Top công ty xây dựng nhà xưởng uy tín tại Đà Nẵng

Một nhà xưởng được xây dựng bởi một công ty không uy tín sẽ mang lại những rủi ro không đáng có cũng như môi trường làm việc không tốt cho công nhân, có thể kể đến như: 

 • Chất lượng thi công hoàn thiện xấu, cong vênh, lồi lõm gây mất mĩ quan, không thoải mái khi sử dụng
 • Vật liệu thi công không đúng với thiết kế

Nhằm tránh khỏi những ý trên việc lựa chọn Công ty xây dựng nhà xưởng tại Đà Nẵng là rất cần thiết.

1. Thế nào là một công ty Xây dựng nhà xưởng uy tín?

Hiện nay, nền kinh tế đang ngày một phát triển dẫn đến nhu cầu xây dựng nhà ở và kinh doanh ngày một tăng cao. Nhưng để xây dựng được một nhà xưởng tốt cần có một đơn vị thầu uy tín để hợp tác. 

Vậy, thế nào là một công ty xây dựng nhà xưởng uy tín? Đó là khi công ty xây dựng đảm bảo được những yếu tố sau:

 • Thái độ làm việc, tiếp quản công việc có trách nhiệm, chuyên nghiệp. 
 • Đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư lành nghề, giỏi chuyên môn.
 • Tổ đội thi công tay nghề cao, và luôn có nhiều tổ đội tốt.
 • Quản lý thi công chuyên nghiệp, chặt chẽ, không chậm tiến độ, không phát sinh chi phí cho gia chủ.
 • Giám sát công trình chặt chẽ, thường xuyên và chuyên nghiệp. Có giám sát tác giả đi kèm.

2. Quy trình lựa chọn của Xây dựng Số 

Xây Dựng Số là một đơn tư vấn lựa chọn nhà thầu cho các chủ đầu tư với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng công trình. Các nhà thầu được Xây Dựng Số sàng lọc, thẩm định với một quy trình chặt chẽ, chuyên nghiệp. Đội ngũ chuyên gia của Xây Dựng Số được xây dựng nhiều năm qua, chữ “Tín”, chữ “Tâm” luôn được đề cao trong mỗi công trình. Các công ty nội thất đều sẽ được Xây Dựng Số sàng lọc và đánh giá kỹ càng qua các tiêu chí sau đây:

 1. Bề dày kinh nghiệm và trách nhiệm làm việc
 2. Số lượng dự án và quy mô dự án
 3. Chất lượng các dự án cả về kiến trúc và thi công xây dựng
 4. Mức giá hợp lý (đảm bảo tương quan giữa chất lượng và giá cả)
 5. Hợp đồng chặt chẽ, quy trình làm việc minh bạch, công khai, đúng tiến độ thi công, không phát sinh chi phí.
 6. Khảo sát sự hài lòng của các khách hàng đã sử dụng dịch vụ của công ty.

3. Nhận báo giá từ các công ty uy tín hoặc của webxaydung

Các bạn có thể liên hệ với các công ty uy tín dưới đây để nhận báo giá chi tiết một cách miễn phí. Hoặc các bạn cũng có thể đăng dự án lên website của webxaydung để được các chuyên gia của Xây Dựng Số tư vấn miễn phí và nhận các báo giá chi tiết đến từ các nhà thầu, công ty xây dựng đã được Xây Dựng Số sàng lọc và đánh giá kỹ càng.

4. Top công ty Xây dựng nhà xưởng uy tín tại Đà Nẵng

 

1

Công Ty Xây dựng Afta

Địa chỉ: 626 Núi Thành, phường Hòa Cường Nam, Đà Nẵng

Điện thoại: 0935295161

Đây là một đơn vị thi công nhà xưởng Đà Nẵng có giá thành xây dựng ưu đãi do nguồn vật liệu được nhập trực tiếp tại nhà máy sản xuất uy tín. Chất lượng công trình sau khi hoàn thiện luôn đảm bảo đồ độ vững chãi và tính thẩm mỹ.Ngoài ra, thầu nhà xưởng Đà Nẵng – AFTA còn có các dịch vụ thiết kế và thi công các hạng mục phổ biến như: thiết kế nhà phố, biệt thự, thiết kế nội thất,quán Café, hotel, nhà cấp 4, xây dựng căn hộ và công trình tiền chế, thi công phần thô, thi công nhà trọ cho thuê.

 

2

Công Ty Xây dựng Hoàng Phát

Địa chỉ: 10 Phần Lăng 10, Hòa Khê, Thanh Khê, Đà Nẵng

Điện thoại: 0402048562

Với kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng, tập hợp đội ngũ kiến trúc sư và kỹ sư chuyên môn cao, tất cả các yếu tố đều khiến mọi công trình chất lượng của công ty xây nhà xưởng Đà Nẵng – Hoàng Phát đều được khách hàng ưng ý. Kể cả với khách hàng khó tính nhất cũng trầm trồ về tính thẩm mỹ cũng như trong cách thiết kế và kỹ thuật thi công xây dựng tại đơn vị này.

 

3

Công Ty Xây dựng Trương Gia Vinh 

Địa chỉ: 133/23 Đỗ Phúc Thịnh, Đà Nẵng

Điện thoại: 0915357641

INVI là nhà thầu xây dựng uy tín và là công ty xây nhà xưởng Đà Nẵng và các tỉnh lân cận miền Trung. Các công trình tại đơn vị luôn đảm bảo chất lượng cao, giá cả cạnh tranh. Thành lập vào năm 2016 bởi các kỹ sư nhiệt huyết đã góp phần giúp công ty tạo nên những sản phẩm chất lượng trong lĩnh vực thiết kế xây dựng nhà ở và nhà dân dụng.

 

4

Công Ty Địa Ốc 24h  

Địa chỉ: 495 Nguyễn Hữu Thọ, Q. Cẩm Lệ, Đà Nẵng

Điện thoại: 0931111087

Đơn vị này chuyên thiết kế và thi công xây dựng nhà xưởng, nhà tiền chế, nhà kho… Ngoài ra, công ty còn thiết kế và xây dựng các tòa nhà văn phòng, khảo sát và kiểm định,… Thành lập từ năm 2015, Địa Ốc 24h đã tham gia nhiều công trình xây dựng phạm vị khắp cả nước.Qua nhiều năm tích lũy, nhà thầu đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc xây dựng những công trình có quy mô lớn và nổi tiếng đến từ các quốc gia trên khắp thế giới như: Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Mỹ, Singapore,…

 

5

Công Ty Xây dựng Quảng Cường

Địa chỉ: 03 Phạm Phú Tiết, Khuê Trung, Cẩm Lệ, Đà Nẵng

Điện thoại: 0908205295

Trong các công ty xây nhà xưởng Đà Nẵng, Quảng Cường là đơn vị luôn thiết kế theo tiêu chuẩn mà nhà nước đưa ra. Công ty luôn đặt tiêu chí đảm bảo chất lượng lên hàng đầu, kiểm tra và rà soát qua nhiều giai đoạn, giám sát xây dựng kỹ càng không để tình trạng bớt nguyên vật liệu hay thiết kế kém chất lượng.

 

6

Công Ty Nam Trung Steel 

Địa chỉ: 429 Cách Mạng Tháng 8, Hòa Thọ Đông, Cẩm Lệ, Đà Nẵng

Điện thoại: 0931768739

Công ty xây nhà xưởng Đà Nẵng – Nam Trung Steel là một trong những thương hiệu hàng đầu tại Đà Nẵng cung cấp giải pháp kết cấu thép chất lượng cao cho các công trình nhà xưởng của chủ đầu tư. Công ty có thế mạnh về năng lực tư vấn, thiết kế và xây dựng. Đội ngũ nhân lực chuyên môn cao, luôn tuân thủ làm việc theo quy trình chuyên nghiệp.

 

7

Công Ty Sửa Nhà Miền Trung 

Địa chỉ: 48/8 Tô Hiệu, Hòa Minh, Liên Chiểu, Đà Nẵng

Điện thoại: 0964367959

Ngoài các hạng mục sửa chữa đúng với cái tên của công ty, Sửa Nhà Miền Trung còn là công ty xây nhà xưởng Đà Nẵng uy tín. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cải tạo và thi công công trình, đon vị đã luôn giúp cho khách hàng tạo ra những công trình nhà xưởng phù hợp mục đích sử dụng và có tính thẩm mỹ cao.

 

8

Công Ty Xây dựng Út Anh 

Địa chỉ: 05 Lê Duy Đình, Chính Gián, Thanh Khê, Đà Nẵng

Điện thoại: (0236) 3960436

Đơn vị với 10 năm kinh nghiệm, Út Anh là công ty nhà xưởng Đà Nẵng uy tín giá rẻ. Với lời cam kết: “Giá thành thấp – Thời gian thi công nhanh chóng – Độ bền kỹ thuật cao”, kỳ vọng sẽ luôn đáp ứng đúng các tiêu chuẩn kỹ thuật an toàn và yêu cầu của khách hàng.

 

 

9

Công Ty Xây dựng Lam Nguyên Gia 

Địa chỉ: 394 Âu Cơ, P. Hòa Khánh Bắc, Liên Chiểu, Đà Nẵng

Điện thoại: (0236) 3706240

Lam Nguyễn Gia – Công ty xây dựng nhà xưởng Đà Nẵng được thành lập năm 2012. Qua từng ấy thời gian, đơn vị đã hằng sâu dấu ấn thương hiệu trong lòng hàng trăm khách hàng bằng tính thần làm việc kỹ cương, cùng đội ngũ con người đầy nhiệt huyệt và có tinh thần trách nghiệm cao.

 

 

10

Công Ty Xây dựng Miniins 

Địa chỉ: 389 Trần Hưng Đạo, An Hải Trung, Sơn Trà, Đà Nẵng

Điện thoại: 0899222799

Miniins là công ty xây nhà xưởng Đà Nẵng uy tín và chất lượng. Ngoài ra còn có các hạng mục tương tư như: xây nhà thép tiền chế cho nhà xưởng, nhà máy, nhà công nghiệp,.. Với đội ngũ kỹ sư chuyên môn cao, họ đã tham gia nhiều dự án và giá thành hợp lý, luôn đảm bảo chất lượng sẽ khiến khách hàng hài lòng.

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Bạn nhận được tư vấn miễn phí và 10 báo giá thiết kế (nếu có nhu cầu), 10 báo giá thi công nhà xưởng của quý khách từ các nhà thầu uy tín trong khu vực. Thỏa sức lựa chọn nhà thầu uy tín với chi phí thấp nhất.

Mọi tư vấn được tài trợ 100% bởi Xây Dựng Số.

webxaydung.vn

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Nhận miễn phí 10 báo giá từ các nhà thầu uy tín trong khu vực.

webxaydung.vn

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Nhận miễn phí 10 báo giá từ các nhà thầu uy tín trong khu vực.

 

Đang xử lý...

Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi điện
Chat ngay
NHẬN BÁO GIÁ