Sinh năm 1990 hợp hướng nào? Hướng nhà tuổi Canh Ngọ chuẩn nhất

Khi có dự định làm nhà thì trong chúng ta hay bất cứ ai cũng vậy đều băn khoăn không biết làm nhà theo hướng nào cho hợp mệnh hợp tuổi, để tiền vào như nước mà sức khỏe thì dồi dào và làm ăn tiến tới gấp mấy lần năm cũ. Bài viết hôm nay chúng tôi sẽ xoay quanh tuổi Canh Ngọ hợp hướng nào, gia chủ sinh năm 1990 hợp hướng nào, giúp cho tuổi ngọ làm kinh tế đi lên như diều gặp gió.

Cung mệnh nam nữ của người đứng tuổi 1990 (Canh Ngọ)

Người xưa có câu “cha mẹ sinh con trời sinh tính”. Trong mỗi chúng ta đều có vận mệnh riêng của mỗi người có người tuổi này hay có người sinh năm kia nhưng khi chúng ta lớn khôn thì chắc hẳn trong đời sẽ có lúc chúng ta cần xem mình là tuổi gì hợp màu gì hay hướng nhà của mình như vậy đã hợp chưa? Cũng như khi có dự định làm một công trình lớn bé nào thì chúng ta cũng cần tới thầy xem tuổi xem ngày tốt và hướng để làm công trình đó.

Người sinh năm 1990 dương lịch hay so với âm lịch gọi là năm canh ngọ tức là con ngựa. Đối với thí chủ nam thuộc mệnh khảm tức là thủy thuộc đông sứ mệnh. Còn đối với nữ thuộc mệnh can tức là thổ thuộc tây sứ mệnh. Ngũ hành đối với tuổi canh ngọ 1990 là thuộc đất ven đường hay còn gọi là Lộ Bành Thổ.

Với người mang tuổi canh ngọ thuộc mệnh Thổ trong ngũ hành và người mang tuổi ngọ được xem là tuổi có sự trải nghiệm đời nhất người này mang tính thoái mái thích ngao du đi đâu đó và rất giỏi giao tiếp. Đối với người tuổi ngọ này rất dễ gây thiện cảm với mọi người xung quanh. Với tính cách phóng thoáng và nhiệt tình như vậy nên trong công việc sẽ rất thuận buồm xuôi gió, thăng tiến nhanh và sớm thành công. Với tuổi ngọ này nếu làm nhà mà kết hợ xem hướng tốt phong thủy hợp sẽ đưa vận mệnh tuổi ngọ bay như diều gặp gió. Mọi chở ngại sẽ lùi về phía sau và tương lai rộng mở đang chào đón tuổi ngọ này.

Tuổi Canh Ngọ hợp hướng nào ? Sinh năm 1990 hợp hướng nào ?

Chắc hẳn các bạn nữ tuổi Canh Ngọ băn khoăn không biết mình hợp với hướng nhà nào? Chúng ta xét theo bốn yếu tố đó là năm sinh âm lịch của chủ nhà, dương lịch của chủ nhà và ngũ hành bản mệnh cuối cùng là phải xét đến cung mệnh của nữ đứng chủ đó. Đối với nữ tuổi canh ngọ hợp hướng Tây tứ trạch gồm : Tây Nam, chính Tây, Tây Bắc, Đông Bắc. Cụ thể: Tây Nam tức là nếu làm nhà theo hướng Tây Nam này thì tốt sinh khí: Phúc lộc vẹn tròn. Còn làm nhà theo hướng Tây Bắc thì bản mệnh thiên y: Gặp được thiên thời, địa lợi được người che chở. Đối với Tây thì có mệnh là Diên Niên tức là mọi sự ổn định. Còn nếu người tuổi ngọ này làm nhà theo hướng Đông Bắc tức là Phục vị có nghĩa là có quý nhân phù trợ được sự giúp đỡ của mọi người.

Cũng như các bạn nữ thì các bạn nam tuổi canh ngọ khi có ý định làm nhà cũng cần xem xét mình tuổi gì hợp hướng nhà nào để có tổ ấm hạnh phúc và làm ăn phát đạt. Đối với nam sinh năm 1990 hợp các hướng thuộc Đông Tứ Trạch gồm Đông Nam, Chính Đông, Chính Nam và Chính Bắc. Chúng ta cũng xét theo các yếu tố như trên tuổi đối với nữ thì chúng ta còn xét thêm vòng bát quái khi xem tuổi hay hướng để làm nhà. Đối với nam tuổi canh ngọ có bốn hướng hợp để làm nhà đó là:

  • Hướng Đông Nam tức là sinh khí: phúc lộc vẹn tròn.
  • Hướng Đông thì là thiên y: có nghĩa là gặp thiên thời được che chở.
  • Hướng Nam – Diên niên tức là mọi chuyện đều được ổn định và thuận lợi.
  • Hướng Bắc đó là phục vị được sự giúp đỡ của mọi người.

Cách bố trí nhà ở cho tuổi canh ngọ và hướng hợp nhất cho tuổi này giúp cho gia chủ sở hữu ngôi nhà hợp phong thủy và đem lại tài lộc cũng như mọi may mắn cho cả gia đình mình.

Tuổi Canh Ngọ hợp hướng nào

Tuổi Canh Ngọ hợp với hướng nhà sau đây: Hướng Đông Nam hay còn gọi là hướng sinh khí, với hướng này là sao tốt nhất nói về tài vận của chủ tuổi ngọ cực tốt, khỏe mạnh và rất thịnh vượng về con người. Hướng thứ hai hợp cho lamg nhà là hướng Đông hay còn gọi là hướng Thiên Y đây là hướng có sao tốt thứ ba với chủ nhà hướng này có bệnh tật thuyên giảm và tài vận cũng tốt, đây cũng là hướng cho sức khỏe cho các thành viên luôn khỏe mạnh sống lâu. Hướng thứ ba cho gia chủ mang tuổi 1990 là hướng Nam hay còn gọi là hướng phúc Đức với hướng này thì sao tốt nhì và chủ nhà có tài vận rất tốt, sức khỏe tốt sống lâu sống thọ, tình cảm vợ chồng luôn đằm thắm  giữ hòa khí trong gia đình. Hướng cuối cùng dành cho tuổi Canh Ngọ này là hướng Bắc đó là hướng phục vị với sao tốt thứ tư tài vận được đánh giá là bình thường với vận khí trung bình và sức khỏe cũng bình thường.

Ngoài hướng hợp cho chủ nhân tuổi canh ngọ thì có cac con số hợp với tuổi này. Trong dãy số tự nhiên thì mỗi con số đều có sự liên quan mật thiết đến tài vận của mỗi con người và nó là hiện thân của tất cả các quy luật Ngũ Hành. Như vậy chúng ta nên chọn hay tìm cho mình những con số phù hợp sẽ giúp cho tài vận hay cuộc sống của chúng ta gặp nhiều may mắn và tốt lành hơn.

Đối với người mang tuổi Canh Ngọ hợp nhất với ba con số đó là 1, 3 và 7. Vậy nên chúng ta làm nhà hay mua xe thì chúng ta nên chọn những con số này nó sẽ giúp chúng ta thêm may mắm và thuận lợi.

Màu sắc và cây cảnh nào thuận lợi cho tuổi Canh Ngọ?

Khi chúng ta muốn biết tuổi Canh Ngọ hợp với màu sắc gì thì đó là điều không hề khó bởi chúng ta chỉ cần xem mệnh của tuổi Ngọ. Tuổi ngọ là những người mạng thổ vì vậy những màu như màu đỏ và màu hồng và màu tím rất hợp với họ tức là hỏa sinh thổ. Ba màu này còn có ý nghĩa là tương sinh hay là những may mắn mới dành chủ chủ nhân. Ngoài hai màu đó thì còn có màu vàng và vàng đất là màu bản mệnh của mệnh thổ tuổi Canh Ngọ và hai màu này cũng có ý nghĩa là tương vượng chúng ta tự hiểu là đã may mắn rồi còn may mắn hơn. Khi gia chủ xây nhà hay mua xe thì đây là màu mà chúng ta nên chọn.

Sinh năm 1990 hợp hướng nào

Về màu sắc tương khắc của tuổi Canh Ngọ tức là những màu cần tránh xa bởi chúng không phù hợp với người mệnh thổ. Mệnh thổ cần tránh xa mệnh mộc vì mộc khắc tinh với thổ hay nói cách khác là tránh xa các màu xanh như xanh nõn chuối và xanh lá cây. Vì như chúng ta tìm hiều theo quy luật tương sinh thì nó phá mệnh và không hợp nên chúng sẽ mang vận hạn đến cho chủ nhân. Còn màu trắng và màu vàng kim thì có ý nghĩa là hao của tán tiền. Vậy nên mọi người tuổi Canh Ngọ chú ý về màu sắc hợp với tuổi mình mà chọn đồ dùng nhé.

Chúng ta sở hửu một ngôi nhà đầy đủ tiện nghi và sang trọng là điều mà bao người mơ ước. Để cuộc sống trong lành và luôn mới mẻ tươi mát chúng ta nên trang trí thêm một vài cây xanh trong ngôi nhà, bởi chúng vừa lọc không khí và vừa xua đuổi tà khí và điểm xấu. Trồng cây xanh trang trí trong ngôi nhà nó có ý nghĩa cầu thuận lợi và mang đến phú quý và bình an cho chủ nhân tuổi Canh Ngọ. Với tình trạng môi trường như hiện nay thì việc thêm cây xanh trong nhà là quá hợp lý phải không ạ? Vâng. Những loại cây này chúng ta trồng không chỉ tăng vượng khí mà còn đón tài lộc và làm cho không gian ngôi nhà thêm tươi mát và trong lành.

Vậy chủ nhân ngôi nhà mang tuổi Canh ngọ nên chọn những loại cây gì để trồng trong nhà cho hợp mệnh và phong thủy? Sau đây chúng tôi kể tên một số loại cây mà tuổi Canh Ngọ nên chọn đó là: Cây tiểu hồng môn, cây đào và cây trầu bà. Khi chúng ta chăm sóc cây là lúc chúng ta nghỉ ngơi thư giãn. Hay nói cách khác thì việc chăm sóc cây và ngắm nhìn cây phát triển xanh tốt sẽ rèn luyện sự điềm tĩnh điều chế hay khắc phục sự nóng vội cho bản chất bên trong con người tuổi Canh Ngọ.

Vấn đề về tín ngưỡng hay phong thủy có từ ngàn đời nay, chúng không chỉ giúp chúng ta hóa giải được các hoạn nạn, tam tai mà nó còn là một ứng dụng của phong thủy. Mỗi tuổi lại có hướng và phong thủy khác nhau, nên chúng ta không thể thấy nhà kia có hướng nhà đẹp hay có xe màu đẹp mà theo được. Trên đây là chúng tôi viết về tuổi Canh Ngọ hợp hướng nào. Hy vọng bài viết sẽ giúp ích cho quý vị khi chọn hướng nhà tuổi 1990.

Có thể quý vị quan tâm:

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Để lại thông tin Quý khách sẽ nhận được MIỄN PHÍ mẫu thiết kế và Top 10 báo giá xây dựng rẻ nhất từ các nhà thầu uy tín trong khu vực.

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Để lại thông tin dưới đây, Quý khách sẽ nhận được MIỄN PHÍ ít nhất 10 báo giá từ các nhà thầu, công ty xây dựng uy tín trong khu vực.

 

Đang xử lý...

Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi điện
Chat ngay
NHẬN BÁO GIÁ