Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo

Những mẫu nhà ống 2 tầng 1 tum đẹp hot nhất 2021

Với những ưu điểm không thể bỏ qua từ nét đẹp tinh tế, sự tiện nghi, sang trọng là những gì mà nhiều vị chủ đầu tư muốn diễn tả về các kiến trúc nhà 2 tầng 1 tụm đẹp hiện nay. Nhà 2 tầng 1 tum phong cách hiện đại là một trong những kiến trúc nhà đẹp được các chủ đầu tư cũng như kiến trúc sư thâm niên đánh gia cao về nhiều mặt. Như nhiều người cũng biết nhà 2 tầng 1 tum có thể đáp ứng đầy đủ những nhu cầu sinh sống cũng như sự tiện nghi cho những hộ gia đình nhiều thành viên sinh sống và định cư lâu dài. Tuy nhiên để thiết kế một căn nhà 2 tầng 1 tum tiện nghi là bài toán không phải dễ dàng gì đâu nhé, nó phụ thuộc rất nhiều vào kinh nghiệm cũng như sự sáng tạo thiết kế của đơn vị kiến trúc sư. Vì vậy nếu đây là ý tưởng trong dự định của bạn, hãy tìm đến đơn vị thiết kế – xây dựng có nhiều năm trong nghề để giúp việc xây dựng ngôi nhà hàng mơ ước của bạn được thuận lợi nhất.

Mỗi gia đình đều có nhu cầu sinh sống, diện tích lô đất, công năng bản vẽ, sở thích phong cách và kinh phí xây dựng hoàn toàn khác nhau, do đó những mẫu thiết kế nhà 2 tầng 1 tum tại đây chỉ nên xem theo góc độ tham khảo. Để giúp việc lên ý tưởng thiết kế nhà dễ dàng, hãy cùng chúng tôi điểm ngay qua bộ sưu tập những mẫu nhà ống 2 tầng 1 tum đẹp được nhiều người thích thú trong nhiều năm và không bao giờ lỗi xu hướng ngay tại đây.

Tuyển chọn những mẫu nhà ống 2 tầng 1 tum đẹp và tiện nghi

Với nét đẹp duyên dáng từ phong cách hiện đại, sự tiện nghi từ công năng tối ưu và gây ấn tượng từ màu sắc sáng sủa như các ngôi nhà 2 tầng 1 tum này đang là điều mà nhiều chủ đầu tư tìm kiếm. Cũng giống như các kiến trúc nhà ống đẹp phổ biến khác, nhà 2 tầng 1 tum có vô vàng mẫu mã đa dạng cho bạn lựa chọn như: nhà 2 tầng 1 tum hiện đại, nhà 2 tầng 1 tum chữ L, nhà 2 tầng 1 tum mái thái, nhà 2 tầng 1 tum mái bằng,… và nhiều phong cách thiết kế không kém phần ấn tượng.

Mẫu nhà ống 2 tầng 1 tum đẹp - Hình số 1

Mẫu nhà ống 2 tầng 1 tum đẹp - Hình số 2

Mẫu nhà ống 2 tầng 1 tum đẹp - Hình số 3

Mẫu nhà ống 2 tầng 1 tum đẹp - Hình số 4

Mẫu nhà ống 2 tầng 1 tum đẹp - Hình số 5

Mẫu nhà ống 2 tầng 1 tum đẹp - Hình số 6

Mẫu nhà ống 2 tầng 1 tum đẹp - Hình số 7

Mẫu nhà ống 2 tầng 1 tum đẹp - Hình số 8

Mẫu nhà ống 2 tầng 1 tum đẹp - Hình số 9

Mẫu nhà ống 2 tầng 1 tum đẹp - Hình số 10

Mẫu nhà ống 2 tầng 1 tum đẹp - Hình số 11

Mẫu nhà ống 2 tầng 1 tum đẹp - Hình số 12

Mẫu nhà ống 2 tầng 1 tum đẹp - Hình số 13

Mẫu nhà ống 2 tầng 1 tum đẹp - Hình số 14

Mẫu nhà ống 2 tầng 1 tum đẹp - Hình số 15

Mẫu nhà ống 2 tầng 1 tum đẹp - Hình số 16

Như bạn cũng có thể thấy, hầu hết phối cảnh mặt tiền các ngôi nhà đều lựa chọn màu sơn sáng sủa phối hợp cùng các họa tiết trang trí hơi nghiêng về sự tối giản, đây là điểm nhấn ấn tượng cho phong cách hiện đại ngày nay. Qua đó khi thiết kế kiến trúc theo kiểu dáng đơn giản, gia chủ ngôi nhà sẽ giảm thiểu bớt một phần chi phí trong quá trình thi công.

Mỗi ngôi nhà 2 tầng 1 tùm đẹp đều mang một nét đẹp hoàn toàn riêng biệt, giúp cho những ai đang có dự định xây dựng nhà có nhiều sự lựa chọn phù hợp với sở thích cũng như phong cách kiến trúc. Không phải ngẫu nhiên mà các kiến trúc này lại được lựa chọn nhiều trong nhiều năm nay đâu nhé, một trong những lợi thế nổi bật như:

  • Xây dựng trong nhiều khu vực, lô đất có kích thước nhỏ hẹp – lớn khác nhau, giúp chủ nhân có thể thiết kế ngôi nhà một cách dễ dàng.
  • Có thể áp dụng mô hình kinh doanh buôn bán tại mặt tiền đông dân qua lại và làm nơi sinh sống đinh cư lâu dài cùng các thành viên yêu quý.
  • Với sự tiện nghi, tính thẩm mỹ cao, phù hợp nếp sống văn hóa của nhiều gia đình Việt Nam, nên bạn hoàn toàn không phải lo lắng kiến trúc bị lỗi thời.
  • Chi phí xây dựng các kiến trúc nhà 2 tầng 1 tum không quá tốn kém, phù hợp nền kinh tế các hộ gia đình có nguồn thu nhập tầm trung.
  • Bạn hoàn toàn có thể cải tạo và đầu tư nét đẹp bên ngoài ngôi nhà này một cách dễ dàng khi đã có nguồn tài chính ổn định sau này.

Nguồn tin: https://wedo.vn/

Xem thêm tin mới:

  1. Mẫu nhà ống 1 trệt 1 lầu đẹp
  2. Xây nhà ống 2 tầng hết bao nhiêu tiền?

 

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

[HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ] Chúng tôi sẽ gửi cho bạn miễn phí mẫu nhà ống đẹp với yêu cầu trong vòng 24h. Bạn  cũng sẽ nhận được tư vấn miễn phí và 10 báo giá thiết kế (nếu có nhu cầu), 10 báo giá thi công của các nhà thầu uy tín. Thỏa sức lựa chọn nhà thầu uy tín với chi phí thấp nhất.

Mọi tư vấn được tài trợ 100% bởi Xây Dựng Số.

 

Đang xử lý...