Mẫu nhà 1 trệt 3 lầu 50m2 | Nhỏ mà đẹp đầy đủ tiện nghi

Thông tin chi tiết về lô đất 50m2, với yêu cầu tư gia chủ nhằm khai thác tối đa diện tích cho mặt bằng xây dựng nhà với kết cấu 1 trệt và 3 lầu. Ngôi nhà cần có từ 4 phòng ngủ, 1 phòng thờ, 1 phòng sinh hoạt chung thiết kế dành cho gia đình 2 vợ chồng và 2 con. Trong đó tầng trệt chỉ mục đích tiếp khách ăn uống khi kết hợp với 1 nhà bếp, các kết cấu từ mặt bằng phía trên sử dụng cho công năng sinh hoạt với phòng ngủ, nhà vệ sinh, sân thượng, phòng giặt…vv.

Đối với việc thiết kế công trình từ ngôi nhà với kết cấu 50m2 quả thật sẽ gây ra những khó khăn hay bất cập đối với phần diện tích. Nhưng nếu bạn và gia đình có cho mình với một bộ hồ sơ hoàn chỉnh từ phối cảnh mặt tiền, kết cấu từ bản vẽ… thì chúng sẽ giúp cho công trình của bạn trở nên hoàn thiện hơn đáp ứng với những nguyện vọng ngay từ ban đầu của gia đình.

Những lưu ý khi thiết kế nhà 1 trệt 3 lầu với diện tích nhỏ :

Nếu như, diện tích từ thửa đất mang đến với nhiều bất lợi cho công trình nhà ống của bạn thì cũng đừng quá lo lắng. Bởi chúng luôn có nhiều ý tưởng, cách thức để khắc phục những thiếu sót đó từ việc sáng tạo nội thất và cả thiết kế từ phía mặt tiền nhằm đưa ra một phương án tối ưu cho công trình của gia đình bạn.

1.Sử dụng không gian mở cho kết cấu nhà 1 trệt 3 lầu : Trong các bài viết trước thì thông tin này đã được nhắc đến rất nhiều lần. Nhưng chúng quả thật sẽ mang đến cho các chức năng bên trong thêm hoàn thiện từ lối xây dựng này. Tạo nên sự thông thoáng cần thiết và giảm đi các bề mặt tường ngăn cách mà mọi ngôi nhà vẫn luôn sử dụng.

2. Sử dụng nguồn vật dụng, vật liệu thông minh tiết kiệm diện tích : Không cần phải là những bộ bàn ghế quá khổ, nội thất từ công trình cần có cho mình với một diện tích phù hợp tạo nên sự thuận tiện cho việc di chuyển và sinh hoạt bên trong.

3. Sử dụng phong cách tối giản trong hình thức trang trí, tạo hình cho ngôi nhà : Một trong những thành công lớn nhất từ công trình thêm thông thoáng, có chiều sâu mà bạn nên tìm hiểu về phong cách này. Chúng sẽ mang đến thành công lớn cho công trình khiến bạn phải bất ngờ đấy.

4. Ứng dụng các kết cấu từ giếng trời, hệ thống thông gió cho công trình : Nhà với diện tích hạn hẹp không thể thiếu cho mình các kết cấu từ giếng trời hay ống thông gió nhằm tạo nên một nguồn không khí được luân chuyển từ ngoài vào trong và ngược lại để khi sinh hoạt bên trong gia đình bạn sẽ cảm nhận được sự thoải mái mà công trình mang lại.

5. Giảm thiểu tối đa các chi tiết, hình thức trang trí không cần thiết : có rất nhiều ngôi nhà mang đến cảm giác ngột ngạt bởi có quá nhiều đồ đạc, chi tiết, hình thức trang trí không thực sự cần thiết. Nên bạn cần sửa đổi chúng sao cho phù hợp nhất để chúng trở nên thông thoáng hơn cho cuộc sống thường nhật.

Thiết kế nhà đẹp 1 trệt 3 lầu với diện tích 50m2 đi theo phong cách hiện đại :

Dựa trên các tiêu chí và đánh giá từ nhiều góc nhìn khách quan mà công trình của bạn có thực sự đẹp hay không. Mặt khác, nét đẹp nằm ở mỗi cá thể nên cũng không tránh khỏi nhiều thiếu sót trong việc xây dựng hay thiết kế nhà ống hiện nay. Hãy xem qua công trình ngay phía bên dưới để có thể thấy được một góc nhìn thực tế nhất mà chúng mang đến cho bạn. Và đừng quên để lại cho chúng tôi những lời nhận xét thông qua phần bình luận bên dưới, nếu công trình làm bạn thuyết phục hãy liên hệ ngay với webxaydung.vn để nhận được báo giá một cách chi tiết nhất.

Thông tin về mẫu nhà ống 1 trệt 3 diện tích 50m :

  • Dự án thiết kế : mẫu nhà ống 1 trệt 3 lầu diện tích 6x9m 
  • Chủ đầu tư: Vũ Đình Thắng sinh 1987
  • Phong cách xây dựng : “Tuy diện tích không quá lớn nhưng đủ để phục vụ cho gia đình chúng tôi với 4 thành viên. Mong rằng kiến trúc sẽ thật đẹp măt từ phía mặt tiền và thuận lợi cho việc sinh hoạt khi ở bên trong.” yêu cầu từ chủ đầu tư.
  • Thời gian thi công: ~ 3.5 tháng.

A. Phối cảnh mặt tiền ngôi nhà diện tích 50m 1 trệt 3 lầu :

Có thể thấy được từ mặt tiền ngôi nhà, bạn sẽ cảm nhận được sự hiện đại mà kiến trúc sư đã nhấn mạnh vào từ ngay những ý tưởng ban đầu. Khi các lối tổ chức được hiện diện theo một khối hình và kết hợp từ việc cân đối chúng ở các vị trí vô cùng phù hợp. Các miếng mảng đó đã làm nên nét tổng thể thực sự mang đến dấu ấn cho công trình mà nếu bạn mong muốn chúng được thay đổi, khác lạ so với các thiết kế từ các công trình liền kề thì màu sơn sẽ giúp hoàn thiện điều đó mà không cần phải cải tạo sửa chữa quá nhiều.

Ngôi nhà sử dụng gam màu trắng cho nét tổng quan như được phân bổ ở khắp bề mặt của ngôi nhà. Khi các đường chỉ đỏ như là điểm nhấn theo từng kết cấu và các hàng gạch từ bức tường càng ấn định cho nét ngoài mặt tiền thêm sự đổi mới. Không phải là các bức tường ngăn cách, chúng hiện thực hóa việc tạo hình từ sự sáng tạo gây cho người xem sự tò mò và thích thú khi muốn đi vào bên trong để xem công trình có thực sự đáp ứng theo sở thích của mình hay không.

Bên cạnh đó thì hình thức sự pha trộn màu sắc độc đáo tạo cho công trình dấu ấn rõ nét. Cách thức sắp xếp với đường nét khoa học, thể hiện cá tính mạnh mẽ của gia chủ đã định hướng cho công trình. Mà các chậu cây cảnh nhỏ bố trí khoa học ở các tầng mang đến không gian sống tiện nghi, hiện đại luôn là phần không thể thiếu cho mọi ngôi nhà.

Ở góc nhìn từ phía chính diện của ngôi nhà, bạn sẽ hình dung được những điều mà chúng tôi vừa diễn đạt phía bên trên. Nếu như bạn chưa có cho mình với một ý tưởng xây dựng hoàn thiện với kết cấu 1 trệt 3 lầu thì đây sẽ là một gợi ý hoàn thiện cho ngôi nhà của bạn trong tương lai. Mang một diện mạo khá mới mẻ, ngôi nhà cho thấy được sự nhất quán trong phong cách tạo hình nhằm hướng đến nét tổng quan cho một công trình giá trị.

B. Thiết kế nhà đẹp 50m2 từ kết cấu 1 trệt 3 lầu hiện đại :

Theo những mong muốn ban đầu tư chủ đầu tư thì công trình đang phục vụ cho một gia đình với 4 thành viên. Nhưng từ yêu cầu từ con số 4 phòng ngủ được phân bổ ở 2 tầng 2 và 3 kèm theo là những tiện ích từ các chức năng từ các gian phòng khác nhau. Từ đó mà bản vẽ được triển khai theo một cách thức riêng biệt độc đáo mà chủ đầu tư đang hướng đến.

Kết cấu tầng 1 : Từ phía mặt tiền đi vào là chức năng từ phòng khách, 2 khoảng sân vườn nhỏ bên trong ngôi nhà, 1 nhà bếp kết hợp theo một bàn ăn nằm ngay phía chính diện và không thể thiếu 1 nhà vệ sinh cho mặt bằng thêm hoàn thiện.

Kết cấu từ tầng 2 : Đáp ứng cho nhu cầu của chủ đầu tư, bản vẽ đã thể hiện được những đóng góp từ kiến trúc sư để hoàn thiện cho kết cấu tiếp theo của ngôi nhà với 2 phòng ngủ nằm ở phía đầu và cuối khi chính giữa là một phòng sinh hoạt chung với các tiện nghi được tích hợp bên trong.

Mặt bằng tầng 3 : Vẫn là các chức năng từ 2 phòng ngủ để cách thành viên có thể lựa chọn cho không gian nghỉ ngơi cửa mình khi bên trong có đầy đủ các tiện ích cho việc sinh hoạt. Từ chính diện hướng cầu thang là một sảnh lớn nơi có các gian phòng chức năng kèm theo.

Mặt bằng tầng 4 : Theo rất nhiều sự thay đổi từ việc trao đổi trực tiếp với chủ đầu tư thì các gian phòng được kết hợp thông qua các chức năng từ : Sân phơi, sảnh chung, phòng giặt, phòng thờ… như được tổ chức bám sát theo diện tích từ mặt bằng để chúng trở nên thuận tiện hơn rất nhiều.

C. Nội thất nhà 1 trệt 3 lầu từ diện tích 50m :

Từ những gợi ý cho việc cân đối nội thất cho công trình với diện tích khá hạn hẹp luôn là những điều cần thiết cho công trình nhà với 50m. Khi đó là nơi mà bạn học tập, làm việc, sinh hoạt, nghỉ ngơi nên cần lưu ý để tạo nên một bầu không khí thoải mái nhất. Bám sát theo một phong cách chủ đạo để chúng có thể đáp ứng được nhu cầu, mong muốn hay sở thích của gia đình.

Phía trên là những tư liệu kèm theo là những hình ảnh về công trình nhà 1 trệt 3 lầu mà chúng tôi muốn mang đến cho mọi người. Mong rằng chúng sẽ là nguồn tư liệu bổ ích cho ngôi nhà của bạn được hoàn thiện hơn trong năm mới 2022 này. Xin chào và hẹn gặp lại mọi người trong các bài viết tiếp theo từ webxaydung.vn !

 

Xem thêm :

Nhà 4 tầng đẹp hiện đại

Mẫu nhà vườn nhỏ xinh

Mẫu nhà phố tân cổ điển đẹp

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Bạn nhận được tư vấn miễn phí và 10 báo giá thiết kế (nếu có nhu cầu), 10 báo giá thi công nhà ống của quý khách từ các nhà thầu uy tín trong khu vực với các giải pháp kiến trúc, kết cấu khác nhau. Thỏa sức lựa chọn nhà thầu uy tín với chi phí thấp nhất.

Mọi tư vấn được tài trợ 100% bởi Xây Dựng Số.

webxaydung.vn

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Nhận miễn phí 10 báo giá từ các nhà thầu uy tín trong khu vực.

webxaydung.vn

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Nhận miễn phí 10 báo giá từ các nhà thầu uy tín trong khu vực.

 

Đang xử lý...

Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi điện
Chat ngay
NHẬN BÁO GIÁ