Khi chọn phải một công ty thiết kế khu vui chơi không uy tín thì công trình của bạn có thể sẽ gặp nhiều vấn đề, trong đó có thể kể đến như:

 • Vật liệu thi công không phù hợp với yêu cầu thiết kế
 • Bản thiết kế không hợp lí
 • Thời gian làm việc chậm tiến độ
 • Chất lượng thi công hoàn thiện không đáp ứng điều kiện sử dụng.

Nhằm tránh những yếu tố trên, việc lựa chọn Công ty thiết kế khu vui chơi tại Hà Nội là rất quan trọng.

1. Thế nào là một công ty thiết kế khu vui chơi uy tín?

Hiện nay, nền kinh tế đang ngày một phát triển dẫn đến nhu cầu xây dựng nhà ở và kinh doanh ngày một tăng cao. Trong đó có cả việc xây dựng các khu vui chơi cũng đang rất được chú ý.

Vậy, thế nào là một công ty thiết kế khu vui chơi uy tín? Đó là khi công ty đảm bảo được những yếu tố sau:

 • Thái độ làm việc, tiếp quản công việc có trách nhiệm, chuyên nghiệp. 
 • Đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư lành nghề, giỏi chuyên môn.
 • Tổ đội thi công tay nghề cao, và luôn có nhiều tổ đội tốt.
 • Quản lý thi công chuyên nghiệp, chặt chẽ, không chậm tiến độ, không phát sinh chi phí cho gia chủ.
 • Giám sát công trình chặt chẽ, thường xuyên và chuyên nghiệp. Có giám sát tác giả đi kèm.

2. Quy trình lựa chọn của Xây dựng Số 

Xây Dựng Số là một đơn tư vấn lựa chọn nhà thầu cho các chủ đầu tư với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng công trình. Các nhà thầu được Xây Dựng Số sàng lọc, thẩm định với một quy trình chặt chẽ, chuyên nghiệp. Đội ngũ chuyên gia của Xây Dựng Số được xây dựng nhiều năm qua, chữ “Tín”, chữ “Tâm” luôn được đề cao trong mỗi công trình. Các công ty nội thất đều sẽ được Xây Dựng Số sàng lọc và đánh giá kỹ càng qua các tiêu chí sau đây:

 1. Bề dày kinh nghiệm và trách nhiệm làm việc
 2. Số lượng dự án và quy mô dự án
 3. Chất lượng các dự án cả về kiến trúc và thi công xây dựng
 4. Mức giá hợp lý (đảm bảo tương quan giữa chất lượng và giá cả)
 5. Hợp đồng chặt chẽ, quy trình làm việc minh bạch, công khai, đúng tiến độ thi công, không phát sinh chi phí.
 6. Khảo sát sự hài lòng của các khách hàng đã sử dụng dịch vụ của công ty.

3. Nhận báo giá từ các công ty uy tín hoặc của webxaydung

Các bạn có thể liên hệ với các công ty uy tín dưới đây để nhận báo giá chi tiết một cách miễn phí. Hoặc các bạn cũng có thể đăng dự án lên website của webxaydung để được các chuyên gia của Xây Dựng Số tư vấn miễn phí và nhận các báo giá chi tiết đến từ các nhà thầu, công ty xây dựng đã được Xây Dựng Số sàng lọc và đánh giá kỹ càng. 

4. Top công ty thiết kế khu vui chơi uy tín tại Hà Nội

 

 

1

Công Ty TNHH Hạ Sa Kê 

Địa chỉ: Số 9, Tầng 3 D2 Giảng võ, phường Giảng Võ, quận Ba Đình, Hà Nội

Điện thoại: 024 320 11858

Bạn đang muốn xây dựng một khu vui chơi trẻ em nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu...Ngay từ khi có ý tưởng trong đầu hoặc có bản vẽ mặt bằng, bạn cần thiết phải ước lượng diện tích bạn sẽ dành cho sân chơi là khoảng bao nhiêu, điều này sẽ giúp bạn dễ dàng trong việc lựa chọn thiết bị phù hợp. Đừng ngại nói với đơn vị tư vấn, thiết kế sân chơi về số tiền mà bạn muốn đầu tư vào sân chơi, vì khi họ không rõ ràng bạn muốn đầu tư bao nhiêu, hoặc họ sẽ tư vấn cho bạn đi trái với những mong muốn hay ý tưởng trong dự định của bạn. 

 

2

Công Ty TNHH Đồ Chơi Bác Ái 

Địa chỉ: Tầng 2 TTTM Ecolife - 58 Tố Hữu - Hà Nội

Điện thoại: 091.777.1312

Công ty TNHH đồ chơi Ái Bác Quảng Châu – Mumaren là doanh nghiệp nổi tiếng chuyên kinh doanh thiết bị giải trí toàn diện cho trẻ em. Doanh nghiệp cung cấp thiết bị giải trí chuyên nghiệp tích hợp thiết kế, nghiên cứu và phát triển, sản xuất, kinh doanh, vận hành. Tạo nên một khu vui chơi giải trí, giáo dục hàng đầu cho trẻ em. Với tiêu chí “khách hàng là trên hết, thân thiện với môi trường, thiết kế đa dạng” chúng tôi hi vọng tạo ra một khu vui chơi trẻ em an toàn, sạch đẹp, vui tươi cho khách hàng.

 

 

3

Công Ty TNHH SX & KDTM Bảo Anh 

Địa chỉ: Số 10 Lê Quang Đạo, Mỹ Đình, Hà Nội

Điện thoại: 0462 593 492 

Được sự cộng tác của các nhà nghiên cứu tâm lý trẻ em, các chuyên gia trong ngành giáo dục, cùng với khao khát tạo dựng một môi trường vui chơi và phát triển an toàn và lành mạnh, BẢO ANH không ngừng tìm kiếm và sáng tạo những mô hình vui chơi và sinh hoạt lý thú dành cho trẻ em. Những dịch vụ mới được lựa chọn và thiết kế kỹ càng của BẢO ANH đã mang lại cho các em nhỏ và phụ huynh những bất ngờ thú vị và sự hài lòng.

 

 

4

Công Ty CP Kinh Doanh XNK Đồ Chơi Kinh Bắc 

Địa chỉ: 183 Hoàng Văn Thái - Thanh Xuân- Hà Nội

Điện thoại: 0972138988- 0946647679

Đồ chơi Kinh Bắc - Đơn vị hàng đầu chuyên tư vấn thiết kế thi công khu vui chơi tròng nhà và ngoài trời cho trẻ em tại Hà Nội Mẫu thiết kế mới nhất, chất lượng đảm bảo giá cả cạnh tranh.Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật lành nghề đã thiết kế lắp đặt rất nhiều công trình khu vui trên trên khắm cả nước, Đồ chơi Kinh Bắc luôn tự hào là đơn vị cung cấp nhà liên hoàn và các trò chơi đi kèm tốt nhất tại Hà Nội. Đồ chơi Kinh Bắc nơi những con người không ngừng học hỏi và phát huy nơi những ý tưởng không ngừng sáng tạo.

 

 

5

Công Ty Daitech Furiture  

Địa chỉ: Tòa Nhà Central Point 219 Trung Kính, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 098 1551 855

Mặc dù trên thị trường xuất hiện nhiều công ty cung cấp các dịch vụ thiết kế và thi công nội thất khu vui chơi cho bé khác nhau, thế nhưng không phải đơn vị nào cũng đáp ứng được mọi tiêu chí mà khách hàng đưa ra. Thấu hiểu được điều này, Công ty Cổ Phần Sản Xuất và Thương Mại Daitech Việt Nam ra đời như một giải pháp hoàn hảo đưa hình ảnh của doanh nghiệp đến gần hơn với khách hàng.