Bản vẽ cad nhà cấp 4 mái thái theo tiêu chuẩn kiến trúc 2021

Bản vẽ cad nhà cấp 4 mái thái – Tiêu chuẩn thiết kế nhà. Bạn là người yêu thích phong cách cổ truyền, thì đây là mẫu bản vẽ sẻ giúp bạn có cái nhìn đầy đủ của kiến trúc nhà cấp 4 mái thái đang được nhiều người tìm kiếm.

Nhà nằm trên khu đất có diện tích xây dựng 12.5mx13.6m, đặc điểm của căn nhà này là được bố trí nhiều cửa sổ nhằm tạo sự thoáng mát và luôn lấy được ánh sáng tự nhiên vào không gian bên trong nhà. Ngoài ra để tạo sự điểm nhấn đó, xung quanh nhà được bao bọc bởi hệ thống cây xanh và khu vườn nhỏ xinh.

Khác với những căn biệt thự, nhà phố cao tầng, thì đây là kiểu là cấp 4 mọi sinh hoạt của thành viên trong gia đình đều được tập trung tại tầng trệt. Việc bố trí công năng sử dụng dể dàng thuận tiện cho gia chủ trong việc bố trí đồ dùng, nội thất vừa phải nhằm tiết kiệm được chi phí thấp nhất có thể.

Mẫu nhà cấp 4 đẹp gồm 2 phòng ngủ có nhà vệ sinh riêng tạo sự thuận tiện trong sinh hoạt của gia đình. Phần  trung tâm nhà được bố trí phòng khách cùng với không gian mở kết hợp với nhà bếp + phòng ăn, ở đây nhằm nới rộng không gian.

Căn nhà được sử dụng mái ngói tạo sự thoáng mát bào mùa nóng, các bản côngxon với độ vươn rộng tạo cho kiêng trúc có nét đặc trưng riêng.

Vì đây là bản vẽ kiến trúc của người Thái nên các font chữ trong bản vẽ là tiếng Thái, đặc biệt nếu bạn sử dụng bản vẽ này thì hãy dịch qua tiếng việt để dể nắm bắt nhé! Chủ để bản vẽ cad nhà cấp 4 mái thái với mẫu thiết kế nhà đơn giản mang phong cách hiện đại 2021. Hy vọng rằng nó sẽ giúp bạn có nhiều ý tưởng hơn trong những dự định trong tương lai.

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Bạn nhận được tư vấn miễn phí và 10 báo giá thiết kế (nếu có nhu cầu), 10 báo giá thi công nhà cấp 4 của quý khách từ các nhà thầu uy tín trong khu vực với các giải pháp kiến trúc, kết cấu khác nhau. Thỏa sức lựa chọn nhà thầu uy tín với chi phí thấp nhất.

Mọi tư vấn được tài trợ 100% bởi Xây Dựng Số.

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Để lại thông tin Quý khách sẽ nhận được MIỄN PHÍ mẫu thiết kế và Top 10 báo giá xây dựng rẻ nhất từ các nhà thầu uy tín trong khu vực.

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Để lại thông tin dưới đây, Quý khách sẽ nhận được MIỄN PHÍ ít nhất 10 báo giá từ các nhà thầu, công ty xây dựng uy tín trong khu vực.

 

Đang xử lý...

Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi điện
Chat ngay
NHẬN BÁO GIÁ