Tổng hợp 50 mẫu nhà cấp 4 mái tôn đẹp chi phí xây dựng thấp

Bạn đang quan tâm đến tiêu chuẩn thiết kế và các mẫu nhà cấp 4 mái tôn mới nhất trong năm 2023. Vậy hãy đọc ngay thông tin dưới đây, để chắc rằng mình không bỏ lỡ các mẫu thiết kế thịnh hành nhất nhé.

Đối với các gia đình Việt, việc lựa chọn xây dựng nhà ở thiết kế dưới dạng nhà cấp 4 mái tôn luôn là lựa chọn lý tưởng. Bởi công trình này thường có quy mô nhỏ và vừa, đem đến độ chịu lực tốt, mức chi phí thi công chỉ thuộc tầm trung, nhưng lại đem đến vô vàn ưu điểm vượt trội. Tuy nhiên, không phải ai cũng có đầy đủ kiến thức để lựa chọn căn nhà cấp 4 phù hợp với nhu cầu, mức giá chi trả. Vậy nên, dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn về tiêu chuẩn thiết kế, cách chọn đơn vị uy tín và mẫu nhà mới nhất trong năm nay.

1. Tuyển chọn những mẫu nhà cấp 4 mái tôn đẹp nhất năm 2023

Nếu bạn đang có dự định xây dựng mái ấm của mình theo phong cách nhà cấp 4 mái tôn, nhưng vẫn còn nhiều đắn đo vì chưa biết chọn mẫu nào hiện đại, sang trọng. Vậy thì hãy cùng xem qua các mẫu nhà cấp 4 đẹp được dựng tôn mới nhất năm 2023, ở ngay dưới đây nhé. Bên cạnh đó, các nội thất sử dụng trong nhà thường có họa tiết đơn giản, màu sắc tươi sáng, để hài hòa với tổng thể không gian căn nhà.

1.1 Nhà cấp 4 mái tôn chữ L

Mẫu nhà cấp 4 chữ L mái tôn ngoài tính ứng dụng cao còn có ưu điểm nổi bật là giá thành rẻ, thời gian thi công nhanh chóng không mất quá nhiều thời gian so với các kiểu nhà khác. Đó là lý do vì sao những mẫu nhà cấp 4 mái tôn hình chữ L lại rất được ưa chuộng tại Việt Nam.

Mẫu nhà cấp 4 mái tôn chữ L - Thiết kế số 1

Mẫu nhà cấp 4 mái tôn chữ L - Thiết kế số 2

Mẫu nhà cấp 4 mái tôn chữ L - Thiết kế số 3

Mẫu nhà cấp 4 mái tôn chữ L - Thiết kế số 4

Mẫu nhà cấp 4 mái tôn chữ L - Thiết kế số 5

Mẫu nhà cấp 4 mái tôn chữ L - Thiết kế số 6

Mẫu nhà cấp 4 mái tôn chữ L - Thiết kế số 7

Mẫu nhà cấp 4 mái tôn chữ L - Thiết kế số 8

Mẫu nhà cấp 4 mái tôn chữ L - Thiết kế số 9

Mẫu nhà cấp 4 mái tôn chữ L - Thiết kế số 10

1.2 Nhà cấp 4 mái tôn 3 phòng ngủ

Những mẫu nhà cấp 4 mái tôn có 3 phòng ngủ đang nhận được rất nhiều sự yêu thích của các gia chủ, đặc biệt là các gia đình ở nông thôn hiện nay. Để có những công trình thiết kế đẹp, gia chủ cần lên kế hoạch cụ thể về mẫu thiết kế và chi phí đầu tư. Vì vậy, để có thêm nhiều mẫu nhà cấp 4 mái tôn 3 phòng ngủ lý tưởng hãy cùng tham khảo các mẫu nhà đẹp dưới đây nhé.

Mẫu nhà cấp 4 mái tôn có 3 phòng ngủ - Thiết kế số 1

Mẫu nhà cấp 4 mái tôn có 3 phòng ngủ - Thiết kế số 2

Mẫu nhà cấp 4 mái tôn có 3 phòng ngủ - Thiết kế số 3

Mẫu nhà cấp 4 mái tôn có 3 phòng ngủ - Thiết kế số 4

Mẫu nhà cấp 4 mái tôn có 3 phòng ngủ - Thiết kế số 5

Mẫu nhà cấp 4 mái tôn có 3 phòng ngủ - Thiết kế số 6

Mẫu nhà cấp 4 mái tôn có 3 phòng ngủ - Thiết kế số 7

Mẫu nhà cấp 4 mái tôn có 3 phòng ngủ - Thiết kế số 8

1.3 Nhà ống cấp 4 mái tôn

Mẫu thiết kế này trở nên thịnh hành bởi quá trình thực hiện không quá phức tạp, chi phí chi trả chỉ nằm ở tầm trung. Kiến trúc mái nhà sẽ được xây dựng có độ dốc, lệch về hai phía, kết hợp với nhiều khe thông gió, giúp dòng khí trong nhà lưu chuyển linh hoạt hơn. Điều này, vừa giúp không gian nhà mát mẻ vào mùa khô, và giảm nhiệt, ấm cúng khi mùa mưa về.

Mẫu nhà ống cấp 4 mái tôn đẹp - Thiết kế số 1

Mẫu nhà ống cấp 4 mái tôn đẹp - Thiết kế số 2

Mẫu nhà ống cấp 4 mái tôn đẹp - Thiết kế số 3

Mẫu nhà ống cấp 4 mái tôn đẹp - Thiết kế số 4

Mẫu nhà ống cấp 4 mái tôn đẹp - Thiết kế số 5

Mẫu nhà ống cấp 4 mái tôn đẹp - Thiết kế số 6

Mẫu nhà ống cấp 4 mái tôn đẹp - Thiết kế số 7

Mẫu nhà ống cấp 4 mái tôn đẹp - Thiết kế số 8

1.4 Nhà cấp 4 mái tôn giả ngói

Với căn nhà cấp 4 mái tôn giả ngói cao cấp là một trong những thiết kế thừa hưởng từ các căn nhà hiện đại tại Nhật Bản. Việc sử dụng tôn giả ngói cao cấp không chỉ giúp tính bền của căn nhà tăng cao, mà còn đem đến nét cổ điển, truyền thống cho tổng thể căn nhà. Hiện nay, mẫu thiết kế này được xây dựng phổ biến ở các khu vực miền Trung, bởi tính năng phân giải nhiệt khá tốt, giúp không gian nhà trở nên mát mẻ, và có thể đương đầu với khí hậu khắc nghiệt.

Mẫu nhà cấp 4 mái tôn giả ngói đẹp - Thiết kế số 1

Mẫu nhà cấp 4 mái tôn giả ngói đẹp - Thiết kế số 2

Mẫu nhà cấp 4 mái tôn giả ngói đẹp - Thiết kế số 3

Mẫu nhà cấp 4 mái tôn giả ngói đẹp - Thiết kế số 4

Mẫu nhà cấp 4 mái tôn giả ngói đẹp - Thiết kế số 5

Mẫu nhà cấp 4 mái tôn giả ngói đẹp - Thiết kế số 6

Mẫu nhà cấp 4 mái tôn giả ngói đẹp - Thiết kế số 7

Mẫu nhà cấp 4 mái tôn giả ngói đẹp - Thiết kế số 8

1.5 Nhà cấp 4 mái tôn có gác mái

Thiết kế phần tôn sẽ có hình dáng giống với mái thái, có tính cách nhiệt và tạo độ dốc vừa phải, giúp đường nước lưu thông dễ dàng. Ngoài ra, bề mặt căn nhà sẽ thiết kế theo không gian mở, kết hợp nhiều cửa kính chịu lực, đem đến view đẹp, và thoáng đãng, mát mẻ hơn. Bên cạnh đó, mẫu nhà cấp 4 mái tôn này sẽ được bố trí đầy đủ các không gian phòng, kèm gác mái, để tối ưu không gian sử dụng.

Mẫu nhà cấp 4 mái tôn có gác mái đẹp - Thiết kế số 1

Mẫu nhà cấp 4 mái tôn có gác mái đẹp - Thiết kế số 2

Mẫu nhà cấp 4 mái tôn có gác mái đẹp - Thiết kế số 3

Mẫu nhà cấp 4 mái tôn có gác mái đẹp - Thiết kế số 4

Mẫu nhà cấp 4 mái tôn có gác mái đẹp - Thiết kế số 5

1.6 Nhà cấp 4 mái tôn phong cách hiện đại

Cuối cùng, nhà cấp 4 mái tôn hot nhất trong năm 2023, chính là mẫu nhà có thiết kế theo phong cách hiện đại. Với tổng thể ngôi nhà được xây dựng chỉn chu, mái tôn sẽ đổ dốc một nửa, nửa còn lại sẽ để mái bằng, nhắm tạo điểm nhấn độc đáo. Kết hợp nhiều khung cửa kính, với cổng và tường rào chắc chắn, tăng tính hiện đại, sang trọng cho căn nhà. Bên cạnh đó, các nội thất bên trong sẽ được chú trọng, sử dụng các thiết bị hiện đại, ít họa tiết, và có tính đồng nhất với màu tường.

Mẫu nhà cấp 4 mái tôn phong cách hiện đại - Thiết kế số 1

Mẫu nhà cấp 4 mái tôn phong cách hiện đại - Thiết kế số 2

Mẫu nhà cấp 4 mái tôn phong cách hiện đại - Thiết kế số 3

Mẫu nhà cấp 4 mái tôn phong cách hiện đại - Thiết kế số 4

Mẫu nhà cấp 4 mái tôn phong cách hiện đại - Thiết kế số 5

Mẫu nhà cấp 4 mái tôn phong cách hiện đại - Thiết kế số 6

Mẫu nhà cấp 4 mái tôn phong cách hiện đại - Thiết kế số 7

Mẫu nhà cấp 4 mái tôn phong cách hiện đại - Thiết kế số 8

2. Tiêu chuẩn thiết kế nhà cấp 4 mái tôn hiện nay

Các thiết kế cho nhà cấp 4 mái tôn tại Việt Nam thường rất đa dạng, với nhiều mẫu nhà độc đáo. Vậy nên, việc lựa chọn căn nhà lý tưởng vừa phù hợp với túi tiền, lại đáp ứng đầy đủ các nhu cầu của gia chủ thường gặp nhiều khó khăn. Tuy nhiên, để giai đoạn này diễn ra dễ dàng và tiết kiệm thời gian đáng kể, chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn các tiêu chuẩn thiết kế nhà cấp 4 cần có như sau:

2.1 Về diện tích căn nhà

Diện tích căn nhà thường là yếu tố quan trọng để quyết định chiều cao dựng mái tôn hợp lý. Vậy nên, đối với các căn nhà có diện tích nhỏ, hẹp bạn nên tăng chiều cao căn nhà lên khoảng từ 3.5m trở lên, điều này sẽ giúp không gian nhà đón được nhiều ánh sáng tự nhiên, trở nên thoáng đãng và ít bí bách hơn. Trường hợp, căn nhà cấp 4 mái tôn của bạn dự kiến sẽ xây dựng ở diện tích rộng, bạn nên hạ thấp chiều cao căn nhà, khoảng từ 3m đến 3.5m là hợp lý. Với độ cao này, sẽ giúp không gian nhà không đầm ấm hơn, ít trống trải nhưng vấn không kém phần thoải mái.

Tiêu chuẩn thiết kế nhà cấp 4 mái tôn

2.2 Về cách bố trí phòng ốc

Sau khi dự trù diện tích tổng thể và số tầng sẽ xây dựng, bạn nên quan tâm đến cách bố trí các không gian của phòng khách, phòng bếp, khu vệ sinh chung, phòng ngủ… Việc lên đầy đủ danh sách bố trí phòng ốc, sẽ giúp quá trình thiết kế của kiến trúc sư diễn ra nhanh chóng, căn đúng thông số và ít phải chính sử. Bên cạnh đó, việc đưa ra chiều cao và diện tích của từng căn phòng cũng dễ thực hiện hơn.

Ví dụ, với căn nhà cấp 4 mái tôn xây dựng ở diện tích rộng, thì diện tích phòng khách có thể dao động từ 23m2 trở lên, với chiều cao khoảng 3.5m đến 5m, là hợp lý. Như vậy, không gian tiếp đãi khách sẽ có độ rộng thoải mái, dễ dàng bày trí nội thất, khẳng định đẳng cấp, cá tính của gia chủ rõ ràng hơn. Với phòng ngủ thì diện tích và chiều cao nên thấp hơn khoảng 0,5m đến 1,5m. Diện tích tổng thể căn nhà quyết định độ rộng của từng không gian phòng

2.3 Về điều kiện khí hậu

Bên cạnh đó, khí hậu ở khu vực xây dựng các căn nhà cấp 4 mái tôn cũng là yếu tố cần cân nhắc. Vì thời tiết và nhiệt độ trong năm sẽ ảnh hưởng khá lớn đến tính bền và độ chịu nhiệt của căn nhà. Cụ thể:

- Các khu vực thuộc miền Trung và Nam thường có khí hậu khắc nghiệt, mùa khô có nhiệt độ khá cao, nên lựa chọn xây dựng không gian có độ rộng và cao vừa phải, hạn chế chi phí tiêu thụ điện năng, mùa mưa đến, thì không gian nhà cũng ấm áp hơn.

- Với khu vực miền Bắc, có thể xây dựng nhà cấp 4 mái tôn cao và rộng hơn, khoảng từ 3m đến 3.7m, giúp lưu thông khí và nhận nhiều ánh sáng tự nhiên, vì các mùa trong năm tại đây khá ôn hòa.

2.4 Về chiều cao căn nhà

Khi xây dựng các căn nhà cấp 4, tiêu chuẩn được quan tâm nhiều nhất trong thiết kế chính là chiều cao ngôi nhà. Bởi đây là yếu tố ảnh hưởng khá nhiều đến không gian sống, nhiệt độ và dòng khí lưu thông trong nhà. Vậy nên, đối với các căn nhà cấp 4 mái tôn, hoặc đổ mái bằng, nên lựa chọn chiều cao trong khoảng 3m đổ về với phòng thấp, nếu phòng có độ rộng trung bình, thì nên dựng chiều cao từ 3.5m trở xuống. Với các phòng có độ cao hơn, thì nên tăng chiều cao dựng mái lên.

3. Vì sao mẫu nhà cấp 4 mái tôn lại được ưa chuộng đến vậy?

Với quy mô nhỏ và vừa, chi phí thi công không quá cao, khiến những căn nhà cấp 4 mái tôn luôn được ưa chuộng và xây dựng nhiều ở các khu vực ngoại ô, nông thôn. Không chỉ vậy, kiến trúc này còn đem đến khá nhiều tính năng vượt trội và tiện ích cho người ở như:

 Vì sao mẫu nhà cấp 4 mái tôn lại được ưa chuộng

- Thời gian thi công diễn ra nhanh chóng, chi phí xây dựng chỉ nằm ở tầm trung, phù hợp với nhiều gia đình có kinh tế vừa.

- Lối thiết kế đơn giản, chắc chắn, độ chịu lực tốt, đem đến đầy đủ không gian phòng, đa dạng mẫu thiết kế độc đáo, mang tính thẩm mỹ cao.

- Việc sử dụng mái tôn giúp căn nhà giảm bớt trọng lượng, sử dụng được lâu năm, và có tính bền cao.

- Việc xây dựng nhà cấp 4 mái tôn thường dễ thực hiện, không đòi hỏi thợ phải có tay nghề quá cao, giúp giảm bớt chi phí. Đặc biệt, với thiết kế này, quá trình bảo trì và tu sửa sẽ dễ thực hiện hơn.

4. Cách tìm đơn vị thiết kế nhà cấp 4 mái tôn uy tín

Nhà cấp 4 mái tôn là một trong những công trình được nhiều gia đình Việt lựa chọn xây dựng ở cả nông thôn lẫn thành phố. Vì vậy, đơn vị tiến hành thi công và lên bản thiết kế các mẫu nhà này vô cùng phổ biến. Chính vì vậy, mối lo về việc chọn nhầm đơn vị làm việc thiếu uy tín và chất lượng thường xuyên xảy ra. Vậy nên, để hạn chế tình trạng rủi ro này, các bạn nên lựa chọn đơn vị thiết kế uy tín theo các yếu tố sau đây:

Tìm đơn vị thiết kế nhà cấp 4 mái tôn uy tín

4.1 Có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành

Một công ty uy tín và thường đem đến các bản thiết kế chất lượng, với đa dạng mẫu nhà, phải là địa chỉ đã có nhiều năm hoạt động trong ngành, dày dạn kinh nghiệm và có nhiều thành quả. Bên cạnh đó, đội ngũ kiến trúc sư và nhân viên tư vấn thường có trình độ chuyên môn cao, nhiệt tình, và nhận thay đổi thiết kế theo yêu cầu của khách hàng. Khi phát sinh lỗi họ thường sẽ chịu trách nhiệm và đưa ra biện pháp khắc phục nhanh chóng.

4.2 Tham khảo các dự án đã thi công

Khi tham khảo các mẫu thiết kế đơn vị đó cung cấp, bạn nên lựa chọn các mẫu thiết kế đã thi công xong trong thời gian gần đây nhất, để đánh giá về lối thiết kế có sáng tạo, và độc đáo không. Tiếp theo, bạn cũng nên quan tâm đến các dự án thiết kế hoàn thành trước đó khoảng 4 đến 5 năm, để đánh giá về chất lượng và độ bền của căn nhà cao hay thấp. Đây sẽ là dữ liệu quan trọng để giúp bạn chọn đơn vị thiết kế chất lượng.

4.3 Quy trình thiết kế cụ thể

Cuối cùng, các quy trình thực hiện thiết kế, hợp đồng và các điều khoản, trách nhiệm khi đơn vị tiến hành thi hành là yếu tố đáng quan tâm. Bởi mọi quyền lợi và chi phí bạn phải trả sẽ phụ thuộc ở giai đoạn này. Nên lựa chọn đơn vị có quy trình các bước rõ ràng, ghi rõ các khoản phải chi trả cho bản thiết kế. Đồng thời, nên lựa chọn nơi cung cấp nhiều mẫu nhà cấp 4 mái tôn độc đáo, sử dụng công nghệ tiên tiến để lên bản thiết kế.

Có thể thấy, nhà cấp 4 mái tôn dù có lối thiết kế đơn giản, ít tốn chi phí, nhưng để hoàn thiện cũng cần chú trọng nhiều quy định về tiêu chuẩn. Và bài viết trên đây, đã cung cấp đầy đủ các thông tin quan trọng liên quan đến cách chọn đơn vị thiết kế, mẫu nhà cấp 4 mới nhất trong năm nay, để các bạn tham khảo. Mong rằng, những thông tin hữu ích này sẽ giúp quá trình chọn mẫu nhà và lên ý tưởng thiết kế của bạn dễ dàng thực hiện, hiệu quả hơn.

Mẫu thiết kế nhà cấp 4 có gác lửng mái tôn 6x14m

Mẫu thiết kế nhà cấp 4 có gác lửng mái tôn 6x14m

Bài viết dưới đây chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách hàng mẫu thiết kế vừa đáp ứng được nhu cầu của gia chủ, tiết kiệm chi phí song vẫn rất có tính thẩm mỹ. Đó là mẫu thiết kế nhà cấp 4 có gác lửng mái tôn 6x14m xây dựng ở Phú Thọ. Thiết kế phù hợp...

Xem chi tiết
Bản vẽ thiết kế nhà cấp 4 lợp mái tôn giá rẻ

Bản vẽ thiết kế nhà cấp 4 lợp mái tôn giá rẻ

Đi dọc theo chiều dài từ Bắc vào Nam có lẽ hình ảnh những ngôi nhà cấp 4 lợp mái tôn dễ bắt gặp nhất. Cũng bởi chi phí khá rẻ, không cao và diện tích cũng không cần quá lớn bạn đã có thể sở hữu ngôi nhà này. Trong bài viết này chúng ta cũng...

Xem chi tiết
Những mẫu nhà cấp 4 mái tôn hiện đại nhất hiện nay

Những mẫu nhà cấp 4 mái tôn hiện đại nhất hiện nay

Ngày nay,nhiều gia đình trẻ luôn quan tâm đến những mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái tôn đơn giản, rẻ đẹp mà chất lượng. Những mẫu nhà cấp 4 mái tôn với chi phí xây dựng thấp tận dụng được tối ưu không gian sống sẽ được rất nhiều gia đình, khách hàng khảo...

Xem chi tiết
Mẫu nhà cấp 4 mái tôn giá rẻ chi phí xây dựng 200 triệu đồng

Mẫu nhà cấp 4 mái tôn giá rẻ chi phí xây dựng 200 triệu đồng

Mẫu nhà cấp 4 mái tôn giá rẻ là chủ đề đang được rất nhiều người quan tâm. Việc lựa chọn xây dựng một căn nhà cấp 4 lợp tôn với chi phí 200 triệu đồng đã được nhiều hộ gia đình chú ý. Đó là lý do tại sao các bản vẽ thiết kế nhà cấp 4 mái...

Xem chi tiết
Ngắm nhìn mẫu nhà cấp 4 diện tích 70m2 lợp mái tôn

Ngắm nhìn mẫu nhà cấp 4 diện tích 70m2 lợp mái tôn

Chiêm ngưỡng mẫu nhà cấp 4 diện tích 70m2 lợp mái tôn. Có thể nói, đây là một mô hình đẹp cho nhiều gia đình có nền kinh tế thấp với chi phí xây dựng loại mái tôn này, điều này sẽ góp phần tiết kiệm tiền của bạn, để tạo ra các đặc điểm nổi bật của kiến...

Xem chi tiết
Những mẫu nhà cấp 4 mái tôn đẹp 2023 (Ưu điểm và Nhược điểm)

Những mẫu nhà cấp 4 mái tôn đẹp 2023 (Ưu điểm và Nhược điểm)

Bạn không phải mất nhiều thời gian tìm kiếm ở đâu xa, ngay tại bài viết nhà cấp 4 mái tôn đẹp nhất này có thể đáp ứng những tiêu chí đó. Những mẫu nhà cấp 4 mái tôn đẹp này thiết kế không quá cầu kỳ, nhưng vẫn giữ nét đẹp ấn tượng đến nhiều hộ gia...

Xem chi tiết
7+ Mẫu nhà cấp 4 đẹp ở nông thôn mái tôn tiết kiệm chi phí

7+ Mẫu nhà cấp 4 đẹp ở nông thôn mái tôn tiết kiệm chi phí

Mái Thái mặc dù tạo được ấn tượng và có tính thẩm mỹ cao nhưng lại khá tốn chi phí và yêu cầu kỹ năng gia công cao, tỉ mỉ trong từng khâu thiết kế. Do vậy, phần để tối giản chi phí, phần đẩy nhanh tiến độ thi công nhưng vẫn đảm bảo được vẻ đẹp nhất định, nhiều gia chủ đã lựa chọn vật liệu...

Xem chi tiết
Bản vẽ thiết kế nhà cấp 4 lợp mái tôn cấu trúc hình chữ L

Bản vẽ thiết kế nhà cấp 4 lợp mái tôn cấu trúc hình chữ L

Bài viết dưới đây chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn bản vẽ thiết kế nhà cấp 4 lợp mái tôn hình dáng hình chữ L với không gian sống thoải mai, sự tiện lợi nhưng cũng rất tiết kiệm chi phí.  

Xem chi tiết
Thiết kế nhà cấp 4 khung sắt mái tôn trần thạch cao Giá Rẻ

Thiết kế nhà cấp 4 khung sắt mái tôn trần thạch cao Giá Rẻ

Hiện nay, một số chủ nhà cần xây nhà tạm để ở, đặc biệt là ở các thành phố, hiện tượng này khá phổ biến. Cụ thể, gia đình có đất để xây nhưng do nhiều yếu tố cũng như điều kiện chưa sẵn sàng nên chưa được thực hiện. Theo đó, chúng tôi xin giới thiệu đến thiết kế nhà cấp 4 khung...

Xem chi tiết
Trang 1/1

Mẫu nhà cấp 4 mái tôn đơn giản đa dạng phong cách thiết kế, mô hình bản vẽ nhà cấp 4 lợp tôn giá rẻ đang được xây dựng nhiều trong những năm vừa qua.

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Bạn nhận được tư vấn miễn phí và 10 báo giá thi công + miễn phí thiết kế nhà cấp 4 mái tôn từ các nhà thầu uy tín trong khu vực. Thỏa sức lựa chọn nhà thầu uy tín với chi phí thấp nhất.

Mọi tư vấn được tài trợ 100% bởi Xây Dựng Số.

webxaydung.vn

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Nhận miễn phí 10 báo giá từ các nhà thầu, cửa hàng uy tín trong khu vực.

webxaydung.vn

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Nhận miễn phí 10 báo giá từ các nhà thầu uy tín, cửa hàng trong khu vực.

 

Đang xử lý...

Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi điện
Chat ngay
NHẬN BÁO GIÁ