Xây nhà khoảng 150 triệu phù hợp với người có thu nhập thấp

Xây nhà khoảng 150 triệu này rất phù hợp với người có thu nhập thấp hoặc vợ chồng trẻ mới cưới. Với chi phí thi công -xây dựng khoảng 150 triệu đồng bạn đã sở hữu riêng cho mình 1 căn nhà nhỏ đẹp, đầy đủ công năng sử dụng…Thông tin được chúng tôi sưu tầm nhằm mang đến nội dung mà nhiều người quan tâm, đáp ứng được nhu cầu  về nhà ở dành cho mọi người.

Không cần sở hữu biệt thự – nhà phố  – nhà 2 tầng hay 3 tầng….với một căn nhà cấp 4 có gác lửng này vừa thoáng mát, đầy đủ tiện nghi, phòng khách, phòng ngủ, nhà vệ sinh đều có đủ cả. Căn nhà này được thiết kế trên diện tích 30m2, dù diện tích nhỏ, nhưng nhờ vào cách bài trí không gian, màu sắc, căn phòng sẽ trở nên rộng rãi và phù hợp với nhu cầu sinh sống của nhiều người.

Khi nhìn vào bản vẽ 3d phối cảnh này, bạn sẽ thấy căn nhà có đủ hết tất cả như: Phòngkhách – phòng ngủ – nhà bếp và nhà vệ sinh. Nếu gia đình bạn có điều kiện có thể sắm thêm máy lạnh, tùy theo sở thích và nhu cầu về sinh hoạt.

Với mẫu này bạn sẽ thấy không gian nơi bị bí phải không, ở đây chúng tôi sử dụng bộ sofa nên căn phòng không có khoảng không, tùy vào sở thích, bạn có thể thay bộ sofa bằng bộ bàn ghế gỗ nhỏ hơn. Tivi bạn có thể treo trên tường vừa thoáng mát và tạo sự thẩm mỹ cho toàn không gian.

Xây nhà cấp 4 có gác lửng này kinh phí hoàn thiện khoảng 150 triệu rất phù hợp với người có kinh tế thấp. Chúng tôi tin rằng đây sẽ là mẫu nhà mà nhiều người Việt Nam hằng ao ước.

Tin nổi bật 24h:

  1. Mẫu nhà cấp 4 khoảng 200 triệu
  2. Mẫu nhà cấp 4 mái thái giá 300 triệu
  3. Mẫu nhà cấp 4 mái tôn giá rẻ 200 triệu đồng

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Bạn nhận được tư vấn miễn phí và 10 báo giá thiết kế (nếu có nhu cầu), 10 báo giá thi công nhà cấp 4 của quý khách từ các nhà thầu uy tín trong khu vực với các giải pháp kiến trúc, kết cấu khác nhau. Thỏa sức lựa chọn nhà thầu uy tín với chi phí thấp nhất.

Mọi tư vấn được tài trợ 100% bởi Xây Dựng Số.

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Để lại thông tin Quý khách sẽ nhận được MIỄN PHÍ mẫu thiết kế và Top 10 báo giá xây dựng rẻ nhất từ các nhà thầu uy tín trong khu vực.

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Để lại thông tin dưới đây, Quý khách sẽ nhận được MIỄN PHÍ ít nhất 10 báo giá từ các nhà thầu, công ty xây dựng uy tín trong khu vực.

 

Đang xử lý...

Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi điện
Chat ngay
NHẬN BÁO GIÁ