độ kín nhất định. Chính vì vậy mà cửa có khả năng chống nóng và cách âm cực tốt. Đem lại không gian yên tĩnh cho người sử dụng.

Tránh các tác nhân ô nhiễm: Hiện nay có rất nhiều các tác nhân gây ô nhiễm đó là khói bụi và các chất độc hại. Cửa kính cường lực rắn chắc, kín đã đảm bảo cho không khí độc hại cũng như bụi không thể thâm nhập vào được. Đảm bảo được độ an toàn cho người sử dụng.

Độ an toàn cao: Khác với các loại kính thông thường. Như bình thường kính vỡ sẽ cho ra những mảnh vụn sắc nhọn có khả năng gây thương tích rất cao. Ngược lại với thiết kế chuyên dụng với độ an toàn cao, khi vỡ, mảnh vỡ to và không có đầu nhọn. Từ đó hạn chế được tối đa sức sát thương.

Tăng tính thẩm mỹ: Ngoài những chức năng thông thường, cửa kính cường lực còn được nhiều nhà thiết kế cho vào bản thiết kế có tính thẩm mỹ cao. Không những vậy, kính cường lực còn được bổ sung thêm nhiều màu sắc khác nhau đảm bảo phù hợp với nhu cầu của đại đa số người sử dụng.

Ưu điểm và nhược điểm của kính cường lực

3.2 Nhược điểm

Kính cường lực bản chất vẫn là kính, chính vì vậy vẫn tiềm ẩn nguy cơ gây nổ. Tuy nhiên khả năng gây nổ không cao. Khả năng nổ vỡ sẽ xảy ra với tần suất cao hơn với những loại kính được làm không đúng quy trình, kém chất lượng.

Tuy có độ bắt sáng tốt và đem lại nhiều ánh sáng cho căn phòng. Tuy nhiên đó cũng là một nhược điểm của loại cửa này. Việc sử dụng ánh sáng quá nhiều có thể gây nên tình trạng dư thừa ánh sáng. Điều đó gây ảnh hưởng không tốt tới sức khỏe người dùng.

Vệ sinh thường xuyên mới có thể đảm bảo kính luôn sạch và như mới CHính vì vậy các hộ gia đình cũng như các văn phòng nhiều cửa kính thì chi phí cho khoản vệ sinh cũng khá là tốn kém.

4. Ứng dụng của cửa kính cường lực trong thực tế

Kính cường lực là một loại kính được tích hợp nhiều ưu điểm. Từ đó mang lại nhiều lợi ích và là giải pháp hay cho các công trình. Với những ưu điểm đó kính cường lực được ứng dụng rộng rãi trong thực tế.

Ứng dụng của kính cường lực trong thực tế

- Kính cường lực được lắp đặt ở hầu khắp các nhà hàng, những địa điểm liên quan tới tới dịch vụ.

- Kính cường lực lắp đặt trong nhà dân

- Kính cường lực lắp đặt cho các công trình lớn, các khu biệt thự

- Kính cường lực lắp đặt trong các trung tâm thương mại, các tòa nhà lớn

- Kính cường lực lắp đặt tại các địa điểm sang trọng từ nhà trường, bệnh viện…

- Kính cường lực lắp đặt trên những cây cầu mang lại sự an toàn và tính thẩm mỹ cao.

5. Một số lưu ý trong lắp đặt cửa kính cường lực

Để đảm bảo chất lượng của cửa kính được lâu dài và hạn chế những hỏng hóc hay hư hại. Bạn cần chú ý những điều sau đây để không gặp phải tình trạng không mong muốn.

Lưu ý trong lắp đặt cửa kính cường lực

Cửa được lựa chọn để lắp đặt phải đáp ứng những thông số tiêu chuẩn của cửa kính cường lực. Người mua phải kiểm tra chất lượng cửa kính theo các tiêu chí như độ cứng của cửa, độ vững chắc, độ chịu lực, độ dày của cửa…

Cửa kính khi thi công phải đảm bảo độ kín và sát với đường bao. Tốt nhất đó là không tạo ra khe hở dù là nhỏ nhất, tránh hiện tượng khí, dị vật, bụi bặm ra vào cửa.

Kiểm tra sau thi công là việc cần thiết. người chủ sản phẩm phải trực tiếp kiểm tra xem cửa đã sử dụng được chưa. Chức năng đóng mở của cửa như thế thế nào? Có đảm bảo được độ kín gió kín bụi, kín ánh sáng hay không?

Trong quá trình đo đạc và cắt sau đó lắp cửa phải chính xác. Đo đúng chiều dài của cửa để gia công và cắt cửa cho phù hợp. Tránh tình trạng thiếu thừa vô lý.

6. Báo giá cửa kính cường lực mới nhất năm 2022

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều mẫu mã cửa kính cường lực và nhiều đơn vị nhận lắp đặt và thi công. Ngay tại Hà Nội cũng đã có rất nhiều đơn vị thi công hạng mục này. Và tùy vào từng đơn vị cũng như sản phẩm sẽ có những mức giá khác nhau. Cùng tìm hiểu và xem qua bảng giá dưới đây để nắm bắt thêm thông tin.

Báo giá cửa kính cường lực

6.1 Báo giá kính cường lực chất lượng cao

 1. Kính cường lực dày 8mm: giá 640.000/m2
 2. Kính cường lực dày 10mm: giá 710.000/m2
 3. Kính cường lực dày 12mm: giá 890.000/m2
 4. Kính cường lực dày 15mm: giá 1.400.000/m2
 5. Kính cường lực dày 19mm: giá 1.990.000/m2

6.2 Báo giá phụ kiện cửa kính cường lực dạng mở quay

 • Giá bản lề sàn: số lượng 1 bộ giá 1 triệu 150
 • Giá kẹp vuông trên, dưới: số lượng 1 bộ giá 300.000d
 • Giá kẹp vuông dưới: 1 bộ 300.000d
 • Giá kẹp chữ L: số lượng 1 bộ giá 350.000d
 • Giá kẹp ty: số lượng 1 bộ giá 350.000d
 • Giá kẹp ngõng trên: số lượng 1 bộ: 350.000d
 • Giá tay nắm đá, thủy tinh: số lượng 1 bộ giá 650.000d
 • Giá tay nắm bằng inox: số lượng 1 bộ giá 400.000d
 • Giá khóa sàn: số lượng 1 bộ giá 350.000d

6.3 Báo giá phụ kiện cửa kính cường lực mở trượt

 • Giá bánh xe màu: số lượng 1 bộ giá 750.000d
 • Giá tay nắm âm: số lượng 1 bộ 250k
 • Giá khóa bán nguyệt đơn: số lượng 1 bộ giá 350.000d
 • Giá khóa bán nguyệt kép: số lượng 1 bộ giá 450.000d
 • Giá ray cửa lùa: số lượng 1 bộ giá 250.000d

Như vậy bài viết đã tổng hợp cho mọi người những thông tin về kính cường lực. Tổng hợp về khái niệm, những ưu điểm, nhược điểm. Những ứng dụng của cửa kính cường lực trong thực tế. Cuối cùng là bảng báo giá phụ kiện cửa mới nhất năm 2022.

Báo giá các mẫu cửa kính cường lực phòng khách bền đẹp

Báo giá các mẫu cửa kính cường lực phòng khách bền đẹp

Nếu như bạn tìm cho nhà mình một loại cửa kính cường lực để làm đẹp cho phòng khách của ngôi nhà thì bài viết này mình sẽ giới thiệu các mẫu cửa kính cường lực phòng khách và giá cả phải chăng. 

Xem chi tiết
Cập nhật báo giá kính cường lực dày 12mm mới nhất hôm nay

Cập nhật báo giá kính cường lực dày 12mm mới nhất hôm nay

Bạn đang muốn biết báo giá kính cường lực dày 12mm nhưng chưa tìm được nguồn tin. Cùng đến với bài viết sau đây để có thể biết thêm nhiều điều mới nhé.

Xem chi tiết
Tiêu chuẩn độ dày của cửa kính cường lực là bao nhiêu?

Tiêu chuẩn độ dày của cửa kính cường lực là bao nhiêu?

Lựa chọn cửa kính cường lực dày bao nhiêu để vừa đảm bảo được tính thẩm mỹ vừa đạt được độ an toàn cao? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có sự lựa chọn chính xác nhất.

Xem chi tiết
Bạn đang thắc mắc liệu cửa kính cường lực có cắt được không?

Bạn đang thắc mắc liệu cửa kính cường lực có cắt được không?

Nếu bạn đang thắc mắc cửa kính cường lực có cắt được không và lo ngại về độ an toàn của cửa kính cường lực thì đây chính xác là bài viết dành cho bạn.

Xem chi tiết
Cửa kính cường lực có an toàn không? Cách lựa chọn tốt nhất

Cửa kính cường lực có an toàn không? Cách lựa chọn tốt nhất

Bạn muốn tìm kính cường lực bảo vệ cho ngôi nhà của mình nhưng chưa biết có an toàn hay không? Hãy cùng đọc tham khảo bài viết sau đây nhé!

Xem chi tiết
Báo giá cửa kính cường lực bao nhiêu tiền một mét mới nhất

Báo giá cửa kính cường lực bao nhiêu tiền một mét mới nhất

Cửa kính cường lực bao nhiêu tiền một mét là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm. Tùy vào độ dày của từng loại cửa mà giá sẽ khác nhau.

Xem chi tiết
Gợi ý những mẫu cửa kính cường lực nhà ống đẹp nhất hiện nay

Gợi ý những mẫu cửa kính cường lực nhà ống đẹp nhất hiện nay

Mẫu cửa kính cường lực nhà ống sở hữu nhiều ưu điểm như: lấy sáng, thẩm mỹ cao, an toàn, cách âm, cách nhiệt,...sẽ là một lựa chọn tuyệt vời cho ngôi nhà hiện đại

Xem chi tiết
Gợi ý một số mẫu cửa kính cường lực phòng tắm đẹp nhất 2022

Gợi ý một số mẫu cửa kính cường lực phòng tắm đẹp nhất 2022

Tham khảo các mẫu cửa kính cường lực phòng tắm để lựa chọn loại kính phù hợp với không gian phòng tắm. Những lưu ý khi lắp đặt, sử dụng và vệ sinh cửa kính.

Xem chi tiết
Tổng hợp một số mẫu cửa kính cường lực 4 cánh đẹp nhất 2022

Tổng hợp một số mẫu cửa kính cường lực 4 cánh đẹp nhất 2022

Một số mẫu cửa kính cường lực 4 cánh đẹp và hiện đại được nhiều khách hàng lựa chọn nhất trên thị trường.

Xem chi tiết
Tham khảo một số mẫu cửa kính cường lực trượt ngang phổ biến

Tham khảo một số mẫu cửa kính cường lực trượt ngang phổ biến

Những mẫu cửa kính cường lực trượt ngang là xu hướng được nhiều gia chủ lựa chọn để thay thế các loại cửa truyền thống, mang đến không gian sang trọng và hiện đại

Xem chi tiết
Tham khảo báo giá cửa kính cường lực khung gỗ hôm nay

Tham khảo báo giá cửa kính cường lực khung gỗ hôm nay

Bạn đang quan tâm đến giá cửa kính cường lực khung gỗ thì hãy đọc ngay bài viết dưới đây nhé.

Xem chi tiết
Báo giá cửa kính cường lực bản lề sàn chính sát nhất hôm nay

Báo giá cửa kính cường lực bản lề sàn chính sát nhất hôm nay

Gia đình bạn đang muốn lắp đặt kính cường lực bản lề sàn mà chưa biết giá cửa kính cường lực bản lề sàn là bao nhiêu thì hãy đọc bài viết sau nhé.

Xem chi tiết
Cập nhật bảng báo giá cửa kính cường lực 1 chiều mới nhất

Cập nhật bảng báo giá cửa kính cường lực 1 chiều mới nhất

Nhà bạn ở mặt đường muốn đảm bảo sự riêng tư nên muốn lắp đặt cửa kính cường lực một chiều. Nếu bạn đang băn khoăn giá cửa kính cường lực 1 chiều thì hãy đọc bài viết này nhé.

Xem chi tiết
Giá cửa kính cường lực 4 cánh 5mm, 8mm, 10mm, 12mm, 15mm, 17mm

Giá cửa kính cường lực 4 cánh 5mm, 8mm, 10mm, 12mm,...

Bạn đang có nhu cầu lắp cửa kính cường lực 4 cánh nhưng chưa biết giá cửa kính cường lực 4 cánh là bao nhiêu thì hãy đọc bài viết sau nhé.

Xem chi tiết
Báo giá cửa kính cường lực 8 ly, những lưu ý khi mua sản phẩm

Báo giá cửa kính cường lực 8 ly, những lưu ý khi mua sản...

Báo giá cửa kính cường lực 8 ly trên thị trường là bao nhiêu? Cần lưu ý những gì khi mua các sản phẩm cửa kính cường lực 8 ly lắp đặt cho công trình xây dựng? 

Xem chi tiết
Cập nhật bảng báo giá cửa kính cường lực 10 ly mới nhất 2022

Cập nhật bảng báo giá cửa kính cường lực 10 ly mới nhất 2022

Những ưu điểm nổi trội của sản phẩm vách kính 10 ly. Ứng dụng của sản phẩm vách kính cường lực và báo giá. Click vào bài viết để biết thêm thông tin chi tiết.

Xem chi tiết
Báo giá cửa kính cường lực lùa các loại trên thị trường

Báo giá cửa kính cường lực lùa các loại trên thị trường

Bạn đang muốn biết cửa kính lùa sử dụng có tốt không? Báo giá cửa kính cường lực lùa là bao nhiêu trên thị trường? Vậy bạn hãy theo dõi bài viết sau đây.

Xem chi tiết
Báo giá cửa kính cường lực khung sắt và những giá trị ưu việt

Báo giá cửa kính cường lực khung sắt và những giá trị ưu...

Lựa chọn lắp đặt cửa kính cường lực khung sắt sẽ mang lại cho bạn những giá trị ưu việt nào? Giá cửa kính cường lực khung sắt trên thị trường hiện nay là bao nhiêu?

Xem chi tiết
Giá cửa kính cường lực 2 cánh và ứng dụng của sản phẩm

Giá cửa kính cường lực 2 cánh và ứng dụng của sản phẩm

Kính cường lực 2 cánh thường được lắp đặt ở đâu? Báo giá cửa kính cường lực 2 cánh trên thị trường có đắt đỏ hay không? Cần lưu ý gì khi mua mẫu cửa này?

Xem chi tiết
Thông tin báo giá cửa kính cường lực 12mm trên thị trường

Thông tin báo giá cửa kính cường lực 12mm trên thị trường

Trên thị trường giá cửa kính cường lực 12mm là bao nhiêu? Có đắt hay không? Dòng sản phẩm này được ứng dụng trong những trường hợp như thế nào?

Xem chi tiết
Tìm hiểu về cửa kính cường lực và giá cửa kính cường lực

Tìm hiểu về cửa kính cường lực và giá cửa kính cường lực

Bạn đang quan tâm đến cửa kính cường lực và giá cửa kính cường lực? Hãy để chúng tôi bật mí điều này với bạn đọc qua thông tin trong  bài viết dưới đây nhé. 

Xem chi tiết
Mách bạn các mẫu cửa kính cường lực 4 cánh thông dụng

Mách bạn các mẫu cửa kính cường lực 4 cánh thông dụng

Bên cạnh những mẫu cửa 4 cánh bằng gỗ tự nhiên đẹp thì sự xuất hiện của những mẫu cửa kính cường lực 4 cánh trong thời gian ngắn trở lại đây đã và đang trở thành xu thế, được nhiều khách hàng tin tưởng, lựa chọn và sử dụng cho công trình xây dựng của mình. Với những ưu điểm vượt...

Xem chi tiết
Mẫu cửa kính cường lực 1 cánh đẹp với đặc tính nổi bật

Mẫu cửa kính cường lực 1 cánh đẹp với đặc tính nổi bật

Với những người yêu thích phòng cách hiện đại, muốn tạo sự khác biệt cho căn nhà của mình thì chắc chắn nguyên liệu kính cường lực đã được tìm hiểu rất kĩ lưỡng trong đó có ứng dụng làm cửa kính cường lực. Cửa kính cường lực với đa dạng về cấu tại, kích thước, chức năng...

Xem chi tiết
Điểm danh các mẫu cửa kính cường lực 2 cánh đẹp, sang trọng

Điểm danh các mẫu cửa kính cường lực 2 cánh đẹp, sang trọng

Bên cạnh những mẫu cửa gỗ sang trọng, các mẫu cửa kính cường lực 2 cánh cũng đang trở thành xu thế được sử dụng nhiều trong các công trình xây dựng hiện nay. Những mẫu của kính cường lực 2 cánh thường được sử dụng cho những công trình có không gian mặt tiền rộng và cần nhiều không...

Xem chi tiết
Trang 1/1

Mẫu cửa kính cường lực đẹp với loại 1 cánh, 2 cảnh, 4 cảnh đang được lựa chọn hiện nay. Đánh giá ưu nhược điểm và báo giá cửa kính cường lực mới nhất hôm nay.

webxaydung.vn

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Nhận miễn phí 10 báo giá từ các nhà thầu uy tín trong khu vực.

webxaydung.vn

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Nhận miễn phí 10 báo giá từ các nhà thầu uy tín trong khu vực.

 

Đang xử lý...

Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi điện
Chat ngay
NHẬN BÁO GIÁ