Danh sách những công ty xây dựng uy tín tại Hà Nội

Nhu cầu xã hội đi lên đòi hỏi mức sống của mỗi người ngày càng được nâng cao, không còn chủ dừng lại ở “ăn no mặc ấm, mà dần là tiến tới ăn ngon mặc đẹp. Đặc biệt các công trình xây dựng đang có những sự dồi mới rất tích cực và từ đó dẫn đến sự ra đời của hàng loạt các công ti chuyên phục vụ chính cho ngành xây dựng nước nhà. Trong khuôn khổ bài viết ngày hôm nay chúng tôi xin gửi đến quý độc giả danh sách những công ti xây dựng uy tín ở Hà Nội để các bạn tham khảo và lựa chọn.

Làm thế nào để nhận biết những công ty xây dựng uy tín nhất ở Hà Nội

Trong văn hoá muôn đời của người Việt ta vẫn luôn rất coi trọng ngôi nhà của mỗi gia đình bởi lẽ đó là “ mái ấm cội nguồn”, là “ nơi đi chốn về” mà không đâu thay thế được. Vì vậy một ngôi nhà vững chắc, kiên cố mà chúng ta vẫn hay bảo nhau “giống bão dừng sau cánh cửa” là điều mà tất cả chúng ta ở đây đều cố gắng gìn giữ và trân trọng. Các cụ vẫn bảo “an cư lạc nghiệp” khi có được chỗ ở ổn định chắc chắn thì mọi thành viên trong gia đình sẽ yên tâm làm việc và học tập hơn. Và tất nhiên làm sao chúng ta có thể yên tâm và vui vẻ khi những người thân yêu của mình sống trong không gian không được bền chắc ngộ may thời tiết khắc nghiệt ập đến hăn sẽ là điều rất đáng lo ngại. 

Vì thế cho nên trước khi quyết định dựng xây một công trình trước hết quý khách hàng nên tìm và lựa chọn một công ti xây dựng có nền tảng và uy tín. Nhưng một câu hỏi đặt ra là làm sao để biết được đâu là một công ti xây dựng uy tín, chất lượng? Tại đây chúng tôi sẽ giúp quý độc giả giải bớt nỗi băn khoăn. Để biết được đâu là công ti xây dựng uy tín ở Hà Nội trước nhất chúng ta cần tìm hiểu rõ về kinh nghiệm làm việc và trình độ chuyên môn của các thành viên trong công ti. Để làm được điều này quý bạn hãy trực tiếp xem những công trình mà công ti này đã thi công và lấy lời đánh giá ngay từ chính chủ của công trình đó. 

Một điều chắc chắn rằng những người thợ lành nghệ tận tuỵ, trách nhiệm cao sẽ cho ra đời những sản phẩm xây dựng với chất lượng tốt nhất, mẫu mã đẹp nhất và khả năng chống lại ngoại lực tốt nhất. Bởi vậy mà trước khi gửi gắm niềm tin cho nhà thầu nào các bạn cũng nên cân nhắc xem xét cẩn thận về đội ngũ nhân viên, thợ thủ công về trình độ, chuyên môn và thái độ làm việc xem có phải là đối tượng mình đang cần tìm hay không. Ngoài ra quý khách hang cũng cần quan tâm đến các loại dịch vụ mà công ti xây dựng sẽ cung cấp cho mình. Thông thường với một đơn vị làm ăn chuyên nghiệp sẽ có đa dạng các loại dịch vụ để khách hàng lựa chọn và có thể đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu của khách hàng từ nhỏ đến lớn và ở mọi mức độ khác nhau. 

Còn việc của quý vị là xem khả năng điều kiện cho phép của mình mà tìm các gói dịch vụ phù hợp. Tiếp theo là một vấn đề mà ai cũng quan tâm hàng đầu đó là giá cả thi công. Để có được moitj mức giá phait chăng nhất và không bị “ hớ” một lời nhắn nhủ chân thành đến các bạn là hãy dành thời gian đi tìm hiểu và lắng nghe thị trường xâu dựng xem thời giá hiện nay thế nào vì giá cả sẽ có sự chênh lệch rất lớn ở mỗi thời điểm khác nhau. Vì vậy bạn có thể tham khảo để tìm cho mình một công ti xây dựng vừa chất lượng mà giá cả lại phải chăng nhất. Lưu ý rằng không phải công ti nào cũng tiết lộ bảng giá thi công của mình và việc của bạn là hãy liên hệ trực tiến vào đường dây nóng hoặc các trang mạng chính thống của công ti ấy để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời. 

Và tiếp theo nữa một phần không thể thiếu để quý độc giả tìm ra được một công ti xây dựng uy tín chính là thủ tục pháp lí. Chỉ cần nhìn vào thời gian lành lập, ngành nghề kinh doanh chính, tư cách pháp nhân, địa chỉ liên hệ cụ thể, số thuế, giấy phép đăng kí kinh doanh có hiệu lực hiện hành, trụ sở chính của công ti và các công ti con ( nếu có). Đó là những thông tin rất cụ thể quang trọng để quý khách hàng nhận biết công ti mình đang tìm hiểu có đăng kí kin doanh hợp pháp hay không để công việc thi công của bạn có được sự đảm bảo một cách tốt nhất. Cuối cùng khi mọi thứ đã xong xuôi “thuận mua vừa bán” cả hai bên chúng ta sẽ cung nhau đi tới kí hợp đồng và làm bàn cam kết trong suốt quá trình hợp tác. 

Bản hợp đồng của cả hưi bên đưa ra phải có pháp lí rõ ràng và trên tinh thần tự nguyệt kí kết bởi noa đại diện cho pháp quyền của nhà nước và được pháp luật bảo vệ đòi hỏi cả hai bên cần phải tuân thủ và thực hiện theo đúng quy trình. Trái lại, bên nào gây tổn thất bên đó sẽ bải bồi thưỡng hoặc chịu sự khiển trách theo quy định của pháp luật đưa ra. Do vậy một công ti xây dựng uy tín sẽ phải đảm bảo đầy đủ và tốt nhất cho khách hành của mình những yêu cầu trên đồng thời tăng thêm sự tin tưởng của họ khi sử dụng dịch vụ của mình.

Danh sách những công ty xây dựng uy tín ở Hà Nội gửi đến bạn

Công ti Cổ phần Indesco Việt Nam

Để cụ thể hơn cho quý khách hàng tham khảo chúng tôi xin đưa ra những công ti tâm huyết và uy tín nhất trong ngành xây dựng ở Hà Nội. Trước tiên không thể không nhắc đến công ti Cổ phần Indesco Việt Nam tên cũ là công ti Cổ phần xây dựng Nam Yên, một công ti chuyên về lĩnh vực xây dựng nó nền tảng từ lâu và được rất nhiều các công trình xây dựng lớn nhỏ “chọn mặt gửi vàng” đây là một tổ chức hoạt động theo khuôn khổ của pháp luật Việt Nam với những yêu cầu khắt khe trong ngành. Và càng ngày càng khẳng định vị thế và tên tuổi của mình trong ngành xây dựng nói chung và ngành xây dựng ở Hà Nội nói riêng. 

Với phương châm tận tuỵ phục vụ, nhiệt tình trong công việc Indesco đã làm hài lòng không ít quý khách hàng bởi chất lượng mà nó mang lại là không thể tốt hơn. Cùng với đó là đội ngũ nhiên viên xây dựng, thiết kế ngày càng được tâng cao tay nghề và học hỏi chuyên sâu đúng trình độ chuyên môn của mình để đem sức- tài hết lòng phục vụ khách hàng. Đặc biệt công ti này còn luôn nêu cao tinh thần: giảm chi phí, nâng cao chất lượng và tiết kiệm thời gian tối đa nhất để bất kì ai lựa chọn Indesco cũng đều cảm thấy xứng đáng và hài lòng về niềm tin và tiền bạc gửi gắm. Chất lượng của Indesco được thi công theo đúng tiêu chuẩn chất lượng của trong nước và sự tiên tiến của nước ngoài. 

Vậy liệu xây dựng được lựa chọn dù giá thành có sự chênh lệch phù hợp với khách hàng nhưng luôn là những sản phẩm uy tín, rõ nguồn gốc và được kiểm định, thanh tra rõ ràng của các cơ quan chức năng và những người thợ chuyên nghiệp, tay nghề cai, kinh nghiệm lâu năm. Mỗi ngày công ti xây dựng Indesco không ngừng hoàn thiện và nâng cao chính mình để đáp ứng tốt nhất nhi cầu của xã hội hoá ngày càng phát triển. Và điều này đã được minh chứng cụ thể qua các công trình mà đơn vị đã thi dông. Mặc dù là một công ti xây dựng tầm cỡ nhưng không có nghĩa người bình thường không hợp đồng được. Ở đây có đa dạng các loại hình dịch vụ với mức giá không thể phải chăng hơn cho mọi người lựa chọn để phù hợp với chính mình. 

Ngoài ra bên cạnh dịch vụ xây nhà còn có sửa nhà, chống thấm, sơn lại nhà, đổ lại mái, hoặc dịch vụ trọn gói sửa nhà theo yêu cầu,... Quý khách hàng sẽ thực sự hài lòng về tâm huyết, sự chu đáo nhiệt tình của mỗi người thợ.

Công ti Cổ phần Tư vấn và đầu tư Bạch Đằng

Ngoài ra còn có công ti Cổ phần Tư vấn và đầu tư Bạch Đằng, thuộc công ti xây dựng Bạch Đằng, một trong những công ty chuyên tư vấn, thiết kế công trình và xây dựng uy tín tại Hà Nội với trên 5 năm kinh nghiệm mà quý khách hàng không thể bỏ qua khi lựa chọn để thi công cho công trình của mình. Đơn vị Bạch Đằng được rất nhiều cơ sở và người dân lựa chọn bởi đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm chuyên môn, tay nghề thành thục và được đào tạo bài bản nên đơn vị này luôn nổi tiếng với các thiết kế đẹp và chất lượng.

Trên đây là dsnh sách những công ti xây dựng uy tín nhất ở Hà Nội mà chúng tôi đã nghiên cứu xem xét rất kĩ lưỡng để gửi đến tay quý độc giả những sản phẩm chất lượng nhất và bền bỉ nhất.

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

[HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ] Bạn nhận được tư vẫn, nhận mẫu nhà miễn phí và nhận ngay 10 báo giá thi công phần thô hoặc trọn gói từ các nhà thầu uy tín trong khu vực. Thỏa sức lựa chọn nhà thầu uy tín với chi phí thấp nhất.

Mọi tư vấn được tài trợ 100% bởi Xây Dựng Số.

webxaydung.vn

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Nhận miễn phí 10 báo giá từ các nhà thầu uy tín trong khu vực.

webxaydung.vn

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Nhận miễn phí 10 báo giá từ các nhà thầu uy tín trong khu vực.

 

Đang xử lý...

Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi điện
Chat ngay
NHẬN BÁO GIÁ