Nếu chọn phải một đơn vị cung cấp không uy tín thì nội thất có thể xảy ra những vấn đề như:

 • Nội thất nhanh hư hỏng sau thời gian sử dụng
 • Nội thất kém, không đảm bảo chất lượng
 • Giá cả không hợp lí

Chính vì thế, việc việc chọn cửa hàng nội thất tại Vĩnh Phúc là rất cần thiết.

1. Thế nào là một cửa hàng nội thất văn phòng uy tín?

Hiện nay, nền kinh tế đang ngày một phát triển dẫn đến nhu cầu xây dựng nhà ở và kinh doanh ngày một tăng cao. Vậy, thế nào là một cửa hàng uy tín? Đó là khi đảm bảo được những yếu tố sau:

 • Thái độ làm việc, tiếp quản công việc có trách nhiệm, chuyên nghiệp. 
 • Tổ đội thi công tay nghề cao, và luôn có nhiều tổ đội tốt.

2. Quy trình lựa chọn của Xây dựng Số 

Xây Dựng Số là một đơn tư vấn lựa chọn nhà thầu cho các chủ đầu tư với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng công trình. Các nhà thầu được Xây Dựng Số sàng lọc, thẩm định với một quy trình chặt chẽ, chuyên nghiệp. Đội ngũ chuyên gia của Xây Dựng Số được xây dựng nhiều năm qua, chữ “Tín”, chữ “Tâm” luôn được đề cao trong mỗi công trình. Các công ty nội thất đều sẽ được Xây Dựng Số sàng lọc và đánh giá kỹ càng qua các tiêu chí sau đây:

 1. Bề dày kinh nghiệm và trách nhiệm làm việc
 2. Số lượng dự án và quy mô dự án
 3. Chất lượng các dự án cả về kiến trúc và thi công xây dựng
 4. Mức giá hợp lý (đảm bảo tương quan giữa chất lượng và giá cả)
 5. Hợp đồng chặt chẽ, quy trình làm việc minh bạch, công khai, đúng tiến độ thi công, không phát sinh chi phí.
 6. Khảo sát sự hài lòng của các khách hàng đã sử dụng dịch vụ của công ty.

3. Nhận báo giá từ các công ty uy tín hoặc của webxaydung

Các bạn có thể liên hệ với các đơn vị uy tín dưới đây để nhận báo giá chi tiết một cách miễn phí. Hoặc các bạn cũng có thể đăng dự án lên website của webxaydung để được các chuyên gia của Xây Dựng Số tư vấn miễn phí và nhận các báo giá chi tiết đến từ các nhà thầu, công ty xây dựng đã được Xây Dựng Số sàng lọc và đánh giá kỹ càng. 

4. Top cửa hàng nội thất văn phòng uy tín tại Vĩnh Phúc

 

1

Nội Thất Tuấn Hoa

Địa chỉ: Khu phố 1, Bình Xuyên, Vĩnh Phúc

Điện thoại: 0972 513 410

Nội thất gia đình từ gỗ tự nhiên tại Bình Xuyên không chỉ nổi tiếng ở Vĩnh Phúc mà khách hàng miền Bắc đều biết đến làng Mộc Thanh Lãng tại Bình Xuyên. Cửa hàng nội thất Tuấn Hoa có lợi thế nằm trong cái nôi phát triển nội thất. Đây là thuận lợi cũng là thách thức vì mức độ cạnh tranh cao. Tuy nhiên, với những đổi mới về sản phẩm, sự đa dạng về mẫu mã, chủng loại cửa hàng nội thất Tuấn Hoa vẫn là một trong các địa chỉ mua nội thất uy tín và chất lượng tại Bình Xuyên nói riêng và Vĩnh Phúc nói chung.

 

 

2

Nội Thất Nguyệt Ánh 

Địa chỉ: Nguyễn Trãi- Hùng Vương- Phúc Yên- Vĩnh Phúc

Điện thoại: 0969 708181

Trung tâm mua sắm nội thất gia đình, văn phòng Nguyệt Ánh – Phúc Yên- Vĩnh Phúc chuyên kinh doanh các sản phẩm nội thất từ các sản phẩm nội thất gia đình đến các sản phẩm nội thất văn phòng, khách sạn, nhà nghỉ, homstey, trường học. Các sản phẩm của trung tâm nội thất Nguyệt Ánh có giá hợp lý phù hợp với thu nhập của người dân địa phương.

 

 

3

Nội Thất Đại Trang

Địa chỉ: Số 01 Nguyễn Tất Thành – P. Nam Viêm – TP. Phúc Yên- Vĩnh Phúc

Điện thoại: 0988 349 789

Cửa hàng nội thất Đại Trang ở TP Phúc Yên có bán sản phẩm nội thất gia đình, nội thất văn phòng, nội thất quán cafe…Sản phẩm của cửa hàng có mẫu mã đa dạng, giá cả phải chăng, phù hợp với thu nhập người dân địa phương. Quý khách hàng có nhu cầu về các sản phẩm cửa hàng Đại Trang đang kinh doanh có thể liên hệ để được tư vấn tốt nhất.

 

 

4

Nội Thất Đức Huấn 

Địa chỉ: 314 – 316 đường Hùng Vương- TP. Vĩnh Yên- Vĩnh Phúc

Điện thoại: 0978 948 995

Cửa hàng nội thất Đức Huấn chuyên kinh doanh các sản phẩm nội thất văn phòng, bàn ghế làm việc tại nhà, bàn ghế học sinh.Đang có sẵn nhiều sản phẩm, với đa dạng kiểu dáng cũng như sản phẩm để bạn lựa chọn. Do nhu cầu về các sản phẩm nội thất cao, cửa hàng cung cấp nhiều đồ nội thất với đa dạng mẫu mã.

 

 

5

Nội Thất Hải Hà 

Địa chỉ: 202 Mê Linh- TP. Vĩnh Yên- Vĩnh Phúc

Điện thoại: 0982 753 086

Hải Hà cung cấp cả đồ nội thất gỗ công nghiệp, gỗ tự nhiên hay các sản phẩm nội thất đồ sắt. Các sản phẩm nội thất văn phòng ở đây có kiểu dáng, mẫu mã phong phú, hiện đại , các sản phẩm đều mang tính xu thế cao. Ngoài ra còn cung cấp các sản phẩm các sản phẩm nội thất gia đình từ bình dân đến cao cấp, phù hợp với mọi gia đình. 

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

[HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ] Bạn nhận được tư vấn miễn phí và 10 báo giá thi công trọn gói hoặc nhân công hoặc báo giá đồ nội thất giá xuất xưởng từ các nhà thầu, cửa hàng uy tín trong khu vực.

Mọi tư vấn được tài trợ 100% bởi Xây Dựng Số.