500 mẫu biệt thự 4 tầng đẹp theo xu hướng kiến trúc mới

Hiện nay, thiết kế nhà theo kiến trúc biệt thự 4 tầng có không gian rộng và sang trọng, đang dần trở nên thịnh hành. Vậy có những tiêu chuẩn để căn biệt thự của bạn trở nên cân đối và hài hòa? Dưới đây chúng tôi sẽ bật mí đầy đủ thông tin này cho các bạn.

1. Tổng hợp những mẫu biệt thự 4 tầng đẹp nhất năm 2023

Mỗi một năm trôi qua, các mẫu biệt thự 4 tầng sẽ dần được cải tiến và đổi mới, để phù hợp với tính thời đại. Vậy trong năm 2023, mẫu biệt thự nào đang đứng đầu xu hướng? Dưới đây, chúng tôi sẽ cung cấp tổng hợp những mẫu kiến trúc biệt thự mới, hiện đại và sang trọng nhất năm nay cho các bạn.

1.1 Biệt thự 4 tầng hiện đại

Xây dựng biệt thự 4 tầng theo phong cách hiện đại, đầy đủ tiện ích và tối ưu không gian sử dụng, là một trong những mẫu biệt thự được lựa chọn nhiều nhất. Bởi ở các khâu thiết kế, lựa chọn màu sắc, nội thất đều sử dụng công nghệ cao, mang đến không gian sang trọng, bắt kịp xu hướng hiện đại. Thông thường, các mẫu biệt thự này sẽ có thiết kế tạo nhiều góc vuông, kết hợp nhiều tiểu cảnh hài hòa với thiên nhiên, và có nhiều cấu trúc độc đáo, mang bản sắc riêng.

Mẫu biệt thự 4 tầng hiện đại nhất hiện nay - Thiết kế 1

Mẫu biệt thự 4 tầng hiện đại nhất hiện nay - Thiết kế 2

Mẫu biệt thự 4 tầng hiện đại nhất hiện nay - Thiết kế 3

Mẫu biệt thự 4 tầng hiện đại nhất hiện nay - Thiết kế 4

Mẫu biệt thự 4 tầng hiện đại nhất hiện nay - Thiết kế 5

Mẫu biệt thự 4 tầng hiện đại nhất hiện nay - Thiết kế 6

Mẫu biệt thự 4 tầng hiện đại nhất hiện nay - Thiết kế 7

Mẫu biệt thự 4 tầng hiện đại nhất hiện nay - Thiết kế 8

Mẫu biệt thự 4 tầng hiện đại nhất hiện nay - Thiết kế 9

Mẫu biệt thự 4 tầng hiện đại nhất hiện nay - Thiết kế 10

Mẫu biệt thự 4 tầng hiện đại nhất hiện nay - Thiết kế 11

1.2 Biệt thự 4 tầng tân cổ điển

Mẫu biệt thự 4 tầng được xây dựng thịnh hành nhất hiện nay, phải kể kết các phong cách theo lối tân cổ điển, thường xuất hiện ở những khu phố yên tĩnh. Điểm nổi bật của kiến trúc này nằm ở phần thiết kế mang tông màu ấm đặc trưng, thể hiện sự uy nghi, quyền quý, pha chút hoài cổ. Các tầng thường có nhiều cửa sổ cao, rộng, bo tròn với nhiều trạm trổ, điêu khắc tinh tế, giúp không gian nhận được nhiều ánh sáng tự nhiên, thoáng đãng, rộng rãi hơn.

Mẫu biệt thự 4 tầng phong cách tân cổ điển - Thiết kế 1

Mẫu biệt thự 4 tầng phong cách tân cổ điển - Thiết kế 2

Mẫu biệt thự 4 tầng phong cách tân cổ điển - Thiết kế 3

Mẫu biệt thự 4 tầng phong cách tân cổ điển - Thiết kế 4

Mẫu biệt thự 4 tầng phong cách tân cổ điển - Thiết kế 5

Mẫu biệt thự 4 tầng phong cách tân cổ điển - Thiết kế 6

Mẫu biệt thự 4 tầng phong cách tân cổ điển - Thiết kế 7

Mẫu biệt thự 4 tầng phong cách tân cổ điển - Thiết kế 8

Mẫu biệt thự 4 tầng phong cách tân cổ điển - Thiết kế 9

Mẫu biệt thự 4 tầng phong cách tân cổ điển - Thiết kế 10

1.3 Biệt thự 4 tầng mái thái

Cuối cùng, mẫu biệt thự hot nhất năm 2023 chính là kiểu thiết kế theo phong cách hiện đại, nhưng kết hợp mái thái, mang đến không gian đa chiều, giúp bộ mặt căn nhà sang trọng, nguy nga hơn. Những mẫu biệt thự này thường sẽ sử dụng tông màu sáng cho tường như trắng ngọc, kem, kết hợp với các mái thái có tồng trầm như xanh dương đậm, đỏ đất, đen tuyền. Kết hợp nhiều khu vực cửa sổ lắp kính, ban công trồng cây, tạo sự cân đối và hài hòa với thiên nhiên.

Mẫu biệt thự 4 tầng phong cách mái thái - Thiết kế 1

Mẫu biệt thự 4 tầng phong cách mái thái - Thiết kế 2

Mẫu biệt thự 4 tầng phong cách mái thái - Thiết kế 3

Mẫu biệt thự 4 tầng phong cách mái thái - Thiết kế 4

Mẫu biệt thự 4 tầng phong cách mái thái - Thiết kế 5

Mẫu biệt thự 4 tầng phong cách mái thái - Thiết kế 6

Mẫu biệt thự 4 tầng phong cách mái thái - Thiết kế 7

Mẫu biệt thự 4 tầng phong cách mái thái - Thiết kế 8

Mẫu biệt thự 4 tầng phong cách mái thái - Thiết kế 9

Mẫu biệt thự 4 tầng phong cách mái thái - Thiết kế 10

1.4 Biệt thự 4 tầng 100m2

Ngôi biệt thự 4 tầng 100m2 tuy sở hữu diện tích nhỏ nhưng có ưu điểm về kiến trúc, tối ưu hóa công năng sử dụng, đảm bảo không gian sống xanh cần thiết và tiết kiệm chi phí xây dựng. Có lẽ chính vì vậy mà những mẫu biệt thự 4 tầng 100m2 đang “HOT” hơn bao giờ hết trên thị trường kiến trúc. Và loại hình biệt thự này đặc biệt được yêu thích bởi những chủ nhân có quỹ đất hạn hẹp.

Mẫu biệt thự 4 tầng diện tích 100m2 - Thiết kế 1

Mẫu biệt thự 4 tầng diện tích 100m2 - Thiết kế 2

Mẫu biệt thự 4 tầng diện tích 100m2 - Thiết kế 3

Mẫu biệt thự 4 tầng diện tích 100m2 - Thiết kế 4

Mẫu biệt thự 4 tầng diện tích 100m2 - Thiết kế 5

Mẫu biệt thự 4 tầng diện tích 100m2 - Thiết kế 6

Mẫu biệt thự 4 tầng diện tích 100m2 - Thiết kế 7

2. Tiêu chuẩn thiết kế biệt thự 4 tầng mới nhất năm 2023

Không gian rộng, nhiều tầng, kết hợp các nội thất sang trọng của thiết kế biệt thự 4 tầng, luôn là lựa chọn lý tưởng cho căn nhà của mình. Tuy nhiên, để xây dựng căn nhà có kiến trúc đặc biệt này, chúng ta cần lưu ý đến nhiều tiêu chuẩn khác nhau. Bởi đây là yếu tố quan trọng, quyết định tính cân đối và hài hòa của căn biệt thự so với thực tế. Vậy những quy định về tiêu chuẩn này là gì? Có mẫu thiết kế nào đang đứng đầu xu hướng năm nay? Hãy cùng đọc ngay bài viết dưới đây, để không bỏ lỡ những thông tin quan trọng nhé.

2.1 Bản vẽ thiết kế

Biệt thự 4 tầng vốn là một công trình xây dựng, có quy mô khá lớn, vậy nên, việc lựa chọn kiến trúc sư, lên bản thiết kế cụ thể với các thông số rõ ràng là điều cần thiết. Tuy nhiên, bên cạnh đó, gia chủ cũng phải là người nắm bắt cơ bản các tiêu chuẩn thiết kế biệt thự này. Bởi nó không chỉ giúp các bạn dễ dàng hình dung tổng thể căn biệt thự rõ ràng sau khi hoàn tất, mà các tiêu chuẩn này còn giúp căn biệt thự của bạn trở nên hài hòa và cân đối hơn, hạn chế việc thi công, sửa chữa lại quá nhiều lần.

Bản vẽ thiết kế biệt thự 4 tầng

2.2 Phần đại sảnh

Đây là không gian đầu tiên mà khách hoặc người nhà sẽ đặt chân vào, vậy nên, phần đại sảnh đóng vai trò khá quan trọng và gần như được xem là bộ mặt của toàn căn biệt thự 4 tầng. Những kiến trúc, nội thất lựa chọn cho phần đại sảnh này phải mang màu sắc sang trọng, hợp phong thủy, dễ phối màu để kết hợp với không gian phòng xung quanh.

Phần diện tích dành cho khu vực đại sảnh cần rộng từ 7 đến 12m2, hạn chế trưng bày quá nhiều nội thất. Có thể lựa chọn các phong cách cổ điển, mang màu sắc Châu Âu hoặc lựa chọn trang trí theo quy tắc đối xứng. Điều này, sẽ giúp không gian đại sảnh có chiều sâu, toát lên vẻ đẹp quyền quý, không lỗi thời.

Đại sảnh của biệt thự 4 tầng

2.3 Không gian tiếp khách

Sau phần đại sảnh, không gian tiếp khách sẽ là nơi được ghé thăm nhiều nhất, đây cũng là một trong những địa điểm thể hiện cá tính của gia chủ. Vậy nên, các thiết kế phòng khách phải mang gam màu sáng, sử dụng nhiều nội thất có giá trị cao để trưng bày, hạn chế việc trưng bày các đồ vật quá lớn và gần nhau. Ngoài ra, nên chú trọng các đường ánh sáng tự nhiên của căn phòng để lựa chọn màu sơn, gạch ốp tường phù hợp.

Với không gian tiếp khách nên có độ rộng từ 20m2 trở lên, có thể sử dụng nhiều họa tiết trạm trổ, điêu khắc tinh vi để tăng tính thẩm mỹ cho căn nhà. Bên cạnh đó, các bạn cũng cần lưu ý để phong cách kiến trúc mình lựa chọn, nên có sự đồng nhất với nội thất trang trí. Vì điều này sẽ giúp căn biệt thự 4 tầng của các bạn hiện đại và bề thế hơn.

Phòng khách biệt thự 4 tầng

2.4 Không gian ăn uống

Khu vực này thường sẽ là nơi gặp gỡ, trò chuyện giữa các thành viên trong gia đình, vậy nên, bạn cần lựa chọn tông màu ấm, bố trí đầy đủ các nội thất phục vụ nấu ăn. Cần lưu ý hướng sáng, hệ thống thông gió, để chắc chắn nhiệt độ nấu ăn không ảnh hưởng đến hệ thống tường và sức khỏe của người làm. Bên cạnh đó, nên trang bị thêm các thiết bị có tính chịu lực, chịu nhiệt cao, và bình cứu hỏa để đảm bảo an toàn cho toàn bộ căn nhà.

Phòng ăn biệt thự 4 tầng

2.5 Không gian ngủ

Đây là không gian khá riêng tư, nên ưu tiên chọn các màu trầm, tăng tính ấm cúng, lãng mạn cho phòng ngủ. Ngoài ra, khu vực này còn là nơi để nghỉ ngơi sau một ngày làm việc vất vả, vậy nên, cần sắp xếp chúng nằm trên tầng 2 hoặc tầng 3. Việc sắp xếp này sẽ giúp thời gian thư giãn của bạn yên tĩnh, ít bị làm phiền, có view đẹp và rộng, đem lại nhiều trải nghiệm cho thị giác.

Diện tích cho một phòng ngủ có thể dao động từ 20m2 trở lên, tùy vào diện tích tổng thể căn biệt thự 4 tầng mà bạn xây dựng, yếu tố này bạn cũng có thể tham khảo ý của các kiến trúc sư. Bên cạnh đó, nên ưu tiên các nội thất hiện đại, có độ bề cao, mang màu sắc sang trọng và tách biệt với khu vệ sinh riêng.

Phòng ngủ biệt thự 4 tầng

2.6 Khu vệ sinh chung

Các khu vực vệ sinh chung cần phân bố nằm đầy đủ tại các tầng, và nên nằm cuối các dãy hành lang, hoặc tận dụng các không gian nằm dưới chân cầu thang. Nên trang bị các nội thất có nhiều tính năng hiện đại, lựa chọn diện tích vừa đủ để bày trí bồn tắm, gương, khu vực rửa tay, tủ đựng đồ, máy làm sạch không khí,…

Nhà vệ sinh biệt thự 4 tầng

2.7 Một số không gian phòng khác

Ngoài ra, một số không gian sinh hoạt khác như sân vườn, tiểu cảnh, ban công, sân thượng, phòng gym, phòng làm việc,… Cần bố trí đầy đủ nội thất có tính đồng nhất với phong cách mà căn biệt thự 4 tầng của bạn đang theo đuổi. Đồng thời, nên dựa trên tổng thể diện tích của toàn bộ căn nhà, để tính diện tích xây dựng cho từng không gian sinh hoạt này. Điểm này, không chỉ giúp căn biệt thự của bạn thêm hài hòa, logic, mà nó còn trở nên tiện nghi và đầy đủ hơn.

3. Tại sao kiến trúc biệt thự 4 tầng lại được ưa chuộng?

Hiện nay, khi ghé thăm các khu phố sầm uất, hay vùng ngoại ô thành phố, các bạn đều sẽ lần lượt bắt gặp các kiến trúc biệt thự 4 tầng, nằm rải rác, cách nhau không quá xa. Điều này cho thấy, các tính năng và ưu điểm mà kiến trúc này đem đến đang được khá ưa chuộng, bởi các lý do sau:

Tại sao kiến trúc biệt thự 4 tầng lại được ưa chuộng

- Không gian nhà cửa rộng rãi, kết hợp nhiều không gian phòng khác nhau, tối ưu các không gian sử dụng, thuận tiện cho đại gia đình, nhiều thế hệ cùng chung sống.

- Mang tính thẩm mỹ cao, thể hiện đẳng cấp và địa vị, uy quyền của gia chủ.

- Thiết kế mang tính sang trọng, nổi bật và dễ dàng thu hút nhiều sự chú ý, bởi nét đẹp mang bản sắc riêng.

- Quy mô xây dựng rộng, kết hợp nhiều tiểu cảnh, sân vườn,… mang đến nhiều tiện nghi, công năng sử dụng.

4. Cách tìm đơn vị thiết kế biệt thự 4 tầng uy tín

Có thể thấy, để hoàn tất một căn biệt thự 4 tầng không phải là điều dễ dàng, vì chúng mất khá nhiều thời gian và công sức. Vậy nên, để giảm thiểu thời gian và tăng chất lượng ở các giai đoạn lên bản thiết kế và tiến hành thi công, các bạn cần tìm kiếm các đơn vị thiết kế uy tín. Và để lựa chọn ra những đơn vị thiết kế có thực lực, cần lưu ý những điều sau đây:

Tìm đơn vị thiết kế biệt thự 4 tầng uy tín

- Lựa chọn công ty có nhiều năm kinh nghiệm thiết kế, luôn cập nhật phong cách, kiến trúc thường xuyên, phù hợp với xu hướng hiện nay.

- Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, hỗ trợ đến tận nơi đo đạc và lên bản thiết kế chi tiết.

- Nên tham khảo các căn biệt thự 4 tầng mà công ty đã hoàn thành trước đó, đánh giá về chất lượng, cấu trúc thiết kế có hợp lý hay không.

- Cần tìm những nơi có địa chỉ cụ thể, đội ngũ kiến trúc sư có trình độ chuyên môn cao, giấy phép hoạt động rõ ràng và có quy trình thiết kế đầy đủ.

Như vậy, thông qua bài viết trên, các tiêu chuẩn thiết kế biệt thự 4 tầng đã được liệt kê cụ thể và chi tiết. Bên cạnh đó, bài viết cũng cung cấp các mẫu biệt thự đang đứng đầu xu hướng, phổ biến nhất trong năm cho các bạn tham khảo. Mong rằng, những thông tin hữu ích này sẽ giúp bạn chọn lựa được kiểu kiến trúc phù hợp, vừa mang vẻ đẹp sang trọng, vừa hài hòa với môi trường xung quanh.

Mẫu biệt thự 4 tầng mái thái hiện đại độc đáo 11x15m

Mẫu biệt thự 4 tầng mái thái hiện đại độc đáo 11x15m

Sau một loạt các thiết kế biệt thự sân vườn ấn tượng, lần này chúng tôi tiếp tục gửi cho khách hàng mẫu biệt thự 4 tầng mái thái hiện đại. Với kiến trúc độc đáo, làm nổi bật một mái nhà khác, đây sẽ là một bản vẽ bắt mắt phù hợp với những gia đình đang tìm...

Xem chi tiết
Mẫu biệt thự 4 tầng 300m2 nên thiết kế không gian thế nào?

Mẫu biệt thự 4 tầng 300m2 nên thiết kế không gian thế nào?

Gia chủ đang sở hữu một diện tích sàn lên đến 300m2 và có dự định làm công trình với mẫu biệt thự 4 tầng 300m2 thì đừng vội bỏ qua bài viết này bởi chúng tôi cung cấp mẫu thiết kế đảm bảo với gia chủ vừa chất lượng lại có độ thẩm mỹ cực xịn đến tận tay gia chủ.  

Xem chi tiết
Mẫu biệt thự 4 tầng 3 phòng ngủ đẹp cho gia đình 4 người

Mẫu biệt thự 4 tầng 3 phòng ngủ đẹp cho gia đình 4 người

Mẫu biệt thự 4 tầng 3 phòng ngủ đẹp là mẫu thiết kế được lòng rất nhiều gia chủ hiện bởi đáp ứng được công năng sử dụng, bố trí không gian phòng phù hợp, tiết kiệm chi phí, thời gian xây dựng lại đáp ứng yêu cầu thẩm mỹ, chất lượng. Những mẫu biệt thự 4 tầng 3 phòng ngủ đẹp được giới thiệu trong...

Xem chi tiết
Những mẫu biệt thự 4 tầng hiện đại đẹp hot nhất hiện nay

Những mẫu biệt thự 4 tầng hiện đại đẹp hot nhất hiện nay

Xu hướng mẫu biệt thự 4 tầng hiện đại đẹp trở thành xu hướng tìm kiếm hàng đầu của gia chủ hiện nay bởi ưu điểm như: xây dựng nhanh chóng, chi phí không quá lớn nhưng vẫn có được nét thẩm mỹ đầy đẳng cấp. Những mẫu biệt thự 4 tầng hiện đại đẹp nào đang là xu hướng thiết kế, cùng theo dõi bài...

Xem chi tiết
Mẫu biệt thự 4 tầng mái thái xu hướng thiết kế mới nhất

Mẫu biệt thự 4 tầng mái thái xu hướng thiết kế mới nhất

Hiện nay nhu cầu gia chủ mong muốn xây dựng mẫu biệt thự 4 tầng mái thái đẹp ngày một tăng cao vì thế mà nhiều mẫu ra đời. Vậy chọn mẫu biệt thự 4 tầng mái Thái đẹp phù hợp với diện tích đất, điều kiện kinh tế của gia chủ, cũng như phong thuỷ như thế nào cùng theo dõi bài viết dưới đây.

Xem chi tiết
Những mẫu biệt thự 4 tầng 400m2 đẹp không thể bỏ qua

Những mẫu biệt thự 4 tầng 400m2 đẹp không thể bỏ qua

Sở hữu một diện tích đất sàn 400m2 gia chủ mong muốn xây dựng biệt thự nhưng chưa biết lựa chọn phối cảnh như thế nào, đồ nội thất ra sao hay bố trí không gian như thế nào? Câu trả lời sẽ có trong bài viết mẫu biệt thự 4 tầng 400m2 ngay bên dưới đây dành riêng cho các gia chủ tương lai.

Xem chi tiết
Tham khảo những mẫu biệt thự 4 tầng 4 phòng ngủ tiện nghi

Tham khảo những mẫu biệt thự 4 tầng 4 phòng ngủ tiện nghi

Biệt thự được biết đến là kiểu kiến trúc được xây dựng trên một diện tích lớn và việc bố trí không gian bên trong công trình này đòi hỏi sự sắp xếp khoa học. Trong bài viết dưới đây giới thiệu mẫu biệt thự 4 tầng 4 phòng ngủ để gia chủ tham khảo cho công trình của...

Xem chi tiết
Mẫu biệt thự 4 tầng 70m2 đơn giản, tiết kiệm chi phí

Mẫu biệt thự 4 tầng 70m2 đơn giản, tiết kiệm chi phí

Mẫu biệt thự 4 tầng 70m2 thu hút được rất nhiều sự chú ý của gia chủ, đặc biệt là gia chủ tại khu vực thành phố hiện nay. Vậy mẫu biệt thự 4 tầng 70m2 có phối cảnh mặt tiền như thế nào? Bố trí sắp xếp không gian các tầng như thế nào để có thể phù hợp với nhu cầu sử dụng, di chuyển dễ dàng và...

Xem chi tiết
Mẫu biệt thự 4 tầng 60m2 nhỏ gọn nhưng đầy tính thẩm mỹ

Mẫu biệt thự 4 tầng 60m2 nhỏ gọn nhưng đầy tính thẩm mỹ

60m2 là diện tích xếp vào loại diện tích nhỏ hẹp nhưng gia chủ vẫn muốn sở hữu một công trình biệt thự 4 tầng để vừa đáp ứng được nhu cầu sinh hoạt của cả gia đình vừa đáp ứng được nhu cầu thẩm mỹ. Mẫu biệt thự 4 tầng 60m2 được giới thiệu đến quý gia chủ trong bài viết dưới đây.

Xem chi tiết
Top mẫu biệt thự 4 tầng 500m2 đẹp mê li không thể rời mắt

Top mẫu biệt thự 4 tầng 500m2 đẹp mê li không thể rời mắt

Mẫu biệt thự 4 tầng 500m2 sở hữu một diện tích lớn cho nên kiến trúc sư nhận công trình như thế này phải có kinh nghiệm dày dặn để có thể sắp xếp không gian, phối cảnh mặt tiền rồi lựa chọn nội thất cho phù hợp. Trong bài viết này cung cấp top mẫu biệt thự 4 tầng 500m2 đẹp đến nao lòng người...

Xem chi tiết
Mẫu biệt thự 4 tầng 5 phòng ngủ đẹp từ bên ngoài vào bên trong

Mẫu biệt thự 4 tầng 5 phòng ngủ đẹp từ bên ngoài vào bên...

Mẫu biệt thự 4 tầng 5 phòng ngủ được rất nhiều gia chủ quan tâm trong thời gian gần đây bởi đáp ứng nhu cầu của chính gia chủ sở hữu về mặt công năng lại vừa đáp ứng được nhu cầu thẩm mỹ mà gia chủ mong muốn. Mẫu biệt thự 4 tầng 5 phòng ngủ đang được nhiều gia chủ quan tâm hiện nay sẽ được giới thiệu trong bài viết dưới...

Xem chi tiết
Mẫu biệt thự 4 tầng đẹp, sang trọng với thiết kế cổ điển

Mẫu biệt thự 4 tầng đẹp, sang trọng với thiết kế cổ điển

Mẫu biệt thự cổ điển 4 tầng luôn mang đến một không gian sống sang trọng, đẳng cấp, quyền thế và làm nổi bật lên gu thẩm mĩ, cái tôi và địa vị của gia chủ. Với những người có tiềm lực kinh tế vững chắc lại đam mê phong cách lâu đài, biệt thự cổ điển châu Âu thì mẫu biệt thự cổ điển 4 tầng...

Xem chi tiết
Mẫu biệt thự 4 tầng 80m2 phù hợp với công trình nhà bạn

Mẫu biệt thự 4 tầng 80m2 phù hợp với công trình nhà bạn

Lựa chọn được mẫu biệt thự 4 tầng 80m2 phù hợp với bản thân mình thực sự là câu hỏi khó, khiến nhiều gia chủ đau đầu lựa chọn. Mẫu biệt thự 4 tầng 80m2 nào đang có được nhiều sự quan tâm, thu hút nhất hiện nay, phối cảnh mặt tiền, bố trí không gian, nội thất lựa chọn như thế nào đều sẽ được tiết lộ trong...

Xem chi tiết
Mẫu biệt thự 4 tầng 100m2 được thiết kế như thế nào?

Mẫu biệt thự 4 tầng 100m2 được thiết kế như thế nào?

Nằm trong mẫu thiết kế được nhiều gia chủ mong muốn sở hữu, mẫu biệt thự 4 tầng 100m2 là cụm từ khóa được tìm kiếm với số lượng lớn từ những gia chủ tương lai. Vậy cùng xem thiết kế của mẫu biệt thự 4 tầng 100m2 này được thiết kế như thế nào trong bài viết dưới đây.  

Xem chi tiết
Mẫu biệt thự 4 tầng 8x14m có thiết kế như thế nào?

Mẫu biệt thự 4 tầng 8x14m có thiết kế như thế nào?

Mẫu biệt thự 4 tầng 8x14m là chủ đề được quan tâm nhiều nhất trong thời gian gần đây, thu hút được rất nhiều sự quan tâm của gia chủ. Kiến trúc sư đã cho ra đời mẫu biệt thự 4 tầng 8x14m ấy như thế nào thì theo dõi đến cuối bài viết để lựa chọn được phương án thiết kế phù hợp yêu cầu, mục đích...

Xem chi tiết
Gợi ý lựa chọn mẫu biệt thự 4 tầng 8x16m phù hợp từng gia chủ

Gợi ý lựa chọn mẫu biệt thự 4 tầng 8x16m phù hợp từng...

Khi gia chủ đang có ý định lựa chọn mẫu biệt thự 4 tầng 8x16m cho công trình tương lai của mình mà vẫn chưa biết phải lựa chọn như thế nào, hãy theo dõi bài viết dưới đây của để tìm mẫu biệt thự 4 tầng 8x16m phù hợp với mục đích, sở thích của từng gia chủ.  

Xem chi tiết
Top mẫu biệt thự 4 tầng 8x12m được chú ý nhất hiện nay

Top mẫu biệt thự 4 tầng 8x12m được chú ý nhất hiện nay

Mẫu biệt thự 4 tầng 8x12m đẹp vẫn luôn có sức hút và nhiều gia chủ mong muốn sở hữu một mẫu thiết kế như thế cho ngôi nhà tương lai của mình. Top mẫu biệt thự 4 tầng 8x12m đang có phối cảnh, mặt bằng bố tí cũng như nội thất được lựa chọn như thế nào, tất cả đều có trong bài viết dưới đây.  

Xem chi tiết
Mẫu biệt thự 4 tầng 8x10m được thiết kế như thế nào?

Mẫu biệt thự 4 tầng 8x10m được thiết kế như thế nào?

Biệt thự vẫn luôn là công trình được rất nhiều gia chủ mong muốn sở hữu bởi không chỉ đáp ứng được nhu cầu diện tích sử dụng mà ở đó còn là nét thẩm mỹ mà gia chủ sở hữu có được. Cùng xem mẫu biệt thự 4 tầng 8x10m có phối cảnh mặt tiền, mặt bằng bố trí không gian và...

Xem chi tiết
Những mẫu biệt thự 4 tầng 90m2 đẹp khó rời mắt

Những mẫu biệt thự 4 tầng 90m2 đẹp khó rời mắt

Mẫu biệt thự 4 tầng 90m2 là một trong mẫu biệt thự có được rất nhiều sự chú ý của gia chủ đang có ý định xây dựng công trình tương tự. Phối cảnh mặt tiền, bố trí mặt bằng công năng cùng với việc lựa chọn nội thất như thế nào dành cho mẫu biệt thự 4 tầng 90m2 sẽ tốn rất nhiều thời gian của gia chủ....

Xem chi tiết
Ngắm nhìn những mẫu biệt thự 4 tầng mặt tiền 8m đẹp khó cưỡng

Ngắm nhìn những mẫu biệt thự 4 tầng mặt tiền 8m đẹp khó...

Mặt tiền 8m được xem là mặt tiền đủ lớn để gia chủ có thể thoải mái lựa chọn kiểu thiết kế sao cho phù hợp với yêu cầu và mục đích sử dụng của bản thân gia chủ. Cùng xem thiết kế dành riêng cho những mẫu biệt thự 4 tầng mặt tiền 8m như thế nào trong bài viết dưới đây.

Xem chi tiết
Mẫu biệt thự 4 tầng 9x12m có chi phí hợp lý cho mọi gia chủ

Mẫu biệt thự 4 tầng 9x12m có chi phí hợp lý cho mọi gia chủ

Xây dựng mẫu biệt thự 4 tầng 9x12m được chuyên gia đánh giá có mức chi phí hợp lý, đáp ứng được nhu cầu về diện tích sinh hoạt cũng như mặt bằng thẩm mỹ cho gia chủ sở hữu. Để hiểu hơn về thiết kế ấy cùng xem phối cảnh mặt tiền, mặt bằng bố trí không gian và nội thất ấy như thế nào trong bài...

Xem chi tiết
Trang 1/1

Thiết kế biệt thự 4 tầng đẹp với nhiều phong cách kiến trúc mới, cập nhật các mẫu nhà biệt thự 4 tầng hiện đại đang được xây dựng nhiều nhất hiện nay.

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Bạn nhận được tư vấn miễn phí và 10 báo giá thi công + miễn phí thiết kế từ các nhà thầu uy tín trong khu vực. Thỏa sức lựa chọn nhà thầu uy tín với chi phí thấp nhất.

Mọi tư vấn được tài trợ 100% bởi Xây Dựng Số.

webxaydung.vn

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Nhận miễn phí 10 báo giá từ các nhà thầu, cửa hàng uy tín trong khu vực.

webxaydung.vn

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Nhận miễn phí 10 báo giá từ các nhà thầu uy tín, cửa hàng trong khu vực.

 

Đang xử lý...

Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi điện
Chat ngay
NHẬN BÁO GIÁ