Những mẫu nhà 1 trệt 1 lầu giá 1 tỷ đồng đang được săn tìm

Như chúng ta đã biết mẫu nhà 1 trệt 1 lầu hiện nay không chỉ phố biến ở khu vực thành thị mà còn xuất hiện ở rất nhiều ở khu vực nông nông. Với những ưu điểm như tiết kiệm chi phí, đáp ứng đầy đủ công năng sử dụng thì mẫu nhà 1 trệt 1 lầu đã có mặt trên cả nước. Trong phạm vi bài viết này chúng tôi xin được giới thiệu đến quý khách mẫu nhà 1 trệt 1 lầu 1 tỷ sang trọng hiện đại nhất hiện nay.

Nên xác định rõ ràng xây mẫu nhà 1 trệt 1 lầu 1 tỷ như thế nào là hợp lý?

Có trong tay 1 tỷ đồng rất nhiều chủ đầu tư phân vân về việc xây nhà như thế nào với số tiền đó. Liệu rằng với 1 tỷ đồng thì bạn có thể xây được nhà 1 trệt 1 lầu đẹp hay không? Theo kinh nghiệm của chúng tôi thì với 1 tỷ bạn có thể sở hữu được một ngôi nhà 2 tầng thậm chí là ngôi nhà 2 tầng khang trang, lộng lẫy. Để xây được ngôi nhà 1 trệt 1 lầu đẹp 1 tỷ thì cần tham khảo một số gợi ý xây nhà 2 tầng như sau:

Đầu tiên với 1 tỷ đồng việc đầu tiên bạn cần xác định đó là với chi phí này bạn có ý định là xây hoàn thiện toàn bộ ngôi nhà hay chỉ là chi phí để dành cho phần thô của mẫu nhà. Số tiền 1 tỷ không phải là một số tiền nhỏ, đặc biệt là ở khu vực nông thôn thì số tiền này có thể là cả những ngày tháng cả gia đình thắt lưng buộc bụng mới có số tiền đấy. Vì vậy khi tiến hành xây dựng bạn cần tính toán kĩ lưỡng để đảm bảo cả chất lượng công trình và mẫu mã của ngôi nhà.

Khi đã xác định được 1 tỷ đó là bạn dành trọn cho ngôi nhà hay chỉ là xây dựng phần thô thì từ đó kiến trúc sư sẽ có kế hoạch, lên bản thiết kế cho bạn phù hợp với số tiền mà bạn đã bỏ ra. Trong trường hợp bạn muốn có một ngôi nhà 1 tỷ hoàn thiện toàn bộ ngôi nhà. Thì khi thiết kế bạn chỉ nên xây ngôi nhà 1 trệt 1 lầu khoảng 800 đến 900 triệu. Còn 100 triệu còn lại bạn sẽ dành để hoàn thiện nội thất cho căn nhà, cổng, tường rào mặt tiền được khang trang.

Thứ 2 với số tiền 1 tỷ bạn cần xác định rõ phong cách ngôi nhà mà bạn có dự định xây là gì. Với số tiền này nếu có sự tính toán hợp lý, thuê được một nhà thầu uy tín thì bạn có thể xây dựng được một ngôi nhà mang phong cách hiện đại như mẫu nhà mái thái, mẫu nhà 1 trệt 1 lầu mái lệch, mái bằng kiểu trẻ trung, khỏe khoắn, cá tính. Còn đối với những ngôi nhà cổ điển và tân cổ điển yêu cầu độ kĩ thuật cao nên khi lựa chọn mẫu nhà này phần trang trí ngoại thất, phào chỉ tỉ mỉ, trang trí kĩ thuật sắc sảo nên với chi phí 1 tỷ thì với phong cách này thì ngôi nhà sẽ có phần nhỏ đi và công năng sử dụng giảm.

Thứ 3 là bạn cần xác định số tầng và diện tích sử dụng của gia đình mình. Có nghĩa là việc gia đình bạn có bao nhiêu thành viên, số phòng cần sử dụng. Bạn nên dự trù cả số phòng trong tương lai nếu gia đình bạn thêm thành viên. Bạn cần lưu ý rằng mỗi khu vực xây nhà 1 trệt 1 lầu sẽ có mức chi phí khác nhau. Nếu như 1 tỷ ở khu vực nông thôn thì sẽ chi phí vật liệu xây dựng, tiền nhân công có phần rẻ hơn. Còn đối với khu vực thành phố bạn cần dự trù thêm một khoản phát sinh về tiền nhân công, vận chuyển nguyên vật liệu sẽ đắt hơn.

Một số gợi ý để chi phí 1 tỷ đủ cho một ngôi nhà 1 trệt 1 lầu hiện đại và sang trọng.

Để số tiền 1 tỷ có thể đủ cho một ngôi nhà 1 trệt 1 lầu đẹp. Bạn có thể tham khảo một số gợi ý của chúng tôi để chi phí 1 tỷ không bị độn vượt quá mức tài chính của gia đình mình.

Đầu tiên để chi phí không phát sinh ngay từ bước đầu tiên là bạn cần lựa chọn được lô đất thuận lợi trong xây dựng. Không nên chọn những lô đất có nền đất yếu, ngập úng. Bạn sẽ phải mất một khoản tiền khá lớn để chi cho tiền đầm nền, kè đá mà vẫn không đảm bảo được an toàn dễ gây sụt lún trong quá trình gia đình bạn sử dụng.

Thứ 2 là bạn cần lựa chọn kiểu mái và kĩ thuật cho phù hợp. Với phong cách nhà 1 trệt 1 lầu mái bằng sẽ đỡ tốn kém hơn so với nhà 1 trệt 1 lầu mái thái. Còn mái ngói chi phí lại có phần cao hơn so với mái tôn. Có lẽ khi mới có ý định bạn rất mơ hồ về  chi phí và những chênh lệch còn khá lớn. Nhưng thi công đến giai đoạn cất mái thì việc dự tính có phần thuận lợi hơn. Đến khâu này thì bạn rất dễ dàng cho việc dự trù kinh phí cho các hạng mục khác.

Thứ 3 là tận dụng những thời gian mua vật liệu hợp lí. Thường là đầu năm nhu cầu xây dựng cao nên chi phí nguyên vật liệu thời điểm này cũng cao. Nên nếu có ý định xây nhà vào đầu năm thì cuối năm trước bạn có thể mua trước nguyên vật liệu cho ngôi nhà 1 trệt 1 lầu của mình. Bạn cũng có thể chớp cơ hội khi những đại lý lớn giảm giá nguyên vật liệu. Tuy nhiên các chủ đầu tư cũng cần lưu ý rằng dù là mua được nguyên vật liệu giá rẻ nhưng phải đảm bảo chất lượng và phù hợp với thiết kế ban đầu của ngôi nhà.

Thứ 4 là các chủ đầu tư cần lựa chọn một thời điểm thiết kế phù hợp cũng là một ý tưởng tốt để với chi phí 1 tỷ bạn có thể sở hữu mẫu nhà 1 trệt 1 lầu với thiết kế đẹp. Bạn cũng nên chọn đúng thời điểm để xây nhà nên chọn thời điểm nhiều nắng, tránh tháng 6, 7 mưa ngâu. Khi đó thời gian thi công được liền mạch không bị gián đoạn.

Bộ sưu tập những mẫu nhà 1 trệt 1 lầu 1 tỷ sang trọng, hiện đại nhất hiện nay

Mẫu thiết kế nhà 1 trệt 1 lầu mái ngói hình chóp được thiết kế ở khu vực nông thôn có khoảng sân vườn rộng rãi, xanh mát gọn gàng. Phần hiên tầng trệt của ngôi nhà được thiết kế một khoảng trống để xe tô tô. Mái ngói màu xám hình chóp đồng điệu với màu sơn tạo nên sự sang trọng, bề thế cho ngôi nhà.

Mẫu nhà 1 trệt 1 lầu trên đây cũng được thiết kế ở nông thôn, với kiểu dáng mái thái mới lạ. Chắc chắn với thiết kế này cuộc sống của bạn thêm phần thư thái, thoải mái sau những giờ làm việc áp lực căng thẳng bên ngoài. Còn có gì tuyệt vời hơn khi bạn thả hồn mình thư thái bên khu vườn xanh mát, hay tắm bên hồ bơi mát mẻ trong những ngày hè oi ả.

Mẫu nhà 1 trệt 1 lầu trên đây được thiết kế theo phong cách nhà 1 trệt 1 lầu có thiết kế gara ô tô. Phần gara ô tô được thiết kế riêng biệt so với ngôi nhà. Phần mái của gara làm sân thượng cho ngôi nhà 1 trệt 1 lầu. Để bạn và gia đình có thể nghỉ ngơi thư giãn bên sân thượng khá rộng này trong những buổi tối mát trời.

Với một tỷ thì bạn cũng có thể hoàn toàn sở hữu mẫu nhà 1 trệt 1 lầu khá độc đáo này. Được nổi bật giữa một khu vườn rộng rãi. Ngôi nhà 1 trệt 1 lầu trang hoàng nhã nhặn với màu sắc nhẹ nhàng. Phần tầng trệt cũng được thiết kế với một phần hiên tầng 1 làm chỗ để xe ô tô. Mái ngói sang trọng càng tô thêm vẻ đẹp cho ngôi nhà.

Với mẫu nhà 1 trệt 1 lầu được thiết kế theo thiên hướng ưa chuộng thiên nhiên, khi xung quanh ngôi nhà, cả phần lan can cũng được thiết kế cây xanh. Bên cạnh ngôi nhà còn được thiết kế bể bơi thư giãn. Nhưng bạn cần lưu ý rằng phần thiết kế ngoại thất bao gồm bể bơi nằm ngoài danh mục chi phí của ngôi nhà này.

Chắc chắn với gia đình 2, 3 thế hệ cùng sống, quây quần bên nhau trong ngôi nhà này sẽ rất ấm cúng và đoàn viên. Ngôi nhà được thiết kế chắc chắn với phần hiên tầng trệt đua mái ra bên ngoài tạo nên phần sảnh khá thông thoáng. Trên tầng 2 được thiết kế với một không gian hiện đại và thoáng đãng.

Mẫu nhà 1 trệt 1 lầu 1 tỷ trên đây được thiết kế theo phong cách mái lệch. Không quá đồ sộ nhưng ngôi nhà được thiết kế hài hòa từ phong cách trang trí, đến màu sắc của ngôi nhà. Điểm nhấn ấn tượng của ngôi nhà này có lẽ nằm ở tầng 2 của ngôi nhà khi được thiếu kế với màu nâu của gỗ, phần lan can bằng kính cường lực trong suốt mở rộng không gian.

Với kiểu dáng chữ L quen thuộc. Với mẫu nhà này bạn sẽ có một không gian sống thoải mái, rộng rãi cho cả gia đình. Mỗi thành viên sẽ có một không gian riêng tư để làm việc, học tập và nghỉ ngơi. Ngoài ra còn có một không gian sinh hoạt chung để cả gia đình bên nhau gắn thêm tình cảm gia đình thân thiết.

Trên đây là tổng hợp những mẫu nhà 1 trệt 1 lầu 1 tỷ hiện đại, sang trọng . Với mong muốn của chúng tôi là sẽ biến ước mơ mà gia đình bạn ấp ủ bấy lâu sẽ sớm trở thành hiện thực. Như vậy với 1 tỷ đồng bạn có thể hoàn toàn sở hữu những mẫu nhà 1 trệt 1 lầu ấn tượng độc đáo nhất hiện nay.

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Bạn nhận được tư vấn miễn phí và 10 báo giá thiết kế (nếu có nhu cầu), 10 báo giá thi công nhà 1 trệt 1 lầu của quý khách từ các nhà thầu uy tín trong khu vực. Thỏa sức lựa chọn nhà thầu uy tín với chi phí thấp nhất.

Mọi tư vấn được tài trợ 100% bởi Xây Dựng Số.

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Để lại thông tin Quý khách sẽ nhận được MIỄN PHÍ mẫu thiết kế và Top 10 báo giá xây dựng rẻ nhất từ các nhà thầu uy tín trong khu vực.

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Để lại thông tin dưới đây, Quý khách sẽ nhận được MIỄN PHÍ ít nhất 10 báo giá từ các nhà thầu, công ty xây dựng uy tín trong khu vực.

 

Đang xử lý...

Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi điện
Chat ngay
NHẬN BÁO GIÁ