Báo cáo chi phí xây dựng nhà 4 tầng tại Phú Lộc, Thừa Thiên Huế

Chi phí xây dựng là điều gia chủ rất quan tâm trong quá trình xây dựng công trình nhà ở. Trong bài viết này Xây Dựng Số xin gửi đến báo giá chi phí xây dựng nhà 4 tầng tại Phú Lộc, Thừa Thiên Huế. 

Một số lưu ý trước khi xây dựng nhà 4 tầng tại Phú Lộc, Thừa Thiên Huế

Phú Lộc là huyện ven biển thuộc tỉnh Thừa Thiên Huế. Tại đây có nhiều tiềm năng về biển, đồng bằng….tài nguyên thiên nhiên vô cùng phong phú. Việc xây dựng nhà 4 tầng tại đây cũng không gặp nhiều khó khăn trong quá trình vận chuyển vật liệu, giúp tiến trình xây dựng nhà ở không bị gián đoạn. 

Báo giá chi phí xây nhà 4 tầng tại Phú Lộc, Thừa Thiên Huế

Phú Lộc, Thừa Thiên Huế là một trong những nơi có ngành xây dựng phát triển nhất hiện nay. Với sự phát triển mạnh về kinh tế, xã hội nơi đây đã chiếm lĩnh được thị trường và phát triển mạnh toàn diện. Nhu cầu xây dựng tại Phú Lộc ngày một tăng lên vượt trội tạo cơ hội lớn cho nhà thầu, chủ đầu tư. Vậy khách hàng cần lưu ý gì trước khi tiến hành xây dựng?

Tìm kiếm nhà thầu uy tín. Nhà thầu uy tín và giàu kinh nghiệm là yếu tố quan trọng quyết định đến chất lượng ngôi nhà. gia chủ có thể căn cứ vào các công trình đã được hoàn thành bởi nhà thầu đó, những đánh giá của khách hàng cũng như dịch vụ chăm sóc, tư vấn để lựa chọn nhà thầu phù hợp với nhu cầu. 

Đối với gia chủ xây nhà theo hình thức xây dựng phần thô cần tìm hiểu rõ về các loại nguyên vật liệu chất lượng trên thị trường, ngoài ra cũng cần lựa chọn nhà cung cấp uy tín, tránh ảnh hưởng đến chất lượng hoàn thiện cũng như tính an toàn của ngôi nhà. 

Nên lựa chọn thiết kế phù hợp với sở thích gia chủ và diện tích ngôi nhà. Nếu nhà có diện tích lớn, gia chủ có thể tham khảo phong cách tân cổ điển, đối với nhà được xây dựng trên diện tích nhỏ, có thể tham khảo phong cách kiểu Tây hiện đại. Việc lựa chọn thiết kế phù hợp với diện tích vừa giúp tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà lại tối ưu hóa diện tích sử dụng. Hiện nay trên trang web webxaydung.com, chúng tôi mang đến rất nhiều mẫu nhà đẹp rất được ưa chuộng hiện nay, hy vọng mang đến cho gia chủ gợi ý cho ngôi nhà của mình. 

Báo giá chi phí xây nhà 4 tầng tại Phú Lộc, Thừa Thiên Huế

Lưu ý: những thông tin về đơn giá chúng tôi đưa ra dưới đây chỉ mang tính chất tham khảo. Trên thực tế chi phí xây dựng còn phụ thuộc 1 phần rất lớn vào chi phí nguyên vật liệu, chi phí nhân công xây dựng, diện tích xây dựng, phong cách xây dựng của ngôi nhà… Tuy nhiên chúng tôi đã tìm hiểu và đưa ra mức giá chung nhất, vì vậy những thông tin trên chắc chắn sẽ mang lại gợi ý hữu ích cho gia chủ. 

Hiện nay tại tỉnh Thừa Thiên Huế nói riêng và trên cả nước nói chung tồn tại 2 hình thức xây dựng phổ biến là xây dựng trọn gói và xây dựng phần thô. Mỗi hình thức sẽ có ưu nhược điểm khác nhau và chi phí cũng vì vậy mà có sự chênh lệch. Cụ thể như sau:

Xây dựng từng phần là hình thức gia chủ thuê nhà thầu hoàn thiện từng phần của ngôi nhà. Trong đó gia chủ chịu trách nhiệm giám sát, mua nguyên vật liệu, lựa chọn thiết kế nhà ở… điều này vô tình làm cho thời gian hoàn thiện ngôi nhà bị kéo dài. Hiện nay trên thị trường, xây dựng nhà ở theo hình thức xây dựng từng phần có đơn giá dao động trong khoảng 3.000.000đ/m2.

Hình thức xây nhà trọn gói là gia chủ giao toàn bộ các khâu trong quá trình xây dựng cho nhà thầu, từ đào móng, xây dựng phần thô, thiết kế nhà ở, lựa chọn nguyên vật liệu…. đều được nhà thầu tiến hành thực hiện một cách hợp lý tùy thuộc theo gói xây dựng mà gia chủ lựa chọn. Điều này đã khắc phục nhược điểm về thời gian hoàn thiện của hình thức xây dựng phần thô cũng như giảm thiểu gánh nặng cho gia chủ. Chính vì vậy, chi phí xây dựng cũng tăng đáng kể. cụ thể như sau:

-Gói tiết kiệm: 5.000.000đ/m2
-Gói khá 1: 5.000.000đ – 6.000.000đ/m2
-Gói khá 2: 6.000.000đ – 10.000.000đ/m2

Ngoài việc quan tâm đến đơn giá xây dựng trên đơn vị m2, gia chủ cũng nên quan tâm đến các hệ số xây dựng chúng tôi nêu dưới đây:

Sân trước/sân sau:  50%

Tầng lầu: 100%

Tầng trệt: 100%

Móng nhà: 40%

Ví dụ gia chủ xây nhà 4 tầng trên diện tích 100m2. Cách tính cụ thể như sau: 

Diện tích sân trước/sân sau : 50%x100m2= 50m2

Diện tích các tầng lầu: 100%x100m2x4= 400m2

Diện tích móng nhà: 40%x100m2= 40m2

Tổng diện tích xây dựng: 490m2

Chi phí theo hình thức xây nhà trọn gói (đơn giá 5.000.000đ/m2): 2.450.000.000đ

Chi phí theo hình thức xây dựng phần thô (đơn giá 3.000.000đ/m2): 1.470.000.000đ

Báo giá chi phí xây nhà 4 tầng tại Phú Lộc, Thừa Thiên Huế

Trên đây chúng tôi đã cung cấp thông tin về báo giá chi phí xây nhà 4 tầng tại Phú Lộc, Thừa Thiên Huế, hy vọng sẽ giúp ích gia chủ trong quá trình dự trù kinh phí xây dựng nhà ở. Để biết thêm các thông tin về xây dựng nhà ở cũng như tham khảo các mẫu nhà đẹp hiện nay, vui lòng liên hệ công ty Xây Dựng Số hoặc truy cập website webxaydung.vn để được tư vấn miễn phí. 

Xem thêm:

Bảng giá vật liệu xây dựng tại Thừa Thiên Huế hiện nay

Báo giá chi phí xây nhà 2 tầng tại Phú Lộc, Thừa Thiên Huế

webxaydung.vn

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Nhận miễn phí 10 báo giá từ các nhà thầu uy tín trong khu vực.

webxaydung.vn

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Nhận miễn phí 10 báo giá từ các nhà thầu uy tín trong khu vực.

 

Đang xử lý...

Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi điện
Chat ngay
NHẬN BÁO GIÁ