Chi phí xây nhà 1 trệt 1 lầu trọn gói hết bao nhiêu tiền?

Bạn đang có dự định xây nhà 1 trệt 1 lầu? Hãy xem hết bài viết này để biết thêm những lưu ý, cũng như chi phí trong quá trình xây nhà 1 trệt 1 lầu nhé!

Ngày nay, các gia đình trẻ thường có xu hướng xây dựng nhà 1 trệt 1 lầu. Bởi vì, kiểu nhà này vừa giúp gia chủ có nhiều không gian, vừa không tốn kém quá nhiều chi phí. Tuy nhiên, khi thi công kiểu nhà này gia chủ cần tìm hiểu kỹ về chi phí cũng như một số lưu ý khi xây nhà 1 trệt 1 lầu. Và trong bài viết này, chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc trên.

1. Những lưu ý trong quy trình thi công nhà 1 trệt 1 lầu

Để có thể xây nhà 1 trệt 1 lầu một cách hoàn thiện, ít tốn kém chi phí cũng như phù hợp với yêu cầu của gia chủ ta cần lưu ý những điều sau.

Những lưu ý trong quy trình thi công nhà 1 trệt 1 lầu

1.1 Lên kế hoạch cụ thể

Đầu tiên, chúng ta cần hình dung ra ngôi nhà mơ ước của mình sẽ như thế nào trước khi hình thành bản vẽ. Một kế hoạch cụ thể sẽ giúp chúng ta có những trao đổi cụ thể hơn với kiến trúc sư, giúp họ đưa ra được bản vẽ một cách nhanh nhất và đúng yêu cầu của gia chủ nhất.

Ngoài việc xác định cấu trúc cơ bản cho căn nhà, bạn cần phải xác định được phong cách mà bạn muốn hướng tới. Bạn thích kiểu nhà cổ điển hay bán cổ điển, hiện đại hay tối giản,...

Kiểu dáng nhà mà bạn chọn lựa sẽ ảnh hưởng đến thời gian thi công nhà dài hay ngắn, cũng như trong quá trình thi công đơn giản hay phức tạp.

1.2 Lên bản vẽ thiết kế

Việc lên bản vẽ thiết kế khi xây nhà 1 trệt 1 lầu là rất quan trọng. Nó quyết định đến sự thành công của ngôi nhà. Ở bước này, bạn nên trao đổi thật nhiều với kiến trúc sư, chia sẻ với họ những mong muốn, sở thích của mình về ngôi nhà mơ ước. Lúc này, kiến trúc sư sẽ hiện thực hóa những suy nghĩ của bạn để cho ra một ngôi nhà đúng với sở thích của bạn.

1.3 Tạo ra bản dự toán kinh tế

Để không lãng phí tiền bạc cho những vật tư không cần thiết, bạn nên xây dựng một bản dự toán kinh tế cho việc xây nhà 1 trệt 1 lầu. Bản dự toán kinh tế này sẽ giúp bạn có một ngôi nhà như ý mà lại không mất nhiều chi phí.

Bên cạnh đó, nó còn giúp bạn biết được, bạn cần chuẩn bị số tiền bao nhiêu cho việc xây nhà 1 trệt 1 lầu . Ngoài ra, nó còn giúp bạn nắm bắt được giá các loại chi phí nguyên vật liệu, nội thất trên thị trường để lựa chọn và sử dụng chúng sao cho hợp lí.

1.4 Xây dựng kế hoạch mua sắm cho nội thất

Sau khi xây dựng một ngôi nhà, thì việc bạn cần làm là trang trí nội thất. Việc lên kế hoạch trước, giúp bạn có thể lựa chọn đúng món nội thất thật sự cần thiết cho ngôi nhà của bạn. Ngoài ra giúp bạn tránh được tình trạng mua sắm theo cảm tính nhưng hiệu quả lại không cao.

1.5 Nghiệm thu công trình

Đây là bước cuối cùng trong quá trình xây nhà 1 trệt 1 lầu, tuy nhiên nó lại là bước quan trọng không thể thiếu. Việc nghiệm thu công trình, giúp bạn có thể biết được những sai sót trong quá trình thi công để có thể chỉnh sửa kịp thời, đảm bảo căn nhà của bạn đang ở trạng thái hoàn thiện nhất.

2. Yếu tố ảnh hưởng đến chi phí xây dựng nhà 1 trệt 1 lầu

Chi phí luôn là vấn đề được các gia chủ quan tâm hàng đầu khi quyết định xây nhà 1 trệt 1 lầu. Và để biết ước lượng được chi phí xây dựng ngôi nhà của bạn ở tâm giá bao nhiêu thì bạn cần lưu ý đến những yếu tố sau đây. Đây là những yếu tố ảnh hưởng đến chi phí xây dựng nhà 1 trệt 1 lầu.

Yếu tố ảnh hưởng đến chi phí xây dựng nhà 1 trệt 1 lầu

2.1 Điều kiện thi công

Yếu tố ảnh hưởng đến chi phí xây dựng đầu tiên mà gia chủ cần chú ý đó là điều kiện thi công. Khi căn nhà có diện tích quá nhỏ, hay nằm trong những con hẻm chật hẹp thì giá thi công sẽ cao hơn.

Ngoài ra, việc xây nhà trong những con hẻm nhỏ sẽ gây bất lợi cho việc ép cọc, vận chuyển nguyên vật liệu, đổ bê tông tươi, hay vận chuyển máy móc đến công trình. Vì thế chi phí nhân công sẽ được đẩy lên cao khi không có chỗ tập kết vật tư cạnh công trình.

2.2 Địa điểm xây dựng

Khu vực xây dựng cũng ảnh hưởng không nhỏ đến chi phí xây dựng. Bởi đơn giá xây dựng ở mỗi khu vực sẽ khác nhau, ví dụ đơn giá xây nhà 1 trệt 1 lầu ở thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội sẽ cao hơn ở các tỉnh khác. Điều này hình thành bởi các nhà thầu cung cấp dịch vụ xây nhà trọn gói.

Ngoài ra, sự chênh lệch về đơn giá cũng xảy ra ngay trong chính các quận của một thành phố. Ví dự đơn giá xây nhà 1 trệt 1 lầu ở quận 1, quận 5 và quận 3 sẽ cao hơn vì chi phí vật tư cao hơn các quận ở ngoại thành.

2.3 Các hạng mục công việc

Không phải ngôi nhà nào cũng có kiểu xây dựng giống nhau. Ví dụ như: khi xây nhà thô, sẽ có gia chủ yêu cầu đổ bê tông sàn trệt, có gia chủ lại không. Nhà của anh A xây tường 100mm, nhà của anh B lại xây tường 200mm.

Ngoài ra, khi hoàn thiện phần thô, có nhà lại thích sàn gỗ, có nhà lại thích nền gạch... Chính những điều đó đã tạo ra sự khác biệt về chi phí giữa các ngôi nhà xây nhà 1 trệt 1 lầu.

2.4 Chủng loại vật tư hoàn thiện

Đây là yếu tố vô cùng quan trọng, ảnh hưởng lớn đến chi phí xây nhà 1 trệt 1 lầu. Bởi trên thị trường hiện nay, các chủng vật tư vô cùng đa dạng không chỉ về mẫu mã mà còn về chủng loại. Do đó, sự khác biệt về chất lượng, mẫu mã, chủng loại dẫn đến sự khác biệt về giá cả của các loại vật tư. Vì thể, chỉ cần thay đổi chủng loại vật tư thì chi phí xây dựng sẽ bị đẩy lên rất nhiều so với dự toán ban đầu.

3. Các loại chi phí khi xây dựng nhà 1 trệt 1 lầu

Khi xây nhà 1 trệt 1 lầu có rất nhiều chi phí mà bạn phải chi trả. Dưới đây là những chi phí cơ bạn mà bạn cần tìm hiểu.

Các loại chi phí khi xây dựng nhà 1 trệt 1 lầu

3.1 Chi phí vật liệu

Để xây dựng một ngôi nhà thì không thể thiếu vật liệu. Tùy vào điều kiện tài chính của mình, bạn có thể chọn vật liệu sao cho phù hợp.

Diện tích ngôi nhà cũng sẽ ảnh hưởng lớn đến số lượng vật liệu mà bạn cần sử dụng, vì thể nên cân nhắc kĩ về diện tích khi xây nhà 1 trệt 1 lầu.

3.2 Chi phí nhân công

Chi phí nhân công cũng chiếm một phần không nhỏ trong tổng chi phí xây nhà 1 trệt 1 lầu . Để có được một đội ngũ nhân công tốt với chi phí hợp lý bạn nên lựa chọn những nhà thầu uy tín để quá trình xây dựng được diễn ra nhanh chóng và hoàn thiện nhất.

3.3 Chi phí nội thất

Chi phí nội thất sẽ phụ thuộc vào cách bạn chọn lựa phong cách cho ngôi nhà của bạn. Những phong cách như cổ điển thường sẽ cần những loại nội thất sang trọng với những họa tiết cầu kì và giá thành của nó cũng không hề rẻ. Còn đối với những ngôi nhà có phong cách tối giản thì nội chi phí nội thất sẽ thấp hơn.

3.4 Chi phí thiết kế

Chi phí thiết kế có thể có hoặc không tùy thuộc vào gia chủ. Nếu bạn tự thiết kế cho ngôi nhà của mình thì chi phí này sẽ không có. Tuy nhiên, đối với những gia chủ cần phải có một đội ngũ thiết kế nội thất thì chi phí này cũng góp phần vào tổng chi phí xây nhà 1 trệt 1 lầu của bạn.

4. Cách tính chi phí xây dựng nhà 1 trệt 1 lầu trọn gói

Cách tính chi phí xây dựng nhà 1 trệt 1 lầu trọn gói

4.1 Đơn giá xây nhà 1 trệt 1 lầu tính theo m2

  • Đơn giá xây dựng phần thô và nhân công hoàn thiện công trình nhà 1 trệt 1 lầu dao động từ 3.600.000 đ/m2 đến 3.800.000 đ/m2
  • Đơn giá hoàn thiện nhà 1 trệt 1 lầu trọn gói (chìa khóa trao tay) sẽ dao động từ 5.600.000 đ/m2 cho đến 6.300.000 đ/m2.

4.2 Tính chi phí xây dựng nhà 1 trệt 1 lầu trọn gói

Bạn có thể tính chi phí xây nhà 1 trệt 1 lầu theo công thức sau: Chi phí xây dựng = diện tích xây dựng (m2) x đơn giá xây dựng (vnđ/m2).

Chi phí xây dựng nhà 1 trệt 1 lầu = tổng diện tích sàn xây dựng x đơn giá (chìa khóa trao tay hoặc nhân công hoàn thiện)

  • Tổng diện tích sàn = diện tích móng + (diện tích sàn tầng 1 + tầng 2) + diện tích mái
  • Diện tích móng = 40% diện tích sàn
  • Diện tích tổng sàn = 100% diện tích tầng 1 + 100% diện tích tầng 2
  • Diện tích mái = 30% diện tích sàn nếu là mái tôn, = 50% diện tích sàn nếu là mái thái, nếu là mái bằng  thì tính chúng vào diện tích tổng sàn luôn.

Khi đã tính được diện tích căn nhà của mình, bạn có thể áp dụng theo công thức trên là sẽ tính được chi phí cần thiết để xây dựng nhà 1 trệt 1 lầu. 

Trên đây là những chia sẻ chi tiết nhất của chúng tôi về những lưu ý khi xây nhà 1 trệt 1 lầu, những yếu tố ảnh hưởng đến chi phí cũng như cách tính chi phí xây dựng nhà 1 trệt 1 lầu trọn gói. Mong rằng, qua bài viết này, bạn sẽ có cho mình những kiến thức nhất định trước khi xây dựng nhà 1 trệt 1 lầu. 

⇒ Xem thêm những chủ đề đang được quan tâm:

Báo giá chi phí xây nhà 1 trệt 1 lầu tại Tánh Linh, Bình Thuận

Báo giá chi phí xây nhà 1 trệt 1 lầu tại Tánh Linh, Bình...

Gửi đến quý gia chủ báo giá chi phí xây nhà 1 trệt 1 lầu tại Tánh Linh, Bình Thuận cụ thể, chi tiết nhất, cập nhật liên tục để gia chủ tương lai chủ động nguồn kinh phí của mình, đảm bảo tiến độ công trình theo dự kiến ban đầu.  

Xem chi tiết
Báo giá chi phí xây nhà 1 trệt 1 lầu tại Tuy Phong, Bình Thuận

Báo giá chi phí xây nhà 1 trệt 1 lầu tại Tuy Phong, Bình...

Mẫu nhà 1 trệt 1 lầu tại Tuy Phong, Bình Thuận đang được cập nhật một cách nhanh chóng nhất với báo giá chi phí xây nhà 1 trệt 1 làu tại Tuy Phong, Bình Thuận chính xác nhất trong bài viết dưới đây.   

Xem chi tiết
Báo giá chi phí xây nhà 1 trệt 1 lầu tại Phan Thiết, Bình Thuận

Báo giá chi phí xây nhà 1 trệt 1 lầu tại Phan Thiết,...

Nhắc đến Phan Thiết, Bình Thuận, người ta nhắc đến địa điểm du lịch với bãi biển có làn nước xanh trong cùng bãi cát trải dài cùng ánh nắng vàng tuyệt đẹp. Du lịch ngày một phát triển, mọi dịch vụ đi kèm phát triển, nhu cầu xây dựng ngày một tăng theo, trong đó phải nhắc...

Xem chi tiết
Báo giá chi phí xây nhà 1 trệt 1 lầu tại La Gi, Bình Thuận

Báo giá chi phí xây nhà 1 trệt 1 lầu tại La Gi, Bình Thuận

Cập nhật báo giá chi phí xây nhà 1 trệt 1 lầu tại La Gi, Bình Thuận nhanh nhất gửi đến với quý gia chủ đang có nhu cầu xây dựng công trình tương tự trong thời gian sắp tới. Cùng với đó lưu ý khi tiến hành xây dựng sẽ được chia sẻ trong bài viết dưới...

Xem chi tiết
Báo giá chi phí xây nhà 1 trệt 1 lầu tại Hàm Thuận Nam, Bình Thuận

Báo giá chi phí xây nhà 1 trệt 1 lầu tại Hàm Thuận Nam,...

Sở hữu ngay báo giá chi phí xây nhà 1 trệt 1 lầu tại Hàm Thuận Nam, Bình Thuận chỉ với 1 cú click chuột, nhanh chóng tính toán và đưa ra dự liệu về ngân sách cho ngôi nhà tương lai của chính mình. Báo giá chi phí xây nhà 1 trệt 1 lầu tại...

Xem chi tiết
Báo giá chi phí xây nhà 1 trệt 1 lầu tại Hàm Tân, Bình Thuận

Báo giá chi phí xây nhà 1 trệt 1 lầu tại Hàm Tân, Bình...

Xây dựng nhà ở với chi phí như thế nào để công trình vừa có tính thẩm mỹ lại đáp ứng được công năng sử dụng của từng thành viên trong gia đình luôn nhận được sự quan tâm rất lớn từ gia chủ. Báo giá chi phí xây nhà 1 trệt 1 lầu tại Hàm Tân,...

Xem chi tiết
Báo giá chi phí xây nhà 1 trệt 1 lầu Bắc Bình, Bình Thuận

Báo giá chi phí xây nhà 1 trệt 1 lầu Bắc Bình, Bình Thuận

Báo giá chi phí xây nhà 1 trệt 1 lầu tại Bắc Bình, Bình Thuận có mức giá bao nhiêu, có phù hợp với nguồn ngân sách của gia đình tại khu vực Bắc Bình, Bình Thuận hay không?  

Xem chi tiết
Báo giá chi phí xây nhà 1 trệt 1 lầu tại Bình Thuận hiện nay

Báo giá chi phí xây nhà 1 trệt 1 lầu tại Bình Thuận hiện nay

Báo giá chi phí xây nhà 1 trệt 1 lầu tại Bình Thuận hiện nay. Cách sử dụng tối đa diện tích để xây nhà 1 trệt 1 lầu tại Bình Thuận. Lựa chọn nhà thầu có kinh nghiệm

Xem chi tiết
Báo giá chi phí xây dựng nhà 1 trệt 1 lầu tại Hàm Thuận Bắc, Bình Thuận

Báo giá chi phí xây dựng nhà 1 trệt 1 lầu tại Hàm Thuận...

Báo giá chi phí xây nhà 1 trệt 1 lầu tại Hàm Thuận Bắc, Bình Thuận giúp quý gia chủ có thể chủ động trong ngân sách và lựa chọn phương án xây dựng, phong cách thiết kế, đơn vị thiết kế thi công phù hợp với công trình gia đình nhà...

Xem chi tiết
Báo giá chi phí xây nhà 1 trệt 1 lầu tại Đức Linh, Bình Thuận

Báo giá chi phí xây nhà 1 trệt 1 lầu tại Đức Linh, Bình...

Báo giá là hạng mục quan trọng, được gia chủ quan tâm hàng đầu khi tiến hành xây dựng nhà 1 trệt 1 lầu tại Đức Linh, Bình Thuận. Báo giá chi phí xây nhà 1 trệt 1 lầu tại Đức Linh, Bình Thuận chi tiết, cụ thể nhất trong bài viết này.          

Xem chi tiết
Báo giá chi phí xây nhà 1 trệt 1 lầu tại đảo Phú Quý, Bình Thuận

Chi phí xây nhà 1 trệt 1 lầu tại đảo Phú Quý, Bình Thuận

Chi phí xây nhà 1 trệt 1 lầu tại đảo Phú Quý, Bình Thuận. Mẫu nhà 1 trệt 1 lầu đẹp nhất tại đảo Phú Quý không thể bỏ lỡ. Dịch vụ xây nhà trọn gói giá tốt trên thị trường

Xem chi tiết
Báo giá chi phí xây nhà 1 trệt 1 lầu tại Bến Cát, Bình Dương

Báo giá chi phí xây nhà 1 trệt 1 lầu tại Bến Cát, Bình Dương

Bến Cát, Bình Dương là một thành phố đang phát triển, kinh tế phồn vinh, người dân muốn an cư lạc nghiệp. Vì vậy mà nhu cầu xây nhà ngày càng tăng tại đây. Nhờ sự phát triển mạnh mẽ của kiến trúc đã giúp cho những chủ nhà có nhu cầu xây nhà có...

Xem chi tiết
Báo giá chi phí xây nhà 1 trệt 1 lầu tại Thủ Dầu Một, Bình Dương

Báo giá chi phí xây nhà 1 trệt 1 lầu tại Thủ Dầu Một,...

Ngày nay, các mặt trong đời sống xã hội ngày càng phát triển, các nhu cầu về chất lượng cuộc sống cũng theo đó mà tăng cao. Trong đó, nhu cầu về nhà ở quả là một nhu cầu thiết yếu với rất nhiều người. Nhưng việc xây nhà cũng là một việc rất tốn kém, yêu cầu chúng ta phải...

Xem chi tiết
Báo giá chi phí xây nhà 1 trệt 1 lầu tại Long Thành, Đồng Nai

Báo giá chi phí xây nhà 1 trệt 1 lầu tại Long Thành,...

Nếu như trước đây chỉ cần một nơi để ở che được mưa, nắng là tốt rồi thì giờ đây nhu cầu về nơi ở được nâng cao, khi mà xây nhà không chỉ đáp ứng được nhu cầu sinh sống mà còn phải mang tính thẩm mỹ. Chính vì vậy, nhà 1 trệt 1 lầu đang là lựa chọn của rất nhiều người ở Long...

Xem chi tiết
Báo giá chi phí xây nhà 1 trệt 1 lầu tại Trảng Bom, Đồng Nai

Báo giá chi phí xây nhà 1 trệt 1 lầu tại Trảng Bom, Đồng Nai

Nhà 1 trệt 1 lầu đang là xu hướng xây dựng ở Trảng Bom, Đồng Nai. Không chỉ đáp ứng được nhu cầu sống đơn giản mà còn giải quyết được vấn đề tài chính cho gia chủ. Để quá trình thi công được diễn ra đúng tiến độ phụ thuộc không nhỏ vào dự trù chi phí. Chính vì vậy...

Xem chi tiết
Báo giá chi phí xây nhà 1 trệt 1 lầu tại Bà Rịa Vũng Tàu

Báo giá chi phí xây nhà 1 trệt 1 lầu tại Bà Rịa Vũng Tàu

Báo giá chi phí xây nhà 1 trệt 1 lầu tại Bà Rịa Vũng Tàu. Thời gian xây nhà tại Vũng Tàu mất bao lâu? cách tính chi phí xây nhà chính xác nhất. Đơn giá chi phí.

Xem chi tiết
Chi phí xây nhà 1 trệt 1 lầu tại Xuyên Mộc, Bà Rịa Vũng Tàu

Chi phí xây nhà 1 trệt 1 lầu tại Xuyên Mộc, Bà Rịa Vũng Tàu

Báo giá chi phí xây nhà 1 trệt 1 lầu tại Xuyên Mộc, Bà Rịa Vũng Tàu. Đơn giá xây dựng nhà 1 trệt 1 lầu. Dịch vụ thi công trọn gói giá tốt. Lựa chọn nhà thầu uy tín

Xem chi tiết
Chi phí xây nhà 1 trệt 1 lầu tại Côn Đảo, Bà Rịa Vũng Tàu

Chi phí xây nhà 1 trệt 1 lầu tại Côn Đảo, Bà Rịa Vũng Tàu

Báo giá chi phí xây nhà 1 trệt 1 lầu tại Côn Đảo, Bà Rịa Vũng Tàu. Lý do nên tìm hiểu giá trước khi thi công. Các yếu tố ảnh hưởng đến báo giá chi phí xây nhà tại Côn Đảo

Xem chi tiết
Báo giá chi phí xây nhà 1 trệt 1 lầu Long Khánh, Đồng Nai

Báo giá chi phí xây nhà 1 trệt 1 lầu Long Khánh, Đồng Nai

Báo giá chi phí xây nhà 1 trệt 1 lầu tại Long Khánh, Đồng Nai. Lý do nhà 1 trệt 1 lầu được ưa chuộng hiện nay. Nguyên tắc thi công nhà 1 trệt 1 lầu. Đơn giá thi công

Xem chi tiết
Báo giá chi phí xây nhà 1 trệt 1 lầu tại Cẩm Mỹ, Đồng Nai

Báo giá chi phí xây nhà 1 trệt 1 lầu tại Cẩm Mỹ, Đồng Nai

Báo giá chi phí xây nhà 1 trệt 1 lầu tại Cẩm Mỹ, Đồng Nai. Lý do mô hình nhà 1 trệt 1 lầu được ưa chuộng. Đơn giá thi công nhà tại Cảm Mỹ. Dự toán chi phí thi công

Xem chi tiết
Báo giá chi phí xây nhà 1 trệt 1 lầu Phú Mỹ, Bà Rịa Vũng Tàu

Báo giá chi phí xây nhà 1 trệt 1 lầu Phú Mỹ, Bà Rịa Vũng Tàu

Báo giá chi phí xây nhà 1 trệt 1 lầu Phú Mỹ, Bà Rịa Vũng Tàu. Top Báo giá chi phí xây nhà 1 trệt 1 lầu tại Phú Mỹ. Đơn giá chi phí thi công nhà tại Vũng Tàu chi tiết

Xem chi tiết
Chi phí xây nhà 1 trệt 1 lầu tại Long Điền, Bà Rịa Vũng Tàu

Chi phí xây nhà 1 trệt 1 lầu tại Long Điền, Bà Rịa Vũng Tàu

Báo giá chi phí xây nhà 1 trệt 1 lầu tại Long Điền, Bà Rịa Vũng Tàu. Tìm hiểu về xây nhà tại Long Điền, đơn giá chi phí xây nhà. Lý do nên tìm hiểu báo giá trước khi xây nhà

Xem chi tiết
Báo giá chi phí xây nhà 1 trệt 1 lầu Thống Nhất, Đồng Nai

Báo giá chi phí xây nhà 1 trệt 1 lầu Thống Nhất, Đồng Nai

Báo giá chi phí xây nhà 1 trệt 1 lầu Thống Nhất, Đồng Nai. Lý do nên lựa chọn xây nhà 1 trệt 1 lầu. Một số mẫu nhà 1 trệt 1 lầu phổ biến hiện nay. Dịch vụ xây nhà trọn gói.

Xem chi tiết
Báo giá chi phí xây nhà 1 trệt 1 lầu Thuận An, Bình Dương

Báo giá chi phí xây nhà 1 trệt 1 lầu Thuận An, Bình Dương

Bạn muốn tìm hiểu về thông tin báo giá chi phí xây nhà 1 trệt 1 lầu tại Thuận An, Bình Dương? Bạn muốn tìm hiểu về các mẫu nhà 1 trệt 1 lầu tại Thuận An, Bình Dương?   

Xem chi tiết
Báo giá chi phí xây nhà 1 trệt 1 lầu Tân Uyên, Bình Dương

Báo giá chi phí xây nhà 1 trệt 1 lầu Tân Uyên, Bình Dương

Báo giá chi phí xây nhà 1 trệt 1 lầu tại Tân Uyên, Bình Dương. Môt số ưu điểm của nhà 1 trệt 1 lầu (nhà 2 tầng). Đơn giá xây dựng nhà 1 trệt 1 lầu. Cách tính chi phí

Xem chi tiết
Báo giá chi phí xây nhà 1 trệt 1 lầu Đất Đỏ, Bà Rịa Vũng Tàu

Báo giá chi phí xây nhà 1 trệt 1 lầu Đất Đỏ, Bà Rịa Vũng Tàu

Báo giá chi phí xây nhà 1 trệt 1 lầu tại Đất Đỏ, Bà Rịa Vũng Tàu. Lý do nên chọn xây nhà 1 trệt 1 lầu, cách tính chi phí xây nhà tại Vũng Tàu. Dịch vụ xây nhà trọn gói giá tốt

Xem chi tiết
Chi phí xây nhà 1 trệt 1 lầu tại Châu Đức, Bà Rịa Vũng Tàu

Chi phí xây nhà 1 trệt 1 lầu tại Châu Đức, Bà Rịa Vũng Tàu

Báo giá chi phí xây nhà 1 trệt 1 lầu tại Châu Đức, Bà Rịa Vũng Tàu. Những yếu tố ảnh hưởng đến chi phí xây nhà tại Vũng Tàu. Những dịch vụ xây nhà trọn gói giá tốt 

Xem chi tiết
Chi phí xây nhà ở 1 trệt 1 lầu tại Phú Giáo, Bình Dương

Chi phí xây nhà ở 1 trệt 1 lầu tại Phú Giáo, Bình Dương

Báo giá chi phí xây nhà ở 1 trệt 1 lầu tại Phú Giáo, Bình Dương. Một số yếu tố ảnh hưởng đến chi phí xây nhà. Những ưu điểm khi xây nhà 1 trệt 1 lầu ở Bình Dương

Xem chi tiết
Trang 1/512345>>

Cách tính chi phí xây dựng nhà 1 trệt 1 lầu giá bao nhiêu? Công thức dự toán kinh phí thi công nhà ở 1 trệt 1 lầu giá rẻ đơn giản và chính sát nhất hiện nay.

webxaydung.vn

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Nhận miễn phí 10 báo giá từ các nhà thầu uy tín trong khu vực.

webxaydung.vn

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Nhận miễn phí 10 báo giá từ các nhà thầu uy tín trong khu vực.

 

Đang xử lý...

Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi điện
Chat ngay
NHẬN BÁO GIÁ