Mẫu nhà ống 4 tầng có gác lửng với bố cục khoa học

Mẫu nhà ống 4 tầng có gác lửng với một bố cục khoa học luôn mà một sự lựa chọn của rất nhiều gia đình trong những năm trở lại đây. Với mặt tiền được tạo nên giữa những giá trị từ mục đích hay phong cách trang trí mà dần trở nên thân quen hơn trong mắt của nhiều người. Còn đối với bố cục chúng sẽ làm không gian nội thất trở nên hoàn hảo hơn mà phá vỡ đi những quy tắc thông thường về nhà ống.

Thiết kế nhà ống 4 tầng có gác lửng từ bố cục khoa học dành cho mọi gia đình sử dụng :

Ngày nay thì việc thiết kế xây dựng kiến trúc nhà phố có gác lửng có lẽ đã được phổ biến hơn rất nhiều. Tuy vậy, có rất nhiều người lại cho rằng chúng không phù hợp với các lí do khác nhau chính là việc chỉ thêm được một chức năng của gian phòng sử dụng nhưng lại chi phí lại tốn kém gần bằng thêm 1 tầng mới và không đạt được hiệu suất cao nhất.

Tuy nhiên, nói đi cũng phải nói lại khi các thiết kế này vẫn được các chủ đầu tư yêu thích từ kiểu dạng nhà phố có gác xép này. Bởi vì phong cách của thiết kế này khá khác biệt và ưu điểm của mẫu thiết kế nhà phố 4 tầng thông thường mà nằm ở chỗ góc view từ phòng khách sẽ rất đẹp nếu bạn biết tận dụng chúng với mục đích riêng hay chung của gia đình.

Tầng lửng có thể thay đổi dựa trên các yêu cầu từ chủ đầu tư thông qua việc lựa chọn với phòng ngủ, phòng học tập làm việc hay phòng khách sang trọng. Bởi chúng là kết cấu phụ nên không được tính trong kết cấu tầng. Khi sử dụng đến chức năng này bạn phải luôn đảm bảo vấn để về chiều cao của ngôi nhà trước khi tiến hành lựa chọn một chức năng hay một phong cách trang trí.

Mẫu nhà ống 4 tầng có gác lửng hiện đại :

Thông tin về mẫu nhà ống 4 tầng kết hợp kết cấu từ gác lửng.

 • Dự án thiết kế : mẫu nhà ống 4 tầng / 4 phòng ngủ /
 • Chủ đầu tư: Nguyễn Đình Tâm sinh năm 1970
 • Phong cách xây dựng : “Chúng tôi yêu mến kiến trúc này, chúng như một phần quan trọng giúp phá cách đi các ngôi nhà truyền thống mà với các thiết kế hoàn hảo, chúng hoàn toàn có thể khai thác được những điểm mạnh của mình” yêu cầu từ chủ đầu tư.
 • Địa chỉ : Quận 7 – thành phố Hồ Chí Minh
 • Kiến trúc sư : Phan Bảo Huy
 • Thời gian thi công: ~ 3.5 tháng.

Phối cảnh nhà ống 4 tầng kết hợp gác lửng :

Kiến trúc nhà ống với kết cấu 4 tầng hoàn toàn có thể phân bổ một cách hiệu quả các chức năng thiết yếu mà bạn mong muốn mà chúng còn thể hiện một cách tốt nhất. Tuy gác lửng là yêu cầu cần có cho mẫu nhà của chủ đầu tư yêu cầu nhưng cũng đừng tập trung quá nhiều vào chúng mà hãy phân bổ các chức năng, các không gian sao cho hợp lý để ngôi nhà trở nên hoàn thiện hơn.

Ngôi nhà với vẻ ngoài sang trọng được tạo nên từ các miếng mảnh độc đáo từ các hình khối mà còn là sự kết hợp giữa các vách ngăn đơn giản lại đạt hiệu quả cao. Tất cả như thể hiện được nét thẩm mỹ cần có cho một kiến trúc uy nghi, hiện đại luôn được đón nhận từ rất nhiều gia đình Việt trong những năm trở lại đây. Nhà khá thông thoáng bởi sự kết hợp giữa các vật liệu với chức năng thông gió được nằm khá dày đặc ở góc nhà bên phải xóa bỏ đi sự ngột ngạt mà bạn thường thấy ở kiến trúc nhà ống.

Khi thiết kế nhà ống, cần phải hết sức lưu ý đến các chức năng phụ như : Giếng trời, cửa ra vào, cửa sổ, ống thông gió để hỗ trợ cho mục đích chung. Với góc nhìn mặt tiền này tuy không thể hiện rõ nét nhất nhưng chúng đã làm khá tốt các hạn mục được kết hợp khi mang đến cho chủ đầu tư sự tiện nghi luôn được nhấn mạnh.

Mẫu nhà ống 4 tầng có gác lửng 5 phòng ngủ sang trọng :

Thông tin về mẫu nhà ống 4 tầng kết hợp kết cấu từ gác lửng.

 • Dự án thiết kế : mẫu nhà ống 4 tầng / 5 phòng ngủ /
 • Chủ đầu tư: Trần Khắc Sinh sinh năm 1975
 • Phong cách xây dựng : “Tuy mặt bằng từ kết cấu gác lửng chỉ mang đến khả năng trang trí nhưng thực sự chúng tôi rất thích bố cục của chúng. Vậy nên rất mong được kiến trúc sư ưu ái và thiết kế cho gia đình với một ngôi nhà hoàn hảo.” yêu cầu từ chủ đầu tư.
 • Địa chỉ : Quận 12 – thành phố Hồ Chí Minh
 • Kiến trúc sư : Phan Bảo Huy
 • Thời gian thi công: ~ 3.5 tháng.

Tuy chỉ là một phối cảnh từ phía ngoài mặt tiền của ngôi nhà, nhưng có thể thấy chúng đã làm tốt vai trò của mình dựa trên việc sắp xếp hoàn hảo từ các chức năng ở các vị trí phù hợp mà tính toàn diện của chúng cũng được thể hiện một cách rõ nét hơn. Tuy vây, với những thông tin vừa được chia sẻ thì chiều cao của ngôi nhà hoặc cụ thể hơn là mặt bằng tầng trệt cần có cho mình với một con số phù hợp để đảm bảo thẩm mỹ cho kết cấu này cả trong thẩm mỹ của ngôi nhà.

Ngôi nhà đã được hiện lên trên mặt tiền đường lớn khi chúng đã là một phần quan trọng để tạo nên thẩm mỹ cho khu dân cư. Với kết cấu uy nghi, cao tầng nhấn mạnh hơn về sự sang trọng mà gia chủ mong muốn kết hợp còn là việc thể hiện cái tôi đầy giá trị mà từ ngôi nhà mà mọi người có thể đoán cho mình về mọi mặt của gia chủ.

Các kết cấu có phần được thay đổi khi càng lên cao, từ các mảnh khối sắc nét từ những ý tưởng trang trí rất hay. Là các đường kẻ theo chiều thẳng đứng hay phương nằm ngang kết hợp với các màu sắc nhịp nhàng cũng là một điểm sáng mà công trình mang đến cho người xem.

Mẫu nhà ống 4 tầng có gác lửng 5 phòng ngủ sang trọng :

Thông tin về mẫu nhà ống 4 tầng kết hợp kết cấu từ gác lửng.

 • Dự án thiết kế : mẫu nhà ống 4 tầng / 5 phòng ngủ 
 • Chủ đầu tư: Công Minh Lũy sinh năm 1965
 • Phong cách xây dựng : “Ngôi nhà cần được ưu tiên hơn cả từ nét sử dụng có thuận tiện cho gia đình hay không, bố cục chức năng của từng phòng cần được thể hiện rõ và phần gác lửng chỉ để gia đình tôi sử dụng như một gian thờ chính diện của ngôi nhà cũng không cần tập trung quá nhiều nhưng cần đảm bảo sự hợp lý cho phòng khách.” yêu cầu từ chủ đầu tư.
 • Địa chỉ : Quận 2 – thành phố Hồ Chí Minh 
 • Kiến trúc sư : Phan Bảo Huy
 • Thời gian thi công: ~ 3.5 tháng.

Thiết kế từ kiến trúc ngôi nhà 4 tầng 5x18m này sẽ mang đến cho gia chủ nét thuận tiện trong việc sử dụng khi sinh sống bên trong. Chúng tôi đã kết hợp từ những thông tin, tư liệu được trao đổi trước khi tiến hành thiết kế và đó còn là sự sáng tạo của đội làm việc để kịp với tiến trình từ công việc mà gia chủ yêu cầu.

Nhìn vào thiết kế này, bạn sẽ thấy chúng khá khác lạ với các mặt tiền thường thấy từ các hình khối, tạo hình trang trí có phần khá riêng tư nhưng không vì thế mà chúng mất đi cho mình sự phá cách từ một phần xu hướng của năm 2022 tới. Đã được thêm vào ngôi nhà của chủ đầu tư Công Minh Lũy.

Hệ thống từ cây xanh như giúp tô điểm cho công trình một cách hiệu quả mà chúng còn thể hiện được những ưu điểm riêng của mình. Với không gian từ các hình khối độc đáo này, chắc chắn chúng sẽ chiếm trọn mọi ánh mắt từ vẻ ngoài tinh tế. Đó còn là sự thành công mà kiến trúc sư dành tặng cho chủ nhân của ngôi nhà.

Thiết kế nội thất nhà ống 4 tầng gác lửng hiện đại – tiện nghi- sang trọng :

Tuy thiết kế từ mặt tiền mang đến cho ngôi nhà một sức hút từ các đường nét trang trí, nhưng không vì thế mà bạn tập trung quá nhiều về chúng. Mà hãy chủ động phân bổ tầm quan trọng cho không gian nội thất khi chúng sẽ là một phần không thể thiếu ở mọi ngôi nhà đẹp.

Khi thiết kế nhà ống với kết cấu từ mặt bằng gác lửng bạn cũng phải hết sức lưu ý đến các vật dụng từ các mặt bằng này. Kết hợp từ sự sáng tạo, nét tiện nghi trong sinh hoạt mà bạn cho rằng chúng thực sự phù hợp với công trình của mình. Mặt khác, có thể thay đổi hoặc cải tạo theo thời gian để đáp ứng nhu cầu khác nhau từ phía gia đình.

Phía trên là những tư liệu mà chúng tôi đã tổng hợp để mang đến dành cho mọi người cùng tham khảo. Hãy lựa chọn cho mình với 1 mặt tiền phù hợp, 1 không gian nội thất đẹp tinh tế để đáp ứng cho việc sinh hoạt, học tập hay làm việc của bạn một cách tốt nhất. Xin chào và hẹn gặp lại trong các bài viết tiếp theo !

 

Xem thêm :

Mẫu thiết kế nhà đẹp

Mẫu biệt thự 4 tầng

Mẫu biệt thự cổ điển đẹp

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Bạn nhận được tư vấn miễn phí và 10 báo giá thiết kế (nếu có nhu cầu), 10 báo giá thi công nhà ống của quý khách từ các nhà thầu uy tín trong khu vực với các giải pháp kiến trúc, kết cấu khác nhau. Thỏa sức lựa chọn nhà thầu uy tín với chi phí thấp nhất.

Mọi tư vấn được tài trợ 100% bởi Xây Dựng Số.

webxaydung.vn

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Nhận miễn phí 10 báo giá từ các nhà thầu uy tín trong khu vực.

webxaydung.vn

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Nhận miễn phí 10 báo giá từ các nhà thầu uy tín trong khu vực.

 

Đang xử lý...

Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi điện
Chat ngay
NHẬN BÁO GIÁ