Trong những năm gần đây, tỉnh Thanh Hóa đang vươn mình bứt phá mạnh mẽ, có nhiều thành tựu lớn trong kinh tế và tham vọng trở thành một trung tâm kinh tế lớn trong cả nước. Các tiềm năng về địa lý, văn hóa, du lịch đang thúc đẩy nền công nghiệp ở Thanh Hóa đang phát triển cực kỳ mạnh mẽ. Các khu công nghiệp, nhà máy, danh lam thắng cảnh đều được chú trọng đầu tư mà trong đó các công ty xây dựng đóng vai trò thi công, tu tạo, sửa chữa tạo tiền đề vững chãi trong công cuộc phát triển kinh tế. Sau đây chúng ta sẽ tìm hiểu danh sách những công ty xây dựng uy tín ở Thanh Hóa

1. Thế nào là công ty xây dựng uy tín? 

Bạn đang muốn xây dựng một căn nhà, bạn đang tìm kiếm một công ty xây dựng uy tín để đưa ra những tư vấn, bố trí cho căn nhà của mình. Thế nhưng như thế nào mới được coi là một công ty xây dựng uy tín? Dựa vào đâu để đánh giá đây là một công ty xây dựng uy tín? Có rất nhiều cách khái niệm về uy tín nhưng có thể hiểu rằng uy tín ở đây là có được sự tín nhiệm của khách hàng. Sự tín nhiệm này có được nhờ đảm bảo hai yếu tố: Chất lượng công trình, trình độ chuyên môn, kỹ thật và thái độ làm việc. Một công ty xây dựng uy tín phải có đội ngũ kỹ sư, thợ lành nghề với bề dày chuyên môn, kỹ thuật giúp gia chủ tránh được nhhững sai sót không cần thiết và luôn phải làm việc với cái "tâm". 

2. Quy trình lựa chọn của Xây Dựng Số 

Xây Dựng Số đã và đang là một đơn vị nhà thầu uy tín với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế xây dựng công trình. Hiện nay đơn vị đã xây dựng được website với đầy đủ thông tin liên quan để khách hàng có bất cứ nhu cầu nào đều có thể dễ dàng tìm kiếm các dịch vụ liên quan đến xây dựng, đảm bảo về uy tín, chất lượng và giá thành sản phẩm. Để có thể đem đến cho quý kháhc hàng những thông tin , báo giá chi tiết đến từ các nhà thầu uy tín, chất lượng thì đội ngũ chuyên gia Xây Dựng Số đã phải sàng lọc thông tin và đánh giá kỹ càng hàng trăm, hàng ngàn công ty xây dựng, nhà thầu qua quy trình nghiêm ngặt, kỹ càng:

1. Đánh giá chọn lọc theo vùng miền

2. Đánh giá qua số năm kinh nghiệm trong nghề

3. Đánh giá qua số lượng dự án 

4. Đánh giá qua chất lượng công trình, feedback của các khách hàng

5. Đánh giá qua chi phí xây dựng so với thị trường

3. Nhận báo giá từ các công ty xây dựng hoặc của webxaydung

Để nhận được báo giá từ các công ty xây dựng hoặc của webxaydung, các chủ đầu tư không cần tốn thời gian liên hệ từng công ty xây dựng mà chỉ cần tìm website của webxaydung.vn và đăng thông tin dự án Xây Dựng Số. Sau khi tiếp nhận thông tin dự án, các chuyên gia của Xây Dựng Số sẽ hỗ trợ miễn phí cho bạn. Các công ty xây dựng uy tín đã được càng lọc kỹ càng, tỉ mỉ bởi Xây Dựng Số cũng sẽ gửi đến bạn những báo giá chi tiết. Đây là một phương pháp vô cùng hiệu quả, tiết kiệm thời gian mà bạn vẫn có được những báo giá chi tiết để trọn lọc, so sánh.

4. TOP 10 công ty xây dựng uy tín 

1. Công Ty TNHH Xây Lắp Tổng Hợp An Khang

Công Ty TNHH Xây Lắp Tổng Hợp An Khang bắt đầu được thành lập từ cuối năm 2017 nhưng lại có một đội ngũ công nhân viên dày dạn kinh nghiệm với 10-15 năm công tác trong nghề. Với lĩnh vực chính của công ty là thi công và sửa chữa công trình dân dụng là chính. Đến nay, Công ty đã và đang phát triển thêm nhiều lĩnh vực khác như: Khai thác và buôn bán vật liệu xây dựng; Lắp đặt các hệ thống công trình; vận tải; thiết kế và tư vấn công trình và cũng đạt được một số thành công nhất định. 

2. Công ty Cổ phần xây dựng và bất động sản VINAHOME

Dù mới thành lập được hơn 3 năm, nhưng công ty Cổ phần xây dựng và bất động sản VINAHOME đang phát triển lên thành một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế và thi công các công trình xây dựng trong tỉnh và tại khắp các tỉnh thành lân cận. Ngoài ra, công ty còn cung cấp các dịch vụ khác: tư vấn giám sát, quản lý dự án..

Vina Home đang cho thấy mình là một địa chỉ tin cậy, uy tín trong tỉnh:

- Về thiết kế và xây dựng: Với đội ngũ kiến trúc sư, kĩ sư có tâm, có tài, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và thi công các công trình xây dựng trong cả nước.

- Về lĩnh vực Bất động sản: Công ty cung cấp cho khách hàng  các dự án đất nền, chung cư, biệt thự … với các Chủ đầu tư uy tín, đầy đủ giấy tờ pháp lý, hoạt động minh bạch và phù hợp với khách hàng để mang lại sự hài lòng nhất và nâng cao được giá trị cuộc sống.

Đơn vị luôn luôn đặt vị trí của khách hàng lên hàng đầu, bảo đảm cung cấp sản phẩm, dịch vụ chất lượng tốt nhất với khách hàng với chi phí hợp lý nhất.

4. Công Ty TNHH KỸ THUẬT BẢO AN SMP VIỆT NAM

Là một trong những công ty chuyên về vận hành và bảo dưỡng các hệ thống đường ống, hệ thống thiết bị, các chi tiết lớn nhỏ như: hệ thống lò hơi, Flare, Drum, Condensate, Sludge incinerator, Pump, Lắp đặt kết cấu thép, ….

Công ty được đi lên từ tổ đội với đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm và hoạt động lâu năm trong nghề. Hiểu biết được tầm quan trọng đối với các dự án, dây chuyền sản xuất đó là chế độ vận hành và bảo dưỡng hệ thống đường ống, hệ thống thiết bị. Cùng với phương thức vận hành đúng trình tự, linh hoạt là nhân tố mang lại hiệu quả cao cho các nhà máy sản xuất.

Hiểu được vai trò và tầm quan trọng của hệ thống đường ống, hệ thống thiết bị. Đội ngũ nhân viên trong công ty luôn ý thức trách nhiệm, độ tận tâm và lòng nhiệt huyết với từng công trình để đảm bảo phục vụ tốt nhất trong công tác vận hành sản xuất của toàn bộ hệ thống trong công trình.

Một số dự án công ty đã hoàn thiện: Lắp đặt hoàn thiện hệ thống đường ống cứu hỏa trong hệ thống phòng cháy chữa cháy của Dự án nhà máy thức ăn Chăn nuôi CP Bình Phước, Lắp đặt kết cấu thép, piperack đỡ ống của nhà máy Lọc Hóa Dầu Nghi Sơn tại Thanh Hóa, Lắp đặt hoàn thiện nhà máy nén khí và nhà máy nén sản phẩm của Dự án Nhà máy khí Messer Quảng Ngãi.…

Hệ thống phòng cháy chữa cháy chuyên nghiệp

5. Chi nhánh kỹ thuật Viettel Thanh Hóa - Tổng Công ty Cổ phần Công trình Viettel

Tổng Công ty Cổ phần Công trình Viettel được thành lập dựa trên Công ty Điện tử Viễn thông Quân đội Viettel. Trải qua hơn 20 xây dựng và phát triển, Tổng công ty Cổ phần Công trình Viettel đã có những bước tiến lớn về quy mổ, tổ chức và đạt được những thành tựu nhất định. Hiện nay, tổng công ty đã phát triển và thành lập chi nhánh ở gần khắp các tỉnh trên cả nước để luôn đảm bảo, đáp ứng được những yêu cầu khắt khe, phát triển cơ sở hạ tầng mạng lưới kỹ thuật tiên tiến nhất.

Ngoài lĩnh vực chính bao gồm: xây lắp và cho thuê hạ tầng viễn thông, vận hành khai thác mạng lưới viễn thông, triển khai giải pháp hạ tầng thông mình. Giờ đây, tổng công ty phát triển thêm rất nhiều nghành nghề lĩnh vực khác: Tư vấn, thiết kế, thi công và hoàn thiện trọn gói… Tổng công ty luôn không ngừng nỗ lực và đem sự nhiệt huyết, tận tâm đến cho khách hàng, mang lại một cuộc sống mới với trải nghiệm ý nghĩa, tiện lợi và hiện đại hơn.

Đi cùng với 25 năm kinh nghiệm xây dựng và phát triển. Tổng công ty đã đồng hành qua nhiều công trình thuộc dự án lớn như: Vinhomes Dragon Bay, FLC Grand Villa, FLC Sầm Sơn,...

Thực hiện bảo hành, sửa chữa dự án theo các hạng mục thi công trong công trình: nghiệm thu và bàn giao theo đúng hẹn, đúng quy chuẩn; tiếp nhận và xử lý thông tin phản hồi từ khách hàng.

FLC Sầm Sơn – Thanh Hóa

6. Công Ty Cổ Phần Phục Hưng INCONS

Công ty Cổ phần Phục Hưng Incons là Công ty thành viên của Phuc Hung Corporation. Tuy mới thành lập, Công ty đã và đang phát triển mạnh mẽ, từng bước tạo dựng thương hiệu trên thị trường xây dựng với hoạt động chính là: thiết kế và thi công nội ngoại thất… Hướng tới sự thành công và phát triển bền vững, bên cạnh định hướng chiến lược đúng đắn, công ty chú trọng mang đến những sản phẩm thực, giá trị thực, đảm bảo lợi ích và ưu đãi tốt nhất cho khách hàng, đối tác và xã hội. Phục Hưng Incons tự tin tạo dựng một hệ thống hoạt động chuyên nghiệp, có năng lực và kinh nghiệm, xây dựng uy tín và niềm tin với khách hàng bằng những sản phẩm cung cấp.

Cùng với đội ngũ nhân viên được tuyển chọn với tay nghề có chất lượng cao, cập nhật xu thế hiện đại, đảm bảo chất lượng và tiến độ của công trình. Công ty mong muốn trở thành một trong những công ty thiết kế, thi công ngoại thất chuyên nghiệp hàng đầu trong tỉnh và trong cả nước.

Một số dự án đã hoàn thành: Mẫu căn hộ nội thất chung cư Ruby Thanh Hóa, mẫu thiết kế căn hộ cao cấp Louis Apartment Thanh Hóa, thi công xây dựng dự án chung cư 379 Thanh Hóa Complex,….

Thi công xây dựng dự án chung cư 379 Thanh Hóa Complex

7. Công Ty TNHH Thiết Kế & Xây Dựng Tk-Home

Công ty TNHH thiết kế & xây dựng TKhome chỉ mới được thành lập với đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư trẻ, năng động, giàu lòng nhiệt huyết với nghề. Mang trong mình những hoài bão của tuổi trẻ, sự sáng tạo, tận tâm với nghề để mang lại những sản phẩm và dịch vụ trong nghành xây dựng có chất lượng tốt nhất.

Công ty được mở ra chuyên hoạt động trong lĩnh vực tư vấn thiết kế nhà ở,biệt thự, công trình dân dụng hay các công trình lớn về xây dựng. Với đội ngũ trẻ và giàu năng lượng, tay nghề cao, công ty luôn đáp ứng tất cả nhu cầu của khách hàng, đảm bảo kỹ thuật cùng những thiết kế sáng tạo, hiện đại với chi phí tối ưu nhất, nhanh nhất, đẹp nhất và bền vững nhất.

8. Công ty đầu tư và xây dựng BIMICONS

Công ty đầu tư và xây dựng BIMICONS dù mới đi vào hoạt động được gần 2 năm nhưng đã vươn mình trở thành một trong những công ty có tiếng trong lĩnh vực thiết kế và xây dựng ở tỉnh Thanh Hóa và một số tỉnh lân cận. Cùng với đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư, thợ thi công lành nghề có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực công trình dân dụng như: nhà ở, biệt thự, nhà vườn… với hơn 2000 công trình đã hoàn thiện trong thời gian qua công ty cam kết đảm bảo các tiêu chí cả chất lượng lẫn tiến độ mang lại sự hài lòng nhất khách hàng …

Ngoài lĩnh vực chính là thiết kế và thi công các công trình nhà ở, biệt thự,.. Công ty cũng đẩy mạnh thêm lĩnh vực nội thất, thiết kế nhà xưởng, nhà công nghiệp cũng nhận được rất nhiều phản hồi, đánh giá tốt của khách hàng về mặt thẩm mỹ, chất lượng cũng như về tiến độ mà khách hàng đã đề ra.

Thiết kế và thi công biệt thự

9. Công ty TNHH Kết cấu thép Hồng Phát

Là một trong những công ty đi đầu về lĩnh vực thép tại tỉnh Thanh Hóa. Công ty TNHH KCT Hồng Phát được thành lập năm 2011, tại Khu Công Nghiệp Tây Bắc Ga, Tp.Thanh Hóa. Công ty là địa chỉ tin cậy cung cấp cho khách hàng các giải pháp, dịch vụ bao gồm: Thiết kế, xây dựng, sản xuất kết cấu thép, lắp dựng các sản phẩm kết cấu thép chất lượng cao. Hiện nay, lĩnh vực chính của công ty là nhà thép tiền chế, Công ty đã triển khai thêm nhiều các dự án kết cấu công nghiệp và thương mại lớn nhằm hướng tới khách hàng nhiều sự lựa chọn đa dạng các loại hình kết cấu như nhà xưởng, nhà kho, showroom, trung tâm thương mại, trung tâm triển lãm, siêu thị, nhà ga, sân bay...

Cùng với bề dày kinh nghiệm của công ty, đội ngũ kỹ sư lành nghề, thiết kế chuyên nghiệp, xưởng sản xuất với trang thiết bị máy móc, dây chuyền sản xuất hiện đại, hàng hóa được gia công trực tiếp tại xưởng của công ty. Hồng Phát đảm bảo sẽ mang lại sự thẩm mỹ, chắc chắn, tin tưởng, đáp ứng được các yêu cầu của Quý khách hàng với chất lượng cao và giá thành hợp lý cho dự án tốt nhất.

Một số dự án đã hoàn thành của công ty: Nhà máy sữa Dutch Lady, Trạm dừng nghỉ Hoằng Minh, Cây xăng Đông Tân, Nhà máy may Hoa Việt, Mái che đài truyền hình, Nhà máy gang thép Nghi Sơn, ….

Nhà máy Dutch Lady

10. Công Ty Cổ Phần Entykey Epc

Công ty được thành lập cách đây gần 10 năm với hoạt động chủ yếu về lĩnh vực kiến trúc và tư vấn kỹ thuật. Công ty cổ phần Entykey Epc được biết đến là một trong những nhà thầu có uy tín trong tỉnh với việc tham gia thiết kế, tư vấn và thi công rất nhiều công trình lớn nhỏ trong toàn tỉnh.

Công ty có đội ngũ kiến trúc sư, nhân công giàu kinh nghiệm và không ngừng nỗ lực học hỏi đổi mới qua nhiều công trình thi công lớn nhỏ. Ngoài lĩnh vực chính là kiến trúc và tư vấn kỹ thuật, Công ty còn mở rộng hoạt động thêm nhiều lĩnh vực khác như: Lắp đặt hệ thống điện; Lắp đặt hệ thống cấp thoát nước, lò sưởi, điều hòa,…

Với năng lực và bề dày kinh nghiệm của mình, công ty đảm bảo sẽ mang tới khách hàng những công trình chất lượng, hiện đại, giá cả hợp lý để đáp ứng được mọi điều kiện của khách hàng.

Các dự án công ty đã thực hiện như: Dự án trường sơn đông tổng chiều dài là 30km, Dự án đường tại Huyện Lang Chánh chiều dài 12km,…

Trải qua nhiều khó khăn và thử thách, Công ty đã xây dựng mình trở thành đơn vị giàu kinh nghiệm, giàu thành tích, có trong mình một đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư tay nghề cao đảm bảo đáp ứng tất cả mọi tiêu chí dù có khắt khe và khó tính nhất.

Hiện nay, Công ty hoạt động chính trong lĩnh vực thi công và xây dựng công trình công nghiệp, dân dụng, giao thông, thủy lợi, hạ tầng kỹ thuật. Ngoài ra cùng với đội ngũ nhân viên nhiệt huyết, không ngừng học hỏi, công ty còn phát triển thêm các lĩnh vực như: Thi công xây lắp đường dây tải điện và trạm biến thế; Sản xuất kinh doanh vật tư, vật liệu xây dựng; Đầu tư xây dựng, quản lý vận hành khai thác kinh doanh điện của các nhà máy thủy điện vừa và nhỏ; Đầu tư kinh doanh phát triển nhà...

Một số các dự án tiêu biểu: Hạ tầng khu đô thị Phường An Hoạch TP. Thanh Hoá; Hạ tầng kỹ thuật khu đông bắc ga Thanh Hoá; San lấp mặt bằng khu lọc hoá dầu Nghi Sơn; Toà nhà phức hợp HH3 Khu Đô Thị Mỹ Đình, Từ Liêm Hà Nội; Toà nhà HH6 Khu Đô Thị Nam An Khánh, Hà Nội ….

5. Gợi ý quy trình làm việc với công ty xây dựng uy tín 

Ngôi nhà là một tài sản lớn, có ý nghĩa cả về mặt vật chất lẫn tinh thần với gia đình gia chủ bởi nó là nơi gắn bó với nhiều thế hệ gia đình. Bởi vậy nên ai cũng muốn ngôi nhà của mình được hoàn hảo nhất. Chính vì thế, quý khách hàng hãy tham khảo quy trình làm việc với công ty xây dựng uy tín sau đây để có thể xây dựng được tổ ấm tương lai của mình một cách thuật lợi nhất:

Đấu tiên chính là trao đổi thông tin, để có thể nhận về được báo giá chi tiết cũng như những lời khuyên, góp ý từ chuyên gia, các chủ đầu tư cần cung cấp thông tin đầy đủ về vị trí xây dựng, ý tưởng thiết kế và khoản chi phí có thể đầu tư là bao nhiêu để có thể nhận được những góp ý, cái nhìn tổng quát của những người có kinh nghiệm và những báo giá chi tiết cho căn nhà của mình.

Sau khi quyết định hợp tác, hai bên cần có buổi gặp mặt trực tiếp để khảo sát công trình, thảo luận chi tiêt scác điều khảon trong hợp đồng: chi phí, tiến độ thi công, thời gian bảo hành cũng như các điều khoản phạt nếu một trong hai bên vi phạm hợp đồng. Hợp đồng cầ phải được tiến hành rõ ràng, minh bach, công khai.

Bước đầu tiên để xây dựng căn nhà chính là thiết kế, dựa vào những ý tưởng, nhu cầu của gia chủ và những góp ý từ đội ngũ kĩ sư, công ty xây dựng sẽ hoàn thành bản vẽ thiết kế. Sau khi nhập được sự thống nhất thiết kế đến từ phía chủ đầu tư, công ty xây dựng sẽ tiến hành thi công. Qúa trình này cần được đảm bảo về an toàn lao động, chất lượng xây dựng và tiến độ thi công.

Sau khi căn nhà được hoàn thành, chủ đầu tư chỉ cần nghiệm thu và dọn vào ở. TRong thời hạn bảo hành, nếu có sự cố xảy ra, công ty xây dựng sẽ phải chịu trác nhiệm bảo hành theo đúng hợp đồng.

Bên trên là một số lời khuyên gửi tới các bạn, đặc biệt là những người đang đi tìm cho mình công ty thiết kế nhà uy tín, cụ thể là tại Thái Nguyên. Mong rằng qua bài viết các bạn có thể tham khảo được gì đó, cũng có thể rút ra kinh nghiệm cho mình, và có thể tìm được một công ty thiết kế uy tín, chuyên nghiệp như ý muốn, với giá cả cạnh tranh, phải chăng nhé. 

Một số bài viết tham khảo:

Danh sách những công ty xây dựng uy tín ở Bắc Giang

Danh sách những công ty xây dựng uy tín tại Hà Nội

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

[HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ] Bạn nhận được tư vẫn, nhận mẫu nhà miễn phí và nhận ngay 10 báo giá thi công phần thô hoặc trọn gói từ các nhà thầu uy tín trong khu vực. Thỏa sức lựa chọn nhà thầu uy tín với chi phí thấp nhất.

Mọi tư vấn được tài trợ 100% bởi Xây Dựng Số.