Mẫu nhà ống 4 tầng kết hợp kinh doanh | Tiện nghi – hiện đại

Có thể kết hợp một mặt bằng kinh doanh trong không gian mà bạn đang sinh sống ? Hoàn toàn có thể phải không nào, khi bạn có thể sử dụng chúng ngay từ phía trước mặt tiền của ngôi nhà để kiếm thêm thu nhập cho riêng mình hoặc gia đình từ các mô hình khác nhau như : Tiệm hớt tóc, quán café, cửa hàng tạp hóa, shop thời trang, văn phòng,…vv. Vừa tiết kiệm chi phí cho việc chi trả mặt bằng hằng tháng hoặc có thể sử dụng bằng dịch vụ cho thuê.

Nhận được lợi thế từ mặt tiền xây dựng nằm ở ngay đường lớn, các chủ đầu tư luôn biết cách để khai thác triệt để ưu điểm đó vào chính không gian sinh sống. Và trong bài viết ngày hôm nay, chúng ta sẽ tìm hiểu về các kiến trúc từ mẫu nhà ống 4 tầng kết hợp kinh doanh và chúng sẽ là một những ý tưởng xây dựng dành cho những ai đang có nhu cầu.

Những lưu ý dành cho các mẫu nhà ống 4 tầng kết hợp kinh doanh :

Tuy mang đến rất nhiều lợi thế từ định hướng xây dựng cho ngôi nhà từ việc kinh doanh nhưng cũng cần khá nhiều đến các lưu ý để giúp cho việc sinh hoạt cũng như kinh doanh có thể diễn ra suôn sẻ nhất. Mà bạn cần phải xem qua các lưu ý này để cập nhật vào ngay cho kiến trúc của minh.

 • Có thể sẽ có rất nhiều khách hàng hay độc giả sẽ cảm thấy phần khi yếu tố đưa yếu tố an ninh cứ được lặp đi lặp lại. Nhưng hãy nhớ rằng không gì quan trọng hơn sự an toàn của các thành viên trong gia đình. Đặc biệt, nếu nhà bạn đang kết hợp với nhu cầu kinh doanh lại càng thu hút sự chú ý của kẻ gian! Bạn không thể đóng cửa mãi mô hình kinh doanh của mình suốt ngày và nhiều người có thể lợi dụng điểm này để ra tay trộm cướp, chiếm đoạt tài sản.
 • Lựa chọn một mô hình phù hợp nhất với kiến trúc từ các loại vật liệu vật dụng khác nhau để vừa bảo quản cho công trình vừa thể hiện được sự sang trọng của mô hình một cách hiệu quả. Mà sau khi tháo dỡ hoặc chuyển đổi mặt bằng kinh doanh thì ngôi nhà của bạn không bị ảnh hưởng quá nhiều.
 • Cần có sự cấp phép từ các đơn vị lãnh đạo và luôn phải đảm bảo cấp được giấy phép kinh doanh cẩn thận với những vấn đề liên quan đến luật pháp để tránh những rắc rối không cần thiết nhé!
 • Thông qua các chia sẻ, tư vấn của các kiến trúc sư hoặc những người có kinh nghiệm trong lĩnh vực để nhờ đến sự góp sức của họ để ngôi nhà có thể trở nên tiện nghi hơn và việc kinh doanh cũng phát triển theo thời gian. 
 • Nếu như nhượng quyền cho thuê mặt bằng kinh doanh cần có cho mình một hợp đồng rõ ràng, cụ thể và ràng buộc 2 bên tránh đi những hạn chế và sai sót để 2 bên cùng có lợi.
 • Bạn cần lưu ý đến khu vực để xe của khách hàng bởi đã có rất nhiều vụ cướp diễn ra trên mô hình kinh doanh nhắm thẳng vào các khách hàng và bạn cần là người chủ động từ người coi xe hoặc bãi xe để khách hàng có thể yên tâm hơn khi đến với dịch vụ mà bạn đang cung cấp.
 • Cây xanh luôn mang đến tính thẩm mỹ cho công trình sinh hoạt và kinh doanh. Và chúng cũng có cho mình các vấn đề liên quan đến phong thủy nên hãy kết hợp chúng vào bên trong một cách hiệu quả nhất nhé !

Trên là một số lưu ý đáng nhớ dành cho công trình nhà ống 4 tầng được kết hợp với các mô hình kinh doanh khác nhau. Tưởng chừng như đơn giản nhưng bạn cũng nên hết sức lưu ý để tránh đi những rủi ro mà mô hình kinh doanh mang đến cho chính ngôi nhà của bạn. Hãy tiếp tục xem qua các phối cảnh nhà ống 4 tầng ngay phía bên dưới nhé.

Thiết kế nhà ống 4 tầng kết hợp mô hình kinh doanh mới nhất 2021 :

Trong xu hướng phát triển của kiến trúc nhà ống hiện nay thì các kiến trúc càng trở nên phong phú hơn bao giờ hết. Các tiện ích vẫn luôn tồn tại bên trong và nếu có nhu cầu thì việc kết hợp một mô hình kinh doanh ngay phía dưới mặt tiền vẫn là một điều hoàn toàn phụ hợp dành cho mọi gia đình. Nhưng dù bạn đã  thoát khỏi được nỗi lo và gánh nặng mang tên ‘tiền thuê mặt bằng’, bạn vẫn phải đối mặt với những bài toán hóc búa khác để hiện thực hóa giấc mơ an cư lập nghiệp của mình.

Mẫu nhà ống 4 tầng kết hợp mô hình kinh doanh phòng khám :

Thông tin về mẫu nhà ống 4 tầng diện tích 5x20m hiện đại kết hợp mô hình kinh doanh :

 • Dự án thiết kế : mẫu nhà ống 4 tầng diện tích 4x15m
 • Chủ đầu tư: Nguyễn Trần  sinh năm 1968
 • Phong cách xây dựng : “Gia đình tôi đang có nhu cầu xây dựng nhà ống 4 tầng từ diện tích 5x20m kết hợp với mô hình kinh doanh từ phòng khám tư, rất mong sự góp ý từ kiến trúc sư để công trình hoàn thiện hơn, đẹp mắt hơn và hơn cả là việc thể hiện được sự sang trọng từ phòng khám” yêu cầu từ chủ đầu tư.
 • Địa chỉ : Quận 12 – thành phố Hồ Chí Minh 
 • Thời gian thi công: ~ 3 tháng.

Nắm rõ các yêu cầu từ chủ đầu tư, đội ngũ thiết kế và thi công đã trực tiếp đến với địa chỉ để khảo sát trước khi đưa ra phương án thiết kế cho công trình hiện đại này. Kèm theo là việc trao đổi trực tiếp với chủ đầu tư để có thể hiểu rõ hơn những mong muốn, sở thích chung và riêng. Không tập trung quá nhiều vào mặt bằng kinh doanh mà chan hòa chúng với không gian sinh hoạt từ kiến trúc để 2 hướng xây dựng có thể tạo nên sự bổ trợ cho nhau một cách hợp lý.

Sau khi đã có cho mình với một thông tin đầy đủ là lúc chúng tôi có thể triển khai việc thiết kế. Thông qua sự chuyên nghiệp, sáng tạo và kinh nghiệm làm việc của mình trong suốt thời gian hoạt động trong nghề mà công trình được hiện lên một cách chân thực nhất từ mặt tiền được cung cấp. Sau khi cung cấp bộ tư liệu này dành cho chủ đầu tư đã hoàn toàn chấp thuận bởi những giá trị mà chúng tôi đã mang đến.

Ngôi nhà với diện tích 5x20m quả thật đã là một lợi thế từ diện tích mà không gian bên trong đã thể hiện với một sự tiện nghi, sang trọng khi cập nhật những xu hướng mới nhất từ thiết kế. Là một gam màu trung tính thể hiện ở mặt tiền kèm thêm là các hệ thống kính cường lực được phân bổ một cách cụ thể ở từng mặt bằng làm lấy sáng, đón gió hiệu quả nhất. Mà hệ thống cây xanh cũng được phân bổ theo từng tầng giúp ngôi nhà có thêm điểm nhấn với màu sắc xanh tươi.

Bản vẽ thiết kế nội thất nhà ống 4 tầng kết hợp kinh doanh với diện tích 5x20m :

Theo kết cấu tầng hầm thì kiến trúc sư đã hình thành nên từ các yêu cầu của chủ đầu tư. Bởi đây là không gian thiết thực cho việc tiếp khách của họ với khách hàng khi có cho mình với một nơi bảo quản tài sản của chính khách hàng. Có thể xem đây là một lợi thế ban đầu mà các thành viên trong gia đình hoàn có thể sử dụng.

Mặt bằng tầng 1 : chính là không gian mà gia đình kết hợp với một mô hình kinh doanh một cách hiệu quả khi các tiện ích bên trong đã được khai thác tối đa từ diện tích khá lớn lên đên 20m. Khi phần không gian phía sau vẫn đủ cho việc kết hợp với 1 không gian nhà bếp, 1 phòng khách và 2 phòng ngủ nhỏ gọn. Với 2 nhà vệ sinh 1 dùng cho khách hàng và 1 dành cho gia đình sử dụng.

Mặt bằng tầng 2 : đã được sử dụng như một không gian hoàn toàn riêng biệt từ các chức năng khác nhau như phòng khám với các thiết bị đầy đủ nhất. Đây là sự đổi mới trong mô hình nhà ở để chuyển hóa thành mô hình kinh doanh nhằm tận dụng những lợi thế từ công việc của chủ đầu tư.

Và cuối cùng, là mặt bằng tầng 3 với lối sắp xếp từ hình thức mở mà gia chủ hoàn toàn có thể sử dụng chúng theo một nhu cầu của gia đình. Có thể là phòng ngủ, phòng thờ, phòng tập đều hoàn toàn phù hợp mà mặt trước và mặt sau còn được kết hợp với 2 sân vườn rộng rãi. Là nơi giải lao lý tưởng cho những ngày lao động căng thẳng.

Chúng hoàn toàn có thể sử dụng làm một mặt bằng kinh doanh ca phê sân thượng nếu như các thành viên trong nhà “Có máu “ kinh doanh. Nhàm khai thác tối đa ngôi nhà với mục đích riêng hoặc chung. Và đây cũng là nguồn tư liệu cuối cùng trong bài viết ngày hôm nay về kiến trúc nhà ống 4 tầng đẹp. Xin chào và hẹn gặp lại mọi người trong các bài viết tiếp theo của chúng tôi !

 

Xem thêm :

Thiết kế nhà ống đẹp

Thiết kế nhà phố cổ điển

Thiết kế nhà phố 4 tầng

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Bạn nhận được tư vấn miễn phí và 10 báo giá thiết kế (nếu có nhu cầu), 10 báo giá thi công nhà ống của quý khách từ các nhà thầu uy tín trong khu vực với các giải pháp kiến trúc, kết cấu khác nhau. Thỏa sức lựa chọn nhà thầu uy tín với chi phí thấp nhất.

Mọi tư vấn được tài trợ 100% bởi Xây Dựng Số.

webxaydung.vn

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Nhận miễn phí 10 báo giá từ các nhà thầu uy tín trong khu vực.

webxaydung.vn

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Nhận miễn phí 10 báo giá từ các nhà thầu uy tín trong khu vực.

 

Đang xử lý...

Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi điện
Chat ngay
NHẬN BÁO GIÁ