Review 600 mẫu nhà phố cổ điển đẹp được yêu thích nhất 2023

Nhà phố cổ điển được thiết kế theo phong cách sang trọng mang đến cho gia chủ cảm giác mới lạ khi ở trong ngôi nhà của mình. Nhắc đến nhà phố người ta sẽ nghĩ ngay đến những ngôi nhà mặt tiền, thiết kế nhà phố đẹp theo phong cách như thế nào là mối quan tâm lớn của nhiều gia chủ. Đừng lo, hôm nay chúng tôi sẽ đưa ra những gợi ý giúp bạn có những ý tưởng thiết kế nhà phố cổ điển đẹp nhất.

Top 50 những mẫu nhà phố cổ điển đẹp nhất 2023

Sử dụng thiết kế nhà phố theo phong cách cổ điển, người ta có thể dễ dàng nhận thấy đó chính là những họa tiết trang trí đặc sắc, đậm chất cổ điển phương Tây. Qua các đường nét hoa văn, vòm mái, ban công, kết cấu mái, vòm cửa sổ, cửa chính, cửa ra vào… Tất cả đều khoác lên ngôi nhà cảm giác quý phái, sang trọng và lịch sự, sự giàu có, nét đẹp sang trọng đó là niềm tự hào của mọi gia chủ.

Không quá cầu kỳ và hoa mỹ trong thiết kế nhưng mẫu sản phẩm này vẫn thể hiện được những điểm nổi bật của phong cách thiết kế cổ điển với những đường nét nhẹ nhàng, uyển chuyển. Điểm nhấn của thiết kế này được tập trung vào các mặt phẳng của bề mặt tường mặt tiền, và các đường nét uốn lượn tinh tế, sắc nét của trang trí mặt tiền.

Nhà phố cổ điển 2 tầng

Nhà phố cổ điển 2 tầng là phong cách thiết kế mang vẻ đẹp lai giữa mẫu biệt thự hiện đại và biệt thự cổ điển. Ngoài ra, phong cách của ngôi nhà còn mang hơi thở, dáng vẻ đương đại, tạo nên một công trình đầy hoài niệm, giàu giá trị văn hóa.

Mẫu nhà phố 2 tầng cổ điển đẹp

Khám phái mẫu thiết kế nhà phố cổ điển 2 tầng đẹp - Hình số 1

Khám phái mẫu thiết kế nhà phố cổ điển 2 tầng đẹp - Hình số 2

Khám phái mẫu thiết kế nhà phố cổ điển 2 tầng đẹp - Hình số 3

Khám phái mẫu thiết kế nhà phố cổ điển 2 tầng đẹp - Hình số 4

Khám phái mẫu thiết kế nhà phố cổ điển 2 tầng đẹp - Hình số 5

Khám phái mẫu thiết kế nhà phố cổ điển 2 tầng đẹp - Hình số 6

Khám phái mẫu thiết kế nhà phố cổ điển 2 tầng đẹp - Hình số 7

Khám phái mẫu thiết kế nhà phố cổ điển 2 tầng đẹp - Hình số 8

Khám phái mẫu thiết kế nhà phố cổ điển 2 tầng đẹp - Hình số 8

Khám phái mẫu thiết kế nhà phố cổ điển 2 tầng đẹp - Hình số 10

Nhà phố cổ điển 3 tầng

Mẫu nhà phố cổ điển 3 tầng chiếm được nhiều cảm tình của khách hàng nhờ kiến trúc thời thượng, cổ điển nhưng vô cùng sang trọng và đẳng cấp. Sau đây Xây Dựng Số sẽ giới thiệu đến các bạn một công trình vừa được thiết kế là mẫu nhà phố 3 tầng cổ điển cho vợ chồng anh Cường đến từ Nghệ An và nhận được sự hài lòng tuyệt đối của gia chủ. Cùng tham khảo nhé!

Mẫu nhà phố 3 tầng cổ điển đẹp

Ngắm nhìn mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng cổ điển đẹp - Hình số 1

Ngắm nhìn mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng cổ điển đẹp - Hình số 2

Ngắm nhìn mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng cổ điển đẹp - Hình số 3

Ngắm nhìn mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng cổ điển đẹp - Hình số 4

Ngắm nhìn mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng cổ điển đẹp - Hình số 5

Ngắm nhìn mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng cổ điển đẹp - Hình số 6

Ngắm nhìn mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng cổ điển đẹp - Hình số 7

Ngắm nhìn mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng cổ điển đẹp - Hình số 8

Ngắm nhìn mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng cổ điển đẹp - Hình số 9

Ngắm nhìn mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng cổ điển đẹp - Hình số 10

Nhà phố cổ điển 4 tầng

Những căn nhà phố 4 tầng cổ điển với vẻ đẹp kiêu sa, lộng lẫy vừa ở vừa kinh doanh luôn thu hút bất kỳ chủ đầu tư khó tính nào. Hôm nay Xây Dựng Số xin giới thiệu tới bạn đọc và quý khách hàng mẫu nhà phố cổ điển 4 tầng của gia đình anh Long tại Mỹ Đức – Hà Nội. Nhà phố mang đậm nét kiến trúc cổ điển với các chi tiết được sắp xếp tỉ mỉ, đó là những bức phù điêu, đường gờ được đắp vẽ cẩn thận; hệ thống mái thái với những chi tiết trang trí bằng kim loại đắt tiền… tất cả đã phần nào tôn lên vẻ tráng lệ của mẫu nhà cổ điển này.

Mẫu nhà phố 4 tầng cổ điển đẹp

Mẫu thiết kế nhà phố 4 tầng cổ điển đẹp - Hình số 1

Mẫu thiết kế nhà phố 4 tầng cổ điển đẹp - Hình số 2

Mẫu thiết kế nhà phố 4 tầng cổ điển đẹp - Hình số 3

Mẫu thiết kế nhà phố 4 tầng cổ điển đẹp - Hình số 4

Mẫu thiết kế nhà phố 4 tầng cổ điển đẹp - Hình số 5

Mẫu thiết kế nhà phố 4 tầng cổ điển đẹp - Hình số 6

Mẫu thiết kế nhà phố 4 tầng cổ điển đẹp - Hình số 7

Mẫu thiết kế nhà phố 4 tầng cổ điển đẹp - Hình số 8

Mẫu thiết kế nhà phố 4 tầng cổ điển đẹp - Hình số 9

Mẫu thiết kế nhà phố 4 tầng cổ điển đẹp - Hình số 10

Nhà phố cổ điển 5 tầng

Nhà phố cổ điển 5 tầng là mẫu nhà đang trở thành xu hướng được các gia chủ quan tâm nhất hiện nay. Với phong cách thiết kế cổ điển sáng tạo, độc đáo làm nổi bật lên vẻ đẹp hoàn mỹ nhất của khu đất, nhà phố cổ điển luôn giữ được nét đẹp tinh túy cũng như giá trị thẩm mỹ cao. Mặc dù được biết đến từ khoảng thế kỷ 18-19, những thiết kế này không chỉ là thế hệ của vẻ đẹp quý tộc, pha trộn nét cổ điển, hoàng gia mà sang trọng. Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên thiết kế theo mẫu nào thì hãy theo dõi hết bài viết dưới đây để đưa ra quyết định đúng đắn.

Mẫu thiết kế nhà phố 5 tầng cổ điển đẹp - Hình số 1

Mẫu thiết kế nhà phố 5 tầng cổ điển đẹp - Hình số 2

Mẫu thiết kế nhà phố 5 tầng cổ điển đẹp - Hình số 3

Mẫu thiết kế nhà phố 5 tầng cổ điển đẹp - Hình số 4

Mẫu thiết kế nhà phố 5 tầng cổ điển đẹp - Hình số 5

Mẫu thiết kế nhà phố 5 tầng cổ điển đẹp - Hình số 6

Mẫu thiết kế nhà phố 5 tầng cổ điển đẹp - Hình số 7

Mẫu thiết kế nhà phố 5 tầng cổ điển đẹp - Hình số 8

Mẫu thiết kế nhà phố 5 tầng cổ điển đẹp - Hình số 9

Mẫu thiết kế nhà phố 5 tầng cổ điển đẹp - Hình số 10

Nhà phố cổ điển mặt tiền 4m

Nhà phố cổ điển mặt tiền 4m đẹp với cách trang trí đơn giản, cách điệu, phối cảnh phối cảnh không gian công năng khoa học hài hòa. Như vậy, bạn cần có sự đầu tư trong việc tham khảo các mẫu nhà đẹp, lên ý tưởng thiết kế mặt tiền, kiến trúc và nội thất. Với những ai đang tìm kiếm những mẫu thiết kế nhà phố mặt tiền 4m thì những mẫu thiết kế dưới đây sẽ không bao giờ lỗi thời theo năm tháng.

Mẫu nhà phố mặt tiền 4m

Mẫu thiết kế nhà phố mặt tiền 4m đẹp - Hình số 1

Mẫu thiết kế nhà phố mặt tiền 4m đẹp - Hình số 2

Mẫu thiết kế nhà phố mặt tiền 4m đẹp - Hình số 3

Mẫu thiết kế nhà phố mặt tiền 4m đẹp - Hình số 4

Mẫu thiết kế nhà phố mặt tiền 4m đẹp - Hình số 5

Mẫu thiết kế nhà phố mặt tiền 4m đẹp - Hình số 6

Mẫu thiết kế nhà phố mặt tiền 4m đẹp - Hình số 7

Mẫu thiết kế nhà phố mặt tiền 4m đẹp - Hình số 8

Mẫu thiết kế nhà phố mặt tiền 4m đẹp - Hình số 9

Mẫu thiết kế nhà phố mặt tiền 4m đẹp - Hình số 10

Nhà phố cổ điển mặt tiền 6m

Kiến trúc cổ điển ngày nay đã có sự thay đổi rõ rệt, xu hướng thiết kế là sang trọng và thanh lịch. Bạn có thể dễ dàng nhận thấy các đường nét rất ít, không quá cầu kỳ. Nhờ đó, tính hiện đại được đẩy lên tối đa và giảm thiểu chi phí xây dựng rất nhiều. Với mặt tiền 6m, để có một mẫu nhà phố theo phong cách cổ điển không hề đơn giản. Vì thế, để có ý tưởng cho phong cách của mình xin giới thiệu tới các bạn độc giả cùng xem qua những mẫu nhà phố cổ điển mặt tiền 6m dưới đây.

Mẫu thiết kế nhà phố mặt tiền 6m đẹp - Hình số 1

Mẫu thiết kế nhà phố mặt tiền 6m đẹp - Hình số 2

Mẫu thiết kế nhà phố mặt tiền 6m đẹp - Hình số 3

Mẫu thiết kế nhà phố mặt tiền 6m đẹp - Hình số 4

Mẫu thiết kế nhà phố mặt tiền 6m đẹp - Hình số 5

Mẫu thiết kế nhà phố mặt tiền 6m đẹp - Hình số 6

Mẫu thiết kế nhà phố mặt tiền 6m đẹp - Hình số 7

Mẫu thiết kế nhà phố mặt tiền 6m đẹp - Hình số 8

Mẫu thiết kế nhà phố mặt tiền 6m đẹp - Hình số 9

Mẫu thiết kế nhà phố mặt tiền 6m đẹp - Hình số 10

Bên cạnh thiết kế nhà phố hiện đại, nhà phố cổ điển cũng rất được ưa chuộng bởi vẻ đẹp sang trọng mà nó mang lại. Thiết kế thi công nhà phố cổ điển là phong cách kiến trúc được nhiều chủ đầu tư quan tâm trong năm nay. Phong cách nhà phố cổ điển với những đường nét, phào chỉ, phù điêu đẹp mắt sẽ mang đến cho bạn một ngôi nhà hoàn hảo nhất.

Cách thiết kế nhà phố cổ điển đẳng cấp vạn người mê

Thiết kế thi công nhà phố cổ điển là một trong những điểm nhấn kiến trúc trong những năm gần đây. Phong cách cổ điển với những đường gờ, những bức phù điêu đẹp mắt mang đậm tính nghệ thuật thường được áp dụng ở những ngôi biệt thự thì song song với nhà phố đó là sự kết hợp thực sự hoàn hảo.

Đúng vậy, xu hướng thiết kế nhà phố cổ điển ngày càng nhiều cho thấy sự cộng hưởng này mang đến vẻ đẹp và đẳng cấp nhất định nhưng không thể đảm bảo được yếu tố thẩm mỹ, tính khoa học hay một phần về yếu tố phong thủy. dễ dàng. Vì vậy bài viết dưới đây xin đưa ra một số điểm lưu ý bạn cần quan tâm để có một ngôi nhà đẹp như ý muốn.

Mê mẩn phong cách nhà phố cổ điển, sang trọng và cuốn hút

Phong cách tối giản

Phong cách cổ điển nổi bật với những đường nét và họa tiết trang trí cầu kỳ, phù điêu đắp nổi hay đường nét… một cách tỉ mỉ nhất. Tuy nhiên đối với nhà phố diện tích không quá rộng thì không nên quá lạm dụng điều này mà thay vào đó là sự tối giản, lựa chọn những gì tinh túy nhất để vẫn mang được cái hồn của sự cổ điển mà không làm cho ngôi nhà trở nên chật chội.

Nhà phố có diện tích không quá rộng nên việc lạm dụng quá nhiều họa tiết trang trí sẽ khiến ngôi nhà thêm chật chội và rối rắm. Thiết kế nhà phố cổ điển phong cách tối giản luôn được các công ty thiết kế ưu tiên hàng đầu.

Màu sắc nhẹ nhàng

Để mang đến vẻ đẹp tinh tế, sang trọng cho nhà phố phong cách cổ điển, bạn nên lựa chọn những gam màu sáng để tạo cảm giác rộng rãi, thoáng mát hơn. Có thể lấy gam màu trắng làm chủ đạo kết hợp với các gam màu xanh lam hoặc xám nhạt… để tạo nên sự hài hòa. Tránh việc sử dụng quá nhiều màu sắc hoặc màu quá tối sẽ phần nào làm “giới hạn” không gian của nhà phố.

Nội thất đơn giản và tinh tế

Nội thất luôn chiếm nhiều diện tích và có ảnh hưởng lớn đến thẩm mỹ, công năng và tính khoa học. Phong cách cổ điển không chỉ bề thế, đồ sộ ở bên ngoài mà còn sang trọng ở bên trong nên việc lựa chọn nội thất cao cấp như thế nào cũng rất được quan tâm.

Khi lựa chọn nội thất, bạn nên chọn những đồ nội thất có đường nét họa tiết nhẹ nhàng, tinh tế, đồng nhất, hạn chế sự ngăn cách hay quá nhiều chi tiết cầu kỳ để phần nào giảm bớt sự rối mắt.

Bí kíp thiết kế nhà phố đẹp vạn người mê

Ánh sáng đồng bộ

Bất cứ ngôi nhà nào cũng cần có ánh sáng, ánh sáng không chỉ mang đến sự thông thoáng, trong lành mà còn khiến ngôi nhà trở nên nổi bật hơn. Ngoài việc tận dụng hiệu quả ánh sáng tự nhiên thông qua hệ thống cửa kính, giếng trời thì việc lắp đặt đèn chiếu sáng trong nhà cũng rất được cân nhắc.

Hệ thống ánh sáng cần được lắp đặt đồng đều ở các khu vực đi kèm với đèn trần, đèn chùm có kích thước phù hợp để tăng độ lung linh cho căn phòng.

Trang trí hài hòa không gian

Cách trang trí chính là điều tạo nên sự khác biệt, đây cũng chính là lý do khi có nhiều ngôi nhà xuất hiện nhưng khi bước vào mỗi ngôi nhà lại thấy khác nhau. Trang trí được coi là một phần nhỏ của thiết kế mang hơi thở cá nhân. Để nhà phố cổ điển đẹp, bạn nên trang trí theo những chủ đề giống nhau trong từng phòng, theo những từ nhất định mà bạn muốn hướng tới.

Không trang trí, sắp xếp một cách ngẫu hứng, các phụ kiện như thảm trải sàn, gối, rèm… cần có sự đồng màu, họa tiết hài hòa. Nhà phố có diện tích không quá rộng nên bạn cần cất những thứ cần thiết để đảm bảo tính thẩm mỹ của phong cách cổ điển.

Phong thủy trong thiết kế

Ngoài tiêu chuẩn về thẩm mỹ và công năng, cần có yếu tố phong thủy để gia tăng tài lộc và thịnh vượng cho gia chủ. Ngoài địa hình, hướng kiến trúc bên ngoài thì việc bố trí nội thất bên trong cũng rất quan trọng trong phong cách của Kiến Trúc.

Phong cách cổ điển luôn là một chủ đề khó trong kiến trúc và xây dựng. Bởi vì nó đòi hỏi sự hiểu biết về các đặc điểm kiến trúc của các nền văn hóa phương đông và phương tây. Chính vì mang đậm dấu ấn văn hóa nên phong cách thiết kế nhà phố cổ điển luôn thể hiện đẳng cấp và trường tồn với thời gian. Trên đây là những thông tin chính mà Xây Dựng Số muốn gửi đến các bạn độc giả, hy vọng với những thông tin này sẽ giúp bạn có thêm kinh nghiệm để lựa chọn một phong cách thiết kế ưng ý nhất.

Tìm hiểu mẫu nhà 4 tầng bán cổ điển đẹp nhất 2023

Tìm hiểu mẫu nhà 4 tầng bán cổ điển đẹp nhất 2023

Hiện nay đất chật người đông nên diện tích đất khi xây nhà của các gia đình đều nhỏ và hẹp. Diện tích đất nhỏ và hẹp nhưng gia đình đông người thì phải làm sao? Vì vậy những mẫu nhà 4 tầng, 5 tầng, 6 tầng, … được ra đời nhằm giải quyết yêu cầu của quý khách...

Xem chi tiết
Những mẫu nhà phố cổ điển 5 tầng làm gia chủ mê mẩn

Những mẫu nhà phố cổ điển 5 tầng làm gia chủ mê mẩn

Hiện nay, không ít khách hàng có nhu cầu và thắc mắc về vấn đề xây dựng nhà phố 5 tầng. Đơn giản, vì nhà phố 5 tầng vừa có thể sử dụng để ở, vừa có thể kinh doanh, buôn bán hoặc làm văn phòng. Vì vậy, xu hướng dây dựng nhà phố 5 tầng tích hợp các...

Xem chi tiết
Say đắm với những mẫu nhà 3 tầng cổ điển đẹp nhất 2023

Say đắm với những mẫu nhà 3 tầng cổ điển đẹp nhất 2023

Sở hữu tổ ấm với phong cách độc đáo và đẹp là một mong muốn rất lớn của con người chúng ta. Khi nói đến xây dựng nhà thì có rất nhiều kiểu dáng với các phong cách thiết kế khác nhau tạo nên những mẫu nhà hiện đại đẹp giản dị hay những ngôi nhà mang âm hưởng dân...

Xem chi tiết
Phương án mẫu nhà 2 tầng 8m cổ điển sang trọng đến hiện đại

Phương án mẫu nhà 2 tầng 8m cổ điển sang trọng đến hiện đại

Sỡ hữu trong tay một diện tích sàn có bề mặt ngang 8m, gia chủ có thể thỏa sức sáng tạo của chính mình cùng với đôi bàn tay của kiến trúc sư để tự mình sở hữu một ngôi nhà nằm trong top nhà đẹp cùng với xu hướng thiết kế tương lai. Cùng xem mẫu nhà 2 tầng 8m nhận được...

Xem chi tiết
Những mặt tiền mẫu nhà phố 6m từ hiện đại đến cổ điển

Những mặt tiền mẫu nhà phố 6m từ hiện đại đến cổ điển

Sở hữu trong tay một diện tích đất nhà phố có mặt tiền 6m, gia chủ như nắm được “vàng” trong tay. Với sự sáng tạo cùng với đôi bàn tay nghệ thuật của mình, kiến trúc sư đã mang đến những mẫu thiết kế khiến bất cứ ai đi qua mẫu nhà phố 6m đều có một ấn tượng khó phai về cả mặt thẩm mỹ...

Xem chi tiết
Những mẫu nhà phố cổ điển đẹp được ưa chuộng nhất 2023

Những mẫu nhà phố cổ điển đẹp được ưa chuộng nhất 2023

Nhà phố được thiết kế theo phong cách cổ điển sang trọng mang lại cho gia chủ những cảm giác mới mẻ khi ở trong căn nhà của mình. Nhắc đến nhà phố, người ta sẽ nghĩ ngay đến nhà mặt tiền, việc thiết kế nhà phố đẹp theo phong cách như thế nào quả là một nỗi băn khoăn lớn đối với nhiều gia chủ. Đừng lo, hôm nay...

Xem chi tiết
Top 15 mẫu nhà phố bán cổ điển được ưa chuộng nhất hiện nay

Top 15 mẫu nhà phố bán cổ điển được ưa chuộng nhất hiện nay

Cuộc sống càng hiện đại thì con người càng hướng đến lối sống tối giản, cũng vì thế mà kiến trúc trong xây dựng cũng trở nên đơn giản hơn bao giờ hết.  Phong cách nhà phố bán cổ điển cũng vì thế mà trở nên được ưa chuộng trong những năm gần đây. Vậy mẫu nhà phố bán cổ điển...

Xem chi tiết
Trang 1/1

Thiết kế nhà phố cổ điển đẹp mang phong cách hiện đại, được nhiều chủ đầu tư lựa chọn. Gợi ý những ý tưởng mẫu nhà phố cổ điển 1 tầng, 2 tầng, 3 tầng, 4 tầng.

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Bạn nhận được tư vấn miễn phí và 10 báo giá thiết kế (nếu có nhu cầu), 10 báo giá thi công nhà phố cổ điển của các nhà thầu uy tín trong khu vực với các giải pháp kiến trúc, kết cấu khác nhau. Thỏa sức lựa chọn nhà thầu uy tín với chi phí thấp nhất.

Mọi tư vấn được tài trợ 100% bởi Xây Dựng Số.

webxaydung.vn

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Nhận miễn phí 10 báo giá từ các nhà thầu uy tín trong khu vực.

webxaydung.vn

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Nhận miễn phí 10 báo giá từ các nhà thầu uy tín trong khu vực.

 

Đang xử lý...

Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi điện
Chat ngay
NHẬN BÁO GIÁ