Bản vẽ thiết kế mẫu nhà cấp 4 mái tôn 6x15m diện tích 90m2

Note: Hình ảnh này thể hiện được mọi chi tiết về chủ đề Bản vẽ thiết kế mẫu nhà cấp 4 mái tôn 6x15m diện tích 90m2. Đây là một trong những hình ảnh được các kiến trúc sư và nhà thiết kế biên tập, phù hợp với nhu cầu tìm kiếm kiến trúc đẹp dành cho gia chủ.

Mẫu nhà cấp 4 mái tôn tiếp theo mà chúng tôi muốn gửi đến các bạn là mẫu nhà cấp 4 mái tôn có diện tích 6x15m = 90m², diện tích đất là 6x18m = 108m². Đường trước nhà 3m làm sân để xe và làm cổng nên diện tích xây dựng thực tế chỉ 6x15m, nếu diện tích đất của bạn là 6x15m thì hoàn toàn có thể sử dụng thiết kế này và bỏ cổng và sân trước. Mẫu nhà cấp 4 này cũng đã được thiết kế cách đây khá lâu, hiện nay Nhà Đẹp còn rất nhiều mẫu nhà cấp 4 đẹp nữa. Các bạn muốn xem thêm các mẫu nhà cấp 4 có thể tham khảo thêm tại: Các mẫu nhà cấp 4 đẹp hoặc có thể liên hệ với Nhà Đẹp để được hỗ trợ thêm nhé.

Do nhu cầu và mục đích sử dụng của gia chủ nên mẫu nhà này được chia làm 2 phần, một bên thiết kế các phòng ngủ, một bên là không gian sinh hoạt chung của cả gia đình. Ngay ngoài phòng khách, cửa vào phòng thờ và phòng ngủ không được hợp lý lắm, phòng thờ có thể bỏ vách che phòng khách nhỏ nhìn sẽ thoáng hơn. Cửa phòng ngủ của trẻ có thể được bố trí vào phía trong gần với cửa phòng ngủ của bố mẹ. Cả hai phòng ngủ trong ngôi nhà cấp 4 mái tôn đều được thiết kế rất rộng rãi với diện tích phòng của con là 15m2, phòng của bố mẹ là 18m2. Giữa nhà là hành lang nội bộ rộng 1m đi qua sân phơi và giếng trời. Để đảm bảo tính thẩm mỹ, ngay cạnh phòng vệ sinh là khu vực phơi đồ có giếng trời, mái tôn trong suốt giúp tiết kiệm điện cho gia đình. Nếu bạn có điều kiện thì có thể đóng trần thạch cao để chống nóng cho nhà, còn không thì phải xây cao để mát hơn.

Mặt tiền của mẫu nhà cấp 4 mái tôn này được thiết kế thành 2 phương án cho quý vị thoải mái lựa chọn, mỗi phương án đều mang một vẻ đẹp riêng.

Thông tin về mẫu thiết kế nhà cấp 4 6x15m 2 phòng ngủ

DTXD: 6x15m = 90m2

Giá xây dựng dự kiến: Từ 350 - 450 triệu đồng

Tùy theo diện tích của bạn, đối với vùng nông thôn giá xây nhà cấp 4 sẽ rẻ hơn hoàn thiện với mức giá từ 300 - 350 triệu. Nếu chuyển sang phương án lợp ngói, bạn cũng có thể hoàn thiện với mức giá 400 - 500 triệu cho mẫu thiết kế này.

Bản vẽ thiết kế nhà cấp 4 mái tôn 6x15m diện tích 90m2

Bản vẽ mẫu nhà cấp 4 90m2 6x15m

Chào các bạn, mình đã chỉnh sửa bản vẽ một chút và gửi đến các bạn bản phối cảnh 3D để các bạn có thể tham khảo mẫu nhà cấp 4 này. Nó trông đơn giản hơn nhiều nhưng cũng là một lựa chọn cho bạn trong quá trình lựa chọn thiết kế. Thực tế tính đến thời điểm hiện tại Nhà Đẹp có rất nhiều mẫu nhà cấp 4 để các bạn có thể tham khảo. Nếu bạn thực sự có nhu cầu thiết kế, chúng tôi sẽ làm cho bạn một mẫu đẹp, đảm bảo bạn sẽ hài lòng để bạn có thể thi công cho gia đình mình. Còn chần chừ gì mà không liên hệ ngay với Nhà Đẹp để chúng tôi tư vấn thêm cho bạn.

Phối cảnh nhà cấp 4 mới xây dựng lại mái tôn mời các bạn tham khảo, phối cảnh nhà cấp 4 chỉ có phương án 2 còn phương án 1 không có nên các bạn tham khảo phương án 2 này đẹp hơn .

Đối với 2 phương án nhà cấp 4 mái tôn này bạn thích cái nào? Với mình mái lợp ngói, mái thái nhìn hợp lý và đẹp hơn. Và bạn quyết định như thế nào là tùy thuộc vào bạn vì đó là nhà của bạn.

Mặt bằng mái lợp tôn (tole), phía trên nhà vệ sinh và giếng trời không được lợp thông thường mà tạo ô và mái tôn trong suốt, nhà vệ sinh được bố trí bồn nước máy sinh hoạt cho gia đình. Nhìn chung mẫu nhà cấp 4 này cũng khá đẹp và chỉ mang tính chất tham khảo, tùy theo diện tích thực tế mà bạn có thể điều chỉnh sao cho phù hợp với gia đình mình. Chúc các bạn chọn được mẫu nhà cấp 4 mái tôn ưng ý nhất

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Bạn nhận được tư vấn miễn phí và 10 báo giá thiết kế (nếu có nhu cầu), 10 báo giá thi công của các nhà thầu uy tín. Thỏa sức lựa chọn nhà thầu uy tín với chi phí thấp nhất.

Mọi tư vấn được tài trợ 100% bởi Xây Dựng Số.

webxaydung.vn

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Nhận miễn phí 10 báo giá từ các nhà thầu uy tín trong khu vực.

webxaydung.vn

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Nhận miễn phí 10 báo giá từ các nhà thầu uy tín trong khu vực.

 

Đang xử lý...

Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi điện
Chat ngay
NHẬN BÁO GIÁ