Phan Thiết một thành phố xinh đẹp với tiềm năng kinh tế đầy mình. Sự trở mình của nền kinh tế đã mang đến khởi sắc mới cho tỉnh Bình Thuận. Nền kinh tế phát triển cũng là khi đời sống của con người được trú trọng và nâng tầm cao mới. Nhiều nhà cao tầng mọc lên cùng hàng ngàn ngôi biệt thự siêu xinh nhưng không thể thay thế vẻ đẹp truyền thống mẫu nhà cấp 4. Vậy tại sao mẫu nhà cấp 4 tại Phan Thiết lại có sức hút đến vậy? Cùng tìm hiểu báo giá chi phí xây nhà cấp 4 tại Phan Thiết, Bình Thuận qua bài viết này.

Nhà cấp 4 với đặc điểm nổi bật

Mẫu nhà cấp 4 không chỉ được yêu thích và ưa chuộng ở những vùng nông thôn hay ngoại thành. Mà ngay cả trong thành phố thì mẫu nhà này vẫn đang chiếm tỷ lệ khá cao, bởi những đặc điểm của kiến trúc nhà luôn phù hợp với người dân nơi đây. Những đặc điểm nổi bật của kiến trúc nhà cấp 4 tại Phan Thiết như:

Sở hữu kiến trúc đơn giản. Hầu hết các căn nhà có tổng diện tích xây dựng dưới 1000m2 và chiều cao dưới 3 tầng đều có kiến trúc đơn giản. Vậy mẫu nhà cấp 4 nằm trong phần kiến trúc đó, phù hợp với nhu cầu cũng như thích hợp với người dân vùng Phan Thiết này.

Cuộc sống của con người ngày càng phát triển, những mẫu nhà hiện đại cao tầng luôn chiếm số lượng lớn khách hàng quan tâm. Thế nhưng những ngôi nhà cấp 4 vẫn giữ nguyên giá trị của nó. Phải chăng đó là nét đẹp riêng không mẫu nhà nào thay thế được.

Nhà cấp 4 với đặc điểm nổi bật

Đặc điểm tiếp theo là mẫu nhà cấp 4 có kinh phí xây dựng thấp. Kinh phí xây dựng mẫu nhà cấp 4 thấp hơn nhiều so với các mẫu nhà khác. Và tùy vào từng loại sẽ có mức chi phí khác nhau. Tuy nhiên, con số do báo giá chi phí xây dựng nhà cấp 4 tại Phan Thiết, Bình Thuận liệt kê chỉ dao động từ khoảng 50.000.000VNĐ đến 200.000.000VNĐ/m2. Chi phí đó còn tùy vào cách thức xây dựng của gia chủ và điều này khá phù hợp với đa số những gia đình Việt hiện nay.

Ngoài ra, thời gian xây dựng hoàn thành nhà cấp 4 tương đối nhanh, không đòi hỏi quá nhiều kỹ thuật xây dựng phức tạp. Bởi mẫu nhà này đa phần là đơn giản không cầu kỳ đường nét như các kiểu nhà khác. Nên thời gian thi công nhanh chóng gọn nhẹ, đội thi công không cần tay nghề quá cao vẫn có thể hoàn thành ngôi nhà.

Đặc điểm tiếp theo của mẫu nhà cấp 4 đó là đa dạng kiểu kiến trúc. Mặc dù kiến trúc cấp 4 không quá phức tạp nhưng có nhiều phong cách xây dựng khác nhau. Từ phong cách cổ điển châu âu đến lối kiến trúc Châu á đều vô cùng đa dạng và hài hòa, thân thiện với không gian sống mà đặc biệt nhất là phù hợp nền văn hóa người Việt. Cuối cùng là nguyên vật liệu để xây dựng nên mẫu nhà cấp 4 vô cùng đơn giản. Chỉ cần đảm bảo về độ chắc chắn, độ bền mà không cần đảm bảo về tính thẩm mỹ của nguyên liệu. Đối với các kiểu nhà một tầng như nhà cấp 4 thì việc vận dụng các vật liệu đa dạng cũng là đặc điểm nổi bật của loại hình xây dựng này. Nguyên vật liệu đơn giản cũng góp phần trong báo giá chi phí xây nhà cấp 4 tại Phan thiết, Bình Thuận tiết kiệm hơn các mẫu nhà khác.

Nhà cấp 4 với đặc điểm nổi bật

Báo giá chi phí xây nhà cấp 4 tại Phan Thiết, Bình Thuận

Hiện nay tại Phan Thiết có nhiều loại hình xây dựng như xây nhà cấp 3, xây nhà ống tầng, xây nhà biệt thự. Mẫu nhà cấp 4 có chi phí thấp vẫn luôn nhận sự quan tâm và đồng hành cùng người dân. Chi phí xây nhà cấp 4 tại Phan Thiết có đơn giá là 2.200.000 VNĐ /m2 cho mẫu nhà sử dụng vật liệu khá. Còn vật liệu tốt cho mẫu nhà cấp 4 tại đây có chi phí là 2.500.000 VNĐ/m2. Như vậy chỉ với lựa chọn vật liệu chúng ta đã thấy đơn giá xây dựng chênh nhau mấy trăm. Làm tổng chi phí cho cả ngôi nhà tăng lên, nếu xây dựng nhà với 100m2 x 2.200.000 = 220.000.000.

Chỉ cần thực hiện bài toán nhỏ chúng ta đã có con số thực cho chi phí xây dựng nhà cấp 4. Vậy để tính được chi phí xây dựng yêu cầu có diện tích thực của ngôi nhà và có đơn giá xây dựng. Chi phí xây dựng còn phụ thuộc vào khá nhiều yếu tố khác như thời điểm xây dựng cũng như nhà thầu xây dựng và hình thức xây dựng… Hầu hết các yếu tố đó đều chi phối không nhỏ đến báo giá chi phí xây nhà cấp 4 tại Phan Thiết, Bình Thuận.

Báo giá chi phí xây nhà cấp 4 tại Phan Thiết, Bình Thuận

Thông tin báo giá chi phí xây dựng không chỉ của mẫu nhà cấp 4 mà các mẫu nhà khác như 2 tầng, 3 tầng hay biệt thự đều được chúng tôi cập nhật trên trang web webxaydung.vn. Mời các bạn cùng tham khảo bài viết tại đây.

Như vậy với những con số báo giá chi phí xây nhà cấp 4 tại Phan Thiết, Bình Thuận trên bài cho chúng ta những thông tin chi tiết và chân thực. Qúy khách hàng có những tính toán chi phí gần nhất để chuẩn bị kinh phí. Chúc các bạn sớm có ngôi nhà của riêng mình.

Xem thêm:

Xây nhà cấp 4 tại Hàm Thuận Bắc, Bình Thuận

Xây nhà cấp 4 tại Đức Linh, Bình Thuận

Xây nhà cấp 4 tại Đảo Phú Quý, Bình Thuận

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

[HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ] Bạn nhận được tư vấn miễn phí và 10 báo giá thi công phần thô hoặc trọn gói từ các nhà thầu uy tín trong khu vực. Thỏa sức lựa chọn nhà thầu uy tín với chi phí thấp nhất.

Mọi tư vấn được tài trợ 100% bởi Xây Dựng Số.