Tư vấn thi công phòng cháy chữa cháy tại Đà Nẵng mới nhất

Thi công phòng cháy chữa cháy hiện nay là một trong những yêu cầu bắt buộc tại mỗi công trình trước khi tiến hành vàn giao cho gia chủ. Thi công phòng cháy chữa cháy tại Đà Nẵng hiện nay như thế nào?

Lợi ích khi tiến hành thi công phòng cháy chữa cháy tại Đà Nẵng cho khách hàng sở hữu

Phòng cháy chữa cháy luôn là vấn đề được nhiều người quan tâm. Trong bài viết này chúng tôi sẽ cung cấp thông tin thi công phòng cháy chữa cháy tại Đà Nẵng. Thi công phòng cháy chữa cháy tại Đà Nẵng trong mỗi công trình mang đến rất nhiều ưu điểm, lợi ích cho chính gia chủ sở hữu, có thể liệt kê như sau:

Thi công phòng cháy chữa cháy tại Đà Nẵng

Lợi ích đầu tiên của việc thi công phòng cháy chữa cháy tại Đà Nẵng dành cho gia chủ chính là bảo vệ tính mạng và tài sản 24/24h cho gia chủ. Nếu như gia chủ quan tâm đến các tin tức về thời sự hiện nay thì thấy vụ cháy, hỏa hoạn diễn ra hiện nay thường để lại hậu quả nặng nề, gây thiệt hại rất lớn về tài sản, hơn hết tính mạng con người đe dọa nghiêm trọng. Những vụ cháy trong công trình nhà phố, xây dựng theo kiến trúc nhà ống, có diện tích hạn chế khi xảy ra sự cố, gây ra cháy nổ lại không thi công phòng cháy chữa cháy thì gần như gia chủ sở hữu thiệt hại toàn bộ tài sản của mình, gây tổn thất nặng nề về mặt tài chính.

Với kiến trúc của nhà ống hiện nay thì chỉ có duy nhất một lối thoát hiểm là cửa chính của gia đình, mà không sử dụng đến cửa ngách hay cửa phụ phía sau nhà, thêm nữa khu vực tầng thượng thường có thiết kế che chắn kỹ càng để chống trộm nên khi có cháy thì ngọn lửa bùng lên nhanh chóng, nhiều gia chủ không thể thoát ra được. Nhưng trong công trình được lắp đặt, thi công phòng cháy chữa cháy tại Đà Nẵng giảm thiểu được tối đa tổn thất về tài sản cũng như tính mạng của con người.

Các thành phố lớn như Đà Nẵng thường sẽ có giao thông phức tạp, xảy ra ùn tắc giao thông nên thời gian di chuyển đến địa điểm xảy ra cháy thường mất thời gian nhiều hơn khu vực nông thông hay khu vực có mật độ giao thông thông thoáng hơn. Vì thế thi công phòng cháy chữa cháy tại Đà Nẵng với hệ thống chữa cháy tự động nhanh chóng dập hỏa hoạn nhanh chóng, hạn chế tối đa thiệt hại gây ra về tài sản cũng như tính mạng của con người thay vì việc đợi xe cứu hỏa đến nơi.

Thi công phòng cháy chữa cháy tại Đà Nẵng cũng sẽ giúp gia chủ sở hữu tiết kiệm được chi phí. Như đã nói ở trên khi xảy ra hỏa hoạn gây thiệt hại rất lớn về mặt kinh tế của gia chủ, tài sản trong vụ cháy thường sẽ không thể tái sử dụng. Nhưng khi thi công phòng cháy chữa cháy tại Đà Nẵng sẽ hạn chế thiệt hại, nhanh chóng hỗ trợ giảm thiểu tổn thất cho gia chủ.

Với những lợi ích, ưu điểm ở phía trên thì chẳng có lý do gì mà gia chủ không thi công phòng cháy chữa cháy tại Đà Nẵng cho công trình nhà mình.

Quy trình thi công phòng cháy chữa cháy tại Đà Nẵng

Để có thể thi công phòng cháy chữa cháy tại Đà Nẵng đúng chuẩn, bảo vệ và giảm thiểu tối đa nhất tài sản cũng như tính mạng của con người thì cần phải có quy trình thiết kế thi công đúng chuẩn. Quy trình ấy như thế nào, gia chủ tương lai cùng theo dõi các bước bên dưới đây:

Thi công phòng cháy chữa cháy tại Đà Nẵng - Hình 2

Bước 1: Khảo sát, tư vấn

Bước đầu tiên được đánh giá là vô cùng quan trọng, cần được các gia chủ chú ý. Với bước này gia chủ tìm đến đơn vị chuyên thi công phòng cháy chữa cháy tại Đà Nẵng để trình bày về công trình của mình, mong muốn thi công phòng cháy chữa cháy tại Đà Nẵng.

Tại buổi gặp gỡ này phía bên công ty thi công phòng cháy chữa cháy tại Đà Nẵng sẽ tiếp nhận thông tin từ phía gia chủ và tiến hành tư vấn các phương án thiết kế phù hợp.

Sau khi hai bên bàn bạc và thống nhất được phương án sơ lược thì cùng nhau đến công trình để khảo sát thực tế. Tại đây đơn vị thi công phòng cháy chữa cháy tại Đà Nẵng uy tín sẽ có những phương án điều chỉnh cho phù hợp với nhu cầu, yêu cầu đặt ra trước đó của gia chủ, đánh giá những ưu nhược điểm của công trình để đưa ra phương án thiết kế phù hợp.

Bước 2: Thiết kế bản vẽ

Thiết kế bản vẽ được thực hiện sau khi cả hai bên đã hoàn thành bước 1. Đơn vị kiến trúc đưa ra phương án thiết kế phù hợp, đáp ứng tiêu chuẩn phòng cháy chữa cháy theo quy định.

Thiết kế bản vẽ phòng cháy chữa cháy tại Đà Nẵng

Cả gia chủ và bên đơn vị thiết kế thi công phòng cháy chữa cháy tại Đà Nẵng sẽ cùng nhau ngồi lại thảo luận, thống nhất những điểm được và chưa được của bản thiết kế này, đưa ra phương án giải quyết để đi đến phương án thống nhất.

Trong bước này chi phí trong quá trình thi công phòng cháy chữa cháy tại Đà Nẵng được thể hiện chi tiết để gia chủ theo dõi và chuẩn bị ngân sách cho phù hợp.

Bước 3: Lập hồ sơ xin thẩm duyệt

Sau khi đã có phương án thống nhất về bản thiết kế thi công phòng cháy chữa cháy tại Đà Nẵng giữa hai bên thì đơn vị thiết kế tiến hành lập hồ sơ xin thẩm duyệt. Bước này được đánh giá vô cùng quan trọng bởi cơ quan có thẩm quyền xem xét để đánh giá mức độ đảm bảo an toàn của hệ thống phòng cháy chữa cháy cho công trình trong thực tiễn.

Lập hồ sơ xin thẩm duyệt phòng cháy chữa cháy

Hiện nay hồ sơ xin thẩm duyệt đều do bên công ty, đơn vị thiết kế thi công phòng cháy chữa cháy tại Đà Nẵng thực hiện trọn gói cho gia chủ. Gia chủ chỉ cần cung cấp các giấy tờ theo yêu cầu để đơn vị thực hiện. Dịch vụ này giúp gia chủ giảm thiểu tối đa thời gian, chi phí, công sức.

Bước 4: Triển khai lắp đặt hệ thống

Triển khai lắp đặt hệ thống phòng cháy chữa cháy

Sau bước kiểm duyệt vô cùng nghiêm ngặt từ chính cơ quan thi công, đến cơ quan có thẩm quyền thì bản thiết kế đã được cấp phép thi công. Lúc này đơn vị thi công mang đến máy móc, vật tư cùng với đội ngũ chuyên nghiệp của mình đến công trình thực hiện theo đúng bản thiết kế.

Bước 5: Nghiệm thu

Thi công phòng cháy chữa cháy tại Đà Nẵng hoàn thiện sẽ là bước nghiệm thu. Với bước này sẽ có 2 lần nghiệm thu được diễn ra:

Nghiệm thu thi công phòng cháy chữa cháy

Lần nghiệm thu đầu tiên là giữa gia chủ và đơn vị thực hiện trực tiếp thi công phòng cháy chữa cháy tại Đà Nẵng. Gia chủ dựa vào bản hợp đồng đã ký với hai bên để đưa nghiệm thu.

Lần thứ nghiệm thu thứ hai là giữa gia chủ, đơn vị thiết kế và cơ quan chức năng có thẩm quyền liên quan đến phòng cháy chữa cháy. Cơ quan chức năng có trách nhiệm kiểm tra tính năng hoạt động của hệ thống có đảm bảo được yêu cầu kỹ thuật khi xảy ra hỏa hoạn hay không. Chỉ khi hệ thống phòng cháy đạt chuẩn thì công trình mới được bàn giao đến với gia chủ.

Lưu ý khi lựa chọn đơn vị thi công phòng cháy chữa cháy tại Đà Nẵng

Chính bởi sự khắt khe cùng với yêu cầu đặc thù của thi công phòng cháy chữa cháy tại Đà Nẵng nên gia chủ tương lai cũng cần lưu ý khi lựa chọn đơn vị thi công như sau:

Không ham rẻ bởi hiện nay đơn vị thi công phòng cháy chữa cháy tại Đà Nẵng hầu hết đều công khai bảng giá trên website hay Fanpage chính thức của mình nên sẽ có sự cạnh tranh về giá. Đơn vị uy tín, chuyên nghiệp họ không thể hạ mức giá của mình xuống quá lớn chỉ vì thu hút khách hàng rồi ảnh hưởng chất lượng thi công của mình.

Số lượng dự án đã và đang thực hiện thể hiện phần nào đó khả năng của đơn vị thi công phòng cháy chữa cháy tại Đà Nẵng.

Chất lượng dịch vụ thể hiện khả năng của đơn vị đối với khách hàng. Một đơn vị uy tín, chất lượng sẽ có chất lượng dịch vụ tương xứng, nhanh chóng giải quyết vấn đề gặp phải.

Nếu như gia chủ vẫn chưa biết tìm kiếm đơn vị thi công phòng cháy chữa cháy tại Đà Nẵng uy tín ở đâu thì hãy đến website của Xây dựng số.

Với tiên phong áp dụng công nghệ 4.0 vào trong việc tìm kiếm thông tin, Xây dựng số tự tin mang đến cho khách hàng hệ sinh thái về lĩnh vực xây dựng hàng đầu Việt Nam hiện nay. Việc tìm kiếm các đơn vị thiết kế, nhà thầu xây dựng được diễn ra nhanh chóng, chính xác, hiệu quả. Đặc biệt đội ngũ tư vấn viên luôn đồng hành với quý giá chủ giúp gia chủ nhanh chóng có được câu trả lời ưng ý.

SÀN GIAO DỊCH THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ - XÂY DỰNG SỐ

Tìm nhà thầu - Tìm thiết kế theo cách mạng công nghiệp 4.0

Sứ mệnh: Mang đến cho người dân dịch vụ xây dựng uy tín, chất lượng với chi phí thấp nhất

HOTLINE: 03 94 95 68 78

webxaydung.vn

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Nhận miễn phí 10 báo giá từ các nhà thầu uy tín trong khu vực.

webxaydung.vn

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Nhận miễn phí 10 báo giá từ các nhà thầu uy tín trong khu vực.

 

Đang xử lý...

Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi điện
Chat ngay
NHẬN BÁO GIÁ