Mẫu nhà vườn 1 tầng mái bằng hiện đại được chọn lọc năm 2022

Nhà vườn đã thực sự chiếm được thiện cảm của rất nhiều gia đình và đặc biệt là các gia đình yêu mến hệ sinh thái từ thực vật. Nhìn chung, mô hình này thường được các gia đình có nguồn lực kinh phí cao lựa chọn từ việc sở hữu một lô đất rộng mà kiến trúc cũng được bám sát theo những mong muốn, sở thích của chủ đầu tư hay kiến trúc sư gợi ý. Để có cho mình một góc nhìn chân thực nhất, webxaydung.vn sẽ giới thiệu đến mọi người về loại hình kiến trúc này trong bài viết ngày hôm nay.

Nhà vườn 1 tầng mái bằng luôn nhận được rất nhiều sự ưu ái của các chủ đầu tư trong nhiều năm trở lại đây bởi chúng có cho mình với một vẻ ngoài khá bắt mắt, điểm nhấn luôn nằm ở sự sáng tạo, thích ứng với cảnh quan xung quanh để chúng nhận được sự bổ trợ qua lại giữa công trình xây dựng lẫn khoảng sân vườn được điều tiết các công năng hỗ trợ kèm theo. Chúng ta sẽ tiến hành xem qua các thiết kế nhà vườn mái bằng 1 tầng được chúng tôi tổng hợp ngay phía dưới, hy vọng bạn sẽ thích chúng !

Tổng hợp những thiết kế nhà vườn 1 tầng mái bằng hiện đại được chọn lọc trong năm 2022 từ webxaydung.vn :

Các thiết kế ngày nay luôn bám sát vào công năng sử dụng mà chủ đầu tư hướng đến với vẻ ngoài bắt mắt từ kiến trúc và không quên kết hợp cho gia chủ các tiện ích khác nhau để chúng được trọn vẹn nhất. Nhờ các ưu điểm nổi bật từ kết cấu bền vững, khả năng chịu ảnh hưởng từ thời tiết cao, phù hợp với lối thiết kế trẻ trung và hiện đại với giá thành rẻ hơn rất nhiều so với các kết cấu như mái thái, mái nhất…vv Mà chúng lại thực sự phù hợp với mọi kiến trúc nên dần trở nên ưa chuộng hơn cả.

1. Thiết kế nhà vườn 1 tầng mái bằng sang trọng có gara ô tô :

Sự biến chuyển, thích ứng với môi trường xung quanh luôn là ưu điểm để ngôi nhà trở nên trọn vẹn hơn với các gia đình mà với thiết kế này, mọi người sẽ cảm nhận rõ nét nhất. Đó là một lối tổ chức khoa học khi kết hợp được rất nhiều các tiện ích nằm phía bên trong và cả phía ngoài ngôi nhà để chúng thể hiện được những giá trị mà chủ đầu tư mong muốn kết hợp cho chính ngôi nhà của mình.

Ngôi nhà có cho mình với kết cấu mái bằng thể hiện được sự khỏe khoắn, trẻ trung và đầy đủ những giá trị cần có cho một công trình nằm trên một khoảng đất rộng rãi. Đó là một hình khối được tổ chức theo một sự tính toán mà chủ đầu tư hướng đến với các bức tường đan xen giữa các màu sắc, là hệ thống kính làm cửa sổ và không quên kèm theo với công năng từ gara chứa xe ô tô mà chủ đầu tư đã yêu cầu. Thể hiện được một vẻ ngoài bắt mắt luôn thu hút mọi ánh nhìn của mọi người từ sức hút riêng.

2. Thiết kế nhà vườn 1 tầng mái bằng hiện đại với kết cấu mới lạ :

Các thiết kế ngày nay, luôn đòi hỏi sự đổi mới từ kết cấu với mặt tiền hiện đại thay thế đi các lối bố trí vốn đã tồn tại trong suốt thời gian vừa qua. Mà chúng cũng được thích ứng theo nguồn vật liệu xây dựng, các vật liệu hổ trợ hay các đồ dùng trang trí để công trình trở nên bắt mắt hơn rất nhiều, mà thiết kế phía dưới sẽ là những minh chứng cụ thể cho những tư liệu mà chúng tôi vừa cung cấp.

Thực sự ngôi nhà đã giải quyết được thiết kế từ bố cục phía bên ngoài mặt tiền, chúng triển khai theo một bản vẽ mà kiến trúc sư mang đến nhằm định hướng rõ ràng cho ý tưởng từ những yêu cầu bởi gia chủ. Đó là một gam màu trắng được phân bổ xuyên suốt mọi vị trí và kết cấu phía bên trái ngôi nhà như điểm nhấn sáng nhất từ màu sắc, hình khối và vật liệu mà chúng mang đến cho công trình .

3. Thiết kế nhà vườn 1 tầng mái bằng nhỏ gọn nhưng đầy đủ công năng sử dụng :

Với diện tích không quá lớn nhưng công trình đã thể hiện trọn vẹn những giá trị từ kiến trúc và cả chức năng từ sân vườn để chúng diễn đạt được khả năng mà công trình mang đến cho chủ đầu tư. Từ khoảng sân vườn như được bổ trợ một cách hiệu quả cho công trình mà với rất nhiều người đó thực sự là một phần không thể thiếu cho một kiến trúc nhà vườn.

Màu sắc nhịp nhàng từ kiến trúc, từ đèn chiếu sáng và cả mặt tiền của công trình đã làm nhiều người phải bất ngờ vì thiết kế tiếp theo mà chúng tôi mang đến. Chúng phối hợp với nhau để tạo nên một sức hút riêng biệt mà còn giải quyết được từ một công trình mang tính đổi mới, khác biệt hoàn toàn so với những gì mà chủ đầu tư mong đợi mà từ đó công trình cũng dần trở nên hiện đại hơn phục vụ cho các gia đình trẻ hiện nay.

4. Thiết kế nhà vườn 1 tầng mái bằng đẹp ở nông thôn :

Không những ở các thành phố, các vùng ngoại ô mà ngày nay kiến trúc nhà vườn ở các vùng nông thôn cũng thực sự phát triển với con số khiến nhiều người chóng mặt từ lợi thế ở mặt diện tích có phần được “thư thả” hơn rất nhiều so với các vị trí còn lại. Và nếu mọi cư dân ở nông thôn thực sự yêu mến vẻ ngoài này có thể sử dụng chúng để phục vụ cho mục đích xây dựng không gian sống hoàn hảo cho gia đình mình.

Thiết kế tiếp theo đã làm tốt vai trò của mình từ mặt tiền mang nét tinh tế riêng biệt mà chúng cũng được chấm phá từ các vị trí để chúng trở nên sang trọng hơn bao giờ hết ở vùng nông thôn. Quả thật sẽ là một điều hết sức tuyệt vời khi gia đình bạn có thể sở hữu một ngôi nhà tương tự đúng không nào. Mà với những ai thực sự yêu mến vẻ ngoài và kết cấu này hoàn toàn có thể sử dụng và hãy liên hệ với chúng tôi để nhận thêm bản vẽ thiết kế của chúng.

5.Thiết kế nhà vườn 1 tầng mái bằng 4 phòng ngủ với vẻ ngoài bắt mắt :

Phần mặt tiền phía ngoài là một lợi thế để tạo nên một dấu ấn riêng cho công trình xây dựng của ngôi nhà mà cũng là một phần quan trọng để thể hiện những ưu điểm về mặt giá trị mà vốn đã phần không thể thiếu để tạo nên một công trình hiện đại trong thời điểm hiện đại ngày nay. Tuy vậy công năng từ nội thất cũng chiếm một phần quan trọng để đánh giá sự tiện nghi của chúng mà mọi gia đình vẫn nên lưu ý.

Bố cục từ hình khối phía ngoài đã thể hiện được những giá trị riêng biệt khi được tổ chức theo một thể thống nhất mà kiến trúc sư hướng đến cho gia chủ. Để có được công năng từ 4 phòng ngủ không nhất thiết công trình phải thức sự lớn mà đòi hỏi khả năng tổ chức linh hoạt của người làm thiết kế để sắp xếp các vị trí đó một cách thông minh. Ngoài ra thì các chức năng bên ngoài sân vườn cũng cần kết hợp đầy đủ để gia đình có thể tận hưởng những giá trị của thời đại hiện đại .

6. Thiết kế nhà vườn 1 tầng sân vườn với bố cục tối giản :

Thực sự thì các gia đình với nguồn lực kinh tế không quá lớn vẫn có thể triển khai cho mình từ thiết kế nhà vườn 1 tầng với bố cục tối giản cũng là một sự lựa chọn phù hợp nếu như bạn yêu thích công năng từ thiết kế này. Chúng sẽ là 1 sự tính toán từ kinh phí đầu tư, kết cấu của công trình, chức năng bên trong ngôi nhà và không thể thiếu các chi tiết trang trí phía ngoài của ngôi nhà.

Mặt tiền ngôi nhà tuy không có quá nhiều điểm nhấn từ việc trang trí nhưng vẫn diễn đạt được những mong muốn mà chủ đầu tư đang hướng đến cho ngôi nhà của minh. Đó là một kết cấu từ hệ thống mái bằng, khoảng sân vườn rộng phía trước, phần mái làm nhà để xe, các chi tiết vẫn làm nên một giá trị riêng biệt mà theo sự tính toán từ chi phí mọi gia đình vẫn có thể thực hiện được thông qua gợi ý từ chúng tôi.

7. Thiết kế nhà vườn 1 tầng với 2 mặt tiền giá trị :

Nhiều người khi sở hữu với một lô đất 2 mặt tiền thường triển khai theo các kết cấu cao tầng nhưng với rất nhiều gia đình khi diện tích không phải là một điều quá khó cộng thêm phần sở thích từ kết cấu 1 tầng vẫn thực hiện theo ngôi nhà sở thích riêng của mình. Mà thiết kế ngay phía dưới là một phần minh chứng cụ thể được chúng tôi lựa chọn để mang đến cho mọi người.

Nếu như bạn đã quá nhàm chán với các công năng từ kết cấu cao tầng thì mẫu nhà 1 tầng luôn là một sự lựa chọn phù hợp mà chúng cũng thể diện được đầy đủ các yêu cầu của mọi gia đình. Mang một vẻ ngoài sang trọng thiết kế thực sự đã mang đến một phần giá trị để tạo nên sự thay đổi mà các gia đình vẫn luôn mong muốn kết hợp từ công trình nhà ở của mình.

Vẫn còn rất nhiều các thiết kế mà chúng tôi mong muốn giới thiệu đến mọi người nhưng xin tạm dừng tại đây và hẹn trong bài viết tiếp theo về thiết kế nhà vườn 1 tầng. Mong rằng bạn sẽ đón đọc !

 

Xem thêm :

Mẫu nhà phố tân cổ điển

Nhà ống tân cổ điển đẹp

Mẫu nhà đẹp

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Bạn nhận được tư vấn miễn phí và 10 báo giá thiết kế (nếu có nhu cầu), 10 báo giá thi công nhà vườn của quý khách từ các nhà thầu uy tín trong khu vực với các giải pháp kiến trúc, kết cấu khác nhau. Thỏa sức lựa chọn nhà thầu uy tín với chi phí thấp nhất.

Mọi tư vấn được tài trợ 100% bởi Xây Dựng Số.

webxaydung.vn

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Nhận miễn phí 10 báo giá từ các nhà thầu uy tín trong khu vực.

webxaydung.vn

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Nhận miễn phí 10 báo giá từ các nhà thầu uy tín trong khu vực.

 

Đang xử lý...

Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi điện
Chat ngay
NHẬN BÁO GIÁ