Bản vẽ autocad nhà cấp 4 mái ngói đẹp 2021 chi phí dưới 500 triệu

Bản vẽ autocad nhà cấp 4 mái ngói đẹp 2021 – Nhà dưới 500 triệu. Thời buổi hiện nay thì để sở hữu được căn nhà xinh xắn, chi phí thấp thường thì nhiều người gặp rất nhiều khó khăn trong việc lựa chọn mẫu bản vẽ, tính toán vật liệu thị công…điều đó làm bạn luôn đau đầu, thấu hiểu được nhu cầu hiện tại của đa số người hôm nay chúng tôi muốn chia sẽ căn nhà cấp 4 nhỏ đẹp mái ngói chi phí thiết kế – thi công giá rẻ. Hy vọng rằng nó sẽ giúp ích cho bạn đang có nhu cầu xây dựng nhà ở có nhiều ý tưởng hơn.

Mặt đứng mẫu nhà cấp 4 mái ngói đẹp

Ngôi nhà đẹp này có bề ngang 9,5m, được thiết kế theo kiểu nhà 2 gian. Phòng lồi phía trước được làm phòng ngủ cho con cái, phòng khách 22m2 tương đối rộng rãi, ngoài ra căn nhà còn được thiết kế nhiều cửa sổ tạo sự thoáng mát cho toàn bộ không gian.

Bàn thờ tổ tiên sẽ được đặt phía trước trên kệ tivi âm tường, đây cũng là kiểu bố trí theo truyền thống kết hợp hiện đại.

Cách bố trí mặt bằng nhà cấp 4 đẹp

Khác với những mẫu nhà 2 tầng thì căn nhà cấp 4 này các phòng được bố trí trên mặt bằng, được liên kết với nhau thông qua khu vực trung tâm mà cụ thể ở đây là phòng khác, rất thuận tiện cho gia chủ.

Với mẫu nhà này chúng tôi bố trí 3 phòng ngủ phù hợp với gia đình có 4 – 5 người sinh sống. Ngoài việc bố trí không gian bên trong nhà, phía ngoài được thiết kế khoảng sân vườn, bạn có thể trồng cây, hoa…tùy theo sở thích.

♣ Đánh giá:

Nhìn chung thì qua mẫu bản vẽ autocad nhà cấp 4 mái ngói đẹp 2021 này được thiết kế phù hợp với nhu cầu của nhiều gia đình, đảo bảo được yếu tố phong thủy nhà ở – cảnh quan. Điều quan trọng nữa là chỉ dưới 500 triệu rất phù hợp với túi tiền của nhiều người, đặc biệt là ở vùng nông thôn.

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Bạn nhận được tư vấn miễn phí và 10 báo giá thiết kế (nếu có nhu cầu), 10 báo giá thi công nhà cấp 4 của quý khách từ các nhà thầu uy tín trong khu vực với các giải pháp kiến trúc, kết cấu khác nhau. Thỏa sức lựa chọn nhà thầu uy tín với chi phí thấp nhất.

Mọi tư vấn được tài trợ 100% bởi Xây Dựng Số.

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Để lại thông tin Quý khách sẽ nhận được MIỄN PHÍ mẫu thiết kế và Top 10 báo giá xây dựng rẻ nhất từ các nhà thầu uy tín trong khu vực.

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Để lại thông tin dưới đây, Quý khách sẽ nhận được MIỄN PHÍ ít nhất 10 báo giá từ các nhà thầu, công ty xây dựng uy tín trong khu vực.

 

Đang xử lý...

Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi điện
Chat ngay
NHẬN BÁO GIÁ