Danh sách những công ty xây dựng uy tín ở Kon Tum

Trên địa bàn tỉnh Kon Tum có nhiều công ty xây dựng mới thành lập để phục vụ cho các công trình xây dựng trên địa bàn tỉnh và ngoài tỉnh. Có những công ty chuyên kinh doanh về vật liệu xây dựng, có những công ty chuiyeen kinh doanh về xây thô nhưng cũng có công ty hoàn thiện cả về kỹ thuật co chát và nội thất cho ngôi nhà. Bài viết của chúng tôi hôn nay sẽ cung cấp cho các bạn thông tin về danh sách những công ty xây dựng uy tín ở Kon Tum.

1. Công ty TNHH BASCO

Công ty được thành lập và đi vào hoạt động trong nhiều năm đã đạt nhiều thành thành tích tốt, và được nhiều người dân tin tưởng. Công ty thành lập trên địa bàn số 234 Sư vạn Hạnh, phường Duy Tân, thành phố Kon Tum, tỉnh Kon Tum. Ngày thành lập và đi vào hoạt động là ngày 11-7-2019. Tổng công ty TNHH basco là một trong những doanh nghiệp đầu nghành trong lĩnh vực thi công xây đắp và đầu tư về hạ tầng và khu đô thị mới, nhà ở có tiềm lực và quy hoạch xa rộng và có cung cách kinh doanh độc đáo nhất trong ngành.

Công ty TNHH Basco với có sở  vật chất và con người được tăng cường và bằng lao động sáng tạo của mình thì công ty đã thi công hàng nghìn công trình nhà dân dụng công nghiệp và giao thông thủy lợi và hạ tầng kỹ thuật,hạ tầng của xã hội trên mọi miền của đất nước và các công trình của nước ngoài. Đắc biệt công ty vinh dự được nhà nupcsw trao nhiều công trình quan trọng có ý nghĩa về chính trị quân sự và kinh tế quốc phòng. Phần lớn các công trình và sản phẩm xây dựng được xã hội và thị trường xây dựng đánh giá cao.

Trong thi công công ty TNHH Basco với đội ngũ cán bộ và công nhân chuyên nghiệp cao, được tổ chức tốt đã sử dụng thành thạo công nghệ và các biện pháp kĩ thuật tiên tiến như cọc khoan nhồi, tường barrete, cốt pha trượt, cốt pha leo, cốt pha định hình, kết cấu bê tông cường độ cao…Một trong những tiêu biểu đầu tiên là thi công thành công công trình tường nghiêng hình chop cụt ngược lần đầu tiên tại việt nam cho phòng họp chính trị.

Trên đây chính là hình ảnh máy phục vụ xây dựng của công ty TNHH Basco. Sự thành công này của một công ty tư nhân như chúng tôi đã mang lại lợi ích to lớn cho người tiêu dùng. Đồng thời đây cũng là lý do thúc đẩy sự gia tăng cạnh tranh trên thị trường để phù hợp với cơ chế thị trường, nơi mà người tiêu dùng được đặt vào vị trí trung tâm cũng như khách hàng là thượng đế. Như chúng tôi thường nói với công nhân viên là sự hài lòng của khách hàng làm nên thành công cho công ty. Những năm gần đây chúng tôi luôn tạo dựng thương hiệu và cố gắng phấn đấu để đạt được những con số khủng trong doanh thu của công ty.

Thế mạnh của công ty là thi công các công trình nhà dân dụng và công nghiệp với mũi nhọn là nhà cao tầng và siêu cao tầng. Trong những vừa qua công ty đã và đang thi công hàng trăm công trình nhà cao tầng trên khắp địa bàn tỉnh với chất lượng cao và an toàn. Trên thực tế các công trình xây dựng và các công trình giao thông trọng điểm và các công trường khai mỏ hay cũng như các nhà máy xí nghiệp…Thì các dòng sản phẩm nâng hạ như hãng máy Pa lăng, tời kéo hay các sản phẩm máy xây dựng như máy đầm bê tông thì bao gồm có máy đầm rung, máy đầm dùi, máy đầm thước, đầm bàn và đầm cóc… và các dòng máy thông dựng như máy cắt uốn sắt, máy trộn bê tông và máy cắt bê tông đã mang đến cho khách hàng và người tiêu dùng sự hài lòng về chất lượng sản phẩm do công ty chúng tôi cung cấp.

Hình ảnh ngôi biệt thự với không gian ngôi nhà thoáng đãng đã tạo nên điểm nhấn cho ngôi nhà, khu vườn cây cảnh xanh trước cửa là không gian sống xanh của các thành viên trong gia đình sau bao thời gian mệt mỏi bên ngoài trở về nhà thư giãn với khu vườn nhỏ của mình. Chăm sóc cây cảnh là một thú vui thao nhã được rât nhiều người ưa thích. Ngoài các hoạt động sản xuất và xây đắp công ty TNHH Basco còn hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh vật liệu xây dựng và thiết kế nội thất cho ngôi nhà. Các đơn vị và công ty đã hỗ trợ lẫn nhau tích cực về nguyên liệu và thi ccoong lắp, đầu tư các dự án. Chính nhờ sự tương hỗ lẫn nhau này mà toàn bộ các thành viên đã tạo dựng nên thương hiệu Basco uy tín trong lĩnh vực xây dựng và đầu tư dự án.

2. Công ty cổ phần xây lắp điện và thương mại Trường Sinh

Đến với công ty cổ phần xây lắp điện và thương mại Trường Sinh các bạn thao hồ được ngắm các mô hình nhà sang trọng đẹp lộng lẫy do công ty thiết kế. Công ty được thành lập và hoạt động trên địa bàn tỉnh Kon Tun, đã đi vào hoạt động và chiếm được niềm tin của khách hàng trong thời gian qua. Công ty hoạt động chuyên bên ngành xây dựng thiết kế nội thất cho ngôi nhà. Các thiết kế của công ty luôn mới mẻ và sang trọng phù hợp mọi không gian cho ngôi nhà của bạn.

Công ty hoạt động trong lĩnh vực chuyên tư vấn, thiết kế và thi công các công trình trong và ngoài tỉnh. Với đội ngũ hung hậu của công ty đi đến công trình nào cũng luôn giành điểm mạnh và hoàn thành nhanh chóng. Công ty cổ phần xây lắp điện và thương mại Trường Sinh được thành lập nhiều năm đến nay. Đây cũng là một trong những đơn vị lớn trong nghàng xây dựng kiến trúc nôi thất cho các căn hộ chung cư, ngôi biệt thự hay các gia đình nhỏ. Với hơn chục năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn thiết kế nội thất thì công ty đã hỗ trợ thiết kế cho hàng ngàn các dự án lớn nhỏ trên địa bàn tỉnh Kon Tun và các tỉnh khác lân cận. Với đội ngũ cán bộ và nhân viên tâm huyết giàu lòng yêu nghề đã mang đến sự hài lòng và tình cảm ngưỡng mộ cho bao khách hàng. Từ các dự án lớn nhỏ hay các căn biệt thự trong và ngoài tỉnh.

Công ty chuyên ngành thiết kế nội ngoại thất cho ngôi nhà. Thiết kế nội thất chung cư là một trong những xu hướng đang được rất nhiều người quan tâm và lựa chọn bởi xu hướng hiện nay chung cư đang mọc nên rất nhiều và ngày một gia tăng. Chúng ta ước tính hàng năm có hàng ngàn chiếc chung cư được dựng lên sừng sững giữa thành phố Kon Tum chưa kể các tỉnh lân cận.

Hình ảnh về công ty với các công nhân viêm đang miệt mài làm việc để phục vụ cho khách hàng không phụ lòng tin cậy của khách hàng. Các công nhân có năng lực và kinh nghiệm đã được đào tạo chuyên sâu bên chuyên ngành của mình đã và đang thi công các công trình làm hài lòng tất cả khách hàng. Khi hoàn thành các ngôi nhà cho khách hàng, luôn được khen thưởng và đạt đúng tiến độ thi công.

Với bản vẽ nhà này các bạn thấy ngay sự tinh tế và khéo léo trong từng cách thiết kế nhà cho khách hàng. Các kỹ sư đã thật thận trọng khi đo đạc chuẩn cho các không gian phòng và tạo không gian ngôi nhà luôn đẹp sang trọng. Cho khách hàng cuộc sống thoải mái nhất. Với bản chi tiết này chúng ta có thể thấy các phần của ngôi nhà đang được xếp đặt chi tiết và có kế hoạch công phu. Cùng với đầu tư kỹ thuật và đổi mới công nghệ, công ty cổ phần xây lắp điện và thương mại Trường Sinh đã chú trọng nâng cao trình độ nghiệp vụ cho đội ngũ cán bộ trong công ty.

Công ty đã bố trí đội ngũ cán bộ hợp lý nhằm nâng cao và phát huy hết tính sáng tạo và năng lực của nhân viên để có kết quả làm việc tốt nhất. Với đội ngũ làm việc chuyên sâu và có năng lực nên công ty cổ phần xây lắp điện và thương mại Trường Sinh đã có uy tín trong nghành xây dựng và được mọi người tin tưởng ủng hộ rất nhiều trong các lĩnh vực xây dựng để đạt kết quả tốt nhất trong quá trình thi công. Bên cạnh đó công ty đã luôn học hỏi và áp dựng công nghệ thông tin vào trong quá trình làm việc. Do đó công ty đã đáp ứng nhanh yêu cầu sản xuất và kịp thời phục vụ khách hàng cùng chất lượng sản phẩm ngày càng đảm bảo về kỹ thuật và chất lượng cũng như mỹ thuật.

Danh sách những công ty xây dựng uy tín ở Kon Tum đã được chúng tôi giới thiệu. Các bạn trên địa bản tỉnh Kon Tum cần xây dựng hãy liên hệ với các công ty này để được tư vấn và thi công nhé.

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

[HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ] Bạn nhận được tư vẫn, nhận mẫu nhà miễn phí và nhận ngay 10 báo giá thi công phần thô hoặc trọn gói từ các nhà thầu uy tín trong khu vực. Thỏa sức lựa chọn nhà thầu uy tín với chi phí thấp nhất.

Mọi tư vấn được tài trợ 100% bởi Xây Dựng Số.

webxaydung.vn

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Nhận miễn phí 10 báo giá từ các nhà thầu uy tín trong khu vực.

webxaydung.vn

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Nhận miễn phí 10 báo giá từ các nhà thầu uy tín trong khu vực.

 

Đang xử lý...

Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi điện
Chat ngay
NHẬN BÁO GIÁ