Giới thiệu về mẫu nhà phố mặt tiền 9m kết hợp Kinh Doanh

BTS mẫu nhà phố mặt tiền 9m kết hợp Kinh Doanh. Trước tiên xin chào mọi đến với nội dung hôm nay được chúng tôi sưu tầm, quan trọng hơn để đáp ứng được nhu cầu tìm kiếm, mọi thông tin chi tiết về mẫu nhà đẹp này quý vị vui lòng bình luận cuối bài để chúng tôi gửi thông tin đến kiến trúc sư nhé!

Quy lại chủ đề được biết là mẫu nhà phố hiện đại mặt tiền 9m này được sở hữu của chủ nhà Anh Nam đang sinh sống và làm việc tại quận Tân Phú – Thành Phố Hồ Chi Minh. Anh Nam mong muốn thiết kế một căn nhà phố mang phong cách hiện đại, với mặt tiền 9m này anh muốn thiết kế căn nhà sao cho kết hợp với việc kinh doanh buôn bán.

♣ Thông tin dự án:

  • Diện tích: 9×12
  • Chủ đầu tư: Nguyễn Văn Thái
  • Kiến trúc: Thiết kế nhà phố hiện đại mặt tiền 9m
  • Địa chỉ: Nguyễn Hữu Tiến, P. Tây Thạnh, Phường Tây Thạnh, Quận Tân phú, TP Hồ Chí Minh

Với những thông tin mà chúng tôi đã làm việc với chủ nhà, phương án được ưa ra với mặt bằng công năng sử dụng hợp lý, qua bản vẽ hoàn  chỉnh nhất sau đây!

Hình ảnh phố cảnh 3D sắc nét với mẫu thiết kế nhà phố hiện đại mặt tiền 9m này sẽ đem tới kiến trúc đẹp với sự kết hợp kinh doanh buôn bán của chủ nhà. Hy vọng qua thông tin này bạn sẽ có thêm nhiều ý tưởng mới dành cho phong cách của riêng mình.

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Bạn nhận được tư vấn miễn phí và 10 báo giá thiết kế (nếu có nhu cầu), 10 báo giá thi công nhà phố của các nhà thầu uy tín. Thỏa sức lựa chọn nhà thầu uy tín với chi phí thấp nhất.

Mọi tư vấn được tài trợ 100% bởi Xây Dựng Số.

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Để lại thông tin Quý khách sẽ nhận được MIỄN PHÍ mẫu thiết kế và Top 10 báo giá xây dựng rẻ nhất từ các nhà thầu uy tín trong khu vực.

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Để lại thông tin dưới đây, Quý khách sẽ nhận được MIỄN PHÍ ít nhất 10 báo giá từ các nhà thầu, công ty xây dựng uy tín trong khu vực.

 

Đang xử lý...

Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi điện
Chat ngay
NHẬN BÁO GIÁ