Với tiềm năng phát triển ngày càng vững mạnh, thành phố cảng Vũng Tàu đang rất được chú trọng về cơ sở hạ tầng. Bởi vậy, các công ty xây dựng ở đây có vai trò rất quan trọng trong việc làm cho khu vực của mình trở nên sáng đẹp với các công trình bền mãi với thời gian. Danh sách những công ty xây dựng uy tín ở Bà Rịa- Vũng Tàu sau đây chính là nhưng “ khuôn mặt” để “ gửi vàng” đáng tin tưởng nhất mà chúng tôi muốn gửi đến quý độc giả, hãy cùng tìm hiểu và lựa chọn.

1. Tiêu chí lựa chọn công ty xây dựng uy tín 

Hiện nay do nhu cầu xây dựng nhà ở và kinh doanh của người dân ngày một tăng cao mà trên thị trường xuất hiện hàng trăm, hàng ngàn công ty xây dựng, nhà thầu với chất lượng và giá cả khác nhau. Dẫu biết, để có thể yên tâm giao căn nhà của mình cho một đơn vị xây dựng thì đòi hỏi đơn vị xây dựng ấy phải là một đơn vị uy tín. Những sự uy tín ấy được đánh giá như thế nào? Hãy cùng theo dõi những tiêu chí đánh giá sau đây:

1.1. Có nhiều kinh nghiệm 

Một đơn vị xây dựng có nhiều kinh nghiệm sẽ có cái nhìn tổng quát, chuyên môn hơn, giúp chủ đầu tư tránh được những sai sót không đáng có trong quá trình xây dựng và có đội ngũ chuyên môn, thợ làh nghề, có bề dày kinh nghiệm. Đây là một trong những yếu tố quan trọng nhất để đánh giá xem công ty xây dựng này có uy tín hay không. Bởi sự uy tín đến từ chất lượng, trình độ chuyên môn và trách nhiệm với công việc.

1.2. Có nhiều dự án 

Có thể thấy,phải có nhiều kinh nghiệm ,làm việ chiệu quả, có được lòng tin của khách hàng thì công ty này mới có thể thi công niều dự án. Hơn nữa, càng có nhiều dự án đã thi công thì công ty sẽ càng có nhiều kinh nghiệm trong việc xử lí những tình huống phát sinh. Mang đến chất lượng ối ưu cho ngôi nhà của bạn. 

1.3. Có hợp đồng làm việc rõ ràng, minh bạch

Hợp đồng là tiêu chí vô cùng quan trọng để đánh giá một công ty xây dựng có được xem là uy tín, chuyên nghiệp hay không. Tất cả các thỏa thuận về chi phí xây dựng, tiến độ xây dựng, chế độ bảo hành đều phải được ghi rõ ràng, chhi tiết trong hợp đồng.

1.4. Báo giá rõ ràng, chi tiết

Một công ty xây dựng uy tín, có năng lực sẽ bóc tách tương đối chính xác khối lượng công việc khi báo giá từng hạng mục. Đồng thời, việc mô tả vật liệu rõ ràng sẽ giúp bạn nắm bắt được chất lượng nhà mình phù hợp với khoảng chi phí đầu tư

2. Quy trình lựa chọn của Xây Dựng Số

Để có thể đem đến hco quý khách hàng những thông tin, những báo giá chi tiết nhất đến từ các công ty xây dựng uy tín, đội ngũ Xây Dựng Số đã phải sàng lọc thông tin của hàng trăm, hàng ngàn công ty xây dựng trên thị trường hện nay. Vậy quy trình lựa chọn của Xây Dựng Số là gì ? 

1. Bề dày kinh nghiệm 

2. Số lượng dự án đã từng hoàn thành 

3. Feedback của khách hàng cũ 

4. Quy trình làm vệc rõ ràng, minh bạch, công khai

5. Mức giá cạnh tranh

3. Nhận báo giá từ các công ty xây dựng hoặc của webxaydung

Chi phí xây dựng nhà là bao nhiêu là vấn ddề được các nhà đầu tư quan tâm nhất khi lựa chọn hợp tác với một công ty xây dựng. Mức giá này phải phù hợp với thị trường và nhu cầu của chủ đầu tư. Nhưng làm cách nào mới có thể nhận được báo giá này? Có cần liên lạc với từng công ty xây dựng trong khu vực hay không? Quý khách có thể tham khảo mức giá này từ kinh nghiệm của người thân, bạn bè thế nhưng cách làm này không được hiểu quả bởi số lượng nhà thầu cho báo giá không nhiều. Vậy phải làm sao mới có thể nhanh chóng, tiện lợi? Có một phương pháp được hầu hết các chủ đầu tư sử dụng chính là đăng dự án lên website webxaydung để được các chuyên gia của Xây Dựng Số tư vấn miễn phí và nhận về các báo giá chi tiết đến từ các công ty xây dựng uy tín, chuyên nghiệp đã được Xây Dựng Số sàng lọc và đánh giá kĩ càng.  

4. TOP 10 công ty xây dựng uy tín 

1. Công TNHH đầu tư Hoàng Nhật Việt

Được thành lập từ năm 2016 đến nay công ty TNHH đầu tư Hoàng Nhật Việt đã có những bước tiến nhảy vọt trong ngành xây dựng nói chung ở đất cảng Vũng Tàu. Các lĩnh vực hoạt động chính của đơn vị này là: chế tạo, lắp đặt cơ khí kết cấu thép, lắp đặt thiết bị máy trong các ngành công nghiệp, giao thông, thủy điện, thủy lợi, dân dụng và dân dụng. Từ năm 2016 đến nay công ty hoạt động với phương châm “Tiến độ , chất lượng và hơn thế nữa”, bởi vậy mà công ty đã chế tạo nhiều sản phẩm cơ khí kết cấu, thiết bị cơ khí phụ trợ đa dạng về chủng loại đạt chất lượng cao, tạo được uy tín và lòng tin tuyệt đối với đông đảo khách hàng.

Ở thị trường xây dựng trong nước, Hoàng Nhật Việt là đối tác tin cậy của các khách hàng như: cụm cảng Cái Mép, KCN Phú Mỹ Bà Rịa- Vũng Tàu, các công ty dầu khí Việt Nam, công ty CP thép TSC, tổng công ty lắp máy Việt Nam, …

Trong suốt chặng đường hình thành và phát triển đến nay, công ty Hoàng Nhật Việt  đã từng bước xây dựng được lòng tin và khẳng định được uy tín và vị thế của mình với các quý đối tác cả trong và ngoài nước bằng chất lượng sản phẩm cũng như tinh thần làm việc của mình.

Làm nên thành công đáng kể của công ty ngày hôm nay còn phải kể đến đội ngũ cán bộ quản lý, kiến trúc sư, kỹ sư và công nhân có năng lực, kinh nghiệm, nhiệt huyết, năng động và sáng tạo, Hoàng Nhật Việt đã thi công nhiều công trình có yêu cầu kỹ thuật cao với kiến trúc kết cấu phức tạp đòi hỏi kĩ thuật tay nghề tốt và đóng góp nhiều thành tựu cho sự phát triển công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước nói chung và tỉnh Bà Rịa- Vũng Tàu nói riêng. Công ty TNHH Đầu Tư Hoàng Nhật Việt với chính sách đặt khách hàng lên trên hết và tin tưởng rằng chúng tôi có thể đáp ứng các yêu cầu kỹ thuật, thiết kế, chất lượng cũng như các yêu cầu về tiến độ, và các dịch vụ bảo hành khác,

Hi vọng rằng trong tương lai Hoàng Nhật Việt sẽ càng lớn mạnh hơn nữa và các Doanh nghiệp Việt Nam sẽ luôn hợp tác chặt chẽ với nhau để tạo thành một khối gắn kết chung cùng nhau phát triển bền vững, tiến tới đưa ngành công nghiệp Việt Nam nói chung sánh ngang bằng các nước trong khu vực và trên thế giới.

2. Công ty TNHH Cơ khí và xây dựng Greenhouse

Góp mặt trên diễn đàn xây dựng của tỉnh Bà Rịa đã lâu hẳn cái tên Greenhouse không còn xa lạ gì với tất cả các nhà đầu tư, nhà thầu nói chung. Với kinh nghiệm trên năm năm thực lực làm việc và kinh doanh lâu dài, công ty TNHH Cơ khí và xây dựng Greenhouse đã sớm phát triển và gây được uy tín lớn trên các lĩnh vực xây dựng như: xây dựng dân dụng, hạ tầng kĩ thuật, xây nhà trọn gói, san lấp mặt bằng. Nói chung ở đâu trong Bà Rịa- Vũng tàu có các công trình lớn nhỏ là ở đó có sự góp mặt rất nhiệt thành của đội ngũ kiến trúc sư, kĩ sư xây dựng và nhân viên viên lành nghề gần 50 người. Những người thợ cần cù chịu khó, những kĩ sư luôn bắt kịp xu thế của thời đại, cùng quản lí nhanh nhẹ, hoạt bát tất cả đều là những lợi thế không nhỏ hứa hẹn cho Greenhouse vững bước trên con đường xây dựng ngày càng rộng mở.

4. Công ty TNHH tư vấn và phát triển Đại Dương

Là một công ty mới xuất hiênh trên diễn đàn xây dựng Bà Rịa khoảng ba năm trở lại đây song công ty TNHH tư vấn và phát triển Đại Dương đã có rất nhiều công trình lớn nhỏ gây được uy tín niềm tin đối với quý khách hành. Từ đó công ty đã mạnh dạn mở rộng thêm các lĩnh vực của mình như: xây khách sạn, nhà nghỉ, xây nhà kho, xây nhà tiền chế, xây nhà chung cư, văn phòng, thi công nội thất và cung cấp gạch ốp lát cho các công trình. Số năm hoạt động chưa nhiều song với sự nỗ lực không ngừng nghỉ của gần 100 kiến trúc sư, kĩ sư xây dựng, thợ nề lành nghề, giàu kinh nghiệ đã mang lại cho các công trình và Đại Dương đã thi công sự bền vững và tính thẩm mĩ không thể chối từ.

Tuy còn hoạt động chủ yếu ở Vũng Tàu nhưng ở một ngày không xa tên tuổi cũng như những công ty con của đơn vị xây dựng này sẽ tiếp tục hành trình chinh phục đối tác trong cả nước. Từ những công trình như một minh chứng tốt nhất về chất lượng thi công và đạt tiến độ trước cả sự mong đợi đến những những lời tư vấn mang tính chất xây dựng để giúp chủ đầu tư sở hữu một công trình hoàn hảo nhất mà vẫn đảm bảo kinh tế nhất. Tất cả đã cùng làm nên một thương hiệu xây dựng

5. Công ty TNHH TC Huỳnh Thy

Công ty TNHH TC Huỳnh Thy là công ty chuyên về nhập khẩu và phân phối các loại thiết bị, xe cơ giới, cầu càng biển và bê tông tươi. Công ty hoạt động ở nhiều mảng tuy nhiên các mảng này có sự liên quan giàng buộc và chi phối nâng đỡ nhau nên rất thuận tiện. Riên về mảng xây dựng công ty Huỳnh Thu chuyên về cung cấp các giải pháp công nghệ, các phương án thi công có liên quan đến bê tông. Thời gian đầu đơn vị thi công chủ yếu là trạm trộn bê tông nhưng đến nay do nhu cầu của thị trươnhf cũng như sự mở rộng của công ti đã cí thên các lĩnh vực: phân phối trạm trộn bê tông di động Flori của Italia trên khắp cả nước.

Ngoài ra còn cung cấp dịch vụ gia công bê tông , cung cấp bê tông đến tận nơi cho các công trình dù bất kì công trình đó ở đâu thì với tin thần “ phục vụ khách hàng là trên hết” đội ngũ vẫn viên vẫn mang lại cho bạn chất lượng bê tông tốt nhất. Với trên dưới 50 nhân công, kĩ thuật tận tuỵ, nhiệt tình luôn đảm bảo cho các công trình của quý đối tác chất lượng hoàn hảo cũng như giá thành cạnh tranh nhất. Bởi vậy mà dù mới hoạt động được hơn 5 năm công ty Huỳnh Thy đã có tầm ảnh hưởng rất đáng kể trong làng xây dựng của khu vực và chiếm đực sự ưu ái lớn của khách hàng.

6. Công ty TNHH Thương mại xây dựng

Nằm trong danh sách những công ty xây dựng uy tín ở Bà Rịa- Vũng Tàu, đối với công tu TNHH Thương mại xây dựng và một tự hào lớn cũng là thách thức không nhỏ. Với kinh nghiệm trên 5 năm trong ngành cùng với trên dưới 20 nhân viên, kĩ sư ưu tú đơn vị thi công này đã có biết bao công trình rải rác khắp cả nước và trên địa bàn Vũng Tàu. Mỗi công trình đều như một điểm nhấn tuyệt vời về chất lượng hoàn hảo đến sự nhiệt thành của người thi công. Không chỉ thành thạo về về kĩ thuật, giàu kinh nghiệm chuyên môn, một điều đáng quý nhất ở những người thợ nghề này chính là sự tận tâm, tận tuỵ với công việc.

Dù là những công trình phức tạp khó khăn nhất. Bởi thế cho nên ở tất cả các lĩnh vực từ thiết kế thi công các công trình dân dụng, công trình công nghiệp cho đến việc san lấp mặt bằng, cầu đường đều được thực hiện một cách trọn vẹn và tuyệt đối đảm bảo đúng quy cách nhà nghề. Công ty thương mại xây dựng luôn đặt cái tâm của mình lên hàng đầu nên khi gửi gắm công trình của quý nhà đầu tư đến với chúng tôi chắc chắn sẽ khiến bạn yên tâm và hạnh phúc nhất. Hãy đến với chúng tôi, đến với công ty TNHH Thương mại xây dựng có trụ sở làm việc tại LK6- 23 khu nhà ở Thấp Tầng, phường 11, TP Vũng Tàu. Công ty đã được Sở Kế hoạch đầu tư tỉnh Bà Rịa cấp giấy phép hoạt động ngày 03 tháng 04 năm 2006.

7. Công ty cổ phần Kiến Trúc Giác Quan

❖ Công ty kiến trúc Giác Quan là đơn vị chuyên về Thiết Kế - Thi Công & hệ thống an ninh thông minh.
❖ Loại hình công trình chuyên môn: biệt thự, khách sạn, chung cư, văn phòng công ty.
❖ Thế mạnh chuyên môn:
- Thiết kế trên nền tảng BIM, hiện đại và sinh thái.
- Công nghệ thi công hiện đại, nhân lực chuyên môn cao.
❖ Lĩnh vực hoạt động chính:
● Thiết kế kiến trúc – nội thất.
● Thi công xây dựng.
● Thiết kế và thi công hệ thống an ninh thông minh.

8. Công ty xây dựng Nguyên

Công ty xây dựng Nguyên luôn xây dựng đội ngũ kiến trúc sư giỏi, nhân công có nhiều kinh nghiệm thi công các công trình lớn nhỏ tại Vũng Tàu. Công ty chúng tôi đã bàn giao và đang thi công hàng trăm ngôi nhà tại Bà Rịa Vũng Tàu luôn được khách hàng đánh giá cao về chất lượng và tính thẩm mỹ.

Công ty xây dựng Nguyên là nhà thầu xây dựng luôn được khách hàng và đối tác đánh giá cao bởi sự chuyên nghiệp, chất lượng và đặc biệt là đội ngũ nhân sự được đào tạo bài bản và giàu kinh nghiệm qua nhiều dự án đã thi công đã và đang được triển khai trên khắp các huyện tại Vũng Tàu.

9. Công ty TNHH cơ khí Xây Dựng Tiến Thành

- Kinh nghiệm hoạt động lâu năm và đã xây dựng được. Với nhiều công trình khác nhau như nhà ở, nhà trọ, khách sạn, biệt thự,…
- Đội ngũ nhân viên trình độ cao, am hiểu về chuyên môn để đưa ra các phương án hợp lý nhất cho khách hàng.
- Có nhiều gói dịch vụ khác nhau để khách hàng lựa chọn, đơn vị có thể hỗ trợ khách hàng lấy giấy xây dựng một cách nhanh chóng, gọn gàng và miễn phí.
- Công ty có cam kết về tiến độ hoàn thành công trình cũng như chất lượng đáp ứng như kế hoạch, bản vẽ.
- Làm việc một cách chuyên nghiệp, không rườm rà giấy tờ, minh bạch với khách hàng trong mọi công đoạn.
- Sau khi hoàn thành công trình có dịch vụ hậu mãi là bảo hành cho công trình.
- BTuyệt đối không bán thầu, biển thủ,…

10. Công Ty cổ phần đầu tư xây dựng Tân Thế Kỷ INC

Là một đơn vị hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực thi công xây dựng và tư vấn đầu tư xây dựng có liên quan. Công ty cổ phần đầu tư xây dựng Tân Thế kỷ INC được thành lập từ năm 2016 với đội ngũ công nhân lành nghề, có trách nhiệm cao với công việc. Công ty luôn làm hài lòng các yêu cầu của khách hàng về trình độ cũng như kỹ thuật chuyên môn trong các lĩnh vực của công ty bao gồm: Tư vấn Thiết kế, Tư vấn giám sát, Thi công công trình trọn gói, Tư vấn đấu thầu, Lập hồ sơ thầu, Lập dự toán, Lập hồ sơ quản lý chất lượng.
Hiện nay, công ty đang không ngừng phấn đấu và phát triển, tạo thành một trong những công ty xây dựng có đóng góp thêm nhiều vào nền kinh tế phát triển của tỉnh và cả nước.

5. Gợi ý quy trình làm việc với công ty xây dựng uy tín 

Quy trình làm việc với công ty xây dựng uy tín sẽ được thực hiện theo các bước sau đây:

Đầu tiên là tiếp nhận thông tin, gia chủ sẽ cung cấp các thông tin liên quan đến công trình như vị trí thi công, ý tưởng thi công, loại vật tư vậtliệu mong muốn. Sau khi tiếp nhận thông tin từ phía các nhà đầu tư, công ty xây dựng sẽ đưa ra lời khuyên và báo giá chi tiết từng hạng mục cho gia chủ.

Sau khi tiếp nhận thông tin, bên phía công ty xây dựng sẽ đến khảo sát trực tiếp công trình, trao đổi, bàn bạc với chủ đầu tư các dự tính về chi phí, tiến độ thi công và chế độ bảo hành. Sau khi thỏa thuận. hai bên sẽ tiến hànnh kí kết hợp đồng.

Để thi công xây dựng căn nhà thì trước tiên công ty xây dựng cần hoàn thành bản thiết kế dựa theo ý tưởng và nhu cầu của chủ đầu tư. Hoàn thành bước thiết kế mới tiến hành xây dựng. Sau khi hoàn thành, công ty xây dựng xem xét kĩ lưỡng lại mmột lần nữa rồi mới tiến hành bàn giao lại cho gia chủ. Trong thời hạn bảo hành, nếu có vấn đề gì xảy ra, mọi tráhc nhiệm bảo hành sẽ thuộc về công ty xây dựng.

Dù hoạt động ở các lĩnh vực khác nhau song mỗi công ty đều đặt cái tâm nghề nghiệp lên hàng đầu và có tầm nhìn sâu rộng. Từ đó gióp phần vào sự phát triển bền vững của tỉnh Vũng Tàu nói riêng và cả nước nói chung. Rất hi vọng những chia sẻ này sẽ khiếp quý độc giả yên tâm hơn với sự lựa chọn mình.

Một số bài viết tham khảo:

Danh sách những công ty xây dựng uy tín ở Đà Nẵng

Danh sách những công ty xây dựng uy tín ở Phú Quốc

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

[HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ] Bạn nhận được tư vẫn, nhận mẫu nhà miễn phí và nhận ngay 10 báo giá thi công phần thô hoặc trọn gói từ các nhà thầu uy tín trong khu vực. Thỏa sức lựa chọn nhà thầu uy tín với chi phí thấp nhất.

Mọi tư vấn được tài trợ 100% bởi Xây Dựng Số.