Chia sẽ bản vẽ mẫu nhà cấp 4 chi phí 400 triệu

Mẫu nhà cấp 4 chi phí 400 triệu có thể hiểu biết chi phí tổng thể hơn nhờ việc phối cảnh và tính toán chi phí xây dựng nhà ở, nếu bạn là người đang tìm kiếm căn nhà giá rẻ tầm 400 – 500 triệu đồng, đầy sẽ là mẫu nhà rất phù hợp với tiêu chí của bạn.

Chúng tôi sưu tầm mẫu nhà này nhằm mang đến cho mọi người những thông tin để nhận biết cách xây dựng một căn nhà giá rẻ hợp với người có thu nhập thấp và vợ chồng trẻ mới cưới. Cùng tham khảo qua hình ảnh nhà cấp 4 đẹp dưới đây nhé!

Mẫu nhà cấp 4 nhỏ đẹp 400 triệu đồng.

Điểm nổi bật của kiến trúc này là kiểu mái thái đẹp, phần mái phụ là mái của phòng ngủ. Trong mẫu phối cảnh này thì bản vẽ nhà cấp 4 có kết hợp gara để xe, thiết kế điểm nhấn riềm được làm bằng gỗ nhựa nhằm hạn chế sự trống trải cho phần mái bằng.

Tổng thể mặt bằng.

♣ Công năng sử dụng của căn nhà:

 • Nhà bố trí 2 phòng ngủ.
 • 1 phòng khách.
 • 2 nhà vệ sinh riêng.
 • Nhà bếp + phòng ăn.

Với chi phí 400 triệu bạn có thể bài trí nội thất phù hợp với kinh tế có sẵn, có thể sử dụng cách bố trí nội thất dưới đây cũng được. Vì chúng tôi đã tham khảo và lựa chọn với kinh phí 400 triệu phù hợp với không gian.

Nội thất phòng khách.

Nội thất phòng ngủ kết hợp bàn làm việc.

Nội thất nhà bếp.

Nội thất phòng tắm.

Thiết kế nhà đẹp toát lên vẽ hiện đại, duyên dáng của sự bài trí hợp phong thủy nhà ở. Gam màu sử dụng cho ngoại + nội thất rất sinh động và hài hòa không gian. Quy mô công năng sử dụng hợp lý, đầy đủ tiện nghi, hứa hẹn sẽ đem lại cho một trải nghiệm mới mẽ của kiến trúc hiện nay.

♣ Dự đoán chi phí xây dựng nhà cấp 4 đẹp khoảng 400 triệu đồng:

 • Phần thô và phần nhân công hoàn thiện khoảng: 200 triệu
 • Chi phí cửa kính: 20 triệu
 • Chi phí sơn nước: 20 triệu
 • Chi phí gạch + sàn gỗ: 25 triệu
 • Chi phí thiết bị điện, nước: 15 triệu
 • Chi phí trang thiết bị vệ sinh: 20 triệu
 • Chi phí tủ quần áo 2 cái + tủ bếp + giường 2 cái, bàn ghế khoảng: 50 triệu
 • Chi phí tèm cửa + đèn trang trí và đèn chiếu sáng, chăn đệm khoảng: 30 triệu

Trong đó chúng tôi đã tính toán và chi ra khoảng 20 triệu tiền phát sinh trong quá trình hoàn thành công trình.
Qua nội dung xây nhà cấp 4 đẹp khoảng 400 triệu này, chúng tôi đã tìm hiểu rất kĩ về dự toán chi phí lẫn bối cảnh kiến trúc. Hy vọng rằng với mẫu nhà giá rẻ này mọi người sẽ có được lượng thông tin mới cho mình.

Xem thêm tin:

 1. Thiết kế nhà đẹp 1 tầng chỉ với 320 triệu
 2. Thiết kế nhà cấp 4 mái thái đẹp 300 triệu
 3. Thiết kế nhà cấp 4 đẹp 70m2 chỉ với 200 triệu đồng

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Bạn nhận được tư vấn miễn phí và 10 báo giá thiết kế (nếu có nhu cầu), 10 báo giá thi công nhà cấp 4 của quý khách từ các nhà thầu uy tín trong khu vực với các giải pháp kiến trúc, kết cấu khác nhau. Thỏa sức lựa chọn nhà thầu uy tín với chi phí thấp nhất.

Mọi tư vấn được tài trợ 100% bởi Xây Dựng Số.

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Để lại thông tin Quý khách sẽ nhận được MIỄN PHÍ mẫu thiết kế và Top 10 báo giá xây dựng rẻ nhất từ các nhà thầu uy tín trong khu vực.

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Để lại thông tin dưới đây, Quý khách sẽ nhận được MIỄN PHÍ ít nhất 10 báo giá từ các nhà thầu, công ty xây dựng uy tín trong khu vực.

 

Đang xử lý...

Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi điện
Chat ngay
NHẬN BÁO GIÁ