Kiến tạo kiến trúc hiện đại từ mẫu nhà ống 1 tầng diện tích 6x20m

Việc xây nhà không còn đơn thuần chỉ là các hình khối hộp xếp theo một khuôn khổ nhất định mà chúng đã trở nên hiện đại hơn thay thế đi các khuyết điểm thường thấy và áp dụng các biện pháp thông minh được cập nhật từ thời kỳ hiện đại ngày nay. Nếu như bạn và gia đình đang có cho mình với những mong muốn dự định xây dựng một ngôi nhà đẹp hoàn thiện về cấu trúc thì đừng nên bỏ qua bài viết này.

Dựa theo các diện tích sẵn có, các thiết kế từ mẫu nhà ống 1 tầng đang nhận được rất nhiều sự quan tâm trong năm 2022 này không chỉ ở vùng thành thị mà cả ở vùng nông thôn, vùng ngoại ô cách xa các trung tâm với mật độ dân số cao. Nhà ống dần chứng minh được tầm quan trọng của mình với các đổi mới theo chiều hướng tích cực từ việc có thể sử dụng ở mọi diện tích sẵn có, cấu trúc đa dạng, thiết kế từ đơn giản đến phức tạp mà mọi gia đình có thể lựa chọn cho mình với một kiến trúc phù hợp nhất.

1. Tư vấn thiết kế xây dựng nhà ống 1 tầng với diện tích 6x20m – khách hàng từ webxaydung.vn

Hỏi – đáp :

Khách hàng : “ Xin chào đơn vị thiết kế và xây dựng, chúng tôi đang có nhu cầu xây dựng một ngôi nhà với diện tích chiều dài là 20m và rộng là 6m. Mong nhận được tư vấn từ phía đơn vị một cách chi tiết nhất.

Bộ phận tư vấn : “Lời đầu tiên chúng tôi xin cảm ơn đã tin tưởng đơn vị và xin kính chào quý khách ! Theo các tư liệu từ khách hàng cung cấp thì với diện tích xây dựng phía trên thì kiến trúc từ mẫu nhà ống được xem là mẫu nhà phù hợp nhất. Từ kết cấu 1,2,3,4 hay nhiều tầng đều là những giải pháp mà chúng tôi có thể tự tin làm tốt nhất theo kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực và cung cấp cho khách hàng bằng các dịch vụ hấp dẫn.

Khách hàng : “ Chúng tôi mong muốn có một không gian sống hiện đại, kết hợp đầy đủ những tiện ích và công năng cần có trong một ngôi nhà. Và theo thống nhất thì gia đình đã chọn kết cấu 1 tầng nhằm tiết kiệm chi phí.

Bộ phận tư vấn : “ Tuyệt ! kết cấu từ một mẫu nhà ống 1 tầng quả thật là một giải pháp phù hợp cho việc tiết kiệm chi phí xây dựng. Với diện tích 6x20 là một con số phù hợp không quá nhỏ cũng không quá lớn mà gia đình bạn có thể áp dụng được sự hiện đại hiện diện bên trong kiến trúc.

Khách hàng : “ gia đình chúng tôi mong muốn có 3 phòng ngủ nằm trong cấu trúc kèm theo là các gian phòng chức năng thiết yếu phục vụ cho việc sinh hoạt”

Bộ phận tư vấn : “ Vâng ! kiến trúc nhà ống với 3 phòng ngủ,  nhà vệ sinh, 1 phòng khách,1 nhà bếp có thể sẽ là nhu cầu chính cho một ngôi nhà. Chúng tôi sẽ tiếp nhận ý kiến và thông qua chúng sẽ là tư liệu phục vụ cho việc xây dựng với bản vẽ thiết kế nhà, các giấy phép liên quan cho việc xây dựng

Khách hàng : “ Chi phí xây dựng không phải là vấn đề chính mà theo các phản hồi từ đơn vị mà chúng tôi có thể thay đổi các bố cục được không ? Nhằm cân đối lại các chức năng mang lại sự thuận lợi cho các thành viên trong gia đình.

Bộ phận tư vấn : “ Vâng, chúng ta có thể trực tiếp trao đổi và đưa ra một bản vẽ phác thảo nhằm mang đến cách giải quyết tốt nhất cho cả 2 bên. Ngoài ra, bên đơn vị sẽ đến trực tiếp địa chỉ để khảo sát nhằm đưa ra hướng giải quyết tốt nhất dành cho ngôi nhà của quý khách”

Khách hàng : “ Vâng xin gặp lại đơn vị và có một cuộc trao đổi trực tiếp !

Bộ phận tư vấn : “ Vâng, chúng tôi sẽ liên hệ thông qua lịch hẹn mà quý khách sắp xếp !

….

Thông qua các trao đổi, thì hai bên đã đạt được các thỏa thuận và ký kết hợp đồng xây dựng dựa trên các ràng buộc từ pháp luật nhằm mang đến sự chuyên nghiệp mà cả hai đều yêu cầu. webxaydung.vn sẽ bắt đầu từ các bước nhỏ nhất để tiến hành xây dựng nhằm mang đến một ngôi nhà hoàn thiện dành cho khách hàng.

Đây có thể xem như một dự án không hề nhỏ vì chúng sẽ phản ánh được năng lực từ đơn vị chúng tôi. Cũng là nơi để đơn vị kiến trúc sư khai thác tối đa kinh nghiệm, sự hiểu biết, sự sáng tạo nhằm đáp lại sự tin tưởng từ phía khách hàng.

2. Tiến hành thiết kế - xây dựng mẫu nhà ống 1 tầng hiện đại với 3 phòng ngủ với diện tích 6x20m :

Với diện tích từ mặt tiền rộng 6m, chiều dài 20m, thì theo sự tư vấn từ đơn vị thì gia đình đã chọn thiết kế từ ngôi nhà dạng ống với 3 phòng ngủ với tổng diện tích xây dựng là 120m để làm mẫu thiết kế thi công cho công trình của gia đình. Hay cùng chúng tôi khám phá thiết kế nhà ống đẹp dưới đây để có thêm những góc nhìn mới lạ và các phương án thiết kế kiến trúc khoa học cho công trình của gia đình mình trong tương lai nhé !

A. Thông tin về mẫu nhà ống 1 tầng diện tích 6x20m mái thái

  • Dự án thiết kế : mẫu nhà ống 1 tầng diện tích 6x20m  
  • Chủ đầu tư: Lâm Văn Tiến sinh 1986
  • Phong cách xây dựng : Kết cấu mái thái hiện đại, kèm những tiện ích thông minh bên trong nội thất. 3 phòng ngủ - 4 nhà vệ sinh – 1 phòng khách – 1 nhà bếp 
  • Địa chỉ: Xã Đại Phước – huyện Nhơn Trạch – tỉnh Đồng Nai
  • Thời gian thi công: ~ 3 tháng.

Bản vẽ nhà ống 1 tầng diện tích 6x20m

Dựa trên các yêu cầu và mong muốn đã được trao đổi với đối tác thì đơn vị đã thiết kế lên một bản vẽ với đầy đủ các chức năng kèm theo những công dụng mang tính thiết thực dành cho ngôi nhà ống. Kèm theo đó,kiến trúc phải thể hiện được phong cách thiết kế hiện đại và khoa học, phối cảnh mặt tiền phải có sự độc đáo cũng như khác biệt so với những mẫu nhà bên cạnh.

Thông qua bản vẽ, nhà có cho mình với một khoảng sân rộng phía trước tạo nên một không gian sinh hoạt, nghỉ ngơi cho các thành viên. Đi vào từ cửa chính khi nằm bên trái là một nhà bếp và khu vực bàn ăn được nằm ở hướng đối diện. Dọc theo hành lang là một phòng khách rộng kèm 1 nhà vệ sinh. Và ở cuối ngôi nhà là 3 phòng ngủ kèm 1 nhà vệ sinh để các thành viên có thể sinh hoạt một cách chủ động. Nhà có tổ chức liên kết giữa không gian mở và cả khép kín làm nên không gian sống mang tính tiện nghi vốn là yêu cầu từ gia chủ.

Phối cảnh ngôi nhà ống 1 tầng với diện tích 6x20m

Thông qua sự góp mặt từ công nghệ, ngôi nhà được hiện diện với một diện mạo sang trọng mà đã làm cho người xem say đắm với lối kiến trúc độc – lạ - đẹp vốn từ những yêu cầu ở khách hàng và được kiến trúc sư biến tấu một cách độc đáo. Ngôi nhà kèm cho mình với một gara để xe nằm bên cạnh và tính tiện nghi được thể hiện thông qua phối cảnh mặt tiền.

Nhà với hệ thống thông gió được phân bổ rộng khắp các gian phòng chức năng nhằm tạo nên sự thông thoáng cho nét kiến tạo từ nhà ống thường thấy. Hệ thông từ mái được sử dụng với nguồn vật liệu cách nhiệt với độ dốc tạo sự thoát nước tốt mà còn là một hình dạng đi theo một khuôn mẫu cho sẵn tạo nên một cảm giác yên bình, thoải mái và trường tồn với thời gian.

Với kết cấu phụ từ hệ thống gara có thể xem là một bản sao được thu nhỏ từ kết cấu ngôi nhà. Đây có thể xem như một công trình phụ và tăng tính tiện nghi hỗ trợ qua lại, tuy chúng không nằm trong thiết kế ban đầu nhưng được kiến trúc sư dựng lên sẵn để khi có nhu cầu cho việc sử dụng thì gia chủ có thể thực hiện thông qua bản vẽ mà đơn vị cung cấp.

Theo các đánh giá khác nhau thì ngôi nhà đã phô diễn nét hiện đại từ phía mặt tiền, ngôi nhà có thể tạo nên sức hút với dáng vóc không khác quá nhiều so với các khu biệt thự dựa trên diện tích rộng khi kết hợp hệ thống sân vườn phía ngoài như ôm trọn không gian với thảm thực vật xanh mướt.

Việc bài trí bên trong cũng làm nên một góc nhìn mới lạ hơn cho không gian từ nội thất nhà ống là gam màu sáng. Trẻ trung, năng động khi kết hợp với các vật dụng nội thất, vật liệu trang trí để ngôi nhà trở nên sinh động hơn rất nhiều mà xóa đi cảm giác thường thấy khi sự bí bách luôn là những hạn chế mà chúng mang đến.

Việc tạo nên một không gian sinh hoạt ngoài trời có thể xem như một phương án hoàn toàn mới lạ và nên được áp dụng thường xuyên tại các mẫu nhà ống. Tuy vậy ở các khu vực như thành phố, đông đúc với khói bụi có thể xem như một ý tưởng không mấy khả quan.

Dựa theo bản vẽ thiết kế kèm các phối cảnh 3d được chia sẻ đến mọi người thì ngôi nhà đã được duyệt qua từ gia chủ và có thể tiến hành thi công nhằm đúng theo với hợp đồng đã được ký kết ! quý khách có thể đón đọc các thông tin tiếp theo thông qua chuyên mục nhà ống đẹp được cập nhật theo từng ngày, hãy nhớ đón xem hết bài viết nhé…

 

Xem thêm :

Mẫu nội thất nhà cấp 4 đẹp

Mẫu nhà mái thái đẹp

Những mẫu nhà cấp 4 đẹp nhất

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Bạn nhận được tư vấn miễn phí và 10 báo giá thiết kế (nếu có nhu cầu), 10 báo giá thi công nhà ống của quý khách từ các nhà thầu uy tín trong khu vực với các giải pháp kiến trúc, kết cấu khác nhau. Thỏa sức lựa chọn nhà thầu uy tín với chi phí thấp nhất.

Mọi tư vấn được tài trợ 100% bởi Xây Dựng Số.

webxaydung.vn

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Nhận miễn phí 10 báo giá từ các nhà thầu uy tín trong khu vực.

webxaydung.vn

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Nhận miễn phí 10 báo giá từ các nhà thầu uy tín trong khu vực.

 

Đang xử lý...

Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi điện
Chat ngay
NHẬN BÁO GIÁ