Xây nhà tại Tuy Phong, Bình Thuận luôn nhận được rất nhiều sự quan tâm từ phía các gia chủ trong năm 2023. Báo giá chi phí xây nhà 3 tầng tại Tuy Phong, Bình Thuận là từ khóa quan tâm cùng với việc xây nhà tại địa phương này.

Báo giá chi phí xây nhà 3 tầng tại Tuy Phong, Bình Thuận

Hiện nay tại Tuy Phong, Bình Thuận đang triển khai báo giá theo từng phương án xây dựng. Gia chủ theo dõi báo giá bên dưới đây để lựa chọn phương án phù hợp

Thi công trọn gói – Chìa khóa trao tay đang được báo giá theo diện tích xây dựng, cụ thể:

 • Diện tích sàn > 750m2 được báo giá: 5.490.000 đồng/m2
 • Diện tích sàn từ 600m2 đến 750m2 được báo giá: 5.590.000 đồng/m2
 • Diện tích sàn từ 450m2 đến 600m2 được báo giá: 5.690.000 đồng/m2
 • Diện tích sàn từ 350m2 đến 450m2 được báo giá: 5.790.000 đồng/m2
 • Diện tích sàn từ 250m2 đến 350m2 được báo giá: 5.890.000 đồng/m2
 • Nếu diện tích < 250m2, gia chủ nhận báo giá chi tiết từ chính đơn vị nhần thầu thi công mẫu nhà 3 tầng tại Tuy Phong, Bình Thuận.

Thi công thô trọn gói cho mẫu nhà 3 tầng tại Tuy Phong, Bình Thuận có báo giá theo diện tích xây dựng như sau:

 • Diện tích sàn từ > 450m2 được báo giá: 3.390.000 đồng/m2
 • Diện tích sàn từ 350m2 đến 450m2 được báo giá: 3.490.000 đồng/m2
 • Diện tích sàn từ 250m2 đến 350m2 được báo giá: 3.590.000 đồng/m2
 • Công trình có diện tích dưới 250m2, gia chủ nhận báo giá trực tiếp từ đơn vị nhận thi công trọn gói công trình.

Thi công trọn gói hoàn thiện đang được báo giá theo gói vật liệu xây dựng, cụ thể:

 • Gói vật liệu chất lượng khá có báo giá: 2.000.000 đồng/m2
 • Gói vật liệu chất lượng tốt có báo giá: 2.400.000 đồng/m2
 • Gói vật liệu chất lượng cao cấp có báo giá: 2.900.000 đồng/m2

Với phương án xây thô, thi công trọn gói này thường được các bên chủ đầu tư dự án lựa chọn để tiến hành xây dựng công trình nhà chung cư, biệt thự liền kề, các khu nhà dự án.

Gợi ý thiết kế xây dựng nhà 3 tầng tại Tuy Phong, Bình Thuận

Hiện nay phương án kiến trúc với báo giá chi phí xây nhà 3 tầng tại Tuy Phong, Bình Thuận gợi ý đến quý gia chủ lựa chọn phương án thiết kế theo phong cách hiện đại. Nếu khách hàng yêu thích những mẫu thiết kế này hãy lưu lại ngay để cùng tạo nên những ngôi nhà hoàn mỹ của mình bạn nhé.

Gợi ý thiết kế xây dựng nhà 3 tầng tại Tuy Phong, Bình Thuận

Mẫu thiết kế nhà 3 tầng tại Tuy Phong, Bình Thuận đang nhận được rất nhiều sự chú ý từ phía gia chủ tại địa phương này bởi mẫu nhà có kết hợp thêm tiểu cảnh cây xanh mang đến sự hài hòa cho tổng thể không gian.

Hình khối, vật liệu xây dựng sử dụng đa dạng chính điểm nổi bật của kiến trúc hiện đại. Nếu như để nguyên như vậy thì không gian nhà sẽ thô cứng, chỉ toàn khối bê tông vuông nhọn, nhưng với thiết kế theo xu hướng mới hiện nay – kiến trúc sư khéo léo bố trí thêm tiểu cảnh cây xanh trong nhà. Cây xanh xuất hiện tại khu vực mặt tiền tầng 2 và một khu vườn nhỏ xinh tại khu vực tầng 3 của mẫu nhà. Khu vườn này được thiết kế với lan che nắng giúp cho lấy ánh sáng để cây quang hợp thuận lợi. Với khu vườn nhỏ xinh trên vị trí cao nhất của ngôi nhà giúp cho gia chủ sở hữu một không gian yên tĩnh, đặt thêm bộ bàn ghế nhỏ xinh là có thể thư giãn sau một ngày làm việc.

Gợi ý thiết kế xây dựng nhà 3 tầng tại Tuy Phong, Bình Thuận

Một gợi ý khá giống với thiết kế bên trên dành cho mẫu nhà 3 tầng tại Tuy Phong, Bình Thuận dành cho gia chủ mong muốn sở hữu một không gian bên trong nhà mình. Toàn bộ thiên nhiên được để lên khu vực tầng 3 của ngôi nhà, sử dụng lam che nắng để lấy sáng giúp cây quang hợp tốt, đồng thời hạn chế cái nắng nóng vào không gian bên trong. Tầng 2 của ngôi nhà bố trí tiểu cây cảnh nhỏ để tạo không gian phù hợp với tổng thể.

Gợi ý thiết kế xây dựng nhà 3 tầng tại Tuy Phong, Bình Thuận

 Phương án thiết kế cho mẫu nhà 3 tầng với báo giá chi phí xây nhà 3 tầng tại Tuy Phong, Bình Thuận vô cùng phù hợp với nguồn ngân sách của gia chủ tại địa phương này.

Phong cách kiến trúc hiện đại với khối hộp, cửa kính khung nhôn và lan can ban công được sơn đen tĩnh điện – đơn giản, hiện đại, không gây ức chế thị giác cùng tone màu nhẹ nhàng. Không sở hữu một diện tích thiên nhiên nhỏ xinh ở khu vực tầng 3 ở trên, mẫu nhà bố trí tiểu cảnh cây xanh cả 3 tầng nhà. Không gian tầng 1 tận dụng khoảng không gian trước nhà để bố trí cây xanh mát, tạo không gian nhỏ xinh để trẻ con trong nhà chơi đùa.

Không gian tầng 3 được để thoáng, lấy sáng cho không gian phía trong một cách tối đa, điều hòa không khí trong những ngày nóng tại Tuy Hòa, Bình Thuận.

Tham khảo thêm các mẫu thiết kế và báo giá chi phí xây nhà 3 tầng tại Tuy Phong, Bình Thuận tại website webxaydung.vn. Xây dựng số là sàn giao dịch thương mại điện tử với sứ mệnh: Tư vấn miễn phí và kết nối nhà thầu - chủ đầu tư chuyên nghiệp. Chắc chắn sẽ là nơi hoàn hảo để bạn gửi gắm niềm tin những công trình.

Xem thêm:

Xây nhà 3 tầng tại Phan Thiết, Bình Thuận

Xây nhà 3 tầng tại Bắc Bình, Bình Thuận