Chi phí xây nhà 4 tầng trọn gói 2023 hết bao nhiêu tiền?

Xây nhà 4 tầng cần lưu ý những gì bạn hãy tham khảo những điều cần biết trước khi xây dựng nhà 4 tầng trong bài viết sau đây. Có rất nhiều điều cần biết khi chuẩn bị xây nhà 4 tầng. Chúng ta hãy cùng tham khảo những lưu ý và các yếu tố ảnh hưởng đến chi phí xây dựng nhà 4 tầng trong bài viết sau đây.

1. Những lưu ý trong quy trình thi công nhà 4 tầng

1.1 Thiết kế hợp lý

Đầu tiên chúng ta cần chọn thiết kế nhà phù hợp. Chúng ta cần lên ý tưởng cho về thiết kế kiểu nhà, số lượng căn phòng, diện tích nhà, diện tích sân vườn… Bạn cần phải nhờ đến đơn vị thiết kế để họ có thể lên bản vẽ 2D và 3D phối cảnh giúp chúng ta có thể nhìn rõ được thiết kế trước khi xây dựng.

Bản thiết kế sẽ lên mẫu ý tưởng về kiểu dáng, màu sắc cũng như phối cảnh để chúng ta có thể hình dung chi tiết hơn. Nhờ có bản vẽ thiết kế mà chúng ta có thể xem xét được các ý tưởng trước khi bắt đầu thi công.

Những lưu ý trong quy trình thi công nhà 4 tầng

1.2 Điều chỉnh phù hợp kinh phí

Ngoài ra khi xây nhà 4 tầng chắc chắn sẽ cần phải có một khoản tiền khá lớn. Do đó chúng ta cũng cần cân nhắc và có sự điều chỉnh kinh phí sao cho phù hợp với nhu cầu và thiết kế chúng ta mong muốn.

Nếu như kinh phí dư giả thì chúng ta có thể điều chỉnh thiết kế sử dụng các loại vật liệu cao cấp hơn để cho bản thiết kế được đẹp hơn. Còn nếu kinh phí chúng ta có giới hạn nhưng chúng ta vẫn mong muốn xây được nhà 4 tầng thì có thể điều chỉnh để cho hạn chế lại một số vật liệu cao cấp khác.

1.3 Tìm đội ngũ thi công chuyên nghiệp

Một điều cần lưu ý trong quy trình xây nhà bốn tầng đó chính là tìm một đội ngũ thi công chuyên nghiệp. Hiện nay có rất nhiều dịch vụ thi công nhà trọn gói nên bạn có thể lựa chọn những đơn vị như thế này.

Họ có thể bao gồm cả phần thiết kế dự toán và tiến hành thi công xây dựng cho bạn. Việc tìm một đội ngũ thi công chuyên nghiệp rất quan trọng vì họ sẽ quyết định đến chất lượng ngôi nhà của bạn. Bên cạnh đó tìm đội ngũ thi công chuyên nghiệp thì chúng ta cũng đảm bảo an toàn hơn trong quá trình thi công.

1.4 Lên bản vẽ phối cảnh trước

Vấn đề lưu ý là bạn cần nên bản vẽ phối cảnh trước khi thực hiện thi công. Bởi vì chúng ta cần có bản vẽ để cho chủ nhà có thể hình dung được ngôi nhà và có sự điều chỉnh phù hợp. Đồng thời đội ngũ thi công bao gồm kỹ sư các thợ thi công cũng có thể dựa vào bản vẽ để thực hiện một cách chính xác nhất.

2. Yếu tố ảnh hưởng đến chi phí xây dựng nhà 4 tầng

Một số yếu tố ảnh hưởng đến chi phí xây dựng nhà 4 tầng như sau.

2.1 Diện tích nhà ở

Trong chi phí xây nhà 4 tầng thì chúng ta sẽ có một vài yếu tố gây ảnh hưởng đến số tiền. Trong đó chắc chắn có yếu tố về diện tích nhà ở. Bởi vì diện tích nhà càng lớn thì chắc chắn giá chi phí xây dựng sẽ cao hơn. Cho nên bạn cần cân nhắc đến yếu tố này trước khi quyết định xây nhà. Nếu chúng ta có kinh phí hạn hẹp thì có thể giới hạn lại diện tích của ngôi nhà để có thể thi công dễ dàng hơn.

Yếu tố ảnh hưởng đến chi phí xây dựng nhà 4 tầng

2.2 Số lượng phòng

Số lượng phòng trong một ngôi nhà cũng quyết định đến chi phí xây dựng của nhà 4 tầng. Bởi vì khi xây dựng nhiều phòng hơn thì chúng ta sẽ tốn thêm nhiều tiền cho các khoản như xây dựng tường ngăn cách, đồ nội thất trang trí…

2.3 Nhu cầu nội thất

Chắc chắn rằng khi xây dựng một ngôi nhà thì yếu tố nội thất ảnh hưởng rất nhiều đến chi phí thực hiện. Về nội thất chúng ta có nội thất xây dựng cố định và đồ trang trí nội thất. Chúng ta có thể có các công trình như cầu thang, đèn, tủ, cửa sổ…

Nội thất tuy là những chi tiết khán nhỏ nhưng nếu gộp lại thì cũng ra một chi phí rất lớn. Cho nên bạn cần cân nhắc về điều chỉnh sao cho phù hợp về kinh phí nội thất.

2.4 Lựa chọn vật liệu

Chúng ta cần biết cách lựa chọn vật liệu để phù hợp với kinh phí xây dựng. Bởi vì chất lượng vật liệu chính là yếu tố ảnh hưởng rất nhiều đến chi phí xây dựng nhà 4 tầng.

Ví dụ bạn chọn chất liệu cao cấp hơn thì giá sẽ mắc hơn còn những chất liệu không cao cấp thì giá sẽ mềm hơn. Tuy nhiên thì nhiều đội ngũ thi công vẫn khuyên bạn rằng nên chọn các chất liệu cao cấp vì chúng ta sử dụng ngôi nhà một cách lâu dài cho nên dùng các chất liệu cao cấp thì vẫn có độ bền bỉ và tuổi thọ lâu hơn.

2.5 Chọn đơn vị thi công

Đơn vị thi công cũng là một yếu tố ảnh hưởng đến chi phí xây dựng ngôi nhà của bạn. Bởi vì hiện nay nhiều đơn vị thi công đã cho ra dịch vụ thi công trọn gói với nhiều mức giá khác nhau. Tuy không chênh lệch bao nhiêu nhưng nếu bạn chọn đơn vị thi công có mức giá mềm hơn thì chúng ta cũng tiết kiệm được một khoảng kha khá.

3. Các loại chi phí khi xây dựng nhà 4 tầng

Một số loại chi phí khi xây nhà 4 tầng như sau

3.1 Chi phí xin phép

Đầu tiên chúng ta cần có chi phí xin phép. Nghĩa là khi bắt đầu muốn xây dựng một công trình hay ngôi nhà nào đó thì bạn cần làm giấy tờ xin phép lên cơ quan chức năng.

Về vấn đề này cũng sẽ phát sinh ra một khoản tiền nhất định. Nếu bạn có thể tự làm giấy tờ xin phép được thì giá cả sẽ ít hơn. Hầu như hiện nay nhiều người dân sẽ nhờ đến các đơn vị xin phép để thực hiện giúp. Bởi vì họ sẽ có chuyên môn và thực hiện các giấy tờ chính xác.

Chi phí làm giấy xin phép xây dựng cũng tùy thuộc vào mỗi đơn vị cho nên bạn có thể liên hệ với họ để biết được giá chi tiết.

Các loại chi phí khi xây dựng nhà 4 tầng

3.2 Chi phí thiết kế

Ngoài ra chúng ta cần phải có một khoản chi phí dành cho thiết kế. Bạn có thể nhờ đến đơn vị thiết kế riêng biệt đã tạo cho bạn một mẫu nhà ưa thích.

Chi phí thiết kế 2D thì khá rẻ, còn chi phí thiết kế 3D phối cảnh full nội thất ngoại thất thì sẽ mắc hơn một xíu. Đồng thời nếu bạn có thể chọn đơn vị làm giấy xin phép xây dựng có hỗ trợ thiết kế bản vẽ thì chắc chắn giá cả sẽ được ưu đãi hơn.

3.3 Chi phí thi công

Tiếp theo chi phí thi công xây dựng chính là một khoản chi phí quan trọng nhất đối với xây dựng nhà 4 tầng. Về khoản chi phí này thì chúng ta hãy liên hệ trực tiếp với đội ngũ thi công để có được giá cả chính xác và có thể thương lượng ưu đãi hợp lý.

3.4 Chi phí hoàn công

Sau khi đã xây dựng xong ngôi nhà thì chúng ta cần thêm một khoản chi phí và làm hồ sơ hoàn công. Bởi vì có làm hoàn công thì chúng ta có thể có được chứng nhận vào trong các giấy tờ như sổ đỏ, sổ hồng. Việc này sẽ thuận tiện hơn cho bạn trong các giao dịch về sau.

4. Cách tính chi phí xây dựng nhà 4 tầng trọn gói

Để nói về cách tính chi phí xây nhà 4 tầng thì sẽ có rất nhiều điều để bàn luận. Chúng ta cần phải bóc tách các chi tiết trong ngôi nhà và tính ra giá tiền từng bộ phận thì sau đó tổng hợp lại mới ra giá thành xây dựng ngôi nhà.

Cách tính chi phí xây dựng nhà 4 tầng trọn gói

4.1 Tính diện tích xây dựng

 • Diện tích tầng trệt bằng 100% diện tích xây dựng.
 • Diện tích lầu bằng 100 % diện tích xây dựng, bao nhiêu lầu thì nhân bấy nhiêu lên. Đối với xây nhà 4 tầng thì diện tích lầu sẽ nhân với 4.
 • Diện tích sân bằng 50% diện tích xây dựng.

4.2 Tính diện tích phần móng

 • Sử dụng móng băng bằng 50% diện tích xây dựng.
 • Sử dụng móng đơn bằng 40% diện tích xây dựng.
 • Sử dụng móng băng 2 phương bằng 70% diện tích xây dựng.
 • Sử dụng móng cọc bằng 80% diện tích xây dựng.

4.3 Tính diện tích phần mái

 • Thiết kế mái tôn bằng 30% diện tích xây dựng.
 • Thiết kế mái ngói bằng 50% diện tích xây dựng.
 • Thiết kế mái bê tông có cốt thép bên trong bằng 100% diện tích xây dựng.
 • Thiết kế  mái ngói có kèm thêm sắt bằng 70% diện tích xây dựng.

4.4 Tính diện tích tầng hầm

 • Tầng hầm từ 1m đến 1.3m thì bằng 150% diện tích xây dựng.
 • Tầng hầm từ 1.3m đến 1.7m thì bằng 170% diện tích xây dựng.
 • Tầng hầm từ 1.7m đến 2m thì bằng 200% diện tích xây dựng.
 • Tầng hầm trên 2m thì bằng 250% diện tích xây dựng.

4.5 Đơn giá để tính chi phí xây dựng

Trên thị trường hiện nay có 2 phương thức xây dựng đó là:

Xây dựng phần thô ( không bao gồm chi phí nguyên vật liệu) trên thị trường hiện nay đơn giá này nằm trong khoảng từ 3.2 triệu đồng đến 3.5 triệu đồng.

Xây dựng trọn gói (bao gồm cả chi phí nguyên vật liệu). Trên thị trường hiện nay có 4 mức để chủ nhà có thể lựa chọn đó là:

 • Nguyên vật liệu trung bình đơn giá là 4.5 triệu đồng.
 • Nguyên vật liệu trung bình – khá đơn giá là 4.8 triệu đồng.
 • Nguyên vật liệu khá đơn giá là 5.2 triệu đồng.
 • Nguyên vật liệu tốt đơn giá là 5.5 triệu đồng.

Đây sẽ là một cách tính chi phí xây dựng rất chi tiết và đầy đủ. Tuy nhiên bạn sẽ khó thực hiện được phương án này bởi vì cần có sự chuyên môn rất cao. Do đó khi bạn cần chọn phương án dự toán thì hãy nhờ đến các kỹ sư xây dựng để có thể giúp đỡ bạn nhé.

Ngoài ra chúng ta có cách đơn giản hơn mà nhiều đơn vị cũng áp dụng đó là lấy đơn giá thi công theo mét vuông sàn và nhân cho diện tích cần xây dựng. Với cách tính này thì chúng ta có thể nhanh chóng ra được giá thành tương đối chính xác khi xây dựng ngôi nhà. Tuy nhiên, chắc chắn trong quá trình xây dựng sẽ có nhiều phát sinh nho nhỏ khác. Cho nên cách tính này chỉ mang tính chất tương đối và cần để tính nhanh để chúng ta có thể hình dung được khoản tiền cần có.

Bài viết đã có sự chia sẻ về các yếu tố khi cần xây nhà 4 tầng. Ngoài ra cũng có rất nhiều điều cần lưu ý khi xem xét mà chi phí xây dựng nhà. Hy vọng bạn đã có được những thông tin hữu ích và nếu có các thắc mắc nào khác hãy liên hệ với chúng tôi để đầu tư vấn nhé.

⇒ Xem thêm những chủ đề đang được quan tâm:

Báo giá chi phí xây nhà 4 tầng tại Đống Đa, Hà Nội

Báo giá chi phí xây nhà 4 tầng tại Đống Đa, Hà Nội

Xây nhà là một trong ba việc lớn nhất của đời người theo quan niệm từ xưa của cha ông ta. Ngày nay, công việc này vẫn là một phần rất quan trọng với cuộc đời mỗi con người, tuy nhiên, cuộc sống hiện đại với nhiều bận rộn khiến chúng ta không thể sát sao với công trình nhà ở của mình....

Xem chi tiết
Báo giá chi phí xây nhà 4 tầng tại Cầu Giấy, Hà Nội

Báo giá chi phí xây nhà 4 tầng tại Cầu Giấy, Hà Nội

Nhận thấy nhu cầu tìm hiểu chi phí xây nhà của khách hàng, Xây Dựng Số đã tổng hợp báo giá chi phí xây nhà 4 tầng tại Cầu Giấy, Hà Nội. Xin mời bạn đọc theo dõi!    

Xem chi tiết
Báo giá chi phí xây nhà 4 tầng tại Hai Bà Trưng, Hà Nội

Báo giá chi phí xây nhà 4 tầng tại Hai Bà Trưng, Hà Nội

Xây dựng nhà ở là điều mà ai cũng quan tâm bởi “an cư lạc nghiệp” phải tìm cho mình được căn nhà hợp ý, có chỗ lui về sau ngày dài làm việc mệt mỏi thì mới ổn định công việc được. Hà Nội là trung tâm văn hóa, chính trị của cả nước, chính...

Xem chi tiết
Báo giá chi phí xây nhà 4 tầng tại Hoài Đức, Hà Nội

Báo giá chi phí xây nhà 4 tầng tại Hoài Đức, Hà Nội

Hiện nay dịch vụ xây dựng nhà trọn gói đang rất phổ biến. Theo đó, sẽ có rất nhiều người băn khoăn về giá cả và chất lượng của dịch vụ này. Dưới đây Xây dựng số sẽ mang đến cho các bạn báo giá chi phí xây dựng nhà 4 tầng tại Hoài Đức, Hà Nội.

Xem chi tiết
Báo giá chi phí xây nhà 4 tầng tại Hoàng Mai, Hà Nội

Báo giá chi phí xây nhà 4 tầng tại Hoàng Mai, Hà Nội

Từ xa xưa, ông bà ta đã có câu “an cư lạc nghiệp” thể hiện tầm quan trọng của căn nhà trong đời sống con người. Vì vậy, xây dựng nhà cửa là việc lớn của đời người. Sau đây, Xây dựng số sẽ gửi đến các bạn báo giá chi phí xây dựng nhà 4 tầng tại Hoàng Mai,...

Xem chi tiết
Báo giá chi phí xây nhà 4 tầng tại Long Biên, Hà Nội

Báo giá chi phí xây nhà 4 tầng tại Long Biên, Hà Nội

Hiện nay nhu cầu xây dựng nhà ở tại Long Biên Hà Nội đang tăng cao, hãy cũng Xây Dựng Số tìm hiểu báo giá chi phí xây nhà 4 tầng tại Long Biên, Hà Nội để cập nhật đơn giá xây dựng mới nhất hiện nay!  

Xem chi tiết
Báo giá chi phí xây nhà 4 tầng tại Hà Đông, Hà Nội

Báo giá chi phí xây nhà 4 tầng tại Hà Đông, Hà Nội

Hiện nay nhu cầu xây dựng nhà ở ngày càng tăng cao, hiểu được sự lo ngại của gia chủ xoay quanh vấn đề chi phí xây dựng, trong bài viết này Xây Dựng Số xin gửi đến báo giá chi phí xây nhà 4 tầng tại Hà Đông, Hà Nội.  

Xem chi tiết
Báo giá chi phí xây nhà 4 tầng tại Nam Từ Liêm, Hà Nội

Báo giá chi phí xây nhà 4 tầng tại Nam Từ Liêm, Hà Nội

Dự trù chi phí là bước đầu tiên khi có ý định xây nhà. Báo giá chi phí xây nhà 4 tầng tại Nam Từ Liêm, Hà Nội sau đây sẽ gửi tới quý khách hàng đơn giá xây dựng mới cập nhật trên thị trường!  

Xem chi tiết
Báo giá chi phí xây nhà 4 tầng tại Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc

Báo giá chi phí xây nhà 4 tầng tại Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc

Các cụ ta xưa vẫn có câu “có thờ có thiêng, có kiêng có lành”. Bởi vậy xây nhà là một trong những chuyện hệ trọng cần có sự chuẩn bị kỹ càng về tinh thần cũng như chi phí xây dựng. Tuy nhiên, các gia chủ vẫn đau đầu về vấn đề này không...

Xem chi tiết
Báo giá chi phí xây nhà 4 tầng tại Bình Xuyên, Vĩnh Phúc

Báo giá chi phí xây nhà 4 tầng tại Bình Xuyên, Vĩnh Phúc

Báo giá chi phí xây nhà 4 tầng tại Bình Xuyên, Vĩnh Phúc là câu hỏi mà gần đây nhiều người dân quan tâm. Khi họ có dự định làm nhà thì tất nhiên điều họ cần tìm hiểu đó là mẫu thiết kế nào phù hợp với gia đình mình, hay...

Xem chi tiết
Báo giá chi phí xây nhà 4 tầng tại Sông Lô, Vĩnh Phúc

Báo giá chi phí xây nhà 4 tầng tại Sông Lô, Vĩnh Phúc

Sông Lô một trong những huyện thuộc tỉnh Vĩnh Phúc với nền kinh tế phát triển khá mạnh. Vấn đề được người dân nơi đây quan tâm trong năm vừa qua đó là kiến trúc nhà cũng như chi phí xây nhà hết bao nhiêu tiền. Vậy để biết chi phí xây nhà 4 tầng tại Sông Lô...

Xem chi tiết
Báo giá chi phí xây nhà 4 tầng tại Tam Đảo, Vĩnh Phúc

Báo giá chi phí xây nhà 4 tầng tại Tam Đảo, Vĩnh Phúc

Bạn là công dân sống tại Tam Đảo, Vĩnh Phúc, đang băn khoăn trước dự định của mình về một số vấn đề xây nhà 4 tầng tại đây. Căn nhà 4 tầng cần bao nhiêu nguyên vật liệu? Chi phí xây dựng hết bao nhiêu tiền? Làm sao để chọn nhà thầu uy tín?...Hàng loạt câu hỏi hiện ra...

Xem chi tiết
Báo giá chi phí xây nhà 4 tầng tại Yên Lạc, Vĩnh Phúc

Báo giá chi phí xây nhà 4 tầng tại Yên Lạc, Vĩnh Phúc

Yên Lạc một huyện trực thuộc tỉnh Vĩnh Phúc đang trên đà phát triển kinh tế mạnh. Tiềm năng kinh tế nổi trội cùng con người nơi đây chịu thương chịu khó, đã thúc đẩy nền kinh tế của huyện nhà lên cao. Từ đó đời sống con người càng được chú trọng và quan tâm hơn từ các ban...

Xem chi tiết
Báo giá chi phí xây nhà 4 tầng tại Vĩnh Tường, Vĩnh Phúc

Báo giá chi phí xây nhà 4 tầng tại Vĩnh Tường, Vĩnh Phúc

Xây nhà luôn là một công việc đau đầu chiếm nhiều thời gian và công sức cũng như tiền bạc. Thậm chí cho dù đã lên kế hoạch rõ ràng chưa vẫn chưa làm hài lòng gia chủ và không có được ngôi nhà như ý muốn. Báo giá chi phí...

Xem chi tiết
Báo giá chi phí xây nhà 4 tầng tại Phúc Yên, Vĩnh Phúc

Báo giá chi phí xây nhà 4 tầng tại Phúc Yên, Vĩnh Phúc

Xã hội hiện nay, ngày càng phát triển và nhu cầu về nhà ở càng tăng cao, nhu cầu về xây dựng dịch vụ trọn gói được các chủ đầu tư quan tâm. Bên cạnh đó, các công ty và nhà thầu xây dựng cung cấp dịch vụ xây nhà trọn gói cũng nhiều, lựa chọn công ty...

Xem chi tiết
Báo giá chi phí xây nhà 4 tầng tại Lập Thạch, Vĩnh Phúc

Báo giá chi phí xây nhà 4 tầng tại Lập Thạch, Vĩnh Phúc

Mẫu nhà 4 tầng tại Lập Thạch đang nhận được sự ưu ái của nhiều hộ gia đình. Báo giá chi phí xây nhà 4 tầng tại Lập Thạch, Vĩnh Phúc sẽ là nguồn thông tin quan trọng cho các bạn tại nơi đây, mời các bạn theo dõi bài viết của chúng tôi.  

Xem chi tiết
Báo giá chi phí xây nhà 4 tầng tại Vĩnh Phúc

Báo giá chi phí xây nhà 4 tầng tại Vĩnh Phúc

Khi quỹ đất xây dựng ngày càng hạn hẹp, chính vì thế mà các mẫu nhà tầng được lên ngôi. Bởi chỉ có phát triển chiều cao thì mức độ sinh hoạt trong gia đình mới đủ diện tích hoạt động. Do đó hệ thống thiết kế bố trí không gian nhà cần tuân theo một quy tắc nhất...

Xem chi tiết
Báo giá chi phí xây nhà 4 tầng tại Tam Dương, Vĩnh Phúc

Báo giá chi phí xây nhà 4 tầng tại Tam Dương, Vĩnh Phúc

Bạn cần xây dựng ngôi nhà 4 tầng với không gian rộng cho các thành viên trong gia đình sinh hoạt. Vậy giá xây dựng là bao nhiêu? Hãy cùng báo giá chi phí xây nhà 4 tầng tại Tam Dương, Vĩnh Phúc để có thể tiết kiệm chi phí xây dựng nhất.

Xem chi tiết
Báo cáo chi phí xây nhà 4 tầng tại Hương Thủy, Thừa Thiên Huế

Báo cáo chi phí xây nhà 4 tầng tại Hương Thủy, Thừa...

Trong quá trình xây dựng công trình nhà ở, chi phí là điều khiến gia chủ vô cùng quan tâm. Hiểu được điều đó, Xây Dựng Số xin gửi đến bạn đọc báo giá chi phí xây nhà 4 tầng tại Hương Thủy, Thừa Thiên Huế.          

Xem chi tiết
Báo giá chi phí xây dựng nhà 4 tầng tại Phú Vàng, Thừa Thiên Huế

Báo giá chi phí xây dựng nhà 4 tầng tại Phú Vàng, Thừa...

Để giải đáp cho thắc mắc của gia chủ về chi phí xây dựng nhà, Xây Dựng Số xin gửi báo giá chi phí xây nhà 4 tầng tại Phú Vang, Thừa Thiên Huế.   

Xem chi tiết
Báo cáo chi phí xây dựng nhà 4 tầng tại Phú Lộc, Thừa Thiên Huế

Báo cáo chi phí xây dựng nhà 4 tầng tại Phú Lộc, Thừa...

Chi phí xây dựng là điều gia chủ rất quan tâm trong quá trình xây dựng công trình nhà ở. Trong bài viết này Xây Dựng Số xin gửi đến báo giá chi phí xây dựng nhà 4 tầng tại Phú Lộc, Thừa Thiên Huế.  

Xem chi tiết
Báo giá chi phí xây nhà 4 tầng tại Hương Trà, Thừa Thiên Huế

Báo giá chi phí xây nhà 4 tầng tại Hương Trà, Thừa Thiên...

Những khách hàng đang quan tâm và có nhu cầu xây dựng nhà 4 tầng, đừng bỏ qua bài viết báo giá chi phí xây nhà 4 tầng tại Hương Trà, Thừa Thiên Huế ngay sau đây!          

Xem chi tiết
Báo giá chi phí xây dựng nhà 4 tầng tại Phòng Điền, Thừa Thiên Huế

Báo giá chi phí xây dựng nhà 4 tầng tại Phòng Điền, Thừa...

Hiện nay việc xây dựng nhà ở rất được quan tâm, trong bài viết này chúng tôi xin gửi đến báo giá chi phí xây nhà 4 tầng tại Phong Điền, Thừa Thiên Huế.   

Xem chi tiết
Báo giá chi phí xây nhà 4 tầng tại Thừa Thiên Huế

Báo giá chi phí xây nhà 4 tầng tại Thừa Thiên Huế

Xây Dựng Số hân hạnh đông hành để mang đến cho quý khách hàng không gian sống như mong đợi. Bài viết hôm nay sẽ cung cấp thông tin báo giá chi phí xây nhà 4 tầng tại Thừa Thiên Huế phục vụ tính toán, ước lượng chi phí xây dựng với độ chính xác...

Xem chi tiết
Báo giá chi phí xây nhà 4 tầng tại Hàm Thuận Bắc, Bình Thuận

Báo giá chi phí xây nhà 4 tầng tại Hàm Thuận Bắc, Bình...

Chắc hẳn chi phí là điều gia chủ rất quan tâm trong quá trình xây dựng công trình nhà ở. Hiểu được điều đó. Xây Dựng Số xin gửi đến bạn đọc báo giá chi phí xây nhà 4 tầng tại Hàm Thuận Bắc, Bình Thuận.

Xem chi tiết
Báo giá chi phí xây nhà 4 tầng Quảng Điền, Thừa Thiên Huế

Báo giá chi phí xây nhà 4 tầng Quảng Điền, Thừa Thiên Huế

Đơn giá đối với hình thức xây nhà trọn gói tại Thừa Thiên Huế, báo giá chi phí cụ thể. Một số hình thức xây nhà phổ biến, lựa chọn nhà thầu uy tín để hợp tác tại Quảng Điền.

Xem chi tiết
Báo giá chi phí xây nhà 1 trệt 3 lầu Tánh Linh, Bình Thuận

Báo giá chi phí xây nhà 1 trệt 3 lầu Tánh Linh, Bình Thuận

Đơn giá cho hình thức xây dựng phần thô và xây nhà trọn gói tại Tánh Linh, Bình Thuận. Lựa chọn nhà thầu uy tín cũng như nơi cung cấp vật liệu xây dựng chất lượng

Xem chi tiết
Báo giá chi phí xây nhà 1 trệt 3 lầu Tuy Phong, Bình Thuận

Báo giá chi phí xây nhà 1 trệt 3 lầu Tuy Phong, Bình Thuận

Chi phí xây nhà 1 trệt 3 lầu tại Tuy Phong, Bình Thuận được báo giá mới nhất. Dịch vụ thi công trọn gói giá tốt và tiết kiệm thời gian, lựa chọn nhà thầu uy tín.

Xem chi tiết
Trang 1/6123456>>

Dự toán chi phí xây nhà 4 tầng chính sát, tham khảo cách tính chi phí thi công nhà 4 tầng diện tích 50m2, 60m2, 70m2, 80m2 hết tầm bao nhiêu tiền.

webxaydung.vn

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Nhận miễn phí 10 báo giá từ các nhà thầu uy tín trong khu vực.

webxaydung.vn

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Nhận miễn phí 10 báo giá từ các nhà thầu uy tín trong khu vực.

 

Đang xử lý...

Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi điện
Chat ngay
NHẬN BÁO GIÁ