Chi phí xây nhà 3 tầng trọn gói 2023 hết bao nhiêu tiền?

Bạn đang có ý định xây nhà 3 tầng? Hãy xem hết bài viết này để có được những kinh nghiệm và biết được những yếu tố ảnh hưởng đến chi phí xây nhà 3 tầng nhé!

Các gia đình đông người thường có xu hướng xây nhà 3 tầng. Bởi kiểu nhà này vừa giúp họ có đủ không gian mà lại không cần quá nhiều diện tích đất. Để giúp bạn có thêm những thông tin về vấn đề này, chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn những điều cần lưu ý và chi phí xây nhà 3 tầng trong bài viết này.

Xây nhà một trong những công việc quan trọng nhất của cuộc đời mỗi con người. Đó là thành quả của sự cố gắng của tất cả các thành viên trong gia đình. Hiểu được tầm quan trọng của việc xây nhà thì chúng ta cần nắm được những lưu ý trước khi khởi công xây dựng một ngôi nhà 3 tầng. Bài viết của chúng tôi hôm nay sẽ giúp quý khách đi tìm hiểu những lưu ý không thể bỏ qua trước khi xây nhà 3 tầng.

Những lưu ý không thể bỏ qua trước khi xây nhà 3 tầng

Xây nhà 3 tầng là một công trình xây dựng khá lớn, đòi hỏi chúng ta cần có sự chuẩn bị thật kĩ lưỡng. Theo đó chúng tôi giúp các chủ đầu tư có được những lưu ý cần thiết như: Lập kế hoạch tài chính trước khi xây nhà, từ kinh phí có được của gia đình bạn mới có thể hoàn thiện được công trình, biết mức chi phí có được để lựa chọn phong cách nhà cho phù hợp.

Các chủ đầu tư cần có sự tham khảo trước về giá cả để có thể dự trù được chi phí của ngôi nhà. Tuy nhiên bạn cũng cần lưu ý rằng tại mỗi thời điểm thì mức chi phí sẽ có sự thay đổi nên bạn cần dự trù thêm 10-30% số tiền để tránh khỏi những phát sinh, hao hụt quá lớn về kinh tế của gia đình.

Khi đã có được kinh phí thì bạn cần lựa chọn thiết kế kiến trúc, đây là khâu chuẩn bị vô cùng quan trọng nó quyết định đến vẻ đẹp của ngôi nhà 3 tầng. Bạn là người có kiến thức về xây dựng, bạn có thể tham khảo qua internet, sách báo, người thân và có thể tự thiết kế ngôi nhà của mình nhưng ngược lại bạn hoàn toàn không có kiến thức về xây dựng thì bạn cần tìm đến các kiến trúc sư có kinh nghiệm dày dặn trong thiết kế để họ mang đến cho ngôi nhà hợp của bạn hợp với thế đất, hợp với phong thủy cùng như sở thích của tất cả các thành viên.

Một điều quan trọng nữa trước khi tiến hành xây dựng đó là việc bạn cần lưu ý khi lựa chọn vật liệu xây dựng, bạn nên tham khảo giá cả ở một số đại lý lớn quanh khu vực đó về các loại vật liệu xây dựng.

Sau khi đã có được kinh phí và bản thiết kế bạn nên lựa chọn một nhà thầu uy tín chất lượng để có được một ngôi nhà 3 tầng đẹp, khâu lựa chọn nhà thầu này có vai trò vô cùng quan trọng. Bởi nếu như kiến trúc sư mang đến cho bạn một mẫu nhà đẹp thì nhà thầu giúp bạn thực hiện mẫu nhà đó thành hiện thực, quyết định đến chất lượng của công trình. Bạn cần lưu ý khi đã đặt được niềm tin vào một nhà thầu uy tín nào đó thì khi làm việc với nhà thầu bạn cần phải quy định rõ ràng về mọi thứ trong hợp đồng giữa 2 bên như giá cả, phong cách mẫu mã ngôi nhà, thời gian thi công và hoàn thiện để phía nhà thầu chỉnh chu, trọn vẹn cho ngôi nhà của bạn họ không ôm đồm một lúc quá nhiều công trình...

Kinh nghiệm cần biết trong quy trình thi công nhà 3 tầng

Để ngôi nhà của bạn được xây dựng một cách chỉnh chu, hoàn thiện, ít tốn kém chi phí nhất thì bạn cần lưu ý những điều sau.

Kinh nghiệm cần biết trong quy trình thi công nhà 3 tầng

1. Đặc điểm ngôi nhà

Đầu tiên, bạn cần xác định được đặc điểm ngôi nhà 3 tầng mà bạn dự định cây. Nhà có diện tích bao nhiêu? Theo phong cách nào? Bao nhiêu phòng? Chọn nội thất và đồ dùng trang trí ra sao? Để biết được, bạn nên có sự tham khảo ý kiến giữa các thành viên trong gia đình.

Khi xác định được những đặc điểm trên, thì chắc chắn tiến độ xây nhà 3 tầng  sẽ được đẩy nhanh và ngôi nhà sẽ phù hợp với nếp sống, sở thích của các thành viên trong gia đình.

2. Tính chi phí dự kiến

VIệc tính chi phí dự kiến là điều vô cùng quan trọng. Bởi mỗi gia chủ sẽ có một ngân sách khác nhau. Khi dự toán chi phí trước, sẽ giúp bạn lựa chọn được thiết kế, phòng cách, nội thất phù hợp với tài chính của mình. Sẽ tránh được những chi phí phát sinh mà bạn không ngờ tới. Ngoài ra, còn loại bỏ hiện trạng cạn kiệt ngân sách sau khi xây nhà 3 tầng.

3. Vị trí xây nhà

Vị trí xây nhà 3 tầng là điều bạn nên cân nhắc kỹ. Bởi vì một vị trí với nền đất tốt, giao thông thuận tiện sẽ giúp quá trình thi công trở nên thuận tiện và nhanh chóng hơn. Nếu vị trí xây nhà quá chật hẹp, hay không bằng phẳng sẽ gây khó khăn trong quá trình thi công và ảnh hưởng đến sự an toàn cũng như tiến độ của công trình.

4. Thời điểm khởi công

Thời điểm khởi công cũng ảnh hưởng ít nhiều đến việc xây nhà 3 tầng . Có những căn nhà phải mất thời gian xây dựng rất lâu, vì thế cần chọn thời điểm thi công phù hợp với khí hậu. Mỗi mùa lại có một đặc trưng về khí hậu khác nhau, và khi thi công ta nên tránh mùa mưa để không ảnh hưởng đến tiến độ công trình. Vì thế thời điểm thích hợp để khởi công và 3 đến năm tháng cuối năm trước và 3 tháng đầu năm sau. Bởi đây là khoảng thời gian mà thời tiết mát mẻ, ít mưa phù hợp để quá trình thi công diễn ra thuận lợi.

5. Vật liệu xây dựng

Việc chọn lựa vật liệu xây dựng là vô cùng quan trọng. Nó không chỉ ảnh hưởng đến chi phí mà còn ảnh hưởng đến độ bền của căn nhà của bạn. Vì vậy bạn cần chọn lựa vật liệu sao cho phù hợp với túi tiền của mình vừa đảm bảo được chất lượng của công trình xây dựng.

6. Thủ tục pháp lý

Chắc sẽ có rất nhiều người bỏ quên điều này, tuy nhiên nó lại hết sức quan trọng khi xây nhà 3 tầng. Vì thế bạn cần chuẩn bị những thủ tục, giấy tờ cần thiết cho việc xây dựng nhà. Bạn nên tìm hiểu kỹ về vấn đề này, bởi có nhiều nơi có thủ tục pháp lý rất phức tạp. Do đó bạn nên thực hiện đầy đủ để căn nhà sau khi xây dựng xong không bị vướng vào những rắc rối không đáng có.

Yếu tố ảnh hưởng đến chi phí xây dựng nhà 3 tầng

Không phải cứ cùng một diện tích thì sẽ có cùng một chi phí xây dựng. Vì thế, để không lãng phí tiền khi xây nhà 3 tầng bạn nên lưu ý đến những yếu tố sau.

Yếu tố ảnh hưởng đến chi phí xây dựng nhà 3 tầng

1. Vị trí đặt móng

Bạn nên chọn một khu đất có bề mặt chắc chắn. Bởi nếu đất nền yếu, thì móng nhà cũng sẽ yếu và không chịu được tải trọng của công trình, gây nên nhiều nguy hiểm và tốn kém chi phí sửa chữa. Ngoài ra, nếu chọn một khu đất nền yếu, thì bạn phải mất chi phí gia cố nền móng trước khi xây dựng.

Bên cạnh đó, việc xây dựng nhà trong hẻm nhỏ cũng sẽ ảnh hưởng nhiều đến chi phí. Vì trong điều kiện thi công không thuận lợi thì chi phí nhân công sẽ tăng lên rất nhiều.

2. Diện tích ngôi nhà

Diện tích ngôi nhà càng lớn thì chi phí xây dựng sẽ càng cao, ngược lại diện tích ngôi nhà càng nhỏ thì chi phí càng thấp. Bởi nhà càng lớn thì chi phí nhân công, nguyên vật liệu cũng nhiều hơn dẫn đến tổng chi phí xây dựng cũng lớn theo.

3. Phong cách thiết kế

Phong cách thiết kế cũng ảnh hưởng không nhỏ đến chi phí xây nhà 3 tầng. Bởi mỗi một phong cách sẽ cần những nội thất khác nhau, trang trí khác nhau. Đối với những phong cách nội thất như cổ điển, bán cổ điển, phong cách hoàng gia,...thì nội thất được lựa chọn hầu hết sẽ có giá cao và được nhập khẩu từ nước ngoài. Ngược lại, đối với những phong cách tối giản thì nội thất được lựa chọn sẽ đơn giản hơn, ít tốn kém chi phí hơn.

4. Vật tư hoàn thiện

Các vật tư hoàn thiện cũng có ảnh hưởng lớn đến tổng chi phí xây nhà 3 tầng. Ví dụ như: một chiếc bồn tắm thông thường sẽ có giá thấp hơn nhiều với một chiếc bồn tắm sục. Hay là một chiếc đèn rèm cửa thông thường sẽ có chi phí thấp hơn nhiều so với một chiếc rèm cửa tự động.

5. Các chi phí khác

Những chi phí lặt vặt nhưng khi cộng lại có thể lên một số lớn mà bạn không ngờ đến. Ví dụ như chi phí giải phóng mặt bằng trước khi khởi công, chi phí vệ sinh dọn dẹp. Chi phí cổng, tường rào, cây cảnh,... Vì thế đòi hỏi cần có một sư tính toán kĩ trước khi xây nhà 3 tầng.

Các loại chi phí khi xây dựng nhà 3 tầng

Dù là loại nhà nào thì khi xây dựng bạn cần chú ý đến những chi phí sau:

Các loại chi phí khi xây dựng nhà 3 tầng

1. Chi phí vật liệu

Khi nói đến chi phí xây nhà 3 tầng, không thể thiếu chi phí vật liệu. Nó chiếm một phần không nhỏ trong tổng chi phí xây dựng. Vì thế gia chủ nên biết cách lựa chọn diện tích nhà, loại vật liệu một cách phù hợp để không lãng phí nguyên vật liệu.

2. Chi phí nhân công

Để xây nhà 3 tầng , thì chi phí thuê nhân công là không thể thiếu. Nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí này, hãy lựa chọn cho mình một thời điểm khởi công thích hợp và một nhà thầu uy tín để tiến trình thi không được diễn ra nhanh chóng và hiệu quả.

3. Chi phí nội thất

Chi phí nội thất có thể ngốn rất nhiều tiền của bạn, bởi vì hiện nay các loại nội thất cao cấp xuất hiện rất nhiều trên thị trường. Để tiết kiệm chi phí cho phần này, bạn nên lựa chọn những nội thất tối giản, bởi chúng sẽ có giá thành rẻ hơn.

4. Chi phí thiết kế

Mặc dù không phải ngôi nhà nào cũng cần đến người thiết kế, tuy nhiên nếu bạn mong muốn ngôi nhà của mình được thiết kế một cách chỉn chu chuyên nghiệp thì chi phí này không thể không nhắc đến. Ngược lại, nếu bạn muốn tự mình thiết kế cho ngôi nhà tương lai thì bạn sẽ tiết kiệm  được một số tiền lớn đấy.

Cách tính chi phí xây dựng nhà 3 tầng trọn gói

Cách tính chi phí xây dựng nhà 3 tầng trọn gói

Để tính được chi phí xây dựng nhà ba tầng trọn gói, bạn có thể tham khảo cách tính sau đây:

  • Tổng diện tích xây dựng = Diện tích móng + Diện tích sàn trệt + Diện tích lầu 1 + Diện tích lầu 2 + Diện tích mái
  • Đơn giá trên 1m2 bao gồm những yếu tố sau: xây thô, vật tư hoàn thiện và nhân công.

Tính theo thời điểm hiện nay, chi phí xây nhà 3 tầng trọn gói thông thường ở các công ty xây dựng sẽ được phân loại theo tổng diện tích xây dựng. Diện tích càng lớn thì chi phí theo m2 càng giảm. Ví dụ diện tích từ 100m2 cho đến 200m2 thì giá xây nhà trọn gói sẽ dao động từ khoảng 5.200.000vnđ/m2 cho đến 6.000.000 vnđ/m2.

Còn đối với những căn nhà có diện tích từ 251m2 cho đến 300m2 thì đơn giá xây nhà 3 tầng trọn gói sẽ giảm còn khoảng 5.200.000 vnđ/m2 đến 6.000.000vnđ/m2. Do đó, những công trình có diện tích xây dựng nhỏ sẽ chịu ảnh hưởng hơn về giá xây hơn công trình lớn. Một phần do chi phí vật tư số lượng lớn sẽ có đơn giá rẻ hơn.

Cách tìm đơn vị thiết kế xây dựng nhà 3 tầng đẹp chi phí thấp

Bạn đang có ý định xây dựng nhà 3 tầng đẹp, khi đã nắm được những lưu ý cần thiết để hoàn thiện được ngôi nhà. Công việc tiếp theo của bạn là tìm kiếm được một nhà thầu uy tín, một kiến trúc sư tài năng để có được một mẫu nhà ấn tượng độc đáo.

Một công trình 3 tầng là công trình không quá lớn nhưng cũng không phải là nhỏ, đòi hỏi kinh phí, sự cố gắng của cả gia đình. Nên việc tìm kiếm nhà thầu, kiến trúc sư là việc cần thiết và rất quan trọng. Điều này bạn có thể giải quyết hoàn toàn khi đến với sàn giao dịch thương mại điện tử - xây dựng số. Tại đây bạn có thể được lựa chọn những nhà thầu uy tín, chất lượng hàng đầu ở khắp các tỉnh thành trên cả nước, những mẫu thiết kế đổi mới, sáng tạo theo sự chuyển mình của nghành kiến trúc.

Những nhà thầu tại xây dựng số giới thiệu là những đơn vị hàng đầu của các tỉnh thành, với chi phí hợp lý, phải chăng. Chất lượng công trình được đảm bảo với phương châm chữ tín, chất lượng, đã thi công vô số những công trình trên cả nước, nhận được sự tin tưởng của rất nhiều chủ đầu tư. Ngoài việc cung cấp đến cho khách hàng một nhà thầu uy tín thì xây dựng số còn mang đến cho bạn những bản thiết kế, những mẫu nhà 3 tầng đẹp nhất hiện nay.

Chính vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm gửi gắm ước mơ của gia đình mình cho xây dựng số để chúng tôi mang đến cho bạn những sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho ngôi nhà 3 tầng của gia đình mình trong tương lai.

Qua đây, chúng tôi cung cấp cho bạn những lưu ý khi xây nhà 3 tầng và các chi phí cần thiết khi xây dựng loại nhà này. Mong rằng, khi đọc hết bài viết này bạn sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình chuẩn bị xây nhà 3 tầng.

⇒ Xem thêm những chủ đề đang được quan tâm:

Chi phí xây nhà 3 tầng 40m2 hết bao nhiêu tiền?

Chi phí xây nhà 3 tầng 40m2 hết bao nhiêu tiền?

Chia sẻ những kiến thức làm nền tảng cho việc xây nhà diễn ra suôn sẻ đó là những yếu tố tác động đến việc tính toán chi phí xây nhà 3 tầng 40m2 hiện nay, đồng thời cung cấp cho quý khách hàng những báo giá chi phí cụ thể và những mẫu nhà thiết kế đẹp.  

Xem chi tiết
Xây nhà 3 tầng 60m2 hết bao nhiêu tiền?

Xây nhà 3 tầng 60m2 hết bao nhiêu tiền?

Cũng như bao nhiêu công trình khác, việc xây nhà 3 tầng 60m2 hết bao nhiêu tiền luôn là vấn đề được gia chủ quan tâm để có thể dự trù kinh phí phù hợp. Nếu các bạn cũng đang quan tâm vấn đề này thì hãy theo dõi bài viết dưới đây để tháo gỡ...

Xem chi tiết
Cách tính chi phí xây nhà 3 tầng 55m2 hiện nay

Cách tính chi phí xây nhà 3 tầng 55m2 hiện nay

Bất cứ ai khi xây nhà đều mong muốn có thể tiết giảm được tối đa chi phí xây nhà 3 tầng 55m2 cũng không ngoại lệ, nhưng điều này thật không dễ dàng. Bởi muốn xây nhà giá thấp thì rất dễ, chỉ cần sử dụng những vật liệu rẻ, nhà thầu xây dựng không chuyên nghiệp…  

Xem chi tiết
Chi phí xây nhà 3 tầng 50m2 hết bao nhiêu tiền?

Chi phí xây nhà 3 tầng 50m2 hết bao nhiêu tiền?

Trước khi xây nhà các bạn luôn đặt dấu hỏi chấm về chi phí xây nhà 3 tầng 50m2 hết bao nhiêu tiền để có thể dự trù kinh phí giúp cho kế hoạch tài chính luôn sát với thực tế, tránh phát sinh những khoản chi phí không cần thiết.  

Xem chi tiết
[Tư vấn] Chỉ với kinh phí 800 triệu có đủ xây nhà 3 tầng

[Tư vấn] Chỉ với kinh phí 800 triệu có đủ xây nhà 3 tầng

800 triệu có đủ xây nhà 3 tầng đây là thắc mắc của rất nhiều gia chủ hiện nay có nhu cầu xây dựng quy mô nhà 3 tầng nhưng tài chính lại hạn hẹp? Chắc chắn chúng tôi sẽ không thể trả lời chính xác cho bạn biết là xây nhà 3 tầng hết 800 triệu có được hay...

Xem chi tiết
Cách tính chi phí xây nhà 3 tầng 45m2 hết bao nhiêu tiền?

Cách tính chi phí xây nhà 3 tầng 45m2 hết bao nhiêu tiền?

Bạn chuẩn bị xây nhà 3 tầng trên nền diện tích 45m2 vậy nhất định phải biết cách tính chi phí xây nhà 3 tầng 45m2 hết bao nhiêu tiền để có thể chuẩn bị kinh phí cũng như kiểm soát được các khoản chi phí từng hạng mục thi công để chúng không vượt quá ngân...

Xem chi tiết
Dự toán chi phí xây nhà 3 tầng 37m2 phần thô và trọn gói

Dự toán chi phí xây nhà 3 tầng 37m2 phần thô và trọn gói

Thời gian gần đây chúng tôi hay nhận được một số câu hỏi liên quan đến chi phí xây dựng nhà ở từ quý khách hàng như xây nhà 3 tầng 37m2 hết bao nhiêu tiền? Vậy nên trong phạm vi bài viết dưới đây, chúng tôi xin chia sẻ các yếu tố ảnh hưởng và cách dự...

Xem chi tiết
Tư vấn xây nhà 3 tầng 30m2 hết bao nhiêu tiền?

Tư vấn xây nhà 3 tầng 30m2 hết bao nhiêu tiền?

Xây nhà 3 tầng 30m2 là sự lựa chọn của rất nhiều gia đình thành thị hiện nay. Để công cuộc xây dựng này diễn ra thuận lợi, gia chủ cần phải chuẩn bị một cách tốt nhất về mặt chi phí. Chính vì vậy mà việc tìm ra câu trả lời cho băn khoăn xây nhà 3 tầng 30m2 hết bao nhiêu tiền...

Xem chi tiết
Báo giá chi phí xây nhà 3 tầng tại Tánh Linh, Bình Thuận

Báo giá chi phí xây nhà 3 tầng tại Tánh Linh, Bình Thuận

Một chủ đề được rất nhiều quý gia chủ quan tâm khi tiến hành xây dựng nhà tại Tánh Linh, Bình Thuận – Báo giá chi phí xây nhà 3 tầng tại Tánh Linh, Bình Thuận. Cùng theo dõi bảng báo giá để dự trù nguồn kinh phí phù hợp cho ngôi nhà...

Xem chi tiết
Tư vấn xây nhà 3 tầng 24m2 hết bao nhiêu tiền?

Tư vấn xây nhà 3 tầng 24m2 hết bao nhiêu tiền?

Xây nhà 3 tầng 24m2 hết bao nhiêu tiền đang là thắc mắc chung của rất nhiều các hộ gia đình hiện nay trước khi bắt tay vào xây dựng công trình. Việc dự toán chi phí trước khi tiến hành xây dựng là điều vô cùng cần thiết bởi nó sẽ giúp cho gia chủ có thể điều...

Xem chi tiết
Chi phí xây nhà 3 tầng 10x10m hết bao nhiêu tiền?

Chi phí xây nhà 3 tầng 10x10m hết bao nhiêu tiền?

Chi phí xây nhà 3 tầng 10x10m hết bao nhiêu tiền? Đây là câu hỏi của rất nhiều người đang có kế hoạch sở hữu một mẫu nhà 3 tầng rộng 100m2 quan tâm. Để có thể trả lời chính xác chi phí xây dựng thì bạn cần nắm được các yếu tố chuẩn xác về công trình xây...

Xem chi tiết
Báo giá chi phí xây nhà 3 tầng tại Tam Dương, Vĩnh Phúc

Báo giá chi phí xây nhà 3 tầng tại Tam Dương, Vĩnh Phúc

Nhu cầu xây dựng nhà ở ngày một tăng cao. Trong bài viết này hãy cùng Xây Dựng Số tìm hiểu về báo giá chi phí xây nhà 3 tầng tại Tam Dương, Vĩnh Phúc nhé! Nhà 3 tầng là kiểu nhà phù hợp với đại đa số các gia đình, từ các gia...

Xem chi tiết
Báo giá chi phí xây nhà 1 trệt 2 lầu tại Bình Thuận

Báo giá chi phí xây nhà 1 trệt 2 lầu tại Bình Thuận

Xây dựng nhà cửa luôn đi cùng với sự phát triển của kinh tế - Bình Thuận là một địa phương đang có nhu cầu rất lớn về việc xây dựng nhà ở, đặc biệt là mẫu nhà 1 trệt 2 lầu. Báo giá chi phí xây nhà 1 trệt 2 lầu tại Bình Thuận có mức giá như thế...

Xem chi tiết
Xây nhà 3 tầng 8x12m hết bao nhiêu tiền?

Xây nhà 3 tầng 8x12m hết bao nhiêu tiền?

Xây nhà 3 tầng 8x12m hết bao nhiêu tiền là câu hỏi thắc mắc thường gặp của các gia đình đang có ý định xây dựng mẫu nhà 3 tầng 8x12m mới hoặc có kế hoạch cải tạo lại tổ ấm hạnh phúc cho gia đình mình. Để giải đáp thắc mắc trên, mọi người hãy cùng Xây Dựng Số...

Xem chi tiết
Báo giá chi phí xây nhà 3 tầng tại Hoài Đức, Hà Nội

Báo giá chi phí xây nhà 3 tầng tại Hoài Đức, Hà Nội

Hiện nay các thông tin về xây dựng nhà ở rất được quan tâm. Trong bài viết này chúng tôi xin gửi đến các bạn báo giá chi phí xây nhà 3 tầng tại Hoài Đức, Hà Nội.   

Xem chi tiết
Tư vấn cách tính chi phí xây nhà 3 tầng 7x17m

Tư vấn cách tính chi phí xây nhà 3 tầng 7x17m

Xây nhà 3 tầng 7x17m là mẫu nhà có diện tích phù hợp để xây dựng dạng nhà ống, nhà phố hiện đang rất phổ biến hiện nay. Chi phí ước tính của mẫu nhà 3 tầng 7x17m là tầm khoảng 800 triệu hoặc hơn, tuỳ vào lối kiến trúc và sự lựa chọn thiết kế xây dựng của chủ nhà....

Xem chi tiết
Báo giá chi phí xây nhà 1 trệt 2 lầu tại Hàm Thuận Nam, Bình Thuận

Báo giá chi phí xây nhà 1 trệt 2 lầu tại Hàm Thuận Nam,...

Trong những năm gần đây, mẫu nhà 1 trệt 2 lầu đang ngày càng phổ biến tại Bình Thuận. Cùng tham khảo bài báo giá chi phí xây nhà 1 trệt 2 lầu tại Hàm Thuận Nam, Bình Thuận tại đây nhé.  

Xem chi tiết
Phương pháp dự toán chi phí xây nhà 3 tầng 7x15m hiện nay

Phương pháp dự toán chi phí xây nhà 3 tầng 7x15m hiện nay

Xây nhà 3 tầng 7x15m là mẫu nhà khá phổ biến và rất được ưa chuộng hiện nay. Tuy nhiên để có thể xây dựng thành công mẫu nhà này, bạn cần lên kế hoạch thật chi tiết về thiết kế và kinh phí xây dựng. Nếu việc dự toán chi phí xây nhà 3 tầng 7x15m đang khiến...

Xem chi tiết
Báo giá chi phí xây nhà 3 tầng tại Định Quán, Đồng Nai

Báo giá chi phí xây nhà 3 tầng tại Định Quán, Đồng Nai

Báo giá chi phí xây nhà 3 tầng tại Định Quán, Đồng Nai là chủ đề mà Xây Dựng Số nhận được rất nhiều trong thời gian gần đây. Hiểu được những băn khoăn đó, Xây Dựng Số đã tổng hợp tất cả những thông tin cần biết về chi phí xây nhà 3 tầng kèm theo những ví dụ minh họa...

Xem chi tiết
Báo giá chi phí xây nhà 3 tầng tại Tam Đảo, Vĩnh Phúc

Báo giá chi phí xây nhà 3 tầng tại Tam Đảo, Vĩnh Phúc

Xây nhà là một trong những sự kiện quan trọng của đời người, trước khi xây nhà, gia chủ cần tìm hiểu rất nhiều vấn đề liên quan. Những báo giá chi phí xây nhà 3 tầng tại Tam Đảo, Vĩnh Phúc được nhiều người quan tâm. Trong quá trình thiết kế nhà ở, dự trù chi phí...

Xem chi tiết
Báo giá chi phí xây nhà 3 tầng tại Hoàng Mai, Hà Nội

Báo giá chi phí xây nhà 3 tầng tại Hoàng Mai, Hà Nội

Xã hội hiện đại ngày càng phát triển, kéo theo đó là những nhu cầu về nhà ở của con người cũng đòi hỏi coi hơn. Cùng tham khảo bài báo giá chi phí xây nhà 3 tầng tại Hoàng Mai, Hà Nội tại đây nhé.  

Xem chi tiết
Dự toán chi phí xây nhà 3 tầng 6x12m hết bao nhiêu tiền?

Dự toán chi phí xây nhà 3 tầng 6x12m hết bao nhiêu tiền?

Xây nhà 3 tầng 6x12m hết bao nhiêu tiền? Hay đơn giá xây dựng hợp lý nhất hiện nay là bao nhiêu? Sẽ được chúng tôi giải đáp trong bài viết hôm nay, việc ước tính chi phí xây dựng sẽ giúp các gia chủ bước đầu hình dung được chi phí xây dựng một cách...

Xem chi tiết
Báo giá chi phí xây nhà 3 tầng tại Thống Nhất, Đồng Nai

Báo giá chi phí xây nhà 3 tầng tại Thống Nhất, Đồng Nai

Khi dự định khởi công xây dựng một ngôi nhà 3 tầng. Trước hết bạn cần hình dung ra quy cách xây nhà 3 tầng như thế nào? Và tại sao xây nhà 3 tầng lại tốn kém hơn nhiều so với xây nhà thô. Để bạn không còn phải tự đặt câu hỏi khi lựa chọn nhà trọn gói,...

Xem chi tiết
Báo giá chi phí xây nhà 3 tầng tại Vĩnh Tường, Vĩnh Phúc

Báo giá chi phí xây nhà 3 tầng tại Vĩnh Tường, Vĩnh Phúc

Huyện Vĩnh Tường, tỉnh Vĩnh Phúc một trong những huyện thị có tiềm năng phát triển mạnh mẽ. Nên nhu cầu xây dựng nhà 3 tầng tại Vĩnh Tường, Vĩnh Phúc được rất nhiều chủ đầu tư quan tâm. Hiểu được điều này trong bài viết hôm nay Xây dựng số sẽ giúp bạn báo giá chi phí xây nhà...

Xem chi tiết
Ước tính chi phí xây nhà 3 tầng 6x10m hết bao nhiêu tiền?

Ước tính chi phí xây nhà 3 tầng 6x10m hết bao nhiêu tiền?

Xây nhà 3 tầng 6x10m hiện nay đang trở thành xu hướng thiết kế được nhiều gia đình lựa chọn ở cả thành thị và nông thôn. Bởi đây là kiểu xây dựng hiện đại, vừa đảm bảo đầy đủ công năng sử dụng, vừa tiết kiệm diện tích một cách tối đa. Tuy nhiên phần lớn khách hàng khi xây...

Xem chi tiết
Báo giá chi phí xây nhà 3 tầng tại Cẩm Mỹ, Đồng Nai

Báo giá chi phí xây nhà 3 tầng tại Cẩm Mỹ, Đồng Nai

Ngoài vấn đề kiến ​​trúc, thiết kế thì câu hỏi về báo giá chi phí xây nhà 3 tầng tại Cẩm Mỹ, Đồng Nai được nhiều khách hàng quan tâm nhất. Khi biết được chi phí, đầu tiên chủ nhà có thể dự trù kinh phí, tính đến thời gian thi công. Hiểu được điều này,...

Xem chi tiết
Báo giá chi phí xây nhà 3 tầng tại Sông Lô, Vĩnh Phúc

Báo giá chi phí xây nhà 3 tầng tại Sông Lô, Vĩnh Phúc

Gần đây, Xây Dựng Số nhận được nhiều câu hỏi liên quan cách tính toán, dự trù chi phí xây dựng nhà 3 tầng. Bài báo giá chi phí xây dựng nhà 3 tầng tại Sông Lô, Vình Phúc hôm nay sẽ giải đáp những thắc mắc của quý khách hàng...

Xem chi tiết
Báo giá chi phí xây nhà 3 tầng tại Long Khánh, Đồng Nai

Báo giá chi phí xây nhà 3 tầng tại Long Khánh, Đồng Nai

Thiết kế nhà 3 tầng hiện đang là kiểu kiến ​​trúc phổ biến ở Việt Nam được các gia đình có nhiều thế hệ lựa chọn để ở vì nó đáp ứng đầy đủ công năng sử dụng của các thành viên trong gia đình. Thời gian gần đây, Xây dựng số liên tục nhận được  câu hỏi của khách...

Xem chi tiết
Trang 1/1112345678>>

Cách tính chi phí xây dựng nhà 3 tầng, bảng giá dự toán thi công nhà 3 tầng diện tích 40m2, 50m2, 60m2, 70m2, 80m2, 90m2, 100m2 hết khoảng bao nhiêu tiền.

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

[HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ] Bạn nhận được tư vấn miễn phí và 10 báo giá thi công phần thô hoặc trọn gói nhà 3 tầng từ các nhà thầu uy tín trong khu vực. Thỏa sức lựa chọn nhà thầu uy tín với chi phí thấp nhất.

Mọi tư vấn được tài trợ 100% bởi Xây Dựng Số.

webxaydung.vn

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Nhận miễn phí 10 báo giá từ các nhà thầu, cửa hàng uy tín trong khu vực.

webxaydung.vn

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Nhận miễn phí 10 báo giá từ các nhà thầu uy tín, cửa hàng trong khu vực.

 

Đang xử lý...

Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi điện
Chat ngay
NHẬN BÁO GIÁ