Chi phí xây nhà trọ lắp ghép 2 tầng hết bao nhiêu?

Xây nhà trọ lắp ghép hay còn gọi là xây nhà trọ bằng thép tiền chế đang rất được ưa chuộng tại Việt Nam hiện nay. Bởi vì mô hình này giúp cho nhà đầu tư tiết kiệm được rất nhiều chi phí xây nhà trọ lắp ghép 2 tầng cũng như thời gian xây dựng so với những phương án thi công truyền thống.

Xây nhà trọ lắp ghép là gì?

Nhà trọ lắp ghép hay nhà trọ thép tiền chế là loại nhà làm bằng các kết cấu, khung thép được chế biến và lắp đặt theo bản vẽ kỹ thuật đã được chỉ định sẵn từ trước.

Quá trình để xây dựng một ngôi nhà bằng thép tiền chế sẽ trải qua 3 giai đoạn như sau:

  • Thiết kế kết cấu
  • Gia công cấu kiện
  • Lắp dựng tại công trình

Tất cả các kết cấu thép để xây dựng có thể được sản xuất đồng bộ và mang đến công trình, lắp dựng trong thời gian ngắn.

Cấu tạo của nhà lắp ghép 2 tầng như thế nào?

+ Nhà lắp ghép 2 tầng sẽ có khung cột, dầm, kèo và xà gồ bằng thép đã được chế tạo sẵn tại xưởng sản xuất và vận chuyển đến công trình để lắp ghép theo bản vẽ kỹ thuật.

+ Khung thép nhà lắp ghép 2 tầng được sơn chống gỉ, mã kẽm lạnh hoặc sơn màu, nhúng nóng hay điện phân giải tuỳ vào yêu cầu của nhà đầu tư.

+ Sử dụng Cemboard làm vách ngăn và tường bao cho nhà lắp ghép 2 tầng

+ Nhà lắp ghép 2 tầng có thể sử dụng mái tôn chống nóng, chống ồn nhưng tốt nhất thì nên sử dụng Cemboard để lót mái nhằm đảm bảo hiệu quả.

+ Sàn nhà lắp ghép 2 tầng cần phải sử dụng loại vật tư hoàn thiện sàn, vì thể bạn nên dùng tấm thải trải sàn, cao su hoặc sàn gỗ công nghiệp thì tốt nhất.

+ Hệ thống cầu thang gỗ giúp kết nối giữa 2 tầng đảm bảo cho việc di chuyển thuận lợi. Về bậc cầu thang thì bạn có thể sử dụng Cemboard 18mm.

Tại sao nên xây nhà trọ lắp ghép 2 tầng?

+ So với các phương án xây dựng truyền thống khác thì mô hình lắp ghép nhà trọ 2 tầng giúp nhà đầu tư có thể tiết kiệm được nhiều khoản chi phí xây dựng, chi phí móng…nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng sản phẩm dịch vụ tốt nhất.

+ Thời gian thi công nhà lắp ghép 2 tầng cũng được đảm bảo nhanh hơn, đẩy nhanh tiến độ xây dựng để công trình có thể nhanh đi vào hoạt động và lấy lại vốn.

+ Xây thêm lầu để tăng số lượng phòng cho thuê mà chi phí không cao hơn là bao nhiêu.

+ Mô hình nhà trọ lắp ghép 2 tầng sử dụng vật liệu nhẹ, chống nhiệt, chống thấm tốt nên rất tiện ích, kiên cố và dễ di chuyển, mở rộng quy mô khi có nhu cầu.

Chi phí xây nhà trọ lắp ghép 2 tầng

Để bắt đầu công việc kinh doanh của mình, đầu tiên các bạn cần phải dự trù chi phí xây nhà trọ lắp ghép 2 tầng là bao nhiêu? Tuỳ vào diện tích nhà, địa hình, phần móng có kiên cố hay trũng thấp, vật tư mà bạn chọn lựa để sử dụng cũng như đơn giá xây dựng là bao nhiêu mà chi phí xây nhà trọ lắp ghép 2 tầng sẽ tăng lên hoặc giảm xuống.

Trong đó:

+ Đơn giá xây dựng sẽ tuỳ thuộc vào vật liệu và vật tư sử dụng trong suốt quá trình thi công.

+ Vật tư sử dụng trong quá trình thi công phần thô và phần hoàn thiện: sắt, thép, xi măng, gạch, đá, cát vàng, dây diện, ống nước và sàn gác đổ thật hoặc đổ giả bằng Cemboard…

+ Thời gian thi công cũng ảnh hưởng trực tiếp đến chi phí xây nhà trọ lắp ghép 2 tầng. Thông thường xây dựng theo kiểu mô hình lắp ghép sẽ rút ngắn được khá nhiều thời gian thi công.

Cách xây nhà trọ lắp ghép 2 tầng giúp tiết kiệm chi phí nhất

+ Định hướng khách hàng mục tiêu

Trước khi bắt tay vào xây dựng nhà trọ để kinh doanh, việc đầu tiên bạn cần phải làm là định hình được khách hàng mục tiêu của mình là ai. Đây là yếu tố quan trọng để làm giảm các chi phí xây nhà trọ lắp ghép 2 tầng không cần thiết. Nếu bạn không xác định được đối tượng khách hàng mà mình muốn hướng đến là ai thì sẽ gây lãng phí tiền xây dựng và ảnh hưởng tới lợi nhuận sau này.

+ Hoạch định kế hoạch xây dựng rõ ràng

Việc hoạch định rõ ràng từng giai đoạn sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng thể hơn về dự án, chẳng hạn như tổng chi phí xây dựng là bao nhiêu, thời gian hoàn vốn trong bao lâu, thu lợi nhuận được bao nhiêu…

+ Cần tập trung vào yếu tố thu hút

Việc xây dựng hướng đến thu hút khách hàng sẽ giúp nhà đầu tư nhanh chóng hoàn vốn trong thời gian ngắn, thu được lợi nhuận cao hơn. Nhưng để thực hiện được điều này bạn cần phải khảo sát, tìm kiếm và thêm vào nhà trọ của mình những dấu ấn riêng mà chỉ có nhà trọ của bạn có, nhằm tạo sự khác biệt và thu hút khách thuê trọ.

Cách tìm công ty tư vấn thiết kế và xây dựng uy tín

Để xem xét một công ty xây dựng có đảm bảo uy tín hay là không thì tốt nhất bạn nên tham gia vào sàn “Xây Dựng Số”. Bởi vì:

+ Nơi đây tập trung hàng nghìn các công ty xây dựng có uy tín trên khắp cả nước. Được đội ngũ chuyên gia có kinh nghiệm, đánh giá chuyên môn và kinh nghiệm nghiệp vụ một cách công khai và minh bạch để khách hàng, nhà đầu tư có thể tham khảo thông tin khi muốn lựa chọn.

+ Tạo dựng sàn đấu thầu trực tuyến, cho phép nhà đầu tư nhận báo giá độc lập và được tư vấn giải pháp xây dựng hiệu quả từ những đơn vị nhà thầu khác nhau để có thể lựa chọn được nhà thầu thi công phù hợp.

+ Kho nhà mẫu đẹp, độc đáo và miễn phí để khách hàng có thể tham khảo thiết kế mẫu nhà trọ của mình khi xây dựng.

*Kết luận:

  • Trên đây là một số thông tin về cách thức xây nhà trọ cũng như chi phí xây nhà trọ lắp ghép 2 tầng mà chúng tôi muốn chia sẻ đến với các bạn. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp bạn có kế hoạch xây dựng hiệu quả hơn.

Có thể bạn muốn xem thêm => Kinh nghiệm cách xây nhà trọ 2 tầng giá rẻ

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

[HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ] Bạn nhận được tư vấn miễn phí và 10 báo giá thi công phần thô hoặc trọn gói từ các nhà thầu uy tín trong khu vực. Thỏa sức lựa chọn nhà thầu uy tín với chi phí thấp nhất.

Mọi tư vấn được tài trợ 100% bởi Xây Dựng Số.

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Để lại thông tin Quý khách sẽ nhận được MIỄN PHÍ mẫu thiết kế và Top 10 báo giá xây dựng rẻ nhất từ các nhà thầu uy tín trong khu vực.

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Để lại thông tin dưới đây, Quý khách sẽ nhận được MIỄN PHÍ ít nhất 10 báo giá từ các nhà thầu, công ty xây dựng uy tín trong khu vực.

 

Đang xử lý...

Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
/*);" onclick="window.open('*///')" // class="aml_dk-flex-item button-promo-mobile"> //
Gọi điện
Chat ngay
NHẬN BÁO GIÁ